BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » In ấn tem vỡ số lượng lớn giá cả cạnh tranh nhất

Tp. Hà Nội: In ấn tem vỡ số lượng lớn giá cả cạnh tranh nhất RSCL1120896 In ấn tem vỡ số lượng lớn giá cả cạnh tranh nhất  (177)
Để niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hóa thì tem vỡ là loại temgiá trị và được sử dụng phổ biến hiện nay. Tem vỡ là loại tem được in ấn trên chất liệu rất đặc biệt, rất giòn và dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Với công nghệ in offset hiện đại, màu sắc đẹp, V&L Hà Nội cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những mẫu tem vỡ chất lượng nhất, đảm bảo giá thành cạnh tranh Mẫu tem vỡ Truy cập website http: //vlhanoi. com để biết thêm chi tiết Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn: CÔNG TY CỔ .. .
Tp. Hà Nội
31/05/2012
Chuyên cung cấp hạt điều các loại với số lượng lớn giá cả cạnh tranh  (220)
Chuyên cung cấp hạt điều các loại với số lượng lớn giá cả cạnh tranh Chuyên phân phối Hạt Điều các loại: hạt điều nhân trắng, hạt điều thô, hạt điều tách vỏ nhân vỡ số lượng lớn với giá cả cạnh tranh Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại hàng trên dành cho thị trường nội địa với giá cả nội địa rất cạnh tranh cho các đối tượng khách hàng như : doanh nghiệp, các chợ, cửa hàng, đại lý. .. Qúy khách có nhu cầu xinvui lòng liên hệ SĐT : 0902526691 Gặp Chị Duyên
Đăk Lăk
15/09/2014
Chuyên bán hạt điều các loại với số lượng lớn giá cả cạnh tranh  (106)
Chuyên cung cấp hạt điều các loại với số lượng lớn giá cả cạnh tranh Chuyên phân phối Hạt Điều các loại: hạt điều nhân trắng, hạt điều thô, hạt điều tách vỏ nhân vỡ số lượng lớn với giá cả cạnh tranh Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại hàng trên dành cho thị trường nội địa với giá cả nội địa rất cạnh tranh cho các đối tượng khách hàng như : doanh nghiệp, các chợ, cửa hàng, đại lý. .. Qúy khách có nhu cầu xinvui lòng liên hệ SĐT : 0938738687 Gặp Chị Duyên
Tp. Hồ Chí Minh
15/12/2014
Cung cấp hạt điều các loại với số lượng lớn giá cả cạnh tranh  (123)
Chuyên cung cấp hạt điều các loại với số lượng lớn giá cả cạnh tranh Chuyên phân phối Hạt Điều các loại: hạt điều nhân trắng, hạt điều thô, hạt điều tách vỏ nhân vỡ số lượng lớn với giá cả cạnh tranh Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại hàng trên dành cho thị trường nội địa với giá cả nội địa rất cạnh tranh cho các đối tượng khách hàng như : doanh nghiệp, các chợ, cửa hàng, đại lý. .. Qúy khách có nhu cầu xinvui lòng liên hệ SĐT: 0938738687 Gặp Chị Duyên
Tp. Hồ Chí Minh
25/12/2014
Chuyên cung cấp tinh bột sắn, củ sắn tươi với số lượng lớn giá cả cạnh tranh  (232)
Chuyên cung cấp tinh bột sắn, củ sắn tươi với số lượng lớn giá cả cạnh tranh Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt tinh bột sắn và củ sắn tươi số lượng lớn, ổn định với giá cả cạnh tranh. Liên hệ đặt hàng số điện thoại : 0909521437 Gặp Mr Quý
Tp. Hồ Chí Minh
15/09/2014
Chuyên phân phối tinh bột sắn, củ sắn tươi với số lượng lớn giá cả cạnh tranh  (197)
Chuyên cung cấp tinh bột sắn, củ sắn tươi với số lượng lớn giá cả cạnh tranh Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt tinh bột sắn và củ sắn tươi số lượng lớn, ổn định với giá cả cạnh tranh. Liên hệ đặt hàng số điện thoại : 0906963331 Gặp Mr Quý
Tp. Hồ Chí Minh
15/12/2014
Tp. Hà Nội: găng tay bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất RSCL1120896 găng tay bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất  (166)
Chuyên bán găng tay bảo hộ lao động tiêu chuẩn quốc tế – Găng tay bảo hộ lao động bán tại công ty HanKo chất lượng giá rẻ nhất sản phẩm đa dạng như găng tay cao su, găng tay da hàn, găng tay sợi, găng cách điện test tiêu chuẩn quốc tế. Găng tay dệt kim tráng nhựa Công ty HanKo chuyên phân phối và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà, thì vấn đề bảo hộ cũng .. .
Tp. Hà Nội
14/04/2016
Bột Dinh Dưỡng 80% Đạm Nhập Khẩu Từ Hàn Quốc Số Lượng Lớn Giá Cả Cạnh Tranh Nguồ  (150)
Bột huyết và bột lông vũ là một trong những nguyên liệu quan trọng trong ngành chế biến thức ăn gia súc và chăn nuôi, nhất là bột huyết. Tuy nhiên, nguồn cung cấp bột huyết trên thị trường không ổn định mà giá lại rất cao (trung bình 28. 000 đồng/ kg). Nắm bắt được vai trò không thể thiếu của bột huyết, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và đưa ra thị trường sản phẩm Phụ gia thay thế bột huyết và bột lông vũ với tên gọi “ Bột dinh dưỡng“. Sản phẩm Phụ gia thay thế “Bột dinh dưỡng” với độ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 8

21/11/2014
Tp. Hà Nội: In caratalogue số lượng lớn giá cả cạnh tranh RSCL1120896 In caratalogue số lượng lớn giá cả cạnh tranh  (123)
Trong thời đại bùng nổ kinh tế một công cụ không thể thiếu với mọi đơn vị kinh doanh, sản xuất, thương mại và dịch vụ chính là catalogue. Catalogue đã trở thành một món đồ “trang sức”, một vũ khí tiếp thị hiệu quả của các hoạt động phát triển kinh doanh. Catalogue trở thành phương tiện quảng cáo tập hợp những thông tin chi tiết giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ và gửi tới khách hàng những thông điệp trực tiếp đầy hiệu quả. Catalogue rất quan trọng trong kế hoạch của những nhà .. .
Tp. Hà Nội
25/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: chuyên in túi giấy chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. RSCL1120896 chuyên in túi giấy chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.  (126)
chuyên in túi giấy chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. chuyên in túi giấy chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với loại giấy biston, ví dụ như giấy bistol 250 gsm và cuoche 250 gsm sẽ có độ dày gần như nhau, giấy bistol cứng hơn giấy couche 1 chút, giấy couche lại có độ bong còn bistol thì không có. Khi dùng loại giấy này để in túi, bạn yên tâm về độ dày, độ dẻo dai của túi, thường thì giấy bistol được chọn loại cán màng mờ, để tăng thêm độ sang trọng cho sản .. .
Tp. Hồ Chí Minh
17/10/2015
Bán bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh  (107)
Bán bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh Cung cấp bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh. Trong thành phần thức ăn chăn nuôi thì bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng để bộ sung đạm cũng như cung cấp acid amin. Bột xương thịt được làm từ đạm tái chế của động vật, các phụ phẩm bao gồm thịt dư và các bột phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà, … sau đó sẽ được nấu chính rồi qua quá trình phân loại để loại bỏ lông, tóc, móng, máu, dạ dày chỉ để lại thịt và .. .
Tp. Hồ Chí Minh
16/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: sản xuất túi giấy - túi giấy cao cấp - chất lượng cao - giá rẻ cạnh tranh nhất RSCL1120896 sản xuất túi giấy - túi giấy cao cấp - chất lượng cao - giá rẻ cạnh tranh nhất  (195)
sản xuất túi giấy - túi giấy cao cấp - chất lượng cao - giá rẻ cạnh tranh nhất in túi xách giấy - Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên in ấn túi xách giấy giá rẻ, với tiêu chí uy tín và chất lượng đặt hàng đầu, với công nghệ in offset máy in chuẩn in 4 màu sẽ đem đến sản phẩm túi xách giấy hoàn thiện, và chuyên nghiệp nhất. Vì Công ty chúng tôi hiểu túi xách giấy là một trong những vủ khí quan trọng trong chiến lược quảng cáo thương hiệu, khá hiệu quả cho công ty và doanh nghiệp, nên từ khâu .. .
Tp. Hồ Chí Minh
06/05/2016
Cung cấp bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh  (93)
Cung cấp bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh Trong thành phần thức ăn chăn nuôi thì bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng để bộ sung đạm cũng như cung cấp acid amin. Bột xương thịt được làm từ đạm tái chế của động vật, các phụ phẩm bao gồm thịt dư và các bột phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà, … sau đó sẽ được nấu chính rồi qua quá trình phân loại để loại bỏ lông, tóc, móng, máu, dạ dày chỉ để lại thịt và xương, chúng sẽ được xay mịn và sấy khô xuống độ ẩm .. .
Tp. Hồ Chí Minh
13/05/2014
Bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh  (126)
Cung cấp bột xương thịt chất lượng, giá cả cạnh tranh Trong thành phần thức ăn chăn nuôi thì bột xương thịt là một nguyên liệu quan trọng để bộ sung đạm cũng như cung cấp acid amin. Bột xương thịt được làm từ đạm tái chế của động vật, các phụ phẩm bao gồm thịt dư và các bột phận không ăn được và xác chết động vật như bò, heo, gà, … sau đó sẽ được nấu chính rồi qua quá trình phân loại để loại bỏ lông, tóc, móng, máu, dạ dày chỉ để lại thịt và xương, chúng sẽ được xay mịn và sấy khô xuống độ ẩm .. .
Tp. Hồ Chí Minh
09/09/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Phân phối Đậu nành nhập khẩu Ấn Độ, Mỹ giá cả cạnh tranh RSCL1120896 Phân phối Đậu nành nhập khẩu Ấn Độ, Mỹ giá cả cạnh tranh  (99)
Chuyên phân phối Đậu nành nhập khẩu Ấn Độ, Mỹ Công ty nông sản sạch Hải Long chuyên cung cấp Đậu Nành nhập khẩu từ Ấn Độ, Mỹ với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được kiểm định chất lượng Quốc tế, đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường, uy tín, chất lượng, bảo đảm cung ứng hàng liên tục cho đối tác Rất mong nhận được sự đặt hàng của khách hàng qua SĐT: 0938738687 Gặp Ms. Huỳnh
Tp. Hồ Chí Minh
05/01/2015
Tp. Hồ Chí Minh: In bao lì xì số lượng lớn, giá rẻ, hỗ trợ thiết kế miễn phí RSCL1120896 In bao lì xì số lượng lớn, giá rẻ, hỗ trợ thiết kế miễn phí  (137)
In bao lì xì số lượng lớn, giá rẻ, hỗ trợ thiết kế miễn phí. Mùa lịch sắp đến gần, chúng tôi sẽ lại giúp bạn thiết kế những mẫu lịch tết ấn tượng, độc đáo để truyền tải bao thông điệp tốt lành. Sở hữu ngay một mẫu lịch bàn, lịch treo tường với dịch vụ trọn gói thiết kế in ấn lịch chuyên nghiệp ngay hôm nay TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ LỊCH TẾT Thiết kế Lịch Tết - Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp .. .
Tp. Hồ Chí Minh
24/08/2015
Tp. Hà Nội: In phong bì giá cả cạnh tranh, thiết kế đẹp mắt RSCL1120896 In phong bì giá cả cạnh tranh, thiết kế đẹp mắt  (129)
Để có thể xây dựng được một thương hiệu mạnh và nhất quán thì in phong bì thư là một giải pháp hữu hiệu hiện nay. Với thế mạnh in ấn, kinh nghiệm trong pha trộn màu sắc và chuyên nghiệp trong khâu thiết kế, V&L Hà Nội hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp những mẫu phong bì chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Mẫu phong bì Truy cập website http: //vlhanoi. com để biết thêm chi tiết Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn: CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI VPGD: Tầng 6 – Tòa nhà 164 – Nguyễn Tuân – .. .
Tp. Hà Nội
25/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: bulonggiacong. com chuyên phân phối đinh hàn với số lượng lớn, Lh:0938594588 RSCL1120896 bulonggiacong. com chuyên phân phối đinh hàn với số lượng lớn, Lh:0938594588  (126)
bulonggiacong. com chuyên nhập khẩu, phân phối đinh hàn với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 9

09/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: chuyên nhập khẩu, phân phối đinh hàn với số lượng lớn, Lh;0967100122 RSCL1120896 chuyên nhập khẩu, phân phối đinh hàn với số lượng lớn, Lh;0967100122  (101)
bulongphuthinh. com chuyên nhập khẩu, phân phối đinh hàn với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 9

09/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên bán sỉ các loại USB, RAM, thẻ nhớ hiệu Kingston với giá cả cạnh tranh nhất RSCL1120896 Chuyên bán sỉ các loại USB, RAM, thẻ nhớ hiệu Kingston với giá cả cạnh tranh nhất  (1,074)
Chuyên bán sỉ các loại USB ,RAM, thẻ nhớ hiệu Kingston với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo hàng chình hãng 100%, có bảo hành 1 năm đối với USB, thẻ nhớ, bảo hành 3 năm, đối với ram có xuất hàng đi tỉnh cho các đại lý ở xa, mọi chi tiết Lh 0933088345 hoặc 01235030399 để biết thêm chi tiết thông tin. LH: nguyen bao long, 12AB Khach san dau khi thanh da-p27-binh thanh-tp hcm, Tel. 01235030399
139,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

08/11/2010
Tìm nâng cao