BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Gia sư tiếng Nga uy tín tại TPHCM

Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Nga uy tín tại TPHCM RSCL1084418 Gia tiếng Nga uy tín tại TPHCM  (279)
Gia tiếng Nga là các sinh viên chuyên nghành tiếng nga của các trường đại học. Giáo viên đang dạy tại các trường và trung tâm ngoại ngữ. Thời gian gia linh động theo lịch làm việc của học viên. Tuỳ theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sẽ soạn giáo trình phù hợp giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất. Gia tiếng nga hiện nay rất ít vì ngôn ngữ này không phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên trung tâm gia tiếng Nga là trung tâm gia .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

16/01/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Anh uy tín tại TPHCM RSCL1084418 Gia tiếng Anh uy tín tại TPHCM  (949)
Để giúp các bạn trong nhu cầu học tập cũng như công việc, gia su TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này để bạn có thể sớm hòa nhập với cộng đồng người TPHCM. Gia tiếng Anh Tâm Tài Đức là những giáo viên, sinh viên chuyên Anh, kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy tốt, tận tâm, nhiệt tình. Họ sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức, giúp người đi làm biết giao tiếp tiếng Anh, hỗ trợ tiếng anh chuyên ngành và giúp các bạn .. .
Tp. Hồ Chí Minh
27/10/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Trung tâm gia sư tiếng Nga uy tín tại TPHCM RSCL1084418 Trung tâm gia tiếng Nga uy tín tại TPHCM  (258)
Tích hợp các giáo trình dạy tiếng Nga phổ biến và uy tín, giúp học viên yên tâm về chất lượng học cũng như vốn kiến thức được tiếp thu từ gia . • Thời gian học chủ động với học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học nhằm mang đến không khí học thoải mái nhất. • Hướng dẫn phương pháp học và ghi nhớ từ vựng thông qua các chủ đề, kết hợp ví dụ sinh động nhằm tích lũy vốn tiếng Nga phong phú cho học viên. Như vậy, với phương pháp dạy cụ thể và kết quả sẽ đạt được sau quá trình học .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

13/01/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Hoa uy tín tại Thủ Đức RSCL1084418 Gia tiếng Hoa uy tín tại Thủ Đức  (275)
Ban giám đốc công ty là người Hoa muốn học tiếng Việt để giao tiếp và quản lý hiệu quả hơn nguồn lao động bản xứ. Nhưng đo yêu cầu công việc và thời gian hạn hẹp các bạn không thể đến trường học các lớp học tập trung dài hạn bạn cần gia dạy kèm tại nhà cho mình giúp mình tiếp cận môn ngoại ngữ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để đáp ứng nhu cầu học tập chính đáng của học viên trung tâm gia su Thu Duc với đội ngũ gia .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/02/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Trung tâm gia sư giỏi nhận dạy kèm tại nhà RSCL1084418 Trung tâm gia giỏi nhận dạy kèm tại nhà  (400)
Trung tâm gia tiếng Nga uy tín tại TPHCM Tích hợp các giáo trình dạy tiếng Nga phổ biến và uy tín, giúp học viên yên tâm về chất lượng học cũng như vốn kiến thức được tiếp thu từ gia . • Thời gian học chủ động với học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học nhằm mang đến không khí học thoải mái nhất. • Hướng dẫn phương pháp học và ghi nhớ từ vựng thông qua các chủ đề, kết hợp ví dụ sinh động nhằm tích lũy vốn tiếng Nga phong phú cho học viên. Như vậy, với phương pháp dạy .. .
Tp. Hồ Chí Minh
24/06/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Nga uy tín tại Hà Nội RSCL1084418 Gia tiếng Nga uy tín tại Hà Nội  (249)
Dạy tiếng Nga tổng quát, từ cơ bản đến nâng cao. Tiếng Nga giao tiếp cho các bạn đi làm, đi học. Tiếng Nga phiên dịch, dạy tiếng Việt cho người Nga tại Việt Nam. Nhận dạy kèm tiếng Nga cấp tốc cho các bạn học viên có nhu cầu: giao tiếp, phát âm, luyện viết, xuất cảnh, thương mại, kinh tế… Chương trình dạy: Giao tiếp, tổng quát, viết luận, đọc hiểu, chương trình thiếu nhi, học sinh phổ thông. Với một đội ngũ gia tiếng Nga chuyên ngữ đến từ các trường công lập, trường quốc tế, trường chuyên… .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

29/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Anh uy tín tại nhà cho trẻ em RSCL1084418 Gia tiếng Anh uy tín tại nhà cho trẻ em  (389)
Để trang bị và tiếp cận dễ dàng hơn với những chương trình khởi đầu hoặc nâng cao tại các trung tâm cũng như không khỏi bỡ ngỡ khi bước vào chương trình giáo dục, chúng tôi đã tiếp cận thị trường Anh ngữ ngay từ những ngày đầu hoạt động. Hiện nay, công ty đã hình thành một đội ngũ giáo viên, sinh viên đến từ các trường xã hội, quốc tế nhằm cung cấp một lượng lớn nhu cầu học tập của những em thiếu nhi. Những giáo viên đã và đang giảng dạy phân môn Anh tại các trường học cũng như những sinh viên .. .
Tp. Hồ Chí Minh
11/12/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Gia tiếng Nga uy tín RSCL1084418 Gia tiếng Nga uy tín  (756)
Trung tâm gia tiếng Nga rất phong phú về thông tin cũng như đội ngũ giáo viên sinh viên phạm Nga. Các bạn liên hệ với trung tâm, các bạn sẽ được biết thông tin rõ ràng cụ thể và chắc chắn bạn sẽ được dạy và học theo mong muốn. 100% giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao, gia tiếng Nga giao tiếp, tiếng Nga chuyên ngành, dạy theo giáo trình của học viên, du học… Sẽ có nhiều lựa .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/12/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Nga tại Đà Nẵng RSCL1084418 Gia tiếng Nga tại Đà Nẵng  (396)
Trung tâm gia tiếng Nga với sự nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nga. Thì việc giúp bạn làm quen với tiếng Nga là điều dễ dàng và nhanh chóng. Gia Đà Nẵng hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Nga từ sơ cấp đến trung cấp. Gia tiếng Nga giao tiếp, ngữ pháp tiếng Nga, tiếng Nga du học, tiếng Nga chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động… Phiên dịch tiếng Nga và dạy tiếng Việt cho .. .
Tp. Hồ Chí Minh
18/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Pháp uy tín tại nhà RSCL1084418 Gia tiếng Pháp uy tín tại nhà  (282)
Ngoài ra, đối với gia Tiếng Pháp, ở Hồ Chí Minh hiện nay cũng có rất nhiều người Pháp làm việc và sinh sống lâu dài, họ không những dạy tiếng Pháp giỏi mà còn có thể nói tiếng Việt lưu loát. Một trong những lớp tiếng Pháp trước đây của Gia tiếng Pháp là do đội ngũ gia giỏi tiếng Pháp đảm nhận. Đối với các em đã bước vào cấp 3, dù có sở thích học tiếng Pháp nhưng do không theo học lớp Pháp ngay từ đầu thì việc bắt đầu học, cho dù thuê gia tiếng Pháp dạy kèm ở nhà cũng không .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

07/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư Toán, Lý, Hóa uy tín tại Hải Phòng RSCL1084418 Gia Toán, Lý, Hóa uy tín tại Hải Phòng  (253)
Qua quá trình tuyển chọn gắt gao và kỹ lưỡng. Đến nay gia Toán, Lý, Hóa Hải Phòng đã có một đội ngũ gia chất lượng với vốn kiến thức phong phú và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, gia của chúng tôi không chỉ xuất sắc về chuyên môn mà còn giỏi trong việc truyền thụ lòng say mê học môn Toán, Lý, Hóa tới các em. Bằng năng lực thật sự của mình gia Toán, Lý, Hóa Hải Phòng Tâm Tài Đức sẽ: Đảm nhận dạy môn Toán, Lý, Hóa từ lớp 6 đến lớp 12 tại khu vực Hải Phòng. Phù đạo, lấy lại kiến thức .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

25/12/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM RSCL1084418 Trung tâm gia uy tín tại TPHCM  (635)
Gia TPHCM cung cấp đầy đủ thông tin về gia đặc biệt là giáo viên đang dạy tại các trường. Dạng gia này đang bị giả mạo làm ảnh hưởng đến uy tín của giáo viên do các gia giả giáo viên dạy không đạt gây cho phụ huynh tâm lý thiếu tin tưởng. Do đó giáo viên sẽ đem theo bằng cấp để phụ huynh có thể kiểm tra sơ bộ trong buổi gặp đầu tiên. Gia su TPHCM với đội ngũ gia đông đảo dạy kèm các môn rèn chữ, tiếng việt, báo .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/12/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Anh uy tín tại TPHCM RSCL1084418 Gia tiếng Anh uy tín tại TPHCM  (258)
Học tiếng Anh không khó nhưng cần phải có tính kiên trì và có phương pháp học thích hợp. Trung tâm gia Tâm Tài Đức với đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy tiếng Anh tại nhà nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về học thêm tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Gia tiếng Anh TPHCM có giáo trình sát với thực tế, dạy theo yêu càu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc học theo nhóm. Gia tiếng Anh uy tín TPHCM Gia tiếng Anh Tâm .. .
15,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

10/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Nhật uy tín tại nhà RSCL1084418 Gia tiếng Nhật uy tín tại nhà  (258)
Gia tiếng Nhật của trung tâm chúng tôi là những giáo viên sinh viên chuyên tiếng Nhật của các trường học nổi tiếng, có bằng cấp bên Hàn Quốc. Các bạn đừng lo lắng về chất lượng giảng dạy của gia . Chúng tôi tin rằng họ sẽ giúp bạn học tốt tiếng Nhật một cách nhanh nhất và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Gia su uy tin môn tiếng Nhật sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật sơ cấp đến trung cấp. Tiếng Nhật giao tiếp, tiếng .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

26/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Nhật tại Cần Thơ RSCL1084418 Gia tiếng Nhật tại Cần Thơ  (291)
Gia su Can Tho gồm những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật tổng quát: Từ sơ cấp đến trung cấp Tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm, du học, phiên dịch tiếng Nhật. Dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Việt Nam… Thời gian linh hoạt, gia dạy theo giáo trình bám sát thực tế, có thể dạy theo yêu cầu của học viên, dành cho học viên sắp xếp việc học của mình tốt nhất có thể. Tùy theo khả năng .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

11/01/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Nhật tại TPHCM RSCL1084418 Gia tiếng Nhật tại TPHCM  (275)
Gia su TPHCM sinh viên giỏi chuyên ngành tiếng Nhật đến từ các trường đại học. Đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ cơ bản đến nâng cao Sinh viên muốn học tiếng Nhật để phục vụ cho chuyên ngành Học tiếng Nhật để tìm cơ hội làm việc trong các công ty Nhật Học viên có nhu cầu học để đi du học, hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình. Học viên muốn học nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật một cách thành thạo Học viên đã có trình độ từ Sơ cấp trở lên và muốn luyện sâu từng kỹ năng riêng biệt Luyện thi năng .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

17/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng trung 091 62 65 673 RSCL1084418 Gia tiếng trung 091 62 65 673  (273)
Gia tiếng trung Tâm Tài Đức là trung tâm gia su tieng trung uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại tphcm, thủ đức, bình dương, quận 12, hóc môn, nhà bè, bình chánh, biên hoà và các tỉnh. Chúng tôi giới thiệu gia giỏi, tận tâm nhiều kinh nghiệm dạy tiếng trung tại nhà cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên và học viên. Gia tiếng trung cho thiếu nhi, các bé người hoa muốn học tiếng việt. Gia su tiếng trung cho học sinh theo sát giáo trình của .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

01/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng pháp 091 62 65 673 RSCL1084418 Gia tiếng pháp 091 62 65 673  (222)
Gia tiếng pháp Tâm Tài Đức là trung tâm gia su tieng phap uy uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giới thiệu gia giỏi, tận tâm nhiều kinh nghiệm. Gia tiếng pháp mọi trình độ cho học sinh, sinh viên và học viên. Đảm bảo việc học của học viên phải được cải thiện phụ huynh và học viên tin tưởng vào giaó viên để yên tâm công tác. Giáo viên có một phần thu nhập để tran trải cuộc sống. Gia su tiếng pháp cho thiếu nhi, cho các bé người .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

25/03/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gia sư tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay RSCL1084418 Gia tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay  (233)
Gia tiếng việt và các môn ngoại ngữ cho người hàn đang học tập, sinh sống và công các tại việt nam muốn học tiếng việt và ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu học tập, công tác và giao tiếp. Gia tiếng hàn từ cơ bản đến nâng cao cho học viên mới bắt đầu học tiếng hàn và học viên đã học qua căn bản tiếng hàn muốn học nâng cao. Tuỳ theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên, gia tiếng hàn sẽ tư vần giáo trình và có .. .
15,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

13/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà RSCL1084418 Bạn đang cần tìm gia tiếng Anh tại nhà  (438)
Để giải quyết vấn đề đó bạn cần gia tiếng Anh hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Khi học cùng gia tiếng anh, bạn có môi trường giao tiếp nhiều, tự nhiên, sai có người sửa, chỉ dẫn nhiệt tình. Ngoài ra bạn được học thời gian và địa điểm theo ý mình. Đó là điều kiên vô cùng thuận lợi giúp bạn học tiếng anh. Gia tiếng Anh sẽ hướng dẫn bạn tiếng anh từ cơ bản nhất đến nâng cao, tiếng anh giao tiếp, du học hay tiếng anh chuyên ngành cho .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

30/12/2010
Tìm nâng cao