BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Kênh thông tin hot về người giúp việc

Tp. Hà Nội: Kênh thông tin hot về người giúp việc RSCL1190881 Kênh thông tin hot về người giúp việc  (296)
PERFECT VIỆT là công ty chuyên về mảng cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Đặc biệt trong những năm qua chúng tôi đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giúp việc gia đình trên toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào vì được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong thời gian qua do chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm: - Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối ưu. - Chất lượng dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của quý khách. - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình .. .
Tp. Hà Nội
19/03/2013
Thông tin hot về người giúp việc đấy, các mẹ hãy vào xem ngay!  (238)
giup viec gia dinh, giúp việc nhà, tìm người giúp việc, giup viec, giúp việc Perfect Việt là công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Đặc biệt trong những năm qua chúng tôi đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ trên toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào vì được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong thời gian qua do chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm: - Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối ưu. - Chất .. .
Tp. Hà Nội
30/07/2014
Tp. Hà Nội: Thông tin hot về người giúp việc! RSCL1190881 Thông tin hot về người giúp việc!  (249)
PERFECT VIỆT là công ty chuyên về mảng cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước. Đặc biệt trong những năm qua chúng tôi đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giúp việc gia đình trên toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào vì được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong thời gian qua do chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm: - Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối ưu. - C hất lượng dịch vụ đảm bảo vượt ngoài sự mong đợi của quý khách. - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt .. .
Tp. Hà Nội
06/03/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc RSCL1190881 Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc  (308)
Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc Giúp Việc Trí Đức - Tận Tâm Với Khách Hàng! HotLine: 0866. 813. 045 - 0967. 293. 024 - 0943. 558. 945 C. Hương Đ/ C: 232/ 17 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM (Xem Thêm Thông Tin Tại: Trung Tâm Cung Ứng Người Giúp Việc) GIÚP BẠN CÓ NHIỀU THỜI GIAN HƠN CHO NHỮNG VIỆC YÊU THÍCH Dịch Vụ Cung Ứng Người Giữ Em Bé Trí Đức luôn mang đến bạn & gia đình một không gian tươi mới, sạch sẽ và ấm cúng với một chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm thời gian .. .
Tp. Hồ Chí Minh
16/12/2014
Tp. Hà Nội: Địa chỉ tìm người giúp việc tin tưởng đây các mẹ ơi! RSCL1190881 Địa chỉ tìm người giúp việc tin tưởng đây các mẹ ơi!  (288)
OSHIN, Người giúp việc chuyên nghiệp, Kình gửi quý gia đình, người giúp việc gia đình(NGV) hay còn được gọi là oshin mà hầu hết các gia đình đều biết nó bắt nguồn từ bộ phim nổi tiếng viết về cô gái Nhật Bản có tên shin sinh ra trong gia đình nghèo khó đi làm nghề giúp việc từ nhỏ bị đánh đập hành hạ cả về thể chất lẫn tinh thần nhưng vẫn cam chịu, bền bỉ. Nhưng đó là NGV từ cuối thời Minh Trị còn ngày nay thì sao? Vẫn còn nguyên đó từ oshin nhưng với xã hội hiện đại ngày nay thì sao?. Hiện .. .
Tp. Hà Nội
27/08/2012
Dịch vụ cung cấp người giúp việc  (105)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc Quí khách hàng kính mến! Trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ nhanh tiếp cận với công việc và gia .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

23/10/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp  (82)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc Trong thời đại hiện nay hầu hết tất cả mọi người đều gắn liền với công việc, chiếm phần lớn thời gian trong một ngày. Do đó như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ trở lên cần thiết hơn. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ nhanh tiếp cận với công việc và gia đình hơn người mới lần đầu .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

30/10/2015
Tuyển gấp Người giúp việc tuổi từ 18-50 tuổi (bao gồm cả SV làm thêm)  (245)
Công ty CP giúp việc chuyên nghiệp Bích Nguyên đang có rất nhiều Gia đình đặt hàng Giúp việc nhà bao gồm: vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ, … Công ty tuyển gấp Người giúp việc đi làm theo nhiều hình thức: ăn ở lại nhà gia chủ, làm theo thời gian, bán thời gian làm 10 ngày tết, … Quyền lợi được hưởng: - Lương, thưởng cao, được tăng lương theo thâm niên và theo mức độ hoàn thành công việc. - Đi làm ngay - Được đào tạo nghiệp vụ - Được ký Hợp đồng lao động với công ty để được hưởng các .. .
3,500,000 đ
/ Tháng
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

14/01/2015
Tuyển gấp Người giúp việc ăn ở lại nhà, đi làm ngay  (194)
Tuyển gấp Người giúp việc ăn ở lại nhà Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều đơn hàng cần NGV ăn ở lại nhà gồm các công việc như: vệ sinh nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, trông trẻ, … Chúng tôi tuyển gấp Người giúp việc đi làm ngay, có thể ăn ở lại nhà Gia chủ Quyền lợi được hưởng: - Không mất phí dịch vụ - Lương, thưởng cao, được tăng lương theo thâm niên và theo mức độ hoàn thành công việc. - Đi làm ngay - Được đào tạo nghiệp vụ - Được ký Hợp đồng lao động với công ty để được hưởng các chế độ, nghỉ .. .
3,500,000 đ
/ Tháng
Tp. Hà Nội
30/01/2015
Dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp  (56)
Dịch vụ cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp Do vòng xoay của công việc quá bận rộn, nên trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

02/11/2015
Tổng đài cung cấp người giúp việc 24/ 24  (47)
Tổng đài cung cấp người giúp việc 24/ 24 Trong thời đại hiện nay hầu hết ai cũng có như cầu cần một giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ. Do thời gian một ngày của họ phải gắn liền với công việc nên họ có cảm giác mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Người giúp việc tốt trước hết là phải có cái tâm, phục vụ gia đình chủ như gia đình mình, ko chỉ thiên về lợi nhuận. Ngoài ra, nếu người giúp việc đã từng có kinh nghiệm thì sẽ nhanh tiếp cận với công việc và gia đình hơn người mới .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

09/11/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo nhu cầu  (44)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo nhu cầu Với phương châm: “Nơi gắn kết niềm tin gia chủ và người giúp việc", giúp việc Bích Nguyên là cầu nối an tâm cho cả hai phía, mong muốn sẽ mang đế một thỏa thuận hợp lý, hợp tình nhất cho cả gia chủ và người giúp việc. Chúng tôi mong dịch vụ sẽ giúp ích cho khách hàng và người lao động tìm đến nhau với sự chân thành tương tác hỗ trợ lẫn nhau để sự hợp tác giữa hai bên trong quá trình làm việc được chất lượng. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

11/11/2015
Dịch vụ cung cấp người giúp việc thời gian giáp Tết  (120)
Dịch vụ cung cấp người giúp việc thời gian giáp Tết Năm hết Tết đến, tất cả mọi người đang còn tất bật trong công việc, cuối năm công việc còn nhiều lên. Vậy để ko mất nhiều thời gian cho việc gia đình, tìm người giúp việc trong gia đình là rất cần thiết. Sẽ giúp các bạn không phải bận tâm về việc chăm sóc con cái, hay dọn dẹp nhà cửa. .. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi gồm cả giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, bao gồm: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

21/12/2015
Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà  (41)
Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà Năm hết Tết đến, tất cả mọi người đang còn tất bật trong công việc, cuối năm công việc còn nhiều lên. Vậy để ko mất nhiều thời gian cho việc gia đình, tìm người giúp việc trong gia đình là rất cần thiết. Công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn không phải bận tâm về việc chăm sóc con cái, hay dọn dẹp nhà cửa. .. Dịch vụ cung ứng giúp việc của chúng tôi gồm cả giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ, bao gồm: Giúp việc làm việc nhà tổng hợp Giúp việc chăm trẻ Giúp .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

22/12/2015
Tuyển gấp Người giúp việc làm ngoài Tết  (351)
Hiện tại, Chúng tôi đang có rất nhiều Gia đình đặt hàng tuyển Người giúp việc sau Tết Nguyên Đán. Để đáp ứng cung cấp đủ nguồn lao động cho các Gia đình, chúng tôi cần tuyển gấp Người giúp việc đăng ký đi làm sau Tết (thời gian sau Tết tính từ ngày mồng 6 âm trở đi), cam kết KHÔNG mất bất kì khoản phí nào. Yêu cầu người lao động: - Tuổi từ 18-50 - Lý lịch nhân thân rõ ràng - Sức khỏe tốt, không bệnh tật truyền nhiễm - Chăm chỉ, thật thà, trung thực - Yêu nghề, có nhu cầu làm việc lâu dài - Đã .. .
3,500,000 đ
/ Tháng
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

29/01/2015
Tìm người giúp việc theo giờ khu vực Việt Hưng  (91)
Tìm người giúp việc theo giờ khu vực Việt Hưng Thời gian: 16h30-19h30 Công việc: đón bé, dọn dẹp, nấu ăn. .. Yêu cầu: yêu trẻ, có kinh nghiệm làm giúp việc Lương cơ bản tốt. Liên hệ 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần gấp người dọn nhà, dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, tuyển nữ tạp vụ, nữ giúp việc gia đình, tuyển nhân viên nấu ăn, tìm .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

06/11/2015
Tìm người giúp việc theo giờ tại Long Biên  (56)
Tìm người giúp việc theo giờ tại Long Biên Thời gian: 14h-20h Công việc: Dọn dẹp nấu ăn, nhà không có trẻ con Yêu cầu: Sạch sẽ biết nấu ăn, làm lâu dài. Liên hệ 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần gấp người dọn nhà, dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, tuyển nữ tạp vụ, nữ giúp việc gia đình, tuyển nhân viên nấu ăn, tìm người làm việc nhà, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

09/11/2015
Tìm người giúp việc nhà khu vực Ngọc Thụy  (67)
Tìm người giúp việc nhà khu vực Ngọc Thụy Thời gian: Từ 7h30-8h đến 17h30-18h. Công việc: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm bé 15 tháng tuổi. Loại nhà: Nhà 3 tầng Liên hệ: 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần gấp người dọn nhà, dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, tuyển nữ tạp vụ, nữ giúp việc gia đình, tuyển nhân viên nấu ăn, tìm người làm việc .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

09/11/2015
Tìm người giúp việc theo giờ tại khu vực Long Biên  (54)
Tìm người giúp việc theo giờ tại Long Biên Thời gian: 14h-20h Công việc: Dọn dẹp nấu ăn, nhà không có trẻ con Yêu cầu: Sạch sẽ biết nấu ăn, làm lâu dài. Liên hệ 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần gấp người dọn nhà, dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, tuyển nữ tạp vụ, nữ giúp việc gia đình, tuyển nhân viên nấu ăn, tìm người làm việc nhà, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

10/11/2015
Tìm gấp người giúp việc theo giờ khu vực Việt Hưng  (138)
Tìm người giúp việc theo giờ khu vực Việt Hưng Thời gian: 15h30-19h30 Công việc: đón bé, dọn dẹp, nấu ăn cho gia đình. Yêu cầu: yêu trẻ, có kinh nghiệm chăm trẻ, sạch sẽ, biết đi xe đạp xe máy, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, thạo việc. Lương cơ bản tốt. Nộp hồ sơ tại: 377 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Liên hệ 0949. 709. 690 Từ khóa: tuyển nhân viên, tuyen nhan vien, tuyển tạp vụ, tuyển nữ giúp việc, tuyển giúp việc, tuyển người dọn vệ sinh, tuyển người trông trẻ, tìm người chăm bé, người chăm trẻ, cần .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

10/11/2015
Tìm nâng cao