BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác » Chi tiết tin

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. Gò Vấp    -   Ngày đăng: 14/05/2013 14:34   -   Đã xem: 1,099
Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

Mã tin :  1122073     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựngNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     TRỌNG TÍN PEST CONTROL, Tên:Lê Văn Thanh, Đ/c: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P14, Q.Gò Vấp, TP HCM, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0913964141

Liên hệ người đăng ==> Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng         Gửi cho bạn bè ==> Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựngBáo tin xấu ==> Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

I.1 - Tình trạng hoạt động của mối công trình:

Mối là loại côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập , cây trồng đặc biệt là công trình xây dựng . Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho mối hoạt động quanh năm. Chúng sinh trưỏng và phát triển rất nhanh, gây ra nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất công trình xây dựng là các loài thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra dịch axít để hủy phân gỗ và cenllulose. Ngoài ra chúng có khả năng đục thủng được các vật liệu khác như : dây điện, xốp và vật liệu cách điện, cách nhiệt…
Các chủng loại mối thường hoạt động tại các công trình xung quanh:
- Coptotermes formosanus Shir: thuộc chủng mối nhà. Đây là loài có sức sinh sản nhanh, mối chúa có thể đẻ được từ 2.000 - 2.500 trứng một ngày đêm. Loài này thuộc loài phá hoại mạnh nhất các công trình kiến trúc. Mối thợ và mối lính tiết ra dịch axít làm mềm vữa tường, nên chúng có thể di chuyển ngầm đến các vị trí khác nhau, các tầng trên của công trình xây dựng.
- Odontotermes hainanensis: thuộc chủng mối đất, loài mối này thường tạo các khoang rỗng lớn trong nền công trình. Hoạt động mạnh ở khu vực có độ ẩm cao, chúng có khả năng phá được nhiều loại gỗ cứng.
- Criptotermes domesticus: Chủng mối gỗ khô.
I.2 .Cách xâm nhập của Mối vào công trình :
Hiểu rõ được đặc điểm sinh học, phương thức hoạt động, chủng loại Mối.... là yếu tố quan trọng để lựa chọn phương pháp tiêu diệt và phòng chống Mối hiệu quả nhất.

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

     Qua thực tế thi công, với kinh nghiệm đúc kết được và tư liệu nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực côn trùng, bộ phận kỹ thuật của Công Ty TNHH TM & DV Trừ Mối Trọng Tín chúng tôi nhận thấy Mối thường xâm nhập vào công trình theo các con đường sau :
     Xâm nhập ngay từ khu vực nền móng công trình, theo chân tường, theo các cột bêtông, đường dẫn nước, ga, điện... và từ các khu vực lân cận bên ngoài vào công trình. Đây là cách xâm nhập phổ biến nhất.Từ đó chúng mới tỏa đi khắp công trình để tìm kiếm thức ăn.
Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

2.    Xâm nhập vào bằng đường không : vào hàng năm, nhất là cuối mùa xuân, vào khoảng tháng 4, 5, 6 khi áp suất thích hợp nhất là sau khi mưa giông và hoàng hôn. Mối cánh bắt đầu phân đàn, sau 10-20 phút bay ra thì rụng cánh. Một con đực tìm một con cái, cắn đuôi nhau tìm nơi cư trú như : hốc kẽ, khe cửa, khu vực ẩm thấp trên các tầng và lập thành một tổ mới.

3.    Xâm nhập trực tiếp từ các vật dụng : bàn ghế, gường, tủ... đã bị nhiễm Mối do con người mang từ bên ngoài vào công trình.
Phần lớn các chủng loại Mối xâm nhập vào công trình xậy dựng, đê đập đều biểu hiện sự phá hoại của chúng. Kinh phí để thực hiện sửa chữa là rất lớn. Khi đã phát hiện ra dịch hại Mối thì phải tiến hành diệt tận gốc cả tổ Mối mới chặn đứng được dịch hại trong thời gian dài.
Trước sự phá hoại nguy hiểm của loài Mối - Bộ xây dựng đã đưa TCXD - 204 - 1998 - Bảo vệ công trình và phòng chống Mối cho công trình mới và hội KHKT Lâm Nghiệp đã đưa - Tập định mức đơn giá về công tác phòng chống Mối kèm theo QĐ 65- QĐ TWH ngày 1/08/2007 và gần đây nhất là Bộ NN & PTNN đã đưa ra tập định mức dự toán điều tra khảo sát xử lý Mối kèm theo công văn số 120/BNN-XD .
I.3.    Đặc điểm công trình:
Công trình Nhà điều hành Tổng công ty cảng hồng không Việt nam được xây dựng trong khu vực có độ ẩm cao, nền đất có lẫn nhiều các tàn dư thực vật, đây là điều kiện thuận lợi cho mối xâm nhập vào trong công trình.
Từ những đặc điểm trên việc phòng mối cho công trình là một việc hết sức cần thiết để bảo vệ công trình, tăng độ bền vững và giảm được chi phí sửa chữa những sai hỏng do Mối phá hoại.

II.1 - PHƯƠNG ÁN THI CÔNG TỔNG THỂ:
Bao gồm các giai đoạn xử lý trước:
- Lập một hàng rào hóa chất cản theo chiều xây dựng công trình ( theo vách tầng hầm ) nhằm ngăn chặn Mối từ các khu vực bên ngoài xâm nhập vào công trình.
- Phun xử lý toàn bộ mặt nền nhằm ngăn chặn Mối xâm nhập từ bên dưới qua mặt nền.
- Các bước xử lý trên tạo thành hàng rào khép kín ngăn chặn các loài mối xâm nhập từ bên ngoài, từ dưới lòng đất lên phía trên hoặc làm tổ trong công trình.
III.1 - QUY TRÌNH XỬ LÝ :
Thiết lập hàng rào hóa chất phòng Mối từ mặt nền công trình:

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

- Thực hiện phun tẩm hóa chất phòng Mối tòan bộ mặt nền công trình trước khi đổ bê tông sàn.
- Mục đích : ngăn chặn Mối xâm nhập vào công trình từ bên dưới lòng đất.
- Yêu cầu :
+ Mặt nền phải loại bỏ hết tạp chất, ván cốt pha, vật dụng ....
+ Hóa chất phòng Mối phải được phun với lưu lượng vừa đủ và trải đều khắp bề mặt nền công trình.
Thiết lập hàng rào phòng Mối bên ngoài công trình.
Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng

- Lập hàng rào hóa chất phòng mối dọc theo chiều dài công trình ( bên ngoài sát chân tường ).
- Phun tẩm toàn bộ vách đứng tầng hầm.
- Mục đích : hình thành lớp hóa chất liên tục từ mặt nền tầng hầm (theo vách đứng tầng hầm) lên tới mặt đất nhằm ngăn chặn Mối từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong công trình.
- Yêu cầu :
+ Phải loại bỏ hết những phần gỗ cốt pha còn lại trên bê tông vách hầm, nếu những phần không thể loại bỏ thì phải xử lý kỹ.
+ Hóa chất phải phun đủ liều lượng và thấm phần đất bên ngoài và bê tông vách hầm.
III.2 - HÓA CHẤT SỬ DỤNG VÀ ĐỊNH MỨC :
Có thể sử dụng 1 trong 2 loại hóa chất sau : ( do chủ đầu tư lựa chọn )

Lenfos 50 EC : Sản phẩm của Hockley (Anh Quốc ) do C.ty Hóa Nông Hợp Trí đóng chai và phân phối.
Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
- Thành phần : Chlorpyrilor Ethyl............ 500 g/ lít.
- Loại chai : 1000 ml / chai.
- Tỉ lệ pha loãng với nước : 1, 2 %.
- Định mức sử dụng : 05 lít dung dịch / m2.

Agenda 025 EC : Sản phẩm của Bayer ( Đức ) – Sản xuất tại Thái Lan
Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
- Thành phần : Fipronil ..................... 2, 5% w/v.
- Loại chai : 1000 ml / chai.
- Tỉ lệ pha loãng với nước : 1% .
- Định mức sử sụng : 05 lít dung dịch / m2.

III.3 - YÊU CẦU KỸ THUẬT :
Công tác phòng chống Mối phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật sau để đạt được hiệu quả cao nhất:
- Các bước xử lý phải tạo thành hàng rào khép kín, đảm bảo không bỏ sót một khu vực nào.
- Mặt nền phải đảm bảo ổn định sau khi phun hóa chất.
- Phải đảm bảo thực hiện tốt công tác an tồn cho con người , tài sản bên xây dựng, môi trường xung quanh trong suốt thời gian xử lý. Việc phun hóa chất được thực hiện tốt nhất sau giờ nghỉ của công trường.
- Việc phun hóa chất sẽ được tiến hành theo tiến độ thi công của công trình.
III.4 - NHÂN CÔNG VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG :
- Số lượng nhân viên kỹ thuật : 03- 06 người là nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có hiểu biết về kỹ thuật-quy trình xử lý và tiêu chuẩn an tồn trong thi công.
- Công nhân trước khi vào công trường phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong thi công phòng chống Mối và bảo hộ lao động ( giầy, khẩu trang, nón, găng tay, mắt kiếng, quần áo bảo hộ lao động&hellip
- Công nhân thi công phòng chống Mối phải tuyệt đối tuân theo nội quy của công trường và chỉ huy trưởng công trường.
- Trong quá trình thi công phải thực hiện chính xác các kỹ thuật, phương pháp an tồn đối với con người, tài sản và môi trường xung quanh. Phải chuẩn bị phương án sơ cứu, cấp cứu khi bị ngộ độc hóa chất.

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI TRỌNG TÍN
Địa chỉ : 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, HCM.
Điện thoại : 08.35071783 - Fax : 08.39871283.
Hotline tư vấn khảo sát ( 24/7 )
0913964141 Mr Thanh
Bản đồ
Xem bản đồ  Xem bản đồ ==> Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
Ngày hết hạn: 12/08/2013 09:36
Các tin khác cùng người đăng » Diệt Côn Trùng
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ diệt côn trùng-Công ty diệt côn trùng hiệu quả CL1122073 Dịch vụ diệt côn trùng-Công ty diệt côn trùng hiệu quả  (100)
Trọng Tín Pest Control cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả như diệt muỗi, ruồi, kiến, gián với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

21/01/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Diệt côn trùng - Công ty diệt côn trùng hiệu quả CL1122073 Diệt côn trùng - Công ty diệt côn trùng hiệu quả  (124)
Trọng Tín Pest Control cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả như diệt muỗi, ruồi, kiến, gián với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

21/01/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ xử lý mối văn phòng, kho và nhà ở CL1122073 Dịch vụ xử lý mối văn phòng, kho và nhà ở  (826)
Dịch vụ diệt mối Ở Việt Nam với phong tục làm nhà gác suốt, gác lửng bằng gỗ đã có nhiều tai nạn thương tâm sảy ra do sập gác, rơi từ gác xuống .. .
Map ==> Dịch vụ xử lý mối văn phòng, kho và nhà ở
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

14/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bình xịt Gloria 505T CL1122073 Bình xịt Gloria 505T  (1,296)
Thiết bị diệt côn trùng Gloria 505T - Hãng sản xuất : Gloria. - Xuất xứ : Đức. - Model : 505T. Đặc tính kỹ thuật : - Dung tích max : 8 lít. - Dung .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

14/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối CL1122073 Dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối  (2,476)
Công ty TNHH TM&DV Trừ Mối Trọng Tín được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, phòng chống mối, diệt muỗi, diệt côn trùng. ... tại tp Hồ .. .
Map ==> Dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

14/05/2013
Các tin khác cùng người đăng » Diệt Côn Trùng (7)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 3638 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Rút Hầm Cầu quận 2 Uy Tín giá rẻ LH:0908. 633. 717 CL1122073 Rút Hầm Cầu quận 2 Uy Tín giá rẻ LH:0908. 633. 717  (139)
Rút hầm cầu quận 2 giá rẻ mà uy tín Công ty rút hầm cầu QUỐC ANH ĐT: 0908. 633. 717 hoặc (08)3. 505. 9685 Với nhiều cơ sở hoạt động khắp thành phố Hồ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 2

14/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Áo thun Adidas, burberry cho Nam! Giá chỉ 110. 000 VNĐ CL1122073 Áo thun Adidas, burberry cho Nam! Giá chỉ 110. 000 VNĐ  (199)
SHOP SAOMAYMAN Áo thun ADIDAS - BURBERRY cho NAM, thích hợp với các bạn trẻ năng động. Chất liệu cotton cao cấp, tạo cảm giác dễ chịu. Áo có độ co .. .
110,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
14/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Gia công cơ khí, các chi tiết máy bánh răng bánh xích khớp nối trục con lăn CL1122073 Gia công cơ khí, các chi tiết máy bánh răng bánh xích khớp nối trục con lăn  (180)
CTY CP CHẾ TẠO XÂY LẮP CƠ NĂNG chuyên: 1. Gia công chế tạo - Gia công bánh răng các loại: Côn xoắn , trụ , thẳng , nghiêng… - Chế tạo hệ băng tải .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
H. Bình Chánh

13/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Nơi bán thỏ CL1122073 Nơi bán thỏ  (791)
Trại thỏ Thiên Phú Chuyên cung cấp thỏ giống, thỏ thịt các loại tại Quảng Ngãi –Quảng Nam – Đà Nẵng và Tây Nguyên Tư vấn kỹ thuật, xây dựng chuồng .. .
700,000,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Thủ Đức

11/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: chuyên đầu kéo xe đầu container+0902349167 CL1122073 chuyên đầu kéo xe đầu container+0902349167  (1,101)
TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM Công ty CP Vận Tải Ôtô Số 4 Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP Công ty CP Vận Tải Ôtô số 4 xin gửi tới quý Doanh .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

11/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: nhận chở hàng hóa_máy móc, thiết bị, gạo, cao su+0902349167 CL1122073 nhận chở hàng hóa_máy móc, thiết bị, gạo, cao su+0902349167  (799)
TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP ÔTÔ VIỆT NAM Công ty CP Vận Tải Ôtô Số 4 Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP Công ty CP Vận Tải Ôtô số 4 xin gửi tới quý Doanh .. .
Map ==> nhận chở hàng hóa_máy móc, thiết bị, gạo, cao su+0902349167
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

11/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: chuyên nhận vận chuyển hàng nội địa CL1122073 chuyên nhận vận chuyển hàng nội địa  (194)
.. .
Map ==> chuyên nhận vận chuyển hàng nội địa
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

11/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Cơ khí Cơ Năng gia công chế tạo cơ khí bánh răng bánh xích khớp nối trục con lăn CL1122073 Cơ khí Cơ Năng gia công chế tạo cơ khí bánh răng bánh xích khớp nối trục con lăn  (200)
CTY CP CHẾ TẠO XÂY LẮP CƠ NĂNG chuyên: 1. Gia công chế tạo - Gia công bánh răng các loại: Côn xoắn , trụ , thẳng , nghiêng… - Chế tạo hệ băng tải .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

11/05/2013
Làm xanh tòa nhà (green wire mesh) giữa trung tâm phố  (113)
Tại trung tâm của những sự ồn ào náo nhiệt thì sự xuất hiện của các bức tường xanh chẳng chịu như những mạng lưới xanh (green wire mesh) giúp ta .. .
Tp. Hồ Chí Minh
10/05/2013
Tp. Hà Nội: Thiết bị đo phân tích công xuất đa năng kyoritsu 6300, k6300,6300-00, k6300-00 CL1122073 Thiết bị đo phân tích công xuất đa năng kyoritsu 6300, k6300,6300-00, k6300-00  (128)
Thiết bị đo phân tích công xuất đa năng kyoritsu 6300, k6300, 6300-00, k6300-00 MR LUẬN Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất Mobile : 09 .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

10/05/2013
Tp. Hà Nội: Thiết bị đo nhiều chức năng Thông mạch, mạch vòng, test điện trở đất kyoritsu CL1122073 Thiết bị đo nhiều chức năng Thông mạch, mạch vòng, test điện trở đất kyoritsu  (137)
Thiết bị đo nhiều chức năng Thông mạch, mạch vòng, test điện trở đất kyoritsu 6011A, K6011A Multi Function Testers 6011A Product Catalogue * MR LUẬN .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

10/05/2013
Tp. Hà Nội: Thiết bị Đo cường độ ánh sáng kyoritsu 5201, k5201 CL1122073 Thiết bị Đo cường độ ánh sáng kyoritsu 5201, k5201  (159)
Thiết bị Đo cường độ ánh sáng kyoritsu 5201, k5201 Digital Illuminometer 5201 • Digital Illuminometer • Model 5201 is a highly portable and compact .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

10/05/2013
Tp. Hà Nội: Thiết bị Kiểm tra dòng dư kyoritsu 5406, K5406 CL1122073 Thiết bị Kiểm tra dòng dư kyoritsu 5406, K5406  (168)
Thiết bị Kiểm tra dòng dư kyoritsu 5406, K5406 RCD Tester 5406A • Custom microprocessor controlled for highest accuracy and reliability. • 3 LEDs for .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

09/05/2013
Tp. Hà Nội: Thiết bị Kiểm tra dòng dư kyoritsu 5402D, K5402D CL1122073 Thiết bị Kiểm tra dòng dư kyoritsu 5402D, K5402D  (163)
Thiết bị Kiểm tra dòng dư kyoritsu 5402D, K5402D RCD Tester 5402D • Accurate digital readout of tripping time. • Two neon lamps give quick check for .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

09/05/2013
Tp. Hà Nội: Thiết bị đo điện trở đất kyoritsu 4105AH, K4105AH CL1122073 Thiết bị đo điện trở đất kyoritsu 4105AH, K4105AH  (157)
Thiết bị đo điện trở đất kyoritsu 4105AH, K4105AH Earth Testers 4105A 4105A Soft Case Model 4105A-H Hard Case Model Product Catalogue • Dust and .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

09/05/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 3638 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác (16,258)
Tìm liên quan » Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
Đang xem » Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng