BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Dấu hiệu và cách chữa trào ngược dạ dày thực quản

Tp. Hồ Chí Minh: Dấu hiệu và cách chữa trào ngược dạ dày thực quản RSCL1675685 Dấu hiệu cách chữa trào ngược dạ dày thực quản  (90)
Trào ngược dạ dày tưởng chừng như là một bệnh đơn giản, nhưng nếu bạn không để ý, nhận biết các triệu chứng của nó sớm điều trị, có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác như đau rát viêm họng, tổn thương thành dạ dày, viem loet da day hay chán ăn, căng bụng, khó chịu. .. để phòng tránh những điều này là hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần biết cách nhận biết các dấu hiệu của chúng áp dụng vài cách chữa trào ngược dạ dày dưới đây thôi. Nhận biết dấu hiệu trào ngược dạ dày thực .. .
1 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 2

09/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Thảo dược trong như chữa trào ngược dạ dày RSCL1675685 Thảo dược trong như chữa trào ngược dạ dày  (83)
Ngày nay tuy có nhiều loại thuốc tây y chữa bệnh hiệu quả, nhưng vì những ảnh hưởng có thể tác động xấu tới sức khỏe, nên nhiều người đã lựa chọn việc sử dụng thảo dược chữa bệnh. Đối với việc chữa bệnh trào ngược dạ dày cũng vậy, các loại cây như thì là, hoa cúc, nghệ vàng. .. đang được mọi người sử dụng nhiều hơn. Hãy cùng khám phá những phương pháp này lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhé. 1. Chữa trào ngược bằng rau thì là Không chỉ là một trong những loại gia vị trong chế độ ăn uống .. .
2 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

22/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Các bài thuốc đông - tây y chữa trào ngược dạ dày RSCL1675685 Các bài thuốc đông - tây y chữa trào ngược dạ dày  (96)
Người ta thường bảo thuốc đắng giã tật, thật vậy, với căn bệnh trào ngược dạ dày mà mình đã trải trải, không biết sử dụng bao nhiêu loại thuốc cách chữa trị, đến giờ, nó khỏi với mình thực sự là một may mắn, vì đã tìm đúng các loại thuốc đông - tây y chữa trào ngược dạ dày thực quản tốt nhất để sử dụng. Nay xin chia sẻ để mọi người biết chữa bệnh hiệu quả hơn. Tây y điều trị trào ngược dạ dày Với những loại thuốc như sau: - Metoclopramide: Trung tâm hiệu ứng được kích hoạt trong khu vực, .. .
1 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

21/07/2016
Tp. Hà Nội: Physiolac tư vấn về chứng trào ngược dạ dày, thực quản ở trẻ nhỏ RSCL1675685 Physiolac tư vấn về chứng trào ngược dạ dày, thực quản ở trẻ nhỏ  (386)
Có đến 2/ 3 trẻ nhỏ bị trào ngược dạ dày - thực quản trong những tháng đầu đời Có đến 2/ 3 trẻ nhỏ đã gặp phải tình trạng này trong những tháng đầu đời, nhưng đa số tự khỏi ở thời điểm 1 tuổi. Chỉ một số ít sẽ tiếp tục diễn tiến lâu hơn xuất hiện các biến chứng nặng nề. Chăm sóc bé như thế nào cho đúng cách để làm giảm triệu chứng trào ngược nhất là làm sao phát hiện sớm những trường hợp có biến chứng, để kịp thời xử trí là những điều các bậc phụ huynh nên biết về vấn đề dễ tiêu hóa thường .. .
Tp. Hà Nội
19/03/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Dùng nghệ đen chữa viêm loét dạ dày RSCL1675685 Dùng nghệ đen chữa viêm loét dạ dày  (81)
Một số bài thuốc chữa các bệnh dạ dày như đau dạ dày, viêm loét. .. chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua, nhưng hiệu quả như thế nào cách sử dụng ra sao thì vẫn còn ít người biết. Bài viết này mình chia sẻ về cách dùng nghệ đen chữa chữa viêm loét dạ dày. Đầu tiên là một số câu hỏi mà người bệnh thường phân vân nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai. Xin hỏi hai điều không thể xử lý tất cả các bệnh dạ dày, HP không có tất cả các vi khuẩn? Tôi muốn có con, các em có bị nhiễm HP hay .. .
2 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 4

27/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Chữa đau dạ dày với gừng tươi không cần thuốc RSCL1675685 Chữa đau dạ dày với gừng tươi không cần thuốc  (202)
Nếu bạn sử dụng quá nhiều phương Tây y học sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, nhờn thuốc, khó chịu. .. Với việc sử dụng gừng tươi dưới đây bạn sẽ không cần phải sử dụng thuốc vẫn có thể thoát khỏi đau dạ dày. Tại sao gừng có thể chữa đau dạ dày? Ở tươi có chứa gừng tecpen Oleoresin là một thành phần 2 là chất khử trùng, chống viêm, các mạch máu giãn nở, lưu thông đau vô cùng hiệu quả. Họ cũng được coi là để là hai loại thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Nhờ chất .. .
1 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

05/08/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì, kiêng gì? RSCL1675685 Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì, kiêng gì?  (76)
Trào ngược dạ dày có liên quan trực tiếp với chế độ ăn uống của bạn, hầu hết nguyên nhân đều do thói quen ăn uống không khoa học như ăn sai giờ, ăn quá no hay quá đói, ăn các thực phẩm kỵ nhau. .. Để hạn chế điều này góp phần giúp đẩy lùi bệnh trào ngược dạ dày, chia sẻ về việc nên ăn gì kiêng gì dưới đây sẽ là một bí kíp tuyệt vời cho bạn. Trào ngược dạ dày xảy ra khi có sự mất cân bằng giữa hai yếu tố tấn công phòng thủ các yếu tố. Các yếu tố bao gồm các cuộc tấn công tăng tiết HCl, .. .
2 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

09/07/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm loét dạ dày RSCL1675685 Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm loét dạ dày  (90)
Vì những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm loét dạ dày như gây thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày, thậm chí là ưng thư dạ dày, nên người bệnh phải luôn luôn cảnh giác, điều trị thật tốt để chúng không có cơ hội gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Để làm được điều này cần có một chế độ ăn uống hợp lý liệu trình chữa viêm loét dạ dàycủa bác sĩ, nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân dấu hiệu nhận biết căn bệnh này là gì đã nhé. Những nguyên nhân của viêm loét dạ dày Không có .. .
2 đ
/ 7
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 6

15/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Nguyên nhân đau dạ dày do ăn chuối RSCL1675685 Nguyên nhân đau dạ dày do ăn chuối  (127)
Khi mà các bệnh liên quan đến dạ dày như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, đau ruột thừa. .. đang có chiều hướng gia tăng như hiện nay, mọi người thường tìm cách chủ động phòng ngừa chúng cho mình người thân của họ. có một điều khúc mắc hiện vẫn chưa có lời đáp là có phải chuối là nguyên nhân của bệnh đau dạ dày hay không? bởi rất nhiều người ăn chuối xong là bị đau bụng rất khó chịu, nhưng nó lại là một món ăn được bác sĩ khuyến khích sử dụng, vậy sự thật là như thế nào? .. .
1 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

