Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interface

Giá bán : 9, 833, 000 VNĐ

Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa
Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa
Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa
Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa
Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa

Tên sản phẩm : Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interface
Model : NDX900
Hãng sản xuất : Numark
Tình trạng : NEW
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 9 pounds
Kích thước : 16.2 x 18.5 x 7 inches
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mix đĩa CD, ổ đĩa USB Flash, CD MP3, phần mềm và các nguồn bên ngoài tất cả trên bộ điều khiển chuyên nghiệp.

Controller NDX900 có khả năng trộn nhạc từ hầu như bất kỳ nguồn nào kỹ thuật số bao gồm một máy tính, đĩa CD, CD MP3, hoặc thậm chí ổ đĩa USB flash. NDX900 điều khiển có một bố cục quen thuộc với DJ ở khắp mọi nơi với một lớn, bảy-inch platter chiếu sáng cảm ứng, ổ đĩa CD mịn tải trước, đầu phải đối mặt với cổng USB, remixing mạnh mẽ, hiệu quả kiểm soát, trầy xước, vòng lặp, và lấy mẫu khả năng, tất cả trong một khung gầm có một cảm giác vững chắc và cái nhìn chuyên nghiệp. NDX900 Beat-đồng bộ hóa DSP hiệu ứng bao gồm chop, echo, bộ lọc, flanger, pan, và phaser với toàn quyền kiểm soát của sự pha trộn các hiệu ứng.
BUILT-IN giao diện âm thanh USB

NDX900 điều khiển tích hợp trong âm thanh giao diện làm việc plug-and-play, cho phép bạn dễ dàng tích hợp NDX900 điều khiển với máy tính hầu như bất kỳ và kiểm soát hầu như bất kỳ phần mềm DJ - không có trình điều khiển card âm thanh bên ngoài là bắt buộc. Với hai NDX900 Bộ điều khiển và bộ trộn của sự lựa chọn, bạn có một giàn khoan DJ kỹ thuật số mạnh mẽ và linh hoạt. NDX900 điều khiển bao gồm phần mềm DJ Traktor LE 2, đi kèm premapped cho sử dụng với Virtual DJ, Traktor Pro 2 và tương thích với hầu như bất kỳ phần mềm MIDI DJ tương thích.

DYNAMIC DECK
Bạn sẽ đánh giá cao mịn NDX900 điều khiển, nhanh chóng, hành động đĩa khe cắm thẻ nạp có tính năng chống Shock-Numark của ™ điện tử đệm bỏ qua bảo vệ để giữ cho sân chơi âm nhạc đáng tin cậy khi sàn nhà bị đóng gói. Bạn cũng có thể điều chỉnh NDX900 thực hiện giống như vinyl trên bàn xoay nhờ bắt đầu và ngừng thời gian điều khiển.

Auto Start Cue, tức thời và Stutter bắt đầu điều khiển cho phép một cách nhanh chóng và dễ dàng chơi các ca khúc theo cách bạn thích. Theo dõi lựa chọn là một khoe với một điều khiển quay, và bạn có thể phát lại các bài nhạc trong duy nhất, chương trình, liên tục, trộn và các chế độ. Fader bắt đầu cho phép điều khiển NDX900 để bắt đầu chơi bản nhạc mà bạn đã cued khi bạn di chuyển crossfader trên một máy trộn tương thích cho quá trình chuyển đổi dễ dàng. Thêm một số hương vị cho buổi biểu diễn của bạn với tích hợp của NDX900, beat-đồng bộ hóa DSP hiệu ứng bao gồm chop, echo, bộ lọc, flanger, pan, và phaser. Mỗi hoàn toàn điều chỉnh được và một fader ướt khô chuyên dụng kiểm soát tất cả.

