BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Loa » Chi tiết tin

Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!

  Khu vực: Tp. Hà Nội    -   Ngày đăng: 02/08/2011 12:56   -   Đã xem: 2,138

Mã tin :  1034874     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Dương Hoàng, Đ/c: 86 phố Tân Ấp, Tp. Hà Nội , Tel: 0905666998

Liên hệ người đăng ==> Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!         Gửi cho bạn bè ==> Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!Báo tin xấu ==> Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!

CHÚ Ý: VÌ LÝ DO GIÁ HÀNG LÊN XUỐNG THẤT THƯỜNG NÊN XIN ĐƯA GIÁ THAM KHẢO - ANH EM NÀO CÓ NHU CẦU XIN CALL TRỰC TIẾP ĐỂ RÕ GIÁ!

NGOÀI RA MỜI CÁC BẠN VÀO LINK SAU ĐỂ XEM ẢNH SẢN PHẨM ĐĂNG BÁN:

http://phomuaban.com/index....

I - SPEAKERS

1 BỘ COMPLET THUỐC ĐỘC BẢNG "A" DÀNH CHO BÁC NÀO MÁU SƯU TẦM ĐỒ CỔ, MỜI CẢ NHÀ XEM HÌNH EM NÓ, ĐẸP XẤU MỜI CẢ NHÀ ĐÁNH GIÁ.

COMPLET BAO GỒM 3 THÙNG, TRONG ĐÓ: 2 THÙNG 2 BÊN LÀ LOA: 1 BASS 30, 1 TRUNG, 1 TRES. 1 THÙNG GIỮA: 01 AMPLI + 01 ĐẦU ĐĨA THAN VÀ 1 KHOANG ĐỂ ĐĨA THAN.

GIÁ BÁN: 1500USD!

ẢNH THẬT:0. ĐÔI LOA HÀNG KHỦNG JBL L220 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: CALL

EM KHỦNG LONG NÀY THÌ MIỄN TRÌNH BẦY VỚI CẢ NHÀ VÌ QUÁ NỔI TIẾNG RỒI. CHỈ ĐỢI BÁC NÀO NHÀ RỘNG THÌ RƯỚC EM NÓ VỀ THÔI. LOA GỒM: 01 TRUNG CÒI, 01 TRESS CÒI, 01 BASS 35cm - WÁ KHỦNG, 01 CỘNG HƯỞNG 45cm - CỰC KHỦNG.

ẢNH NHÉ:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


1. ĐÔI LOA HÀNG KHỦNG ADS MONITOR CỰC HIẾM M12 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: 19t

Em này thì dành cho bác nào thích chất âm "Gồ gề - Gai góc" nhé, không gian cực rộng, chi tiết tách bạch, bass cực sâu. Với những anh em nào đã chơi qua mà chưa cho em nó thể hiện được tiếng bass thì mời qua em để thưởng thức độ trầm của em nó. Hiện em đang đánh với Ampli Telefunken 1200 chất âm cực "gai".Anh em ai quan tâm xin call.

ẢNH NHÉ:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.2. LEAK "SANDWICK"- GIÁ BÁN THAM KHẢO: 27T500K


Hãng Leak trong những năm 60 là một trong những thương hiệu loa đi đầu về công nghệ sử dụng màng loa hỗn hợp. Model "Sandwich" được coi là Model nổi tiếng nhất của hãng. Với chất liệu màng loa sử dụng vật liệu hỗn hợp polystyrene kẹp giữa 2 lá nhôm mỏng.

Harold Leak - người sáng lập ra hãng Leak tuyên bố đây là loại loa bass đầu tiên cho những chuyển động dạng piston chính xác nhất.

Đó là một tuyên bố rất ấn tượng vì thời đó người ta tin rằng chuyển động kiểu piston của màng loa sẽ cho âm thanh hay.

Leak được nhượng lại cho Rank Organization vào năm 1969, thời điểm mà độ trung thực cao trở nên đặc biệt quan trọng trong kỹ thuật âm thanh, cũng như thời gian dành cho giải trí của dân chúng ngày càng nhiều hơn. Dưới tên gọi mới là Rank Leak Wharfedale, các nghiên cứu về hoạt động của màng loa tiếp tục được tiến hành.

VÀ CẦN BÁN 01 EM LEAK ĐẸP MỸ MIỀU KHÔNG THỂ CHÊ ĐƯỢC ĐIỂM GÌ:

GIÁ BÁN: 27T500K

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

3 - RSL STUDIO MONITOR 3300 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: 16T

Em này quá đình đám rồi, em chỉ thêm chút xíu đó là loa nguyên bản 100% nhé.