13/06/2016
Bệnh đau dạ dày: viêm trợt hang vị dạ dày thuốc chữa  (140)
Bệnh đau dạ dày: viêm trợt hang vị dạ dày thuốc chữa Trong gần 30 chục năm trở lại đây, đã xuất hiện thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng ngày càng nhiều, ngày càng hiệu quả hơn. Nhờ đó mà quan điểm phương pháp điều trị đã thay đổi hẳn, từ một bệnh chủ yếu điều trị bằng ngoại khoa, đã trở thành một bệnh chủ yếu điều trị bằng nội khoa. Có thể nói, đây là một bước ngoặt, một tiến bộ rất lớn trong điều trị viêm trợt hang vị dạ dày. Những trường hợp loét dạ dày tá tràng phải mổ ngày càng ít .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Lời khuyên giúp phòng viêm loét dạ dày RSCL1675685 Lời khuyên giúp phòng viêm loét dạ dày  (157)
Hầu hết chúng ta đều rất chủ quan với sức khỏe của mình, có bệnh mới lo chữa chứ chưa có ý thức phòng ngừa bệnh. viêm loét dạ dày cũng vậy, đây là một bệnh dạ dày cực kỳ nguy hiểm, nhưng khi phải chịu những cơn đau quằn quại, phải điều trị viêm loét dạ dày khổ sở hàng ngày họ mới biết cần phải ngưng rượu chè, thuốc lá hay việc thức khuya, ăn uống không điều độ của mình lại. Đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng mới lo lắng nhé, hãy áp dụng một số lời khuyên dưới đây để không bị căn bệnh này làm .. .
2 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/06/2016
Một số nguyên nhân dẫn đến bệnh đau dạ dày  (79)
Trong cuộc sống hiện nay ngay càng có nhiều căn bệnh đang phát triển phổ biến nên trong số các căn bệnh đang phát triển thì căn bệnh đau dạ dày là một trong những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp tới đường ăn uống hấp thụ thức ăn . Vậy do những nguy nhân nào gây nên căn bệnh đau dạ dày ? Đó là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân . Hiểu được tầm quan trong của câu hỏi trên chúng tôi đã đi tìm hiểu để ngay hôm nay chúng tôi xin gởi tới bạn đọc bài viết về nguyên nhân của đau dạ dày mời .. .
1,900,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 2

25/07/2016
Tp. Hà Nội: Bệnh Đau dạ dày : Viêm xung huyết Hang Vị dạ dày và cách điều trị RSCL1675685 Bệnh Đau dạ dày : Viêm xung huyết Hang Vị dạ dày cách điều trị  (245)
Bệnh Đau dạ dày : Viêm xung huyết Hang Vị dạ dày cách điều trị Loét dạ dày - tá tràng (DD-TT) là một bệnh đã được biết từ thời cổ đại. Bệnh xảy ra ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi. Tỉ lệ bệnh ở các nước là 1 – 3% dân số, trong suốt một đời người khả năng mắc bệnh loét là 10%. Việc điều trị bệnh loét DD - TT đã có những thay đổi lớn trong ba thập niên trở lại đây với việc phát triển các thuốc chống loét thế hệ mới từ thập niên 1970 việc phát hiện xác định vai trò gây bệnh loét của vi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

01/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và các phác đồ điều trị RSCL1675685 Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng các phác đồ điều trị  (160)
Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng các phác đồ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng (VLDD-TT) là một bệnh đã được biết từ thời cổ đại. Bệnh xảy ra ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi. Tỉ lệ bệnh ở các nước là 1 – 3% dân số, trong suốt một đời người khả năng mắc bệnh loét là 10%. Việc điều trị loét dạ dày tá tràng đã có những thay đổi lớn trong ba thập niên trở lại đây với việc phát triển các thuốc chống loét thế hệ mới từ thập niên 1970 việc phát hiện xác định vai trò gây bệnh loét của vi khuẩn .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
Tp. Hà Nội: K-Borinin : Thuốc chữa Bệnh Viêm Trợt hang vị dạ dày RSCL1675685 K-Borinin : Thuốc chữa Bệnh Viêm Trợt hang vị dạ dày  (481)
K-Borinin : Thuốc chữa Bệnh Viêm Trợt hang vị dạ dày Bệnh Viêm loét dạ dày tá tràngngày càng phổ biến khi cuộc sống công nghiệp phát triển người dân thường xuyên sử dụng những bữa ăn nhanh nhiều hơn. Theo thống kê tại Liên Xô (cũ) có 3-4% dân số mắc bệnh này, ở Mỹ cứ 1000 người thì có 19 người mắc. Còn ở nước ta, qua điều tra sơ bộ ở một số tỉnh miền Bắc cứ 100 người thì có gần 6 người có triệu chứng của bệnh loét dạ dày, tá tràng Triệu chứng : trời lạnh như bây giờ thường hay đau vào cuối .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

