LẠC VIỆT

Đại Lý Chính Thức Hãng Cebu Pacific Tại Tp.hcm

Cebu Pacific Giá Rẻ Đi Manila ( Philippine ), Cebu ,Davao , Boracay , Bacolod , Butuan

Đại lý hãng Cebu Pacific tại tp. hcm


Tại Việt Nam chúng tôi Công Ty TNHH MTV-DV-DL-LẠC VIỆT được hân hạnh làm đại lý của hãng hàng không giá rẻ Philippine , Cebu Pacific . Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những hành trình bay đến Manila ( Philippine ), Cebu ,Davao ,Boracay , Bacolod , Butuan ,với mức giá rẻ nhất mọi thời điểm .Tại cùng thời điếm nếu quý khách tìm được hãng hàng không nào với giá rẻ hơn của Cebu Pacific, chúng tôi xin cam kết giảm thêm tiếp 10% cho quý khách ở cùng thời điểm.
Các Điểm đến Thông Dụng Nhất Như :

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Manila ( Philippine )
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
Cebu
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
Boracay
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
Butuan
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
Davao
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
Bacolod
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
Cotabato
Vé máy bay Hồ Chí Minh -
General Santos


Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã vượt qua Philippine Airlines (PAL) để trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.

Đại lý hãng Cebu Pacific tại tp. hcm

Cùng với những lợi thế mà hãng hàng không Cebu pacific có được, cộng thêm sự phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình của công ty chúng tôi.Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng những phút giây thoải mái khi gọi điện đến với chúng tôi và có được trong tay chiếc vé của hãng với mức giá cực rẻ hơn mức giá thị trường
Với uy tín của một đại lý chính thức vé máy bay ,chúng tôi cam kết những ưu đãi của hãng dành cho chúng tôi, cũng sẽ là những ưu đãi chúng tôi dành cho quý vị.
Với sự phát triển nhanh chóng của mình và để phục vụ nhiều hơn cho khách hàng trên toàn thế giới về hàng không máy bay giá rẻ.Hãng đã mở thêm nhiều chuyến bay và địa điểm bay trên thế giới
Hãy lưu số điện thoại 08.39755343 của chúng tôi vào danh bạ của bạn. Khi bạn cần chỉ cần gọi chúng tôi sẽ phục vụ bạn dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào.


CHỦ NHẬT & CÁC NGÀY LỄ TẾT
PHỤC VỤ BÌNH THƯỜNG

Đại lý hãng Cebu Pacific tại tp. hcm

Văn Phòng Cebu Pacific Tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH MTV - DV - DL LẠC VIỆT
341/23 Lạc long Quân - F.5 - Q.11, TP.HCM
Tel : (08) . 39 755 343 - Fax : (08). 39 755 342
Di Động : 0121.575.3929 - 091.519.5499
Yahoo Chat:
- huuloilacviet
- kimnhung10
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : http://www.vemaybaylacviet....

***************************************

WELCOME TO LẠC VIỆT !