ẢNH NHÉ:


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.4 - WHATFEDALE ĐAVEALE 3 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: 17t500k
speaker Made In Englang Wharfedale Davedale 3 một dòng loa thừa hưởng chất âm của Leak nổi tiếng. Trong sản phẩm này riêng Loa Tres được giữ nguyên và Loa Bass giữ nguyên xương đúc(chỉ khác màng - em này màng giấy còn Leak là màng ép), và loa trung được làm bằng chất liệu đặc biệt nên chất âm rất mộc, bass sâu, tress bay bổng. Loa độ nhậy khá cao nên có thể đánh Mapli đèn cho đến bán dẫn, đối tác của em nó tuỳ gu nhạc của nguời nghe.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


II - AMPLI

1. AMPLI TELEFUNKEN TR 1200 HI-FI - GIÁ BÁN THAM KHẢO: CALL

HÌNH THỨC CÓ THỂ NÓI CÒN RẤT ĐEP, EM NÀY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO VỀ CHẤT ÂM TRONG LÀNG AUDIO. TÁI HIỆN MỘT SÂN KHẤU RỘNG LỚN VÀ ĐĨNH ĐẠC, ĐỘ CHI TIẾT RẤT CAO ĐÚNG NHƯ CHẤT ÂM CỦA NGƯỜI ĐỨC. TUY NHIÊN, NẾU NGHE KỸ MỘT CHÚT THÌ SẢN PHẨM MANG TỚI CHO NGƯỜI NGHE MỘT CHÚT "GAI GÓC" LẠNH NGƯỜI MÀ ÍT KHI NGHE ĐƯỢC Ở NHỮNG AMPLI CHÂU ÂU KHÁC. MỘT SẢN PHẨM ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ VỚI NHỮNG AI YÊU THÍCH SỰ MỚI LẠ TRONG NHŨNG ĐĨA CD MÀ MÌNH CÓ.

ẢNH NHÉ2. KHỦNG LONG PIONNER SX 1050 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: CALL

HÌNH THỨC CÓ THỂ NÓI CÒN RẤT ĐEP, SÚNG "ĐẠI BÁC" DÀNH CHO BÁC NÀO THÍCH HÀNG KHỦNG. RẤT HỢP VỚI NHỮNG ĐÔI LOA MADE IN USA, MỘT SẢN PHẨM QUÁ NỔI TIẾNG NHỮNG NĂM 70 CHO ĐẾN BÂY GIỜ, CHUYÊN TRỊ LOA CỨNG ĐẦU.

ẢNH NHÉ


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


2 . AMPLI VINTAGE PIONNER SX949 - GIÁ BÁN : CALL

CHIẾC KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO VỚI ANH EM NHIỀU, CHẤT ÂM ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH, ĐÁNH ĐƯỢC RẤT NHIỀU LOA CỔ KHÓ TÍNH. MỘT KHỦNG LONG ĐƯỢC SÁNH VỚI NGƯỜI ANH EM CÙNG MỘT MẸ PIONNER 1050. CHẤT ÂM THIÊN SÁNG HƠN SO VỚI PIONNER 1050. CHUYÊN TRỊ LOA CỨNG ĐẦU. MỜI ANH EM QUA THƯỞNG THỨC.

ẢNH NHÉ:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

3. POW MARANTZ SM6100 VER2 - GIÁ BÁN: 6T

EM POW NÀY RA ĐỜI NĂM 2003 NÊN RẤT PHÙ HỢP VỚI NHỮNG DÒNG LOA ĐỜI MỚI, ĐƯỢC THIẾT KẾ KHÁ KỸ LƯỠNG : THIẾT KẾ, LINK KIỆN, CỌC LOA ĐỨC WBT VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHẬT - NÊN MARANTZ SM6100 VER2 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI YÊU CẦU CẢ NGHE LẪN NHÌN. CÔNG SUẤT ĐẠT 50W/8OHM - 60W/KÊNH 6OHM VÀ 70W/KÊNH 4OHM ĐỦ SỨC KÉO NHỮNG ĐÔI LOA ĐỜI MỚI.

LINK THAM KHẢO:

http://translate.google.com... %3D10%26hl%3Dvi%26client%3Dfirefox-a%26sa%3DN%26rls%3Dorg.mozilla:en-USfficial%26channel%3Ds%26prmd%3Divns

ẢNH NHÉ
6. AMPLI NAKAMICHI TA-4 - GIÁ BÁN: 4T500K

MỘT SẢN PHẨM CỰC NỔI BẬT TRONG TẦM GIÁ, BỞI ĐÂY LÀ SẢN PHẨM DO CHÍNH NELSON PASS THIẾT KẾ(HÃY XEM CÁC SẢN PHẨM CUẢ HÃNG PASS LABS BẠN SẼ THẤY ĐÂY LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ NÀO). VỚI CÔNG SUẤT TIÊU THỤ 425W CHO RA CÔNG SUẤT KHOẢNG 130W/KÊNH KHI TẢI 8OHM, CHẤT ÂM ẤM, TÁCH BẠCH VÀ CHI TIẾT. ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO TRÊN MỌI DIỄN ĐÀN.


ẢNH NHÉ7. AMPLI KYOCERA 861 - GIÁ BÁN: CALL

MỘT SẢN PHẨM CỰC NỔI BẬT TRONG TẦM GIÁ, CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ ÂM THANH CỦA HÃNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN NHIỀU DIỄN ĐÀN.


ẢNH NHÉIII - ĐẦU CATSET + ĐĨA THAN + ĐÂÙ CD1. ĐẦU BĂNG CỐI AKAI 635D - GIÁ : CALL

EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, ĐẦU CỰC ĐẸP, ĐỌC GHI TỐT, MUA VỀ CHỈ VIỆC DÙNG.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


2. ĐẦU BĂNG CỐI TEAC 6300 - GIÁ : CALL3. ĐẦU BĂNG CỐI TEAC 6300 mk2 - GIÁ : CALL

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


4. ĐẦU ĐĨA THAN TRIO KP-7300 CỰC NẶNG - GIÁ : 6T500k ĐÃ BAO GỒM KIM MÁNG.5. ĐẦU ĐĨA THAN DENON DP1600 - GIÁ : 10T500 ĐÃ BAO GỒM KIM MÁNG.5. ĐẦU CDP SONY 557ESD - GIÁ : call

MỘT EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, EM GIỚITHIÊYU QUA QUA: HÌNH THỨC CÒN MỚI, MẮT ĐỌC TỐT KHÔNG CHÊ ĐĨA NÀO.

ẢNH NHÉ6. ĐẦU CDP DENON TO5 - GIÁ : Call

MỘT EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, EM GIỚI THIỆU QUA QUA: HÌNH THỨC CÒN MỚI, MẮT ĐỌC TỐT KHÔNG CHÊ ĐĨA NÀO.7. ĐẦU CDP KYOCERA 710 - GIÁ : CALL

MỘT EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, EM GIỚI THIỆU QUA QUA: HÌNH THỨC CÒN MỚI, MẮT ĐỌC TỐT KHÔNG CHÊ ĐĨA NÀO.

ẢNH NHÉ

IV - QUẠT NHẬT NỘI ĐỊA

Quạt Nhật lại về sau một muà đông lạnh, những anh em nào trong thời gian vừa rồi muốn lấy quạt thì Pm lại cho mình nhé. TKS!

Một vài lời gửi tới cả nhà:

Ngày nay, việc tìm kiếm được một chiếc quạt do Nhật sản xuất quả thật như “mò kim đáy bể”, nếu có tìm được một chiếc quạt mới hẳn sẽ rất đắt – Có thể lên đến chục triệu.

Phần vì giảm chi phí giá thành, phần vì sự tiện dụng cũng như những chính sách ưu đãi của các nhà nước đã làm các hãng sản xuất hướng sang liên kết và chuyển giao “công nghệ”. Chính điều này làm cho việc tìm được một chiếc quạt sản xuất tại Nhật khó đến vậy.

Những chiếc quạt chuyến giao công nghệ này tuy vẫn giữ được kiểu giáng cũng như công nghệ chế tạo nhưng vẫn không thể đảm bảo được chất lượng gió cũng như độ bền(lý do: cạnh tranh thị trường, nhân công rẻ….).

Tuy nhiên, với những chiếc quạt được sản xuất tại Nhật thì lại hoàn toàn khác, có những chiếc quạt được sản xuất cách đây ngót nghét 60 năm nhưng đến giờ vẫn sử dụng tốt.

Với những ưu điểm:

- Độ bền cao – Có thể lên đến 10-20 năm – 3-4 năm mới phải vệ sinh tra dầu 1 lần
- Quạt chạy rất êm, không gây ra tiếng ồn
- Chất lượng gió lan tỏa, nhẹ nhàng, hiu hiu như gió ngoài trời


CHÚ Ý:

- NHỮNG QUẠT MỎNG CÓ ĐIỀU KHIỂN ĐỀU LÀ ĐIỆN 110V

- NHỮNG QUẠT CƠ CỔ LÀ ĐIỆN 220V - BÊN TRONG CÓ CỤC ĐỔI NGUỒN NÊN AI THÍCH ĐIỆN 110V THÌ CHỈ THÁO CỤC ĐÓ RA LÀ TRỞ VỀ NGHUYÊN BẢN!

- QUẠT VỀ LIÊN TỤC NHÉ

- NHỮNG BẠN NÀO KHÔNG BIẾT GIÁ TRỊ THÌ UP GIÚP MÌNH!TKS!

VÌ HÀNG NHIỀU NÊN MÌNH CHỈ UP ẢNH TỔNG THỂ, MỜI CẢ NHÀ QUA TRỰC TIẾO NHÉ!

GIÁ BÁN: TUỲ CON, THẤP NHẤT LÀ 550K!


ĐỊA CHỈ: 305 KHÂM THIÊN(NGÃ NĂM Ô CHỢ DỪA)

CALL : 0905 666 998
Ngày hết hạn: 04/10/2011 10:48
Các tin khác cùng người đăng » Dương Hoàng
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Giá Không Đâu Có  (201)
c Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - Công Nghệ của .. .
Tp. Hà Nội
13/11/2013
Cung Cấp Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Nhập Khẩu - Lh 0905 666 998  (227)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
22/10/2013
Cung Cấp Máy Lọc Nước Nhập Khẩu - Bảo Hành 36 Tháng - Giá Cực Sốc  (217)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
21/10/2013
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Nhập Khẩu - Lh 0905 666 998  (223)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
20/10/2013
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei - Giá Cực Sốck Cho Cả Nhà!  (213)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
19/10/2013
Các tin khác cùng người đăng » Dương Hoàng (139)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Loa
 Xem từ 1 đến 15 (của 107 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8         
Tp. Hồ Chí Minh: [GECKOaudio] loa pioneer e700 , loa Yamaha ns 90 , cd victorz 711 kz CL1034874 [GECKOaudio] loa pioneer e700 , loa Yamaha ns 90 , cd victorz 711 kz  (4,413)
GECKO AUDIO Địa chỉ : 45 Nguyễn Thái Học ,phường Cầu Ông Lãnh Q1 TP HỒ CHÍ MINH điện Thoai : 0918398120 ( anh Minh ) hoặc (08)38360202 ( gặp anh .. .
2,300,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

23/07/2011
Tp. Hà Nội: Bán loa Pioneer CS-V330WL Nhật bản CL1034874 Bán loa Pioneer CS-V330WL Nhật bản  (1,939)
Loa Pioneer CS-V330WL hàng Nhật xịn, Công suất 200W, màu đen, loa treo góc tường, hình thức còn rất đẹp trên 90%, nguyên bản. Âm thanh thật đến giật .. .
4,500,000 đ
/ Cặp
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

21/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Dư xài cần bán cặp loa thời Thiệu nổi tiếng: Pioneer CS- 88A CL1034874 Dư xài cần bán cặp loa thời Thiệu nổi tiếng: Pioneer CS- 88A  (3,312)
Cần bán cặp loa nổi tiếng, nhiều người mơ ước được sở hữu. Loa Pioneer CS-88A, gồm 1 bass 3 tấc, 2 trung, 2 tress, 1 mic. Hàng zin, còn nguyên bản .. .
16,500,000 đ
/ Cặp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

20/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Loa con heo Q7 ( Red ) CL1034874 Loa con heo Q7 ( Red )  (1,417)
Q7 là tên của hệ thống loa có thiết kế hoàn toàn mới hình chú heo rất kool dành cho máy nghe nhạc iPod/ iphone. Phía trên của thiết bị có chỗ để bạn .. .
1,700,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

18/07/2011
Tp. Hà Nội: Bán 1 đôi loa cổ mới gửi về CL1034874 Bán 1 đôi loa cổ mới gửi về  (2,199)
Mình làm bên công ty nhập khẩu ô tô nước ngoài về việt nam . có sưu tầm được 1 đôi loa từ nhật nhưng giờ không dùng đến nên muốn để lại cho bạn nào .. .
38,000,000 đ
/ Cặp
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

13/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: [GECKOaudio] Loa Yamaha ns a7700 , ampli audio A1 CL1034874 [GECKOaudio] Loa Yamaha ns a7700 , ampli audio A1  (3,220)
GECKO AUDIO Địa chỉ : 45 Nguyễn Thái Học ,phường Cầu Ông Lãnh Q1 TP HỒ CHÍ MINH điện Thoai : 0918398120 ( anh Minh ) hoặc (08)38360202 ( gặp anh .. .
5,700,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: [GECKOaudio]jamo 707a, fisher st 925, otto , pioneer 720, pioneer sy 77 CL1034874 [GECKOaudio]jamo 707a, fisher st 925, otto , pioneer 720, pioneer sy 77  (3,812)
GECKO AUDIO Địa chỉ : 45 Nguyễn Thái Học ,phường Cầu Ông Lãnh Q1 TP HỒ CHÍ MINH điện Thoai : 0918398120 ( anh Minh ) hoặc (08)38360202 ( gặp anh .. .
2,900,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

11/07/2011
Tp. Hà Nội: Cần bán đôi loa JBL L5 vẫn còn nguyên bản, loa 4 đường tiếng, âm thanh mềm mại CL1034874 Cần bán đôi loa JBL L5 vẫn còn nguyên bản, loa 4 đường tiếng, âm thanh mềm mại  (3,531)
Cần bán đôi loa JBL L5 vẫn còn nguyên bản, loa 4 đường tiếng, âm thanh mềm mại đầy đặn, bass đánh rất có lực. Giá bán: 15. 5tr Bác nào muốn mua, xem .. .
15,500,000 đ
/ Cặp
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/07/2011
Tp. Đà Nẵng: Bán loa cổ Pioneer CS-F45 CL1034874 Bán loa cổ Pioneer CS-F45  (5,315)
Bán loa cổ Pioneer CS-F45, bass 25, nguyên bản, rất đẹp. Âm thanh ấm áp, thích hợp nhạc vàng, trữ tình. Liên hệ 0906. 411677
Tp. Đà Nẵng
06/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Loa pioneer 720 , ampli pioneer 7800 có hình thật CL1034874 Loa pioneer 720 , ampli pioneer 7800 có hình thật  (6,513)
GECKO AUDIO Địa chỉ : 45 Nguyễn Thái Học ,phường Cầu Ông Lãnh Q1 TP HỒ CHÍ MINH điện Thoai : 0918398120 ( anh Minh ) hoặc (08)38360202 ( gặp anh .. .
2,900,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

05/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên cung cấp các loại loa mini hát bằng usb và thẻ nhớ CL1034874 Chuyên cung cấp các loại loa mini hát bằng usb và thẻ nhớ  (1,025)
Chuyên cung cấp các loai loa mini hát = usb & thẻ nhớ giá gốc dt :0989-771-377 website : www. chodientuhh. com dc : 69/ 13 b nguyễn trãi p2 q5 tphcm. .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

04/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán loa technics, SB-7A, bass 3 tấc CL1034874 Bán loa technics, SB-7A, bass 3 tấc  (7,181)
Bán loa technics, SB-7A, bass 3 tấc. LH: Cao Thành Hiển, 10/ 10 cu xa ngan hang. Q7, Tel. 0989022246
5,000,000 đ
/ Cặp
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 7

01/07/2011
Tp. Hà Nội: Loa karaoke BMB 450 đã tốt ,giá còn rẻ CL1034874 Loa karaoke BMB 450 đã tốt ,giá còn rẻ  (1,867)
BMB 450, đặc điểm: loa dùng cho Karaoke; thông số kỹ thuật: công suất : 200W - 400W, Độ nhạy : 91 Db, Dải tần : 20Hz - 20 KHz;1 Bass 25cm & 2 loa .. .
2,590,000 đ
/ Cặp
Tp. Hà Nội
29/06/2011
Tp. Hà Nội: Bán loa Tannoy 638 xuất sứ Anh quốc, treble đồng trục, 2 Bass 20cm CL1034874 Bán loa Tannoy 638 xuất sứ Anh quốc, treble đồng trục, 2 Bass 20cm  (5,533)
Bán loa Tannoy 638 xuất sứ Anh quốc, treble đồng trục, 2 Bass 20cm. Còn rất mới, chất âm đẳng cấp Châu Âu, ngọt ngào chi tiết. Em cần tiền muốn bán .. .
16,500,000 đ
/ Cặp
Tp. Hà Nội
28/06/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán loa liên xô S30B+ampli pioneer sa-7900+vài món linh tinh giá rẻ CL1034874 Bán loa liên xô S30B+ampli pioneer sa-7900+vài món linh tinh giá rẻ  (5,981)
*amplifier pioneer sa-7900 chưa sửa chữa, zin từng con ốc, mua hàng dưới nước xài đến giờ. *loa liên xô s30b mặt xám, nguyên bản, khó kiếm cặp thứ .. .
500,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

28/06/2011
 Xem từ 1 đến 15 (của 107 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Loa (1,138)
Tìm liên quan » Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!
Đang xem » Bán Âm Thanh Nội Địa Các Nước: Mỹ - Âu - Á, ,, - Quạt Nhật Nội Địa!