01/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày và cách điều trị mới RSCL1675685 Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày cách điều trị mới  (841)
Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày cách điều trị mới Vào những năm 70-80, việc Chữa bệnh viêm loet dạ dày tá tràng .thường dùng các thuốc ổn định, điều hòa thần kinh đến khi thật sự cần thiết mới phẫu thuật để cắt bỏ bớt các nhánh thần kinh X chi phối việc tiết dịch vị. Kết quả điều trị không cao bệnh nhân thường bị tái phát lại .Những năm gần đây xuất hiện thuốc điều trị loét dạ dày tá tràng ngày càng nhiều, ngày càng hiệu quả hơn. Nhờ đó mà quan điểm phương pháp điều trị đã thay .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

01/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: K-ZARNIZO Thuốc Chữa Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày RSCL1675685 K-ZARNIZO Thuốc Chữa Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày  (171)
K-ZARNIZO Thuốc Chữa Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày Viêm dạ dày, viêm xung huyết hang vị dạ dày là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em . Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm tá tràng, loét tá tràng hoặc cả dạ dày hành tá tràng đều bị viêm. Vào những năm 70-80, việc Chữa bệnh viêm .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
Những cách xử lý bệnh viêm loét dạ dày  (73)
Vì những biến chứng nguy hiểm mà viêm loét dạ dày có thể gây ra, khiến căn bệnh này trở thành một nỗi khiếp sợ với rất nhiều người, những cơn đau quặn thắt, khiến người bệnh phải bỏ ăn, bỏ uống, người gầy yếu sút cân. .. Do đó, chúng ta phải luôn quan tâm tới sức khỏe của mình, nhằm chẩn đoán sớm căn bệnh này cách xử lý đúng đắn nhất. Cách chẩn đoán viêm loét dạ dày Bác sĩ có thể nghi ngờ bạn có một vết loét chỉ bằng cách nói chuyện với bạn về các triệu chứng của bạn như dau da day, ợ .. .
2 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 6

17/06/2016
Nguyên nhân gây đau răng cách chữa như thế nào?  (74)
Nguyên nhân gây nhức răng thường gặp cách chữa đau nhức răng khôn Đau răng do màng bám trên mặt răng: Màng bám trên răng được hình thành rất nhanh, chỉ ngay sau khi ăn các loại thực phẩm giàu đường, bột như bánh, mưt, kẹo, nước ngọt, trái cây khô, … Đường sẽ phối hợp với các loại vi khuẩn sinh ra acid phá hủy men răng, gây sâu răng. Màng bám sẽ được khoáng hóa trở thành vôi răng. Vao răng lại chính là thủ phạm gây bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng, ap-xe răng , túi nha chu, … Khi đó, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

01/03/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Mẹo dùng nghệ tươi chữa đau dạ dày hiệu quả RSCL1675685 Mẹo dùng nghệ tươi chữa đau dạ dày hiệu quả  (74)
Nghệ tươi là một nguyên liệu khá gần gũi với tất cả chúng ta, bởi nó là một loại hương vị rất phổ biến trong nhà bếp, nó được ứng dụng rất nhiều trong làm đẹp chữa bệnh, đặc biệt là khả năng điều trị bệnh đau dạ dày đã được dân gian sử dụng từ rất lâu, mang lại hiệu quả rất tốt, đẩy lùi bệnh một cách nhanh chóng. 1. Công dụng của mật ong nghệ tươi Y học cổ truyền đã đánh giá đưa công nghệ tươi làm việc cực kỳ hiệu quả như chữa lành vết thương, do đó, chúng ta thường thấy nhiều người áp .. .
2 đ
/ 3
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

07/07/2016
Tìm nâng cao