BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Tin học » Thiết kế website » Chi tiết tin

Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Cầu Giấy    -   Ngày đăng: 29/02/2012 16:12   -   Đã xem: 219
Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp
Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Mã tin :  1094610     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệpNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Tel: 0904 803 181

Liên hệ người đăng ==> Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp         Gửi cho bạn bè ==> Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệpBáo tin xấu ==> Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Thành lập từ năm 2003, ADC Việt Nam được thị trường biết đến là một công ty thiết kế website hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Gần 10 năm qua, ADC Việt Nam đã tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế web cho hơn 1000 dự án, trong đó có các tổ chức, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp
Tôi biết đến ADC Việt Nam từ năm 2005, khi quyết định tìm một giải pháp marketing phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là cần phải có một website để giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm của công ty tới các khách hàng và đối tác. Còn các khái niệm liên quan đến công nghệ mạng như: “www”- world wide web; “Portal” (cổng giao dịch thông tin); hay “SEO” Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm)… còn khá mơ hồ.

Chính vì vậy, việc đầu tiên là tôi kiếm tìm một công ty chuyên nghiệp để tìm ra giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình. Qua những người bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tôi tìm đến ADC Việt Nam – công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế web. Cuộc tiếp xúc buổi đầu tiên của tôi với kỹ thuật viên công ty ADC Việt Nam chỉ xoay quanh hai từ: ý tưởng. Việc tìm ý tưởng khi thiết kế website cũng giống như việc bạn phải tìm ra ý tưởng độc đáo và khả thi cho một dự án kinh doanh. Đây là một việc tưởng chừng đơn giản nhưng tốn rất nhiều thời gian nếu bạn không có kỹ năng, óc sáng tạo và thẩm mỹ. Nếu bạn gặp rắc rối về ý tưởng, thì bạn có thể chia sẻ vấn đề đó với kỹ thuật viên đồ họa để tìm ra ý tưởng về màu sắc, hình ảnh, bố cục giao diện cho trang web của bạn. Hoặc bạn cũng có thể trao đổi với copywriter của công ty thiết kế website để tìm ra ý tưởng về nội dung các chuyên mục cho trang web của bạn.

Tuy nhiên, để đi đến một sự thống nhất chung giữa công ty thiết kế và người thuê thiết kế, chúng ta nên chuẩn bị sẵn những tài liệu về nhận diện thương hiệu, trong đó cần chú ý đến câu khẩu hiệu (slogan), màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và những nét văn hóa nổi trội của chính doanh nghiệp, để kỹ thuật viên thiết kế website định vị đúng những yêu cầu. Khi mọi việc đã được thống nhất, bạn có thể yên tâm trao gửi ý tưởng đó cho công ty thiết kế.

Để thông tin đến với nhiều khách hàng
Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp (DN) thường đặt nhiều kỳ vọng website truyền tải được thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu/hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh - bán hàng. Tuy vậy, không phải website nào cũng dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Lý giải vấn đề này, Ông Bùi Tuấn Nam – Giám đốc công ty ADC Việt Nam cho rằng: Phần lớn là do thông tin trên website không phù hợp; ít cập nhật hoặc thông tin đúng nhưng chưa truyền tải được thông điệp của DN tới khách hàng, nên khách hàng không biết, hoặc biết rất ít thông tin qua website của DN; hay lí do liên quan đến công nghệ, như: website hoạt động chậm, không ổn định khiến cho người đọc bỏ qua khi phải chờ đợi quá lâu...

Chính với nhiều bất cập như vậy, nên ADC Việt Nam đưa ra dịch vụ tối ưu website giúp cho DN giải quyết tận gốc rễ các nguyên nhân nói trên, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của website, nâng cao khả năng tiếp thị, quảng bá và tăng cường khả năng cạnh tranh của DN trên thị trường.

Không chỉ vậy, các chuyên gia thiết kế của ADC Việt Nam còn cung cấp kỹ năng thực hiện việc đưa website của bạn lên TOP Google. Đó là phải thực hiện song song hai hoạt động là SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm). Kết quả của việc thực hiện quảng bá web là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN...) khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO sẽ cải thiện và tối ưu cấu trúc của website ở các yếu tố quan trọng nhất như: thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, thẻ giới thiệu vắn tắt... của trang; cấu trúc mã định dạng HTML của web; tăng tốc hiển thị web; tạo điều hướng web ...

Dịch vụ quảng bá web của ADC Việt Nam đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên quan đến từ khóa bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm.

Giám đốc Bùi Tuấn Nam cho biết: Để gia tăng giá trị cho các giải pháp công nghệ như SEO và SEM nói trên, đồng thời đáp ứng nhu cầu trọn gói một website chuyên nghiệp cho khách hàng, trong năm 2011, ADC Việt Nam đã và đang mở rộng thêm dịch vụ cập nhật và quản trị nội dung cho khách hàng; đồng thời sẽ tư vấn nâng cấp website cho các khách hàng cũ đã đồng hành cùng ADC trong suốt thời gian qua.

Add: Biệt thự Số 01 - lô 14A, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 3.783.5639 - 3.783.5640
Hotline: 0904 803 181 ( 24/7)
Fax: (84-4) 3.783.5641
Email: info @adcvietnam.net
Website: www.adcvietnam.net
Bản đồ
Ngày hết hạn: 31/12/2016 10:04
Các tin khác cùng người đăng » P990I999 P990I999
Tp. Hà Nội: Hãy giành tặng bạn và những người thân những giỏ quà, hộp ý nghĩa CL1094610 Hãy giành tặng bạn và những người thân những giỏ quà, hộp ý nghĩa  (129)
Hãy giành tặng bạn và những người thân những giỏ quà, hộp ý nghĩa Tết là dịp ý nghĩa để bạn dành cho người thân, bạn bè và đối tác những món quà đặc .. .
8,888 đ Tp. Hà Nội
25/01/2013
Tp. Hà Nội: Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế CL1094610 Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế  (157)
Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, ngân sách càng ngày càng trở nên eo .. .
9,999 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

23/01/2013
Tp. Hà Nội: Ruounhapngoai. com mang đến những giỏ quà, hộp quà đầy ý nghĩa và sang trọng CL1094610 Ruounhapngoai. com mang đến những giỏ quà, hộp quà đầy ý nghĩa và sang trọng  (178)
Ruounhapngoai. com mang đến những giỏ quà, hộp quà đầy ý nghĩa và sang trọng Biếu nhau những giỏ quà tết là một truyền thống văn hóa đẹp, đặc trưng .. .
Tp. Hà Nội
04/01/2013
Tp. Hà Nội: ADC Việt Nam lắng nghe để phát triển CL1094610 ADC Việt Nam lắng nghe để phát triển  (237)
Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty Cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm ADC SOFTWARE .. .
Tp. Hà Nội
29/11/2012
Hãy để chúng tôi tạo ra giá trị quảng cáo, in ấn  (151)
Công ty CP Truyền thông và Quảng cáo Thương mại Việt Nam là doanh nghiệp in ấn và quảng cáo hàng đầu tại miền Bắc. Chất lượng tối đa và giá cạnh .. .
88,888 đ Tp. Hà Nội
12/11/2012
Các tin khác cùng người đăng » P990I999 P990I999 (19)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Tin học » Thiết kế website
 Xem từ 1 đến 15 (của 23 Rao vặt)    1 2         
Tp. Hà Nội: Thiết kế Website Cùng mua - Mua Chung - Nhóm Mua – Groupon CL1094610 Thiết kế Website Cùng mua - Mua Chung - Nhóm Mua – Groupon  (235)
Thiết kế Website Cùng mua - Mua Chung - Nhóm Mua – Groupon ADC Việt Nam cung cấp các gói thiết kế websiteCùng mua - Mua Chung - Nhóm Mua – Groupon .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

29/02/2012
Đồng Nai: chuyên thiết kế web theo yêu cầu , lắp đặt thiết bị gps. CL1094610 chuyên thiết kế web theo yêu cầu , lắp đặt thiết bị gps.  (205)
Mọi thông tin xin liên hệ : 0613. 821. 662 hoặc truy cập http: //trangiaanh. com
Đồng Nai »
TP. Biên Hòa

21/02/2012
Thiết kế website tại Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy  (175)
Bạn đang băn khoăn không bắt đầu từ đâu? Không biết đơn vị nào có thể giúp bạn trong việc này? Viacom sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch xây dựng này. - .. .
Tp. Hà Nội
20/02/2012
IStar - Thiết kế Logo chuyên nghiệp  (243)
Nếu xem lá cờ là biểu tượng của mỗi quốc gia thì logo được coi là “Lá cờ” đại diện của chính mỗi doanh nghiệp. Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ .. .
Tp. Hồ Chí Minh
12/01/2012
Thiết kế web giá rẻ, thiết kế web trọn gói, thiết kế web theo yêu cầu  (193)
Lý do để chọn XưởngWEB. com thiết kế website cho bạn? Chính sách ưu đãi tại XưởngWeb. com - IBO. ,JSC: 1) KHÔNG MẤT chi phí đặt cọc: Nếu như bạn thiết .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

02/01/2012
Thiết kế web miễn phí, web chuyên nghiệp Ba Đình, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa  (206)
Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Viacom xin kính chào quý khách! Dịch vụ của Viacom gồm: + Thiết kế website trọn gói, theo yêu cầu của .. .
Tp. Hà Nội
12/12/2011
Chương trình khuyến mãi đặt biệt khi thiết kế website tại daithong. com. vn  (298)
CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ĐẠI THỐNG THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP Công ty TNHH TM DV Quảng Cáo Đại Thống chuyên tư vấn quảng bá thương hiệu trực .. .
Tp. Hồ Chí Minh
01/12/2011
Cần làm seo một số từ khóa cho sieuthichung. com  (175)
Hiện tại tôi đang bán hàng trực tuyến tại website www. sieuthichung. com được thiết kế khoảng 1 tháng trước và muốn làm SEO cho các sản phẩm sau đây .. .
Tp. Hà Nội
18/11/2011
Thiết kế website marketing online cho công việc kinh doanh cho doanh nghiệp  (193)
Trung Tâm Gải Pháp Truyền Thông Liên Kết Mới (New Link) chủ yếu là một Trung Tâm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, thiết kế quảng cáo, .. .
Tp. Hà Nội
10/11/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế website miễn phí CL1094610 Thiết kế website miễn phí  (201)
1. WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP - Giá thiết kế : 3, 000, 000 VNĐ - Phí duy trì từ năm thứ 2 : 1, 200, 000 VNĐ - Thời gian hoàn thành : 3 – 4 tuần - .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 5

05/10/2011
Tp. Hà Nội: Thiết kế web được tặng ngay diễn đàn, khuyến mãi domain, hosting CL1094610 Thiết kế web được tặng ngay diễn đàn, khuyến mãi domain, hosting  (314)
Giải pháp Website Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho những khách hàng xây dựng website tại Giải pháp .. .
1,600,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

30/09/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ bất ngờ CL1094610 Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ bất ngờ  (285)
- Bạn đang cần thiết kế web chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm với giá rẻ chỉ từ (2 triệu - 6 triệu) ? - Bạn đang cần thiết kế web thương mại điện .. .
2,000,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

30/09/2011
Tp. Hồ Chí Minh: 1000 Website 100$ cho doanh nghiệp CL1094610 1000 Website 100$ cho doanh nghiệp  (361)
1000 Website giá chỉ 100$ - Doanh nghiệp bạn có ngay một website đẹp, chuyên nghiệp và tiện ích dành cho các shop thời trang, doanh nghiệp nhỏ, cà .. .
2,100,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

25/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Website 100$ Với chương trình hậu mãi hấp dẫn CL1094610 Website 100$ Với chương trình hậu mãi hấp dẫn  (266)
1000 Website giá chỉ 100$ - Doanh nghiệp bạn có ngay một website đẹp, chuyên nghiệp và tiện ích dành cho các shop thời trang, doanh nghiệp nhỏ, cà .. .
2,100,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

25/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: khuyến mãi lớn thiết kế website CL1094610 khuyến mãi lớn thiết kế website  (292)
CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ WEBSITE LÊN TOP GOOGLE Nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá website đến tất cả khách hàng của quý khách và khai thác triệt để tiện .. .
Tp. Hồ Chí Minh
09/07/2011
 Xem từ 1 đến 15 (của 23 Rao vặt)    1 2         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Tin học » Thiết kế website (366)
Tìm liên quan » Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp
Đang xem » Đi tìm giải pháp ứng dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp