BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Linh kiện thiết bị âm thanh » Chi tiết tin

Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 01/03/2013 14:06   -   Đã xem: 419
Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
[1] Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional[2] Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional[3] Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional

Giá :   30,970,000 đ
Mã tin :  1186739     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS ProfessionalNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     CTY TNHH T.R.S.S, Tên: Mr Quyền, Đ/c: 314/1A Điện Biên Phủ - P11 - Q10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0909698608

Liên hệ người đăng ==> Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional         Gửi cho bạn bè ==> Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS ProfessionalBáo tin xấu ==> Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional

Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player

Giá bán : 30, 970, 000 VNĐ/ 1 đầu

Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional

Tên sản phẩm : Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
Model : CDJ-900
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW FULL BOX
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 8.6 lbs
Kích thước (WxDxH in inches): 12.01 x 14.78 x 4.55
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
The all-new CDJ 900 is here! CDJ-900 được thiết kế đặc biệt cho các DJ chuyên nghiệp ngày nay. CDJ-900 bàn xoay đa định dạng kỹ thuật số cho phép DJ để truy cập, tìm kiếm và kiểm soát nội dung của họ trực tiếp từ máy nghe nhạc riêng của mình. CDJ-900 cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng huyền thoại và playability của CDJ-800 với các tiện ích gia tăng của phát lại bản địa của chính DJ phương tiện truyền thông kỹ thuật số định dạng file được truy cập thông qua vô số các phương tiện tương thích - CD, ổ cứng di động / thiết bị nhớ flash. CDJ-900 tương thích với phần mềm DJ hàng đầu hiện nay hiệu suất máy tính. CDJ-900 bao gồm rekordbox, độc quyền quản lý Pioneer phần mềm âm nhạc tổ chức và danh mục toàn bộ thư viện nhạc của DJ. Khi các file nhạc được nhập khẩu để rekordbox, phần mềm phân tích từng tập tin và chuẩn bị để sử dụng đặc biệt với CDJ-900.

dapting nhiều các định dạng phương tiện truyền thông, các CDJ-900 cho phép phát lại MP3, AAC, WAV và AIFF tập tin âm thanh từ đĩa CD và các thiết bị bộ nhớ USB. Một cổng USB nằm trên bàn xoay cho phép người dùng nhanh chóng kết nối một thiết bị lưu trữ bên ngoài như Tonium Máy tạo nhịp tim ™ hoặc một ổ đĩa cứng với các tập tin âm nhạc, giảm thiểu sự cần thiết phải mang theo một máy tính xách tay với cuộc biểu diễn. CDJ-900 bàn xoay bao gồm rekordbox ™, phần mềm độc quyền quản lý Pioneer âm nhạc tổ chức và danh mục toàn bộ thư viện nhạc của DJ. Khi các file nhạc được nhập khẩu để rekordbox, phần mềm phân tích từng tập tin và chuẩn bị cho họ để sử dụng cụ thể với bàn xoay CDJ mới. Yếu tố chính của phần mềm rekordbox Pioneer:

Phân tích
 • Nhịp mỗi phút (BPM) Dữ liệu - BPM / Tempo thông tin cho mỗi bài hát được xác định và chế biến thành rekordbox sử dụng bởi các DJ trong việc chuẩn bị và thực hiện một bộ.
 • Dữ liệu dạng sóng - dạng sóng của mỗi bài hát được xác định và sau đó hiển thị trên màn hình dưới để hình dung dữ liệu nhanh chóng.


Tùy chỉnh
 • Tag & Ảnh minh họa - Chỉnh sửa và tùy chỉnh các thông tin tập tin nhu cầu hiệu suất.
 • Hot Cues, các điểm Cue, và Loops - Chuẩn bị và tùy chỉnh các tín hiệu và các vòng lặp cũng như tạo và quản lý các ngân hàng cue nóng.
 • Danh sách nhạc - Tạo, chỉnh sửa và quản lý danh sách nhạc tùy chỉnh cho các buổi biểu diễn khác nhau.
 • Beatgrid - Bằng cách sử dụng các tính năng mới lượng tử hóa, các điểm chỉnh sửa và vòng lặp có thể được thiết lập hoàn hảo trên-beat. Các tính năng quantize đảm bảo các điểm chỉnh sửa được thiết lập chính xác và tự động, chỉnh sửa và nhịp đập đồng bộ trong vòng lặp hướng dẫn sử dụng hoặc cueing một thời gian thực, ngăn chặn những sai lầm đánh bại.

Sau đó người dùng có thể chuyển các tập tin âm nhạc phân tích cho các phương tiện lưu trữ ưa thích của họ và chơi chúng trực tiếp từ bàn xoay CDJ mới. Phần mềm cung cấp thông tin bài hát có thể được xem một cách dễ dàng trong khi trình diễn trên màn hình lớn của CDJ để nhanh chóng tìm kiếm và truy cập nội dung theo thể loại, tiêu đề, BPM, vv Ngoài ra, như theo dõi phân tích được chơi thông qua các sản phẩm CDJ, bàn xoay tự động tạo ra và tiết kiệm một lịch sử chơi cho phép người dùng xem các buổi biểu diễn trong quá khứ trên máy tính của họ.

Pro DJ Link
Bàn xoay tính năng mới Pioneer Pro DJ liên kết cho phép lên đến bốn CDJ-2000/900s được kết nối qua cổng liên kết để chia sẻ một nguồn âm nhạc duy nhất, cho dù đó là một ổ đĩa cứng, USB và / hoặc thẻ nhớ SD. Sau khi liên kết, người dùng có khả năng để nhanh chóng tìm thấy, hiển thị và chọn tập tin âm nhạc từ một nguồn được kết nối thông qua của CDJ built-in màn hình hiển thị và kiểm soát knobs. Một biến nhanh chóng của các nhô lên cho phép người dùng di chuyển thông qua các tập tin và thư mục được tạo ra và một lần nhấn núm xác nhận sự lựa chọn bài hát.

Nâng cao kết nối
Bàn xoay tính năng mới một card âm thanh 24-bit/48 kHz và khả năng tương thích điều khiển HID và MIDI thông qua cổng USB. Lên đến 35 điều khiển trên bề mặt của mỗi người chơi có thể được sử dụng để kích hoạt các thiết bị khác, chẳng hạn như DJ effecters và phần mềm bằng cách của HID và / hoặc MIDI. Các điều khiển HID đã được thực hiện vào các máy nghe nhạc cho interfacing cao cấp với các phần mềm, tốc độ truyền nhanh hơn trên MIDI, âm thanh / hình ảnh trực tuyến và thông tin hai chiều trên màn hình. HID cho phép điều khiển dễ dàng, chính xác và nguồn gốc của các hệ thống DVS chẳng hạn như hàng loạt Native Instruments Traktor và MixVibes Cross2 mà không cần đĩa mã hóa thời gian.

CDJ-900 cải tiến
 • Trượt Mode - Khi được kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục phát lại bài hát trong một vòng lặp hoặc ngược lại, đầu và tiếp tục phát lại âm thanh vào thời điểm chính xác khi vòng lặp, đảo ngược hoặc đầu kết thúc việc tạo ra các quá trình chuyển đổi mượt mà hơn.
 • Advanced Auto beat Loop - CDJ-900 tạo ra một vòng lặp bốn đánh bại tại một liên lạc của một nút tạo ra một âm thanh tùy chỉnh để cung cấp thêm thời gian cho các DJ để pha trộn trong âm nhạc chuyển đổi.


Extras
Để kiểm soát tiến độ chính xác trong khi trộn, người chơi được tăng cường với tăng tăng frame là 0, 5 khung hình cho phép các DJ để thiết lập một điểm nhấn hoặc điểm vòng lặp với độ chính xác hơn. Để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất, các CDJ-900 được trang bị với ngành công nghiệp âm thanh bộ xử lý có uy tín cao DAC Wolfson, cung cấp một tín hiệu, rất minh bạch âm thanh chính xác kết quả trong một tỷ lệ tín hiệu-to-noise được cải thiện và khoảng không tăng lên.

Các tính năng chính
 • Playback - Định dạng đa cho phép CDJ-900 phát lại MP3, AAC, WAV và AIFF tập tin âm thanh trên đĩa CD, và các thiết bị bộ nhớ USB.
 • Trượt Mode - Khi được kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục phát lại bài hát trong một vòng lặp hoặc ngược lại, đầu và tiếp tục phát lại âm thanh vào thời điểm chính xác khi vòng lặp, đảo ngược hoặc đầu kết thúc việc tạo ra các quá trình chuyển đổi mượt mà hơn.
 • Advanced Auto beat Loop - CDJ-900 tạo ra một vòng lặp bốn đánh bại tại một liên lạc của một nút tạo ra âm thanh acustomized cung cấp thêm thời gian cho các DJ để pha trộn trong âm nhạc chuyển
 • MIDI - Người dùng có thể gán các nút khác nhau của CDJ-900 để kích hoạt các thiết bị khác, chẳng hạn như DJ effecters và phần mềm có khả năng lập bản đồ MIDI.
 • Quản lý nhạc Phần mềm miễn phí Rekordbox - Cả hai CDJ-2000 và CDJ-900 turntables bao gồm rekordbox, độc quyền quản lý Pioneer phần mềm âm nhạc tổ chức và danh mục toàn bộ thư viện nhạc của DJ. Khi các file nhạc được nhập khẩu để rekordbox, phần mềm phân tích từng tập tin và chuẩn bị để sử dụng đặc biệt với bàn xoay CDJ thenew.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tương thích Media: Âm nhạc CD, CD-R, CD-RW, USB Thiết bị
Tập tin tương thích: MP3, AAC, WAV, AIFF
Tập tin hệ thống Tương thích với USB Storage: FAT12, FAT16, FAT32, HFS +
Dải tần số: 4Hz - 20kHz
Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu: 115dB hoặc cao hơn (JEITA)
Tổng méo hài: 0, 003% (JEITA)
USB Ports: USB-A (1), USB-B (1)
Port link: LAN / 100 base - tx
Công suất âm thanh Thiết bị đầu cuối: AUDIO OUT (RCA) x1, DIGITAL OUT (COAXIAL) x1
Thiết bị đầu cuối: CONTROL (f3.5mm nhỏ plug) x1
Điện áp đầu ra âm thanh: 2, 0 Vrms
Nguồn điện sử dụng: 120 V ac (60Hz)
Công suất tiêu thụ: 26W
Tối đa Kích thước (W x D x H theo inch): 12, 01 x 14, 78 x 4, 55
Đơn vị Trọng lượng: 8, 6 £


CTY TNHH T.R.S.S
Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : Http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
Ngày hết hạn: 30/05/2017 14:06
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền
Tp. Hồ Chí Minh: Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant CL1186739 Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant  (229)
Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant - Sản phẩm này được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN THE USA), chính hãng .. .
500,000 đ
/ chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

23/02/2016
Tp. Hồ Chí Minh: (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA CL1186739 (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA  (262)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/01/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam CL1186739 Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam  (435)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh
08/02/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart CL1186739 Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart  (310)
CUNG CẤP PHẦN MỀM CS-CART ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM http: //www. cs-cart. vn/ http: //www. cs-cart. com/ GIỚI THIỆU Thói quen cũ khi KHỞI NGHIỆP KINH DOANH .. .
7,590,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
18/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected CL1186739 Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected  (389)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN USA HOẶC HOÀN TIỀN 200% .. .
30,035,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
10/12/2014
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền (566)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Linh kiện thiết bị âm thanh
 Xem từ 1 đến 15 (của 152 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu đĩa Blu ray Sony BDP S590 3D Player with Wi Fi Black nhập từ Mỹ CL1186739 Đầu đĩa Blu ray Sony BDP S590 3D Player with Wi Fi Black nhập từ Mỹ  (237)
Giá: 4. 373. 000đ Tên sản phẩm Model : Đầu đĩa Blu-ray Sony BDP-S590 3D Blu-ray Disc Player with Wi-Fi Black : BDPS590 Thương hiệu : Sony Xuất xứ : .. .
4,373,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

01/03/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe chất âm tốt cho DT & các thiết bị nghe nhạc, khác với các dòng nỗi tiếng CL1186739 Tai nghe chất âm tốt cho DT & các thiết bị nghe nhạc, khác với các dòng nỗi tiếng  (262)
LIÊN HỆ : MR. TRƯỜNG PHONE: 0977 883 510 ADD: 699 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q7, TP. HCM ( Gần Công An F. Tân Hưng ) EMAIL: mt8887@ yahoo. com .. .
Tp. Hồ Chí Minh
28/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe Jabra STONE Bluetooth Headset - Mua hàng Mỹ tại e24h. vn CL1186739 Tai nghe Jabra STONE Bluetooth Headset - Mua hàng Mỹ tại e24h. vn  (212)
Jabra STONE Bluetooth Headset with Extreme Noise Blocking Mã SP: AM-STONE Giá cũ: 3. 118. 830 VNĐ Giá bán: 2. 682. 412 VNĐ Giảm: 436. 418 VNĐ (14%) Tên .. .
2,682,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
01/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai Nghe Pioneer HDJ-1000 Professional DJ Headphones CL1186739 Tai Nghe Pioneer HDJ-1000 Professional DJ Headphones  (978)
Pioneer HDJ-1000 Professional DJ Headphones Giá cũ: 4. 797. 982 VNĐ Giá bán: 4. 078. 252 VNĐ Giảm: 719. 730 VNĐ (15%) Tên sản phẩm : Pioneer HDJ-1000 .. .
4,078,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
24/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO Bluetooth Headset Retail CL1186739 Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO Bluetooth Headset Retail  (231)
Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO Bluetooth Headset Retail Packaging Giá bán : 981. 450 VNĐ(-25%) Tên sản phẩm : Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO .. .
981,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

21/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe chính hãng Plantronics Discovery 975 Bluetooth Headset Mua hàng Mỹ CL1186739 Tai nghe chính hãng Plantronics Discovery 975 Bluetooth Headset Mua hàng Mỹ  (236)
Plantronics Discovery 975 Bluetooth Headset Giá cũ: 2. 813. 000 đ Giá bán: 2. 093. 000 đ Chi tiết xem tại: Tên sản phẩm: PLANTRONICS DISCOVERY 975 .. .
2,093,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

18/01/2013
Tp. Hà Nội: Màn hình cảm ứng karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp CL1186739 Màn hình cảm ứng karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp  (4,156)
Vinakaraoke chuyên bán buôn bán lẻ đầu karaoke vod công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Đầu máy được tích hợp ổ cứng máy tính lên đến 4. 000Gb chứa được .. .
Tp. Hà Nội
16/01/2013
Tp. Hà Nội: Công nghệ karaoke hiện đại nhất thế giới đã có mặt ở VN CL1186739 Công nghệ karaoke hiện đại nhất thế giới đã có mặt ở VN  (4,599)
Đầu karaoke VOD của VINAKARAOKE: Karaoke VOD (Video On Demand – video theo yêu cầu) là công nghệ karaoke hiện đại nhất trên thế giới và hiện đang .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/01/2013
Tp. Hà Nội: Đầu karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp CL1186739 Đầu karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp  (4,025)
Vinakaraoke chuyên bán buôn bán lẻ đầu karaoke vod công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Đầu máy được tích hợp ổ cứng máy tính lên đến 4. 000Gb chứa được .. .
Tp. Hà Nội
16/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Pioneer DDJ-T1 DJ Controller for Traktor CL1186739 Máy DJ Pioneer DDJ-T1 DJ Controller for Traktor  (670)
Pioneer DDJ-T1 DJ Controller Giá bán : 23, 340, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Pioneer DDJ-T1 DJ Controller Model : DDJ-T1 Hãng sản xuất : Pioneer Tình trạng .. .
23,340,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
15/01/2013
Tai nghe Skullcandy SGHEBZ-16 Dwight Howard Hesh DJ-Hàng chính hãng ship từ Mỹ t  (208)
Tai nghe Skullcandy SGHEBZ-16 Dwight Howard Hesh DJ Headphone (NBA Magic Colors) Mã SP: AM-SGHEBZ-16 Giá cũ: 2. 049. 922 đ Giá bán: 1. 635. 532 đ Giảm: .. .
1,636,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
12/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy chơi nhạc Numark DJ2Go USB DJ Controller CL1186739 Máy chơi nhạc Numark DJ2Go USB DJ Controller  (560)
Numark DJ2Go USB DJ Controller Giá bán: 1, 735, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Numark DJ2Go USB DJ Controller Model : NDX400 Hãng sản xuất : Numark Tình trạng .. .
1,735,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
04/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe Samsung HM7000 Bluetooth Wireless Headset Black Mua hàng Mỹ CL1186739 Tai nghe Samsung HM7000 Bluetooth Wireless Headset Black Mua hàng Mỹ  (212)
Samsung HM7000 Bluetooth Wireless Headset (Black) Giá cũ: 2. 290. 000 đ Giá bán: 1. 526. 000 đ Chi tiết xem tại: Tên sản phẩm: Samsung HM7000 Bluetooth .. .
1,526,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

03/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe Bluetooth Motorola H390, H700, H790, H15, H17, ..Mua hàng Mỹ tại e24h. vn CL1186739 Tai nghe Bluetooth Motorola H390, H700, H790, H15, H17, ..Mua hàng Mỹ tại e24h. vn  (297)
Motorola H390 Bluetooth Headset Mã SP: TG-89287N Giá cũ: 1. 308. 600 đ Giá bán: 1. 090. 282 đ Giảm: 218. 318 đ (17%) Tên sản phẩm : Motorola H390 .. .
1,090,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
02/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ DJ Numark Mixdeck Express 3-Channel DJ Controller with CD & USB Playback CL1186739 Bộ DJ Numark Mixdeck Express 3-Channel DJ Controller with CD & USB Playback  (361)
Numark Mixdeck Express 3-Channel DJ Controller with CD & USB Playback Giá bán : 13, 086, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Numark Mixdeck Express 3-Channel DJ .. .
13,086,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
25/12/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 152 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Linh kiện thiết bị âm thanh (442)
Tìm liên quan » Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional
Đang xem » Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional