BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác » Chi tiết tin

Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Cầu Giấy    -   Ngày đăng: 23/01/2013 12:06   -   Đã xem: 164
Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế
Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế

Giá :   9,999 đ
Mã tin :  1182501     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tếNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     P990I999 P990I999, Đ/c: A35 Hoang Ngan, Tp. Hà Nội , Tel: 0904 803 181

Liên hệ người đăng ==> Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế         Gửi cho bạn bè ==> Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tếBáo tin xấu ==> Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế

Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, ngân sách càng ngày càng trở nên eo hẹp, lời khuyên từ nhà đầu tư lão luyện Richard Moore là hãy dành 80% ngân sách của bạn vào các kênh truyền thông hiệu quả nhất và 20% vào các kênh thử nghiệm. Càng khó khăn, doanh nghiệp càng phải chú trọng khai thác tốt hơn khách hàng hiện có đồng thời cải thiện chất lượng truyền thông, quảng bá thương hiệu tới các đối tượng này vì chi phí chắc chắn sẽ ít hơn chi phí chinh phục khách hàng mới. Các doanh nghiệp cũng cần chú trọng xác định phân khúc khách hàng chính để phủ dầy, phủ đủ thông điệp truyền thông. Lợi nhuận sinh ra từ phân khúc khách hàng hiện có được dùng để truyền thông tới phân khúc khách hàng ít quan trọng hơn ngay sau đó

Suy thoái kinh tế chính là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp tận dụng thời cơ đầu tư làm thương hiệu và truyền thông – ông Richard Moore nhà tư vấn truyền thông hàng đầu của Mỹ đưa ra lời khuyên.

Đứng trước sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, Việt Nam đang ngày càng quan tâm đầu tư cũng như quyết tâm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trên mọi mặt đời sống kinh tế, chính trị, xã hội.

Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần thay đổi hình thức quảng bá thương hiệu ?

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, để duy trì hoạt động, các doanh nghiệp phải cắt giảm nhiều loại chi phí khác nhau, trong đó có chi phí quảng cáo, đặc biệt là các hình thức quảng cáo truyền thống, tốn kém thì quảng cáo Google và mạng xã hội càng thể hiện rõ thế mạnh của mình với chi phí thấp hơn nhiều nhưng hiệu quả cao, có thể dễ dàng đo đếm thông qua số lượng khách hàng liên hệ và được quản lý bằng các công cụ chính xác của Google và đơn vị quảng cáo.

Quảng cáo hiển thị giúp doanh nghiệp thu hút người xem vào những hình ảnh, từ ngữ độc đáo trên nhiều vị trí khách nhau của một trang web. Hình thức này đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng bởi chi phí không quá đắt. Mạng quảng cáo là một hình thức quảng cáo hiển thị mới và cũng mang lại những hiệu quả đáng kể. Việc liên kết giữa người mua và người bán quảng cáo qua một máy chủ trung tâm tiết kiệm được thời gian, chi phí và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Đặc biệt là hình thức quảng cáo ngữ cảnh đang được ưa chuộng trên thế giới bởi quảng cáo sẽ chỉ xuất hiện ở những trang với bài viết có nội dung phù hợp với quảng cáo.

Mạng xã hội giống như một thế giới rộng lớn, là nơi kết nối và trò chuyện của hàng tỷ người trên thế giới. Đây rõ ràng là kênh tiếp cận vô cùng tiềm năng với doanh nghiệp, nhưng hầu như các doanh nghiệp chưa biết khai thác tốt công cụ này. Việc xuất hiện và chăm sóc trang mạng xã hội của doanh nghiệp cũng cần được xem xét một cách nghiêm túc giống như website. Bởi đây là tiếng nói chính thức của doanh nghiệp, chỉ khác ở chỗ trên mạng xã hội, doanh nghiệp trở thành bạn của người tiêu dùng, kết bạn, trò chuyện và giao lưu với họ. Hãy lồng ghép khéo léo những thông điệp về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn vào các trang mạng xã hội và dẫn họ tới với website của bạn một cách tự nguyện. Chiến thuật phổ biến trong năm 2013 sẽ là: booming (phát thông tin cùng lúc trên nhiều diễn đàn), seeding (tạo chủ đề thảo luận  để “gài” thông điệp của sản phẩm/ dịch vụ) sau đó tối ưu hóa bằng quảng cáo ad word trên các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là google). Cần nhớ, trang web của công ty chính là một công cụ truyền thông hiệu quả và chi phí ít nhất khi khách hàng tìm mua sản phẩm

