BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » FLEX 750 mg : Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp - viêm khớp

Tp. Hà Nội: FLEX 750 mg : Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp - viêm khớp RSCL1160630 FLEX 750 mg : Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp - viêm khớp  (223)
FLEX 750 mg : Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp - viêm khớp Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể. Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

01/11/2012
FLEX 750 mg Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp  (122)
FLEX 750 mg : Thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp viêm khớp Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể. Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Bosamin+ Ayuartis :Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá đốt sống RSCL1160630 Bosamin+ Ayuartis :Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá đốt sống  (236)
BOSAMIN+ AYUARTIS :Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá đốt sống Thoái hoá khớp có nhiều tên gọi như thoái khớp, hư khớp, viêm xương khớp. .. Thực ra đây không phải là một bệnh mà là tình trạng lão hóa (già) của khớp, giống như mọi cơ quan bộ phận trong cơ thể của sinh vật, sau một thời gian sinh ra, phát triển, già hóa rồi chết. .. Các khớp xương ở người bao gồm các khớp ở cột sống, các khớp ở các chi. .. Các khớp nói chung đều có chức năng nối các phần cơ thể, giúp cho quá trình vận động và chịu lực, chịu .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

01/11/2012
Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá đốt sống lưng  (117)
Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá đốt sống BOSAMIN+ AYUARTIS Thoái hoá khớp có nhiều tên gọi như thoái khớp, hư khớp, viêm xương khớp. .. Thực ra đây không phải là một bệnh mà là tình trạng lão hóa (già) của khớp, giống như mọi cơ quan bộ phận trong cơ thể của sinh vật, sau một thời gian sinh ra, phát triển, già hóa rồi chết. .. Các khớp xương ở người bao gồm các khớp ở cột sống, các khớp ở các chi. .. Các khớp nói chung đều có chức năng nối các phần cơ thể, giúp cho quá trình vận động và chịu lực, chịu .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Bosamin + Ayuartis Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá khớp RSCL1160630 Bosamin + Ayuartis Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá khớp  (169)
BOSAMIN+ AYUARTIS Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá khớp Thoái hoá khớp có nhiều tên gọi như thoái khớp, hư khớp, viêm xương khớp. .. Thực ra đây không phải là một bệnh mà là tình trạng lão hóa (già) của khớp, giống như mọi cơ quan bộ phận trong cơ thể của sinh vật, sau một thời gian sinh ra, phát triển, già hóa rồi chết. .. Các khớp xương ở người bao gồm các khớp ở cột sống, các khớp ở các chi. .. Các khớp nói chung đều có chức năng nối các phần cơ thể, giúp cho quá trình vận động và chịu lực, chịu ma .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
Thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ NEOSAMINE  (101)
Thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ NEOSAMINE Thoái hóa đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ hoặc thoái hóa cột sống lưng là tình trạng viêm dày và lắng tụ can-xi ở các dây chằng dọc cổ, gây hẹp các lỗ ra của các rễ thần kinh gây mỏi, tê, đau. Việc chèn ép rễ thần kinh và tuỷ sống còn có thể đưa đến sự thoát vị của các nhân đĩa đệm chèn vào tuỷ sống. Nó là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, bắt đầu bằng những hiện tượng hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc Chữa Bệnh Thoái hóa đốt sống cổ thoái hóa khớp RSCL1160630 Thuốc Chữa Bệnh Thoái hóa đốt sống cổ thoái hóa khớp  (184)
Thuốc Chữa Bệnh Thoái hóa đốt sống cổ thoái hóa khớp Thoái hoá đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ hoặc thoái hóa cột sống lưng là một trong những tên gọi của tình trạng bệnhthoái hóa hệ thống xương cột sống. Do rất nhiều lý do: Có thể do quá trình sinh hoạt, vận động không hợp lý cũng như do chế độ ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, do yếu tố di truyền… Chính vì các lý do này mà bệnh thoái hóa cột sống trở thành căn bệnh phổ biến của xã hội. Bệnh mới đầu chỉ là hư khớp ở các .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
sụn vi cá mập Shark Cartilage Chữa bênh thoái hóa khớp  (97)
sụn vi cá mập Shark Cartilage Chữa bênh thoái hóa khớp Từ những năm 50 của thế kỷ XX, người ta đã nghiên cứu đắp lên vết thương bằng các mảnh vụn sụn vi cá mập thì thấy chống được tình trạng nhiễm khuẩn và vết thương mau lành. Những nghiên cứu sau này cho thấy chất chondroitin chiết từ sụn vi cá mập dưới dạng sulfat làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa. Chondroitin có thể ức chế được hoạt chất .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Shark Cartilage sụn vi cá mập , Chữa bênh thoái hóa khớp RSCL1160630 Shark Cartilage sụn vi cá mập , Chữa bênh thoái hóa khớp  (115)
Shark Cartilage sụn vi cá mập , Chữa bênh thoái hóa khớp Từ những năm 50 của thế kỷ XX, người ta đã nghiên cứu đắp lên vết thương bằng các mảnh vụn sụn vi cá mập thì thấy chống được tình trạng nhiễm khuẩn và vết thương mau lành. Những nghiên cứu sau này cho thấy chất chondroitin chiết từ sụn vi cá mập dưới dạng sulfat làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa. Chondroitin có thể ức chế được hoạt .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: MoveFreeUSA Thuốc Chữa bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp RSCL1160630 MoveFreeUSA Thuốc Chữa bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp  (127)
MoveFreeUSA Điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế cử động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triệu chứng đau, tê, hạn chế cử động. .. Thoái hóa khớp thường tiến triển chậm. Vào giai đoạn khởi phát, người bệnh .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
Tp. Hà Nội: Hoạt chất vàng chữa Bệnh thoái hoá khớp RSCL1160630 Hoạt chất vàng chữa Bệnh thoái hoá khớp  (126)
Hoạt chất vàng chữa Bệnh thoái hoá khớp Hệ xương khớp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng đỡ cơ thể. Bệnh về khớp không gây tử vong nhưng lai ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống, nhất là trong mùa đông. Bệnh thoái hoá khớp “tấn công” người trẻ Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp dạng thấp. .. thường được coi là các bệnh đặc trưng của người già vì khi nhiều tuổi đồng nghĩa với việc hệ xương khớp trong cơ thể con người sẽ bị thoái hóa và yếu đi. Tuy nhiên, trong cuộc .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

15/01/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Tìm hiểu về Bệnh Thoái hoá đốt sống cổ và Thuốc Điều Trị RSCL1160630 Tìm hiểu về Bệnh Thoái hoá đốt sống cổ và Thuốc Điều Trị  (239)
Thuốc chữa Bệnh Thoái hoá đốt sống cổ thoái hoá cột sống Thoái hoá đốt sống cổ là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, mới đầu chỉ là hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng, dần dần về sau xuất hiện hiện tượng thoái hóa các đốt sống, gây đau vùng cổ, nhất là khi vận động vùng cổ. Khi mắc bệnh, có thể một thời gian dài người bệnh không thấy có cảm giác khác thường, sau đó có các biểu hiện sau: -Triệu chứng : đau rễ thần kinh cổ cánh tay: Gặp trên 70% bệnh nhân Thoái .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

01/11/2012
MoveFreeUSA Chữa bệnh thoái hóa khớp viêm khớp  (101)
MoveFreeUSA Điều trị thoái hóa khớp viêm khớp Thoái hóa khớp là tình trạng hư hỏng phần sụn đệm giữa hai đầu xương, kèm theo phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch nhầy giúp bôi trơn ma sát ở điểm nối giữa hai đầu xương. Tình trạng này gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế cử động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triệu chứng đau, tê, hạn chế cử động. .. Thoái hóa khớp thường tiến triển chậm. Vào giai đoạn khởi phát, người bệnh .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hà Nội: AyuRtis Thuốc chữa bệnh viêm đa khớp RSCL1160630 AyuRtis Thuốc chữa bệnh viêm đa khớp  (224)
AyuRtis Thuốc chữa bệnh viêm đa khớp Bệnh viêm khớp dạng thấp - Viêm khớp dạng thấp là một bệnh mạn tính gây viêm các khớp đối xứng, tổn thương phá hủy dần dần các cấu trúc tại khớp và quanh khớp. Biểu hiện bệnh gồm các triệu chứng: đột ngột viêm nhiều khớp, ấn đau nơi khớp viêm, hóa đặc ở hoạt dịch, viêm đối xứng ở các khớp như: khớp gian đốt bàn tay, bàn chân, cổ tay, khuỷu tay, cổ chân; cứng khớp kéo dài khoảng nửa giờ lúc buổi sáng thức dây; biến dạng co cứng, gập lệch xương trụ ngón tay, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

01/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bệnh Vẩy Nến -Thuốc Chữa Bệnh Vẩy Nến RSCL1160630 Bệnh Vẩy Nến -Thuốc Chữa Bệnh Vẩy Nến  (190)
Bệnh Vẩy Nến-Thuốc Chữa Bệnh Vẩy Nến Bệnh Vẩy Nến là do sự rối loạn điều tiết tạo nên một màng ngăn bám chặt trên da. Màng bám này sản sinh tế bào nhanh gấp 10 lần so với bình thường rồi chết. Nhưng thay vì mất đi như tế bào chết bình thường thì nó nổi lên thành từng vẩy trắng. Bệnh Vẩy Nến- thường xuất hiện ở đầu gối, khuỷu tay, da đầu nhưng đôi khi cả ở thân thể, gan bàn tay, bàn chân và các ngón chân. đôi khi xuất hiện toàn thân, các vảy trắng bong ra khi gãi và để lại một lớp dưới màu .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

01/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Điều trị thoái hóa khớp viêm khớp ở người có tuổi RSCL1160630 Điều trị thoái hóa khớp viêm khớp ở người có tuổi  (138)
Điều trị thoái hóa khớp ở người có tuổi. Đau nhức xương khớp và hạn chế khả năng vận động của các khớp xương là hiện tượng phổ biến ở người trung niên và cao tuổi. Phần lớn nguyên nhân của hiện tượng này là do thoái hóa khớp. Đây là một quá trình lão hóa của tổ chức sụn khớp, đầu xương và các tổ chức quanh khớp. Thoái hóa khớp gây đau khớp, hạn chế vận động, làm giảm chất lượng cuộc sống và có thể gây tàn phế. Việc điều trị sớm sẽ giúp giảm đau, duy trì chức năng bình thường của khớp và làm .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc chữa bệnh vẩy nến và BỆNH LUPUT ban đỏ RSCL1160630 Thuốc chữa bệnh vẩy nến và BỆNH LUPUT ban đỏ  (235)
Thuốc chữa bệnh vẩy nến và BỆNH LUPUT ban đỏ Bệnh tự miễn: là tình trạng hệ miễn dịch sản sinh ra kháng thể tự sinh (Auto-Antibody) và tấn công vào các tế bào của chính cơ thể mình. Bệnh gây tử vong đứng hàng thứ 3, chỉ sau các bệnh tim mạch và ung thư. Đây là bệnh rất phức tạp, mang tính chất hệ thống, nó ảnh hưởng tới hầu hết các cơ quan trong cơ thể, bao gồm nhiều bệnh như lupus đỏ hệ thống, xơ cứng bì, vảy nến, đa xơ cứng, bạch biến, ... Trong đó, lupus đỏ hệ thống và vẩy nến là hai trong .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

01/11/2012
Thoái hóa đốt sống cổ ,thoái hoá cột sống  (109)
Thoái hóa đốt sống cổ ,thoái hoá cột sống Thoái hoá đốt sống cổ hay còn gọi là thoái hóa cột sống cổ hoặc thoái hóa cột sống lưng là một trong những tên gọi của tình trạng bệnhthoái hóa hệ thống xương cột sống. Do rất nhiều lý do: Có thể do quá trình sinh hoạt, vận động không hợp lý cũng như do chế độ ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, do yếu tố di truyền… Chính vì các lý do này mà bệnh thoái hóa cột sống trở thành căn bệnh phổ biến của xã hội. Bệnhmới đầu chỉ là hư khớp ở các diện thân .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Sản phẩm Glucosamin-Chữa bệnh thoái hóa xương khớp tốt RSCL1160630 Sản phẩm Glucosamin-Chữa bệnh thoái hóa xương khớp tốt  (133)
Tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2, Q3, Hiện có bán sản phẩm GLUCOSAMIN-dùng chữa xương khớp tốt. Hàng bảo đảm chất lương. Khách có nhu cầu, xin mời đến địa chỉ trên hay gọi ĐT: 08-62909067 để được tư vấn và phụ vụ. Thành phần: Glucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree younger back, Curcuma Aromatica, Collagen. Công dụng: hiệu quả cao trong các trường hợp đau viêm xương, thoái hóa khớp, bệnh loãng xương, thần kinh tọa, gai cột sống, bệnh gút .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/03/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Glucosamin-Sản phẩm Chữa bệnh thoái hóa xương khớp tốt RSCL1160630 Glucosamin-Sản phẩm Chữa bệnh thoái hóa xương khớp tốt  (156)
Tại 466 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P2, Q3, Hiện có bán sản phẩm GLUCOSAMIN-dùng chữa xương khớp tốt. Hàng bảo đảm chất lương. Khách có nhu cầu, xin mời đến địa chỉ trên hay gọi ĐT: 08-62909067 để được tư vấn và phụ vụ. Thành phần: Glucosamine, Green mussel, HCI, Korean Angelica, Chodroitine from shark’s catilage, Willow Tree younger back, Curcuma Aromatica, Collagen. Công dụng: hiệu quả cao trong các trường hợp đau viêm xương, thoái hóa khớp, bệnh loãng xương, thần kinh tọa, gai cột sống, bệnh gút .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

25/04/2014
Tìm nâng cao