Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player

Giá bán : 30, 970, 000 VNĐ

Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player

Tên sản phẩm : Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
Model : CDJ-900
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 8.6 lbs
Kích thước : (WxDxH in inches): 12.01 x 14.78 x 4.55
Bảo hành 12 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chuẩn bị Đối với Hiệu suất Bất kỳ
Thích ứng với nhiều các định dạng phương tiện truyền thông, các CDJ-900 cho phép phát lại MP3, AAC, WAV và AIFF tập tin âm thanh từ đĩa CD và các thiết bị bộ nhớ USB. Một cổng USB nằm trên bàn xoay cho phép người dùng nhanh chóng kết nối một thiết bị lưu trữ bên ngoài như Tonium Máy tạo nhịp tim ™ hoặc một ổ đĩa cứng với các tập tin âm nhạc, giảm thiểu sự cần thiết phải mang theo một máy tính xách tay với cuộc biểu diễn.

CDJ-900 bàn xoay bao gồm rekordbox ™, phần mềm độc quyền quản lý Pioneer âm nhạc tổ chức và danh mục toàn bộ thư viện nhạc của DJ. Khi các file nhạc được nhập khẩu để rekordbox, phần mềm phân tích từng tập tin và chuẩn bị cho họ để sử dụng cụ thể với bàn xoay CDJ mới. Yếu tố chính của phần mềm rekordbox Pioneer:

Phân tích
Nhịp mỗi phút (BPM) Dữ liệu - BPM / Tempo thông tin cho mỗi bài hát được xác định và chế biến thành rekordbox sử dụng bởi các DJ trong việc chuẩn bị và thực hiện một bộ.
Dữ liệu dạng sóng - dạng sóng của mỗi bài hát được xác định và sau đó hiển thị trên màn hình dưới để hình dung dữ liệu nhanh chóng.

Tùy chỉnh
Tag & Ảnh minh họa - Chỉnh sửa và tùy chỉnh các thông tin tập tin nhu cầu hiệu suất.
Hot Cues, các điểm Cue, và Loops - Chuẩn bị và tùy chỉnh các tín hiệu và các vòng lặp cũng như tạo và quản lý các ngân hàng cue nóng.
Danh sách nhạc - Tạo, chỉnh sửa và quản lý danh sách nhạc tùy chỉnh cho các buổi biểu diễn khác nhau.
Beatgrid - Bằng cách sử dụng các tính năng mới lượng tử hóa, các điểm chỉnh sửa và vòng lặp có thể được thiết lập hoàn hảo trên-beat. Các tính năng quantize đảm bảo các điểm chỉnh sửa được thiết lập chính xác và tự động, chỉnh sửa và nhịp đập đồng bộ trong vòng lặp hướng dẫn sử dụng hoặc cueing một thời gian thực, ngăn chặn những sai lầm đánh bại.

Sau đó người dùng có thể chuyển các tập tin âm nhạc phân tích cho các phương tiện lưu trữ ưa thích của họ và chơi chúng trực tiếp từ bàn xoay CDJ mới. Phần mềm cung cấp thông tin bài hát có thể được xem một cách dễ dàng trong khi trình diễn trên màn hình lớn của CDJ để nhanh chóng tìm kiếm và truy cập nội dung theo thể loại, tiêu đề, BPM, vv Ngoài ra, như theo dõi phân tích được chơi thông qua các sản phẩm CDJ, bàn xoay tự động tạo ra và tiết kiệm một lịch sử chơi cho phép người dùng xem các buổi biểu diễn trong quá khứ trên máy tính của họ.

Pro DJ Link
Bàn xoay tính năng mới Pioneer Pro DJ liên kết cho phép lên đến bốn CDJ-2000/900s được kết nối qua cổng liên kết để chia sẻ một nguồn âm nhạc duy nhất, cho dù đó là một ổ đĩa cứng, USB và / hoặc thẻ nhớ SD. Sau khi liên kết, người dùng có khả năng để nhanh chóng tìm thấy, hiển thị và chọn tập tin âm nhạc từ một nguồn được kết nối thông qua của CDJ built-in màn hình hiển thị và kiểm soát knobs. Một biến nhanh chóng của các nhô lên cho phép người dùng di chuyển thông qua các tập tin và thư mục được tạo ra và một lần nhấn núm xác nhận sự lựa chọn bài hát.

Nâng cao kết nối
Bàn xoay tính năng mới một card âm thanh 24-bit/48 kHz và khả năng tương thích điều khiển HID và MIDI thông qua cổng USB. Lên đến 35 điều khiển trên bề mặt của mỗi người chơi có thể được sử dụng để kích hoạt các thiết bị khác, chẳng hạn như DJ effecters và phần mềm bằng cách của HID và / hoặc MIDI. Các điều khiển HID đã được thực hiện vào các máy nghe nhạc cho interfacing cao cấp với các phần mềm, tốc độ truyền nhanh hơn trên MIDI, âm thanh / hình ảnh trực tuyến và thông tin hai chiều trên màn hình. HID cho phép điều khiển dễ dàng, chính xác và nguồn gốc của các hệ thống DVS chẳng hạn như hàng loạt Native Instruments Traktor và MixVibes Cross2 mà không cần đĩa mã hóa thời gian.

CDJ-900 Enhancements
Trượt Mode - Khi được kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục phát lại bài hát trong một vòng lặp hoặc ngược lại, đầu và tiếp tục phát lại âm thanh vào thời điểm chính xác khi vòng lặp, đảo ngược hoặc đầu kết thúc việc tạo ra các quá trình chuyển đổi mượt mà hơn.
Advanced Auto beat Loop - CDJ-900 tạo ra một vòng lặp bốn đánh bại tại một liên lạc của một nút tạo ra một âm thanh tùy chỉnh để cung cấp thêm thời gian cho các DJ để pha trộn trong âm nhạc chuyển đổi.

The Extras
Để kiểm soát tiến độ chính xác trong khi trộn, người chơi được tăng cường với tăng tăng frame là 0, 5 khung hình cho phép các DJ để thiết lập một điểm nhấn hoặc điểm vòng lặp với độ chính xác hơn. Để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất, các CDJ-900 được trang bị với ngành công nghiệp âm thanh bộ xử lý có uy tín cao DAC Wolfson, cung cấp một tín hiệu, rất minh bạch âm thanh chính xác kết quả trong một tỷ lệ tín hiệu-to-noise được cải thiện và khoảng không tăng lên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tương thích Media: Âm nhạc CD, CD-R, CD-RW, USB Thiết bị
Tập tin tương thích: MP3, AAC, WAV, AIFF
Tập tin hệ thống Tương thích với USB Storage: FAT12, FAT16, FAT32, HFS +
Dải tần số: 4Hz - 20kHz
Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu: 115dB hoặc cao hơn (JEITA)
Tổng méo hài: 0, 003% (JEITA)
USB Ports: USB-A (1), USB-B (1)
Công suất âm thanh Thiết bị đầu cuối: AUDIO OUT (RCA) x1, DIGITAL OUT (COAXIAL) x1
Thiết bị đầu cuối: CONTROL (3.5mm nhỏ plug) x1
Điện áp đầu ra âm thanh: 2.0Vrms
Nguồn cung cấp để sử dụng: 120V axac (60Hz)
Công suất tiêu thụ: 26W
Kích thước (WxDxH theo inch): 12, 01 x 14, 78 x 4, 55
Trọng lượng: 8, 6 lbs
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

CTY TNHH T.R.S.S
Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Đầu DJ Pioneer CDJ-900 Tabletop Multi Player