NDX900 điều khiển có chứa một tập hợp các nhịp và cao độ các công cụ mà sẽ giúp bạn với kết hợp nhịp và hòa trộn. Bắt đầu chơi một ca khúc và NDX900 điều khiển tự động phân tích BPM (tiến độ), và hiển thị nó trên màn hình. Ngoài ra còn có một nút tiến độ Tap dẫn sử dụng BPM để nhập cảnh. Bạn có thể thay đổi BPM ca khúc ± 6, 12, 25, và 100% bằng cách sử dụng các fader sân. Đối với mỗi người trong số những phạm vi, bạn cũng có thể tham gia Lock Key, mà giữ sân theo dõi trong khi bạn có thể tự thao tác BPM của nó. Ngoài ra còn có một tập hợp các nút pitch-uốn cong trên mỗi theo dõi cho chỉnh nhanh chóng và bạn có thể điều chỉnh sân trong bước một nửa (semitones).

REAL TIME REMIXING
NDX900 điều khiển cung cấp cho bạn một loạt các công cụ remixing sáng tạo on-the-fly. NDX900 điều khiển có một mẫu nội bộ với lớp phủ và thiết lập đảo ngược, do đó bạn có thể dễ dàng lấy mẫu trong khi bạn làm việc và kích hoạt chúng trên ba mẫu / cue nóng miếng đệm kích hoạt bất cứ khi nào bạn muốn. NDX900 điều khiển cũng có vòng lặp liền mạch trên một tập hợp các dễ hiểu điều khiển bao gồm điểm vòng lặp điều chỉnh. Quen thuộc Numark Bleep / đảo ngược cho bạn khả năng để giữ cho thời gian di chuyển về phía trước trong khi bạn cắt hoặc đảo ngược theo dõi. Năm bắt đầu nói lắp và bộ nhớ điểm cue lưu trữ vòng ra khả năng tinh này boong mạnh mẽ.

NDX900 điều khiển có một màn hình hiển thị lớn, backlit để giữ các tab trên boong tàu thậm chí kém trong điều kiện ánh sáng. Bạn có thể theo dõi các thẻ ID3 BPM, CD và văn bản MP3, điều hướng các thư mục, và giữ một mắt về tình trạng hiệu lực trên màn hình lớn và sáng, .

Cho dù bạn chơi bên, câu lạc bộ, hoặc các sự kiện, NDX900 điều khiển mang đến cho bạn cảm thấy bạn thích, những cái nhìn một nhu cầu chuyên nghiệp, tiện ích được xây dựng trong các hiệu ứng, remixing, vòng lặp, và lấy mẫu.

Kiểm soát và kết hợp hầu như bất kỳ từ nguồn điều khiển mạnh mẽ, linh hoạt và chuyên nghiệp từ Numark NDX900.

Các tính năng chính
Phần mềm điều khiển và chơi từ đĩa CD, MP3 CD hoặc ổ đĩa flash USB
Được xây dựng trong giao diện âm thanh USB máy tính
2 phần mềm DJ Traktor LE
Premapped để sử dụng với VirtualDJ, Traktor Pro, và làm việc với hầu như bất kỳ phần mềm DJ MIDI tương thích
Beat-đồng bộ hóa DSP hiệu ứng với fader ướt khô: chop, echo, bộ lọc, flanger, chảo, phaser
Smooth, nhanh chóng và đáng tin cậy khe cắm thẻ nạp ổ đĩa CD
Lớn, đĩa 7-inch cảm ứng chiếu sáng với hiệu chuẩn tự động
Kiểm soát MIDI phần mềm không có mã hóa thời gian cần thiết thông qua cổng USB
BPM tự động phân tích và Tap Tempo cho bài hướng dẫn BPM
Điều chỉnh cao độ ± 6, 12, 25, và 100%, hoặc uốn cong với các nút sân
Key Lock giữ sân trong khi bạn có thể tự thao tác BPM
Dàn Looping, lấy mẫu, và dễ dàng truy cập các tín hiệu nóng
Compliant lớp: sản phẩm này là ngay lập tức tương thích với tất cả các phiên bản hiện tại và tương lai của hệ điều hành Mac OS X và iOS và với hệ điều hành Windows (98SE trở lên).

BAO GỒM
NDX900 điều khiển
TRAKTOR 2 LE DJ Software
Stereo RCA Cable
Cáp USB
Dây cáp điện
Quickstart Hướng dẫn
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

CTY TNHH T.R.S.S
Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Đầu Numark NDX900 Controller Professional Software Controller with Audio Interfa