BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Linh kiện thiết bị âm thanh » Chi tiết tin

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 14/03/2013 13:22   -   Đã xem: 438
Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
[1] Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp[2] Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp

Giá :   56,860,000 đ
Mã tin :  1189823     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệpNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     CTY TNHH T.R.S.S, Tên: Mr Quyền, Đ/c: 314/1A Điện Biên Phủ - P11 - Q10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0909698608

Liên hệ người đăng ==> Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp         Gửi cho bạn bè ==> Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệpBáo tin xấu ==> Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp

Pioneer CDJ-1000MK3 Professional CD/MP3 Turntable

Hiện tại bên cty có nhập về bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 Professional CD/MP3 Turntable
Hàng NEW FULL BOX, chính hãng PIONEER nhập từ Mỹ, bảo hành 12 tháng


Giá bán : 56, 860, 000 VNĐ / Bộ 2 Pioneer CDJ-1000MK3

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp

Tên sản phẩm : Pioneer CDJ-1000MK3 Professional CD/MP3 Turntable
Model : CDJ-1000MK3
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW FULL BOX
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 9.25lbs
Kích thước 12.62”(W) x 14.56”(D) x 4.12”(H)
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tiêu chuẩn công nghiệp mới CDJ-1000MK3 cung cấp đầy đủ khả năng tương thích MP3, một tính năng LOOP HOT, JOG bánh xe cảm giác điều chỉnh và trình bày được cải thiện theo dõi và dữ liệu WAVE cùng với sự hỗ trợ cho các thẻ SD để lưu trữ các tín hiệu và các vòng lặp. Độ phân giải sáng trên cả hai màn hình hiển thị lớn lên bánh xe chạy bộ và hiển thị chính tiếp tục nâng cao hiệu suất cho các DJ.

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
DJ phát lại của tất cả các đĩa CD của bạn, với khả năng tương thích MP3 đầy đủ.

MP3 Hỗ trợ
Các định dạng âm thanh MP3 đã đưa thế giới của cơn bão và bây giờ là CDJ-1000MK3 có thể chơi tất cả các file MP3; CBR hay VBR tại bất kỳ bitrate từ đĩa CD-R hay CD-RW.

Cải thiện jog dial
Jogdial 7-inch của CDJ-1000MK3 đã được cải thiện để cung cấp DJ đầu tiên của một thế giới khác - khả năng một cách nhanh chóng và dễ dàng làm thay đổi sức đề kháng của bánh xe chạy bộ, được hưởng lợi từ kết thúc một kim loại mới chống trượt '. Hiển thị quay số Jog bây giờ là sáng hơn và đã được đưa đến gần bề mặt của các Jog cho góc nhìn tốt hơn. Màn hình hiển thị trung tâm cũng có tính năng đánh dấu 45-độ để được hỗ trợ thêm cueing thị giác.

Hot Cue (sampler)
Nhớ đến 3 điểm chỉnh sửa cho mỗi đĩa CD. Những điểm này sau đó có thể được thu hồi bằng cách nhấn một trong các nút A, B hoặc C. Chức năng này cũng có thể được sử dụng như một mẫu mini cho giọng hát, đâm, hoặc nghỉ thêm rằng liên lạc của sáng tạo bất kỳ tập DJ. MK3 bây giờ cho phép vòng lặp để được lưu trữ để Cues Hot.

Đảo ngược
Ngược lại tức thì được kiểm soát bằng cách sử dụng một nút chuyển đổi. Với không làm giảm nhịp độ và cường độ, nó có thể được sử dụng ngay lập tức trong vòng theo dõi bất kỳ mà không cần phải dừng lại hoặc bắt đầu.

Thời gian thực Seamless Vòng
Một cách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập một vòng lặp trong khi một ca khúc được chơi. Sau khi vòng lặp được thiết lập, sau đó có thể được looped liên tục hoặc cho đến khi được nhấn nút ReLoop / Exit. Khi phát hành, theo dõi tiếp tục chơi mà không có tạm dừng bất kỳ. Vòng lặp có thể được tái trigged bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút ReLoop.

Vòng In / Out Điều chỉnh
Một thế giới đầu tiên từ Pioneer - là khả năng điều chỉnh cả trong và ngoài công điểm của một vòng lặp được lưu trữ trong bộ nhớ. Vì vậy, bây giờ điều chỉnh một vòng lặp là cả hai nhanh chóng và dễ dàng. Loop-điều chỉnh chỉ có trên các CDJ-1000MK3.

Reloop
Nhấn nút Reloop mới backlit ngay lập tức sẽ đưa bạn trở lại đầu vòng lặp được lưu trữ trong bộ nhớ của các CDJ-1000MK3. Clever sử dụng Reloop có thể tạo ra một số mẫu như hiệu ứng. Cùng một vòng lặp là luôn luôn được lưu giữ trong bộ nhớ cho đến khi thay thế với một vòng lặp mới.

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Cả hai đĩa CD và vinyl-phong cách DJ điều khiển.

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Cửa hàng Sóng dữ liệu cũng như các điểm Cue và Loop trên thẻ SD.

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Cải thiện 7-inch chạy bộ quay số.

Bộ nhớ
CDJ-1000MK3 có một tính năng bộ nhớ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu sóng cũng như các điểm Cue và Loop. Các dữ liệu có thể được lưu trữ trên một thẻ nhớ di động (MMC hoặc SD) hay các cầu thủ là bộ nhớ trong. Thẻ nhớ di động cũng có thể được sử dụng trong bất kỳ CDJ-1000, vì vậy một khi bạn đã được lưu trữ cue yêu thích của bạn và các điểm vòng lặp chúng được lưu trữ cho cuộc sống. CDJ-1000MK3 cũng có một tính năng cho phép bạn sao chép thẻ nhớ. Màn hình hiển thị của các MK3 đã được cải thiện để cung cấp cho màn hình hiển thị chính xác hơn của các điểm bộ nhớ trong theo dõi.

Sóng Hiển thị
Một cải tiến cho MK3 là một hiển thị sóng cải thiện cung cấp độ phân giải tốt hơn và màn hình hiển thị liên tục. Sóng dữ liệu được lưu trữ vào thẻ nhớ cho thu hồi ngay lập tức khi một ca khúc được gọi là.

Theo dõi hiển thị
CD-Text và ID3 dữ liệu được hiển thị trong khu vực màn hình chính để nhận diện theo dõi nhanh chóng. Một chỉ số cũng cho thấy tổng số các bài hát có sẵn để phát lại.

CD điều khiển
 • CD nút điều khiển
  Nhôm chất lượng cao nút - theo dõi Tìm kiếm, tìm kiếm, Cue and Play / Pause.
 • Jog Chế độ
  CDJ-1000MK3 có thể được đặt trong chế độ hoặc Vinyl hoặc CDJ. Trong chế độ CDJ, chức năng quay số chạy bộ giống như một CDJ Pioneer cầu thủ, nhưng không có độ nhạy cảm ứng.
 • Scratch chơi / Cue
  Khi các CDJ-1000MK3 là trong chế độ vinyl, trên các chức năng quay số jog giống như một Turntable Vinyl. Nhấn xuống dừng lại âm nhạc và cho phép bạn để xước hoặc cue theo dõi của bạn bằng cách xoay quay số chạy bộ trong hai hướng.
 • Speed ​​Vinyl Điều chỉnh Touch / phanh và Release Start /
  Nút điều khiển riêng biệt cho phép điều chỉnh nhanh chóng bắt đầu và thời gian dừng lại.


Tempo
 • Master Tempo
  Tempo Thạc sĩ tiên phong của khóa sân theo dõi ngay cả khi bạn thay đổi tốc độ. Bạn có thể tăng tốc độ hoặc làm chậm nhịp mà không có bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý trong cách âm thanh giọng hát và nhạc cụ.
 • Tempo kiểm soát
  100mm tuyến tính thanh trượt độ chính xác cao cho các DJ toàn quyền kiểm soát và đảm bảo rằng việc điều chỉnh tiến độ rất dễ dàng và chính xác.
 • Dải Tempo kiểm soát
  Phạm vi + / - 6%, + / -10%, + / -16% và + / -100% (+70% / -100% cho MP3) có thể được giao cho thanh trượt điều khiển Tempo.
 • Tempo điều khiển Thiết lập lại
  Đặt lại tiến độ 0% hoặc tiến độ ban đầu của đường đua bất kể vị trí thanh trượt.


Eject Button & Khóa CD
CDJ-1000 có một người bảo vệ để ngăn cản bạn vô tình nhấn nút eject. CD bị khóa cho đến khi theo dõi được dừng lại. Điều này có thể bị ngừng hoạt động cũng như nếu bạn đang tìm kiếm để làm hỗn hợp nhanh chóng. Người chơi cũng có tính năng một chức năng mới Quick Quay lại, trong trường hợp bạn vô tình đẩy một đĩa CD chơi, lại chèn đĩa CD sẽ tiếp tục phát lại từ điểm âm nhạc dừng lại.

Multi-Read Định dạng
CDJ-1000MK3 có thể đọc đĩa CD, CD-R và CD-RW đĩa cho dữ liệu định dạng CD-Audio và MP3.

Mặt trận tải
Tải của đĩa CD mà không cần phải mở các cửa ra vào hoặc khay làm cho đổi đĩa và lựa chọn bài hát mà nhanh hơn nhiều. Nó cũng giúp giữ bụi bẩn và bất kỳ chất nào khó chịu trong các bộ phận làm việc của đĩa CD.

Cue Chức năng
 • Auto Cue
  Đây là cách nhanh nhất để tìm sự khởi đầu của một ca khúc. Mức âm thanh cũng có thể được thay đổi cho phù hợp với phong cách âm nhạc của bạn (36db đến 78db). Ngoài ra còn có một tùy chọn để tắt nó đi nếu bạn thích để gợi ý các bài nhạc CD của bạn theo cách thủ công.
 • Real Time Cue
  Một điểm nhấn có thể được thiết lập trên bay và được lưu trữ vào bộ nhớ bằng cách chỉ đơn giản là nhấn / nút cue thời gian thực.
 • Cue Marker Display
  Các điểm cue hiện nay được chỉ định trong màn hình hiển thị trung tâm của jogdial để hiển thị, nơi cuepoint là tương đối so với vị trí chơi hiện tại.


Legato Liên kết Chuyển đổi Đối với âm thanh chất lượng cao
Được trang bị với công nghệ nhiều Pioneer - Legato liên kết chuyển đổi. CDJ-1000MK3 là có khả năng tái tạo các tần số âm thanh ở trên 20kHz, bị mất trong quá trình phát lại CD-định dạng thông thường. Điều này không chỉ cung cấp cho tái tạo âm thanh tuyệt vời, nhưng âm thanh gần gũi hơn với bản ghi gốc và nhiều hơn nữa tương tự như vinyl.

Shock-Proof Bộ nhớ và Xây dựng chống rung
Nhảy âm thanh hoặc bỏ qua được ngăn chặn bằng cách sử dụng bộ nhớ chống sốc cho phát lại liên tục ngay cả trong trường hợp có một vết sưng hay tiếng gõ.

Anti-Rung
Dầu làm nản nổi đình chỉ ngăn chặn bỏ qua âm thanh, ngay cả khi người chơi là phải chịu tác động trong quá trình sử dụng, độ rung động được tạo ra từ âm nhạc âm lượng cao và bass tần số thấp.

Ngõ ra KTS
CDJ-1000MK3 được trang bị với sản lượng kỹ thuật số đầy đủ tính năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ trầy xước và tiến độ tổng thể phát lại của bạn hoàn toàn trong lĩnh vực kỹ thuật số. Người dùng đơn giản chỉ muốn sử dụng đầu ra kỹ thuật số cho mục đích lưu trữ có thể làm như vậy thông qua chuyển đổi chế độ kỹ thuật số ở mặt sau của đơn vị. Tất cả các kết nối ở mặt sau của đơn vị là mạ vàng cho chất lượng kết nối cao hơn và tuổi thọ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG
Nguồn điện: AC 120V, 60Hz
Công suất tiêu thụ: 28W
Trọng lượng: 9, 25 £
Kích thước: 12, 62 "(W) x 14, 56" (D) x 4, 12 "(H)

AUDIO OUTPUT
Tương thích đĩa: audio CD, CD-R, CD-RW
Tần số đáp ứng: 4Hz - 20kHz
Signal-to-noise ratio: 115dB hoặc nhiều hơn (LINE)
Tổng méo hài hòa: 0, 006% (JEITA)
Ngõ ra: LINE (RCA), DIGITAL OUT (RCA) (S / PDIF)
Điều khiển thiết bị đầu cuối: 1/8 "mini-plug

Có gì trong Box
Pioneer CDJ-1000MK3, Power Cable, Audio Cable, Cáp điều khiển, cưỡng bức Eject Pin, SD Memory Card, Hướng dẫn hoạt động

CTY TNHH T.R.S.S
Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : Http://www.e24h.vn

Hình Thức Mua Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Ngày hết hạn: 12/06/2017 13:22
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền
Tp. Hồ Chí Minh: Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant CL1189823 Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant  (222)
Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant - Sản phẩm này được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN THE USA), chính hãng .. .
500,000 đ
/ chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

23/02/2016
Tp. Hồ Chí Minh: (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA CL1189823 (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA  (251)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/01/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam CL1189823 Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam  (427)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh
08/02/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart CL1189823 Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart  (303)
CUNG CẤP PHẦN MỀM CS-CART ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM http: //www. cs-cart. vn/ http: //www. cs-cart. com/ GIỚI THIỆU Thói quen cũ khi KHỞI NGHIỆP KINH DOANH .. .
7,590,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
18/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected CL1189823 Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected  (381)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN USA HOẶC HOÀN TIỀN 200% .. .
30,035,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
10/12/2014
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền (566)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Linh kiện thiết bị âm thanh
 Xem từ 1 đến 15 (của 154 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Numark DJ - Máy chơi nhạc đẳng cấp CL1189823 Numark DJ - Máy chơi nhạc đẳng cấp  (358)
Thông tin chi tiết Tên sản phẩm : Numark: Mixtrack USB DJ Controller w/ Traktor LE Model : MIXTRACK Thương hiệu : Numark Xuất xứ : Nhập khẩu USA Mô .. .
5,030,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

01/03/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional CL1189823 Bộ DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player và Pioneer DJM-900NEXUS Professional  (419)
Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player Giá bán : 30, 970, 000 VNĐ/ 1 đầu Tên sản phẩm : Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player Model : CDJ-900 Hãng sản .. .
30,970,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
01/03/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu đĩa Blu ray Sony BDP S590 3D Player with Wi Fi Black nhập từ Mỹ CL1189823 Đầu đĩa Blu ray Sony BDP S590 3D Player with Wi Fi Black nhập từ Mỹ  (231)
Giá: 4. 373. 000đ Tên sản phẩm Model : Đầu đĩa Blu-ray Sony BDP-S590 3D Blu-ray Disc Player with Wi-Fi Black : BDPS590 Thương hiệu : Sony Xuất xứ : .. .
4,373,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

01/03/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe chất âm tốt cho DT & các thiết bị nghe nhạc, khác với các dòng nỗi tiếng CL1189823 Tai nghe chất âm tốt cho DT & các thiết bị nghe nhạc, khác với các dòng nỗi tiếng  (258)
LIÊN HỆ : MR. TRƯỜNG PHONE: 0977 883 510 ADD: 699 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q7, TP. HCM ( Gần Công An F. Tân Hưng ) EMAIL: mt8887@ yahoo. com .. .
Tp. Hồ Chí Minh
28/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe Jabra STONE Bluetooth Headset - Mua hàng Mỹ tại e24h. vn CL1189823 Tai nghe Jabra STONE Bluetooth Headset - Mua hàng Mỹ tại e24h. vn  (206)
Jabra STONE Bluetooth Headset with Extreme Noise Blocking Mã SP: AM-STONE Giá cũ: 3. 118. 830 VNĐ Giá bán: 2. 682. 412 VNĐ Giảm: 436. 418 VNĐ (14%) Tên .. .
2,682,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
01/02/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai Nghe Pioneer HDJ-1000 Professional DJ Headphones CL1189823 Tai Nghe Pioneer HDJ-1000 Professional DJ Headphones  (974)
Pioneer HDJ-1000 Professional DJ Headphones Giá cũ: 4. 797. 982 VNĐ Giá bán: 4. 078. 252 VNĐ Giảm: 719. 730 VNĐ (15%) Tên sản phẩm : Pioneer HDJ-1000 .. .
4,078,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
24/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO Bluetooth Headset Retail CL1189823 Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO Bluetooth Headset Retail  (228)
Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO Bluetooth Headset Retail Packaging Giá bán : 981. 450 VNĐ(-25%) Tên sản phẩm : Tai nghe bluetooth Jabra EASYGO .. .
981,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

21/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe chính hãng Plantronics Discovery 975 Bluetooth Headset Mua hàng Mỹ CL1189823 Tai nghe chính hãng Plantronics Discovery 975 Bluetooth Headset Mua hàng Mỹ  (234)
Plantronics Discovery 975 Bluetooth Headset Giá cũ: 2. 813. 000 đ Giá bán: 2. 093. 000 đ Chi tiết xem tại: Tên sản phẩm: PLANTRONICS DISCOVERY 975 .. .
2,093,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

18/01/2013
Tp. Hà Nội: Màn hình cảm ứng karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp CL1189823 Màn hình cảm ứng karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp  (4,153)
Vinakaraoke chuyên bán buôn bán lẻ đầu karaoke vod công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Đầu máy được tích hợp ổ cứng máy tính lên đến 4. 000Gb chứa được .. .
Tp. Hà Nội
16/01/2013
Tp. Hà Nội: Công nghệ karaoke hiện đại nhất thế giới đã có mặt ở VN CL1189823 Công nghệ karaoke hiện đại nhất thế giới đã có mặt ở VN  (4,599)
Đầu karaoke VOD của VINAKARAOKE: Karaoke VOD (Video On Demand – video theo yêu cầu) là công nghệ karaoke hiện đại nhất trên thế giới và hiện đang .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/01/2013
Tp. Hà Nội: Đầu karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp CL1189823 Đầu karaoke vod cho phòng hát chuyên nghiệp  (4,023)
Vinakaraoke chuyên bán buôn bán lẻ đầu karaoke vod công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Đầu máy được tích hợp ổ cứng máy tính lên đến 4. 000Gb chứa được .. .
Tp. Hà Nội
16/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Pioneer DDJ-T1 DJ Controller for Traktor CL1189823 Máy DJ Pioneer DDJ-T1 DJ Controller for Traktor  (664)
Pioneer DDJ-T1 DJ Controller Giá bán : 23, 340, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Pioneer DDJ-T1 DJ Controller Model : DDJ-T1 Hãng sản xuất : Pioneer Tình trạng .. .
23,340,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
15/01/2013
Tai nghe Skullcandy SGHEBZ-16 Dwight Howard Hesh DJ-Hàng chính hãng ship từ Mỹ t  (206)
Tai nghe Skullcandy SGHEBZ-16 Dwight Howard Hesh DJ Headphone (NBA Magic Colors) Mã SP: AM-SGHEBZ-16 Giá cũ: 2. 049. 922 đ Giá bán: 1. 635. 532 đ Giảm: .. .
1,636,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
12/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy chơi nhạc Numark DJ2Go USB DJ Controller CL1189823 Máy chơi nhạc Numark DJ2Go USB DJ Controller  (557)
Numark DJ2Go USB DJ Controller Giá bán: 1, 735, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Numark DJ2Go USB DJ Controller Model : NDX400 Hãng sản xuất : Numark Tình trạng .. .
1,735,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
04/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tai nghe Samsung HM7000 Bluetooth Wireless Headset Black Mua hàng Mỹ CL1189823 Tai nghe Samsung HM7000 Bluetooth Wireless Headset Black Mua hàng Mỹ  (210)
Samsung HM7000 Bluetooth Wireless Headset (Black) Giá cũ: 2. 290. 000 đ Giá bán: 1. 526. 000 đ Chi tiết xem tại: Tên sản phẩm: Samsung HM7000 Bluetooth .. .
1,526,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

03/01/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 154 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Linh kiện thiết bị âm thanh (442)
Tìm liên quan » Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp
Đang xem » Bộ máy DJ Pioneer CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp