Việc đảm bảo cung cấp nước uống là một phần quan trọng của chất lượng cuộc sống hiện đại. Hiện nay, trong các công trình xây dựng như chung cư, văn phòng, khách sạn, tổ hợp thể thao… các vấn đề về đường ống nước luôn khiến chủ đầu tư đau đầu.Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Hoàng Vũ đã giải quyết triệt để những vấn đề này với hệ thống ống nước sạch Kelen - sản phẩm của hãng Kekelit Cộng Hoà Áo.
Chuyên cung cấp ống ppr chính hãng Kelen Việt Nam giá rẻ, chiết khấu cao


Ống nước uống PPR Kelen - Sản phẩm danh tiếng của hãng Kekelit – Cộng hòa Áo, có mặt trên toàn thế giới, được làm từ nguyên liệu copolymer polypropylen (PP.R) với các đặc tính kĩ thuật tiêu biểu (DIN 8077, DIN 8078), đồng thau chống tróc mạ kẽm DEZINCIFICATION (MS 63, CZ 132) cho tất cả các bộ phận vận chuyển nước bảo đảm tính kháng cao đối với nước ăn mòn. Mạ kim loại không rỗ, sử dụng hóa chất ngăn ngừa nứt gãy do ứng suất, các bộ phận kim loại không tiếp xúc với môi trường nói chung được làm bằng đồng thau MS63 mạ kim loại, sức kháng đặc biệt với lực xoắn và thích hợp cho các điều kiện tại hiện trường, độ sâu ren phù hợp với DIN 1692 đối với các vòi nước thông thường. Ống nước uống làm bằng PP. R đã chiếm một phần lớn thị phần thế giới như một loại vật liệu thay thế tốt nhất cho ống kim loại thường bị ăn mòn.

Chuyên cung cấp ống ppr chính hãng Kelen Việt Nam giá rẻ, chiết khấu cao

Sự thoát nhiệt ít hơn nhiều trong ống nước nóng Kelen so với ống kim loại đã khiến Kelen được sử dụng trong hầu hết các công trình hiện đại.
Chuyên cung cấp ống ppr chính hãng Kelen Việt Nam giá rẻ, chiết khấu cao

Với những chứng chỉ chất lượng uy tín quốc tế như IQ Net, chứng chỉ tại Austria, chứng chỉ tại Malaysia, chứng chỉ tại Singapore. Hệ thống ống nước uống PPR Kelen được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng của Viện dinh dưỡng Việt Nam là những bảo đảm cho chất lượng của sản phẩm.
Hoàng Vũ hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
Chuyên cung cấp ống ppr chính hãng Kelen Việt Nam giá rẻ, chiết khấu cao
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP HOÀNG VŨ
ĐỊA CHỈ: 217 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0439927508 -- 0439941817
Phone: Mr. Tú: 0912244455 - Mr Đức: 0943.871.833
Ống nướcỐng dẫn nướcOng nuocOng dan nuockelen.hnỐng nước KE.HNong nuoc ke.hnkelenhoangvupprpp-rong nhuavoigaống nhựavật tư ngành nướcvanvòiPhụ kiệnVật tưNgành nướcHệ thốngCấp thoát nướchdpeong nhuaphu kien nhuaphụ kiện nhựacông trình xây dựngống nước giá rẻống nước chất lượngkelen giá rẻkelen chất lượng caoong nuoc gia reong nuoc chat luong caokelen gia rekelen chat luong caoống kelen chất lượng caoống kelen giá rẻống ppr kelen giá rẻống ppr kelen chất lượng caophụ kiện kelen giá rẻphụ kiện kelen chất lượng caoong kelen chat luong caoong kelen gia reong ppr kelen gia reong ppr kelen chat luong caovật liệu ngành nướcvat lieu nganh nuocvat lieu nganh nuoc gia revật liệu ngành nước giá rẻống nước nóngống nước lạnhống nước lạnh giá rẻống nước nóng giá rẻống nước lạnh kelenống nước nóng kelen