BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Đào Tạo Kế Toán Thực Tế

Trung tâm dạy học và đào tạo kế toán thực tế  (100)
Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Tràng An ở Hà Nộichuyên đào tạo kế toán thực tế cấp tốc với 45 buổi. Buổi đầu tiên đào tạo kế toán thực tế sẽ được học Lý thuyết: nhập môn kế toán Định hình cho biết kế toán là gì? Công việc của một người kế toán thực thụ trong doanh nghiệp diễn ra như thế nào. Học cách định khoản hoạc toán đúng, phân tích hóa đơn chứng từ. Thực hành: Đào tạo thực hành thực tế 1. ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ - Viết phiếu thu, chi, hoá đơn GTGT, làm tờ khai thuế .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/09/2014
Nhận đào tạo kế toán thực hành thực tế  (132)
Nhận đào tạo kế toán thực hành thực tế Chúng tôi chuyên đào tạo kế toán thực hành, kế toán thực tế tổng hợp ngắn hạn cho các bạn học viên ngành kế toán, các bạn sinh viên mới ra trường và các bạn làm trong ngành kế toán gồm Đào tạo kế toán thực hành Đào tạo kế toán thực tế Dịch vụ kế toán Chia sẻ kinh nghiệm kế toán Đào tạo kế toán ngắn hạn Mong rằng đáp ứng được giải pháp kế toán tốt nhất cho các học viên cùng với thông tin hữu ích về ngành nghề kế toán Xin liên hệ: 0978. 20. 56. 86 Website:
Tp. Hà Nội
03/01/2015
Tp. Hà Nội: Đào tạo kế toán online RSCL1667510 Đào tạo kế toán online  (244)
Mạnh Cường! TN ĐH kinh tế QD, 9 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp, KT Trưởng, chuyên nhận làm BCTC năm cho tất cả các loại hình DN, kê khai báo cáo thuế tháng, QT thuế TNDN, TNCN. Làm tất cả các thủ tục về thuế phát sinh. Đã qua nhiều lần quyết toán thuế . Nhận đào tạo kế toán thực tế, tin học văn phòng tại Hà Nội. Ngoài ra Mạnh Cường thường xuyên khai giảng các lớp đào tạotoán online, tin học văn phòng online uy tín, chi phí thấp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ. Tel: 0988680223
1,200,000 đ
/ Khóa
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

26/12/2012
Trung tâm đào tạo kế toán ở Thái Nguyên  (154)
Trung tâm đào tạo kế toán ở Thái Nguyên Khóa học kế toán thực hành thực tế của trung tâm đào tạo kế toán ở Thái Nguyên sẽ trang bị cho bạn thành thạo tất các kỹ năng Mở sổ sách, thiết lập chứng từ, định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ, lập các Báo cáo Thuế hàng tháng, Báo cáo Thuế thu nhập quý, Báo cáo Tài chính và Quyết toán Thuế cuối năm, một cách nhanh nhất ! Hiệu Quả Nhất ! Nội dung đào tạo - Hệ thống lại lý thuyết kết hợp các tình huống thực tế xảy ra tại doanh nghiệp - Dạy thủ tục mua .. .
Thái Nguyên »
TP. Thái Nguyên

24/08/2012
Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất tại TP. HCM  (171)
Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất tại TP. HCM Đào tạo thực hành kế toán trên chứng từ thực tế đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của sinh viên kế toán mới ra trường. Bởi khi đến với các Trung tâm đào tạo kế toán thực hành những kế toán chưa có kinh nghiệm có cơ hội được tiếp xúc với hóa đơn chứng từ sống, được thực hành những công việc của kế toán như một kế toán thực thụ. Trung tâm đào tạo thực hành kế toán thì ở TP. HCM có rất nhiều nhưng để lựa chọn .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

26/12/2014
Tp. Hà Nội: Công ty kế toán Thiên Ưng đào tạo kế toán tại Hà Nội - dạy học trên hóa đơn đỏ RSCL1667510 Công ty kế toán Thiên Ưng đào tạo kế toán tại Hà Nội - dạy học trên hóa đơn đỏ  (155)
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG hiện đang là trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay cho các bạn kế toán theo học. Kế toán là một trong những nghề chiếm số lượng lớn trong sự lựa chọn nghề nghiệp của các bạn học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông, đặc biệt là ở các bạn nữ khi sự lựa chọn nghề nghiệp là tương đối hạn chế. Công ty kế toán Thiên Ưng – là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo về kế toán thực hành thực tế nhằm mang đến cho các bạn .. .
Tp. Hà Nội
05/01/2015
Tp. Hà Nội: Học làm Kế toán thực hành Uy tín & Chất lượng - Đảm bảo thành nghề- Học thử free RSCL1667510 Học làm Kế toán thực hành Uy tín & Chất lượng - Đảm bảo thành nghề- Học thử free  (371)
Học làm Kế toán thực hành Uy tín & Chất lượng - Đảm bảo thành nghề - Học thử miễn phí - Dạy Kê khai thuế, tính thuế, lập BCTC - Dạy thủ thuật Kế toán, thủ thuật cân đối Lãi lỗ cho doanh nghiệp - Giáo viên hướng dẫn là Kế toán trưởng, là quản lý các Cty Liên hệ: 0943. 900. 200 Web: kimi. com. vn. Công ty Đào tạo Kế toán Kimi, Hà Nội, Tel. 0943. 900. 777 www. kimi. com. vn
1,095,000 đ Tp. Hà Nội
06/03/2018
Tp. Hồ Chí Minh: Đào Tạo Kế Toán Thực Tế RSCL1667510 Đào Tạo Kế Toán Thực Tế  (183)
Khai giảng hằng ngày ĐÀO TẠO LÀM KẾ TOÁN THỰC TẾ Địa chỉ số 100 Đào Duy Anh, P. 9 quận Phú Nhuận ( lầu 3) (Gần công viên Gia Định Gò Vấp) ĐT: 08. 6676. 0945 - DĐ : 0962. 368. 603 ĐÀO TẠO LÀM KẾ TOÁN THỰC HÀNH BẰNG SỔ SÁCH, CHỨNG TỪ THỰC TẾ TẠI NHIỀU DOANH NGHIỆP HỌC 1 THÁNG BẰNG 2 NĂM KINH NGHIỆM Đến nay chúng tôi đã thành lập trên 3 năm và đã chỉ việc và đào tạo trên 200 học viên chưa có kinh nghiệm và đã đi làm kế toán ở nhiều công ty khác nhau và đã trở thành kế toán viên và kế toán trưởng ở .. .
Tp. Hồ Chí Minh
25/05/2016
Đào tạo kế toán thực hành sổ sách và lập báo cáo tài chính  (188)
TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA – CTY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, mặc dù có rất nhiếu sinh viên tốt nghiệp và các đối tượng khác có nhu cầu tìm việc nhưng không giải quyết được tình trạng khát nhân lực của các công ty vì: - Các công ty cần nguồn nhân lực làm việc chuyên nghiệp; - Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế, còn người đã đi làm thì trình độ chuyên môn chưa cao. Nhằm góp phần giải quyết mâu thuẫn giữa cung và .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/09/2011
Tp. Hồ Chí Minh: đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ, sổ sách RSCL1667510 đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ, sổ sách  (168)
Đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ sổ sách 0983 86 86 01 TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA – CTY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, mặc dù có rất nhiếu sinh viên tốt nghiệp và các đối tượng khác có nhu cầu tìm việc nhưng không giải quyết được tình trạng khát nhân lực của các công ty vì: - Các công ty cần nguồn nhân lực làm việc chuyên nghiệp; - Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế, còn người đã đi làm thì trình độ chuyên .. .
Tp. Hồ Chí Minh
08/11/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Sổ Sách và Lập BCTC Lh 0938 89 37 68 RSCL1667510 Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Sổ Sách và Lập BCTC Lh 0938 89 37 68  (4,409)
TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA – CTY CP GIÁO DỤC VIỆT NAMlà một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, mặc dù có rất nhiếu sinh viên tốt nghiệp và các đối tượng khác có nhu cầu tìm việc nhưng không giải quyết được tình trạng khát nhân lực của các công ty vì: - Các công ty cần nguồn nhân lực làm việc chuyên nghiệp; - Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế, còn người đã đi làm thì trình độ chuyên môn chưa cao. Nhằm góp phần giải quyết mâu thuẫn giữa cung và .. .
1,200,000 đ
/ Khóa
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

30/08/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ sổ sách tại HCM, HN RSCL1667510 Đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ sổ sách tại HCM, HN  (106)
TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA – CTY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, mặc dù có rất nhiếu sinh viên tốt nghiệp và các đối tượng khác có nhu cầu tìm việc nhưng không giải quyết được tình trạng khát nhân lực của các công ty vì: - Các công ty cần nguồn nhân lực làm việc chuyên nghiệp; - Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm thực tế, còn người đã đi làm thì trình độ chuyên môn chưa cao. Nhằm góp phần giải quyết mâu thuẫn giữa cung và .. .
Tp. Hồ Chí Minh
26/10/2014
Tp. Hà Nội: Địa chỉ học kế toán thực hành tin cậy, Chuyên đào tạo kế toán thực hành cấp tốc RSCL1667510 Địa chỉ học kế toán thực hành tin cậy, Chuyên đào tạo kế toán thực hành cấp tốc  (174)
Để góp phần giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường có thêm định hướng trong lựa chọn nghề nghiệp. Công ty Hải Linh chúng tôi giới thiệu với các bạn chương trình đào tạo chuyên nghiệp “thực hành kế toán trên chứng từ thực tế”. Đặc biệt!!! . Công Ty Hải Linh đang tìm cán bộ nguồn, vì thế sẵn sàng lọc những học viên ưu tú từ các khóa học. Đây là cơ hội việc làm cho các bạn sau khóa học! Ưu tiên 1 buổi học thực hành miễn phí! Trong buổi học thực hành miễn phí các bạn sẽ được: Hướng dẫn thực hành .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

25/02/2012
Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế ở đâu tốt nhất tại TP. HCM  (157)
Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế ở đâu tốt nhất tại TP. HCM Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang làm kế toán mà chưa có kinh nghiệm và đang muốn tìm địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tổng hợp tốt nhất tại tphcm? Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại trung tâm ,sẽ dạy kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán tốt nhất tại TPHCM. Đào tạo kế toán tổng hợp ở đâu ? Với 1 chương trình dạy học thực hành kế toán thực .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

26/12/2014
Tp. Hà Nội: Đào tạo kế toán TMDV RSCL1667510 Đào tạo kế toán TMDV  (285)
Trung tâm đào tạo Toàn Tài xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thành đạt. Trung tâm đào tạo Toàn Tài là một trong số những Doanh Nghiệp đi đầu trong công tác kết hợp giữa dịch vụ kế toán Doanh Nghiệp và đào tạo kế toán, tin học văn phòng thực tế tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện nay nền giáo dục nước ta ngày càng được đổi mới và phát triển về nội dung và phương pháp đào tạo nhằm truyền đạt cho các sinh viên những kinh nghiệm quý giá nhất của nền giáo dục nước nhà. Tuy nhiên .. .
1,200,000 đ
/ khóa
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

27/12/2012
Tp. Hà Nội: Đào tạo kế toán tổng hợp, thuế Dịch vụ Thương mại - Sản xuất - Xây dựng RSCL1667510 Đào tạo kế toán tổng hợp, thuế Dịch vụ Thương mại - Sản xuất - Xây dựng  (159)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CÓ HỖ TRỢ VIỆC LÀM Xuất phát từ nhu cầu thực tế các bạn sinh viên ra trường rất khó khăn trong quá trình đi xin việc, vì đến đâu Doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm. Một câu hỏi đặt ra vậy làm thế nào để giúp các bạn tự tin trước khi đi xin việc mà không phải mất 02 hoặc 03 năm trải nghiệm??? Hơn ai hết, chúng tôi hiểu đó là cả một quãng thời gian đầy gian nan thử thách đối với các bạn. Chính vì vậy Hải Linh mở ra chương trình đào tạo nhằm .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

22/02/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Tại TP. HCM? RSCL1667510 Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Tại TP. HCM?  (178)
Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Tại TP. HCM? Bạn đang tìm nơi học Khóa học kế toán thực tế tại TP. HCM, chắc hẳn bạn sẽ bạn không biết đâu là địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu là tốt nhất TP. HCM. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ kế toán – trung tâm dạy thực hành kế toán tổng hợp. Mỗi công ty – trung tâm đều có những phương pháp đào tạo khác nhau, giá cả cũng khác nhau và tất nhiên “ chất lượng “ đào tạo cũng sẽ khác. Vì chi phí luôn đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, Bạn sẽ phải .. .
2,500,000 đ
/ khóa
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

14/10/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đào tạo kế toán Hành Chính Sự Nghiệp chuyên nghiệp RSCL1667510 Đào tạo kế toán Hành Chính Sự Nghiệp chuyên nghiệp  (67)
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP 1. Mục Tiêu: - Bồi dưỡng kiến thức tổng quát nhất nhằm nâng cao năng lực, trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ kế toán thuộc các thành phần kinh tế, đưa hiệu quả quản lý tài chính cao - Kết thúc khóa học cần phải làm được những điểm sau: + Tổng hợp tất cả các loại luân chuyển tài chính (biểu hiện bằng tiền) trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, giúp kế toán trưởng hoàn thành công việc báo cáo tài chính cuối kỳ. + Ngoài kiến thức chung học viên .. .
1 đ Tp. Hồ Chí Minh
01/04/2016
Tp. Hà Nội: Lớp học kế toán tổng hợp tổng hợp các kỹ năng làm kế toán thực tế RSCL1667510 Lớp học kế toán tổng hợp tổng hợp các kỹ năng làm kế toán thực tế  (194)
Lớp học kế toán tổng hợp dạy thực hành tất cả các lĩnh vực về kế toán đang diễn ra trong doanh nghiệp hiện nay Bạn muốn tìm lớp học kế toán tổng hợp ngắn hạn tại hà nội Bạn muốn được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về kế toán tổng hợp thực hành thực tế Hãy đến với: Công ty KẾ TOÁN THIÊN ƯNG “Chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành cấp tốc” Hàng đầu Hà Nội Dù bạn chưa bao giờ học kế toán hay đã học kế toán trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. hay hơn nữa là đã và đang làm kế .. .
Tp. Hà Nội
18/07/2014
Lớp học kế toán thực tế tốt nhất tại HÀ nỘI - giảm 40% học phí  (119)
Lớp học thực hành kế toán tại kế toán Thiên Ưng là khóa học rất cần thiết cho những ai đang mong muốn trở thành một kế toán thực thụ trong các Doanh nghiệp - Bởi với lượng kiến thức mà bạn đã được học trong nhà trường là chưa đủ để bạn có thể làm được việc, nghề kế toán luôn yêu cầu phải có những kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn nhất định. - Mục đích của khóa học là: Giúp học viên được tiếp xúc với công việc thực tế của 1 người kế toán thực thụ . Hiểu rõ bản chất , quy trình làm việc . Nâng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

03/09/2014
Tìm nâng cao