Hãy để website của bạn xuất hiện nhiều nhất có thể. Tất nhiên là bạn cũng cần cân nhắc cho hợp lý, tránh những trường hợp quá áp đặt. Website có thể xuất hiện trong các chữ ký trong email, danh thiếp, trong các tài liệu mà công ty xuất bản, trong các sản phẩm “đồng phục” (áo, mũ, bút, sổ…) của công ty hoặc quà tặng tới khách hàng…

Quảng cáo website không đơn giản là việc bạn bỏ tiền ra để website của bạn xuất hiện ở càng nhiều nơi, được càng nhiều người chú ý càng tốt, mà quan trọng là nhắm tới đúng đối tượng và đúng với thông điệp mà bạn mong muốn. Vì vậy, quảng cáo website cũng cần đến một chiến lược hợp lý mới có thể đạt được hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Tại sao doanh nghiệp của bạn lại cần có một Website ?

Website trở thành công cụ hữu hiệu nhằm giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng. Không giống như trước đây, website chỉ đơn thuần là trang giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ. Hiện nay, các hình thức đặt hàng, thanh toán cũng diễn ra trên website. Hơn ai hết, doanh nghiệp nhận thức ngày càng rõ hơn việc quảng bá cho website. Đây cũng được coi là sự lựa chọn thông minh và thức thời cho doanh nghiệp, thay vì các hình thức pr, quảng cáo tốn kém khác.

Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu.

Website giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng.

Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.

Cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần.

Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn.

Khách hàng của bạn và thậm chí cả các khách hàng tiềm năng ngày nay đều đang sử dụng Internet để mua hàng, tìm kiếm thông tin và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một nhà cung cấp để “chọn mặt gửi vàng” là rất quan trọng, góp phần tạo cho doanh nghiệp thế mạnh nhất định trong việc kinh doanh – bán hàng hoá, dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tự tin giới thiệu website tới công chúng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của ADC Việt Nam ?

Phong cách thiết kế website chuyên nghiệp với các mẫu website riêng biệt phù hợp với đặc thù của từng công ty, chế độ bảo hành lâu dài. Đối với những doanh nghiệp đã có web thì ADC Việt Nam cung cấp dịch vụ nâng cấp đối với những website có như cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website

ADC Việt Nam s làm gì khi thiết kế website mới, nâng cấp website?

-

Đối với những website do ADC Việt Nam xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng phần mềm và thuê hosting. Đồng thời chúng tôi có chính sách hỗ trợ đặc biệt khi nâng cấp, thiết kế web mới, mở rộng các chức năng.

ADC Việt Nam luôn có những giải pháp chuyển đổi dữ liệu và duy trì hoạt động bình thường của website trong quá trình nâng cấp. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng chọn lựa giải pháp chỉnh sửa, nâng cấp website hoặc thiết kế website mới.

Hỗ trợ 24/7

            - Dịch vụ đa dạng: ADC Việt Nam sẽ thực thi đúng ý tưởng để bạn có thể làm chủ một website tốt nhất.

            - Bằng hệ thống thư viện ảnh và đồ họa phong phú, kết hợp với sự sáng tạo của các đồ họa viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra hàng loạt những giao diện Website phức tạp, cầu kỳ, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của mỗi doanh nghiệp. Kết hợp với các hiệu ứng đồ hoạ, chúng tôi sẽ đưa Logo doanh nghiệp của bạn lên trang Web và giới thiệu đến hàng ngàn người sử dụng internet trong suốt 365 ngày/năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.
Add: số 01 - Lô 14A, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
Hotline: 0904 803 181 ( 24/7)
Fax: (84-4) 3.783.5641
Email: info@adcvietnam.net
Website: adcvietnam.net

Bản đồ
Ngày hết hạn: 23/04/2015 14:45
Các tin khác cùng người đăng » P990I999 P990I999
Tp. Hà Nội: Hãy giành tặng bạn và những người thân những giỏ quà, hộp ý nghĩa CL1182501 Hãy giành tặng bạn và những người thân những giỏ quà, hộp ý nghĩa  (136)
Hãy giành tặng bạn và những người thân những giỏ quà, hộp ý nghĩa Tết là dịp ý nghĩa để bạn dành cho người thân, bạn bè và đối tác những món quà đặc .. .
8,888 đ Tp. Hà Nội
25/01/2013
Tp. Hà Nội: Ruounhapngoai. com mang đến những giỏ quà, hộp quà đầy ý nghĩa và sang trọng CL1182501 Ruounhapngoai. com mang đến những giỏ quà, hộp quà đầy ý nghĩa và sang trọng  (179)
Ruounhapngoai. com mang đến những giỏ quà, hộp quà đầy ý nghĩa và sang trọng Biếu nhau những giỏ quà tết là một truyền thống văn hóa đẹp, đặc trưng .. .
Tp. Hà Nội
04/01/2013
Tp. Hà Nội: ADC Việt Nam lắng nghe để phát triển CL1182501 ADC Việt Nam lắng nghe để phát triển  (269)
Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Công ty Cổ phần giải pháp và phát triển phần mềm ADC SOFTWARE .. .
Tp. Hà Nội
29/11/2012
Hãy để chúng tôi tạo ra giá trị quảng cáo, in ấn  (157)
Công ty CP Truyền thông và Quảng cáo Thương mại Việt Nam là doanh nghiệp in ấn và quảng cáo hàng đầu tại miền Bắc. Chất lượng tối đa và giá cạnh .. .
88,888 đ Tp. Hà Nội
12/11/2012
Tp. Hà Nội: Bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp? CL1182501 Bạn đang tìm một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp?  (335)
ADC Việt Nam là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt đông, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

25/10/2012
Các tin khác cùng người đăng » P990I999 P990I999 (19)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 3210 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hà Nội: Tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ CL1182501 Tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học ngoại ngữ  (718)
.. .
100,000 đ
/ Hồ sơ
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

23/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122 CL1182501 HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122  (204)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: 0908455425- Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122 CL1182501 0908455425- Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122  (209)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: HCM, 0908455425-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122 CL1182501 HCM, 0908455425-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122  (181)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: 0908455425, HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122 CL1182501 0908455425, HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0122  (179)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep, 0908455425-C0122 CL1182501 HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep, 0908455425-C0122  (159)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: 0908455425. Cho thue san khau chuyen nghiep, HCM-C0122 CL1182501 0908455425. Cho thue san khau chuyen nghiep, HCM-C0122  (239)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Cho thue san khau chuyen nghiep, 0908455425-C0122 CL1182501 Cho thue san khau chuyen nghiep, 0908455425-C0122  (145)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

22/01/2013
Bình Dương: Cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng, giám sát giao thông, khảo sát địa hinh CL1182501 Cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng, giám sát giao thông, khảo sát địa hinh  (198)
TƯ VẤN XIN CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ XÂY DỰNG THUỘC SỞ XÂY DỰNG Hồ sơ http: //viendaotaodtb. blogspot. com nhanh gọn, giá cực rẻ, thời gian 3 .. .
2,000 đ
/ Chứng chỉ
Bình Dương »
Tx. Thủ Dầu Một

21/01/2013
Nam Định: Dịch vụ dọn nhà đón tết CL1182501 Dịch vụ dọn nhà đón tết  (193)
DỊCH VỤ DỌN NHÀ NGÀY TẾT Bạn bận rộn với công việc cuối năm ở cơ quan, công ty mà không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa đón tết. Hãy .. .
1,000 đ Nam Định »
TP. Nam Định

19/01/2013
Tp. Hà Nội: Công Ty Thám Tử 365 – Phá Án Ngoại Tình Siêu Tốc CL1182501 Công Ty Thám Tử 365 – Phá Án Ngoại Tình Siêu Tốc  (169)
.. .
Tp. Hà Nội
19/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: quay phim, chụp hình cưới CL1182501 quay phim, chụp hình cưới  (162)
.. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

19/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Nhận vận chuyển hàng hóa đi USA-Mỹ giá rẻ lh : 0907779803 CL1182501 Nhận vận chuyển hàng hóa đi USA-Mỹ giá rẻ lh : 0907779803  (151)
.. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

18/01/2013
Tp. Hà Nội: Công Ty Thám Tử 365 – Khám Phá Ra Mọi Bí Mật Ngoại Tình CL1182501 Công Ty Thám Tử 365 – Khám Phá Ra Mọi Bí Mật Ngoại Tình  (121)
.. .
Tp. Hà Nội
17/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0116 CL1182501 HCM-. Cho thue san khau chuyen nghiep-C0116  (156)
Âm thanh ánh sáng sân khấu Đông Dương, 0908 455 425, (08)22449119, fax: 38426752 Trụ sở: 18 Bàu Cát, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM. Mã số doanh nghiệp/ mã .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

16/01/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 3210 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Dịch vụ khác (16,258)
Tìm liên quan » Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế
Đang xem » Giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội trong bối cảnh suy thoái kinh tế