BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 12. Đối tác - Cộng đồng » Tìm đối tác » Đối tác trong nước » Chi tiết tin

Kết nối địa phương, phát triển cộng đồng

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 04/08/2012 11:29   -   Đã xem: 212

Mã tin :  1137213     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Kết nối địa phương, phát triển cộng đồngNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Uy Tín, Tên: Hoàng Lan, Đ/c: 141 đường Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP HCM, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 08- 3933 9333

Liên hệ người đăng ==> Kết nối địa phương, phát triển cộng đồng         Gửi cho bạn bè ==> Kết nối địa phương, phát triển cộng đồngBáo tin xấu ==> Kết nối địa phương, phát triển cộng đồng

Kết nối địa phương, phát triển cộng đồng

1. Giới thiệu chung


Để có thể đưa hàng hoá đến tận tay người tiêu dùng, phát triển thương hiệu 1 cách mạnh mẽ và bền vững tất cả Doanh nghiệp đều phải bỏ ra nhiều công sức cho việc đầu tư xây dựng 1 hệ thống phân phối rộng lớn trong cả nước. Tuy nhiên để có 1 hệ thống phân phối hàng hoá nằm ở 4 thành phố chính Hà Nội, Đà Nẳng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ đã là 1 mục tiêu khó khăn cho hầu hết các doanh nghiệp. Do đó để phát triển hệ thống này rộng và sâu đến hàng trăm TP nhỏ, thị xã, Huyện, …khác càng không đơn giản. Các doanh nghiệp hiện nay thường tiếp cận thị trường xa bằng các kênh truyền thống như tổ chức bán hàng trực tiếp tại địa phương, tham gia các hội chợ, triển lãm, tìm các đại lý trung gian phan phối… Tuy nhiên những cách làm đó đều gặp phải trở ngại lớn về chi phí thực hiện cũng như tính hiệu quả sau khi thực hiện. Vì vậy cho đến nay, việc triển khai hàng hóa đến các tỉnh thành xa vẫn còn là một thách thức lớn cho hầu hết các doanh nghiệp mà còn cả người tiêu dùng tại những tình thành đó phải mua hàng hóa ở mức giá cao, hàng hóa kém chất lượng, nguồn hàng nghèo nàn…

Với nền tảng của 1 siêu thị điện tử đầu tiên gần 10 năm qua, Golmart đã thực hiện tốt sứ mạng là cầu nối của các Doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong cả nước thông qua môi trường internet và hệ thống phân phối đặt tại 5 thành phố lớn và 1 chi nhánh tại PhnomPenh Cambodia. Qua hệ thống đó siêu thị trực tuyến Golmart đã là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng trong cả nước tìm đến không chỉ sản phẩm của các DN lớn và nổi tiếng mà còn rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ. Với ưu thế tuyệt đối trong tiếp cận người tiêu dùng cả nước qua internet và hệ thống phân phối rộng khắp giúp cho tiết giảm chi phí mà Golmart đã được nhiều Doanh nghiệp chọn làm đối tác phân phối cho các chương trình khuyến mãi tiêu dùng bình diện toàn quốc như sữa Dutch Lady, Microsoft.

Để sứ mạng kết nối Doanh nghiệp mang hàng hóa chất lượng cao giá thành rẻ đến tay người tiêu dùng ngày càng phát triển, Siêu thị điện tử Golmart đã tiếp tục phát triển mạng lưới phân phối thông qua triển khai dự án “Kết nối địa phương – phát triển cộng đồng”. Sự ra đời của dụ án chính là lời giải cho bài toán xây dựng mang phân phối hiệu quả nhanh chóng và bền vững đến từng địa phương xa và nhỏ trong cả nước mà các doang nghiệp bấy lâu vẫn tìm kiếm.
Dự án sẽ xây dựng các đại diện cho Golmart tại từng địa phương để tạo ra 1 mạng lưới cung cấp hàng hoá cho các tiểu thương tại đó nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và giá như vậy người tiêu dùng tại tất cả vùng miền đều có thể tiếp cận hàng hoá như tại các TP lớn. Để làm được Golmart cần 1 lực lượng nhân sự có tài năng, năng động và đam mê kinh doanh thật sự?! Điều đáng mừng là nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng được yêu cầu đó đã được sàng lọc và tìm ra qua cuộc thi “ Người bán hàng số 1- The best seller” do Cty GOL tổ chức từ năm 2011. Một cuộc thi phát hiện những sinh viên có tài năng về kinh doanh trong cả nước. Chính các thí sinh của cuộc thi đặc biệt và duy nhất này với khát vọng làm giàu cho chính mình và cho quê hương của mình, luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và sẳn sàng lao vào thử thách sẽ dễ dàng đáp ứng nhiệm vụ của dự án. Với sự hỗ trợ thiết thực nhiều mặt từ vốn đến kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo, nhân lực tham gia dự án sẽ nhanh chóng hoàn thiện được kế hoạch kinh doanh phù hợp với địa phương và có thể tiếp tục quản lý và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
2. Mục tiêu · Chương trình hướng đến tạo ra một mạng lưới phân phối hàng hóa rộng rãi và hiệu quả trên khắp cả nước, để có thể đưa hàng hoá đến tận tay người tiêu dùng tại các tỉnh thành cách xa trung tâm phân phối hàng hóa chính.
· Giúp các doanh nghiệp kết nối được với thị trường tại các tỉnh thành mà không phải tốn nhiều chi phí về nhân lực và tài chính để có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu và bán hàng đến các địa phương thông qua những mạng lưới phân phối của Golmart tại các tỉnh thành đó.
· Đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng tại các tỉnh thành với mức giá và chi phí thấp nhất, tạo điều kiện cho NTD tiếp cận với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng, chất lượng cao.
· Bước đầu tìm hiểu những sản phẩm đa dạng, đặc thù của từng địa phương để từ đó khai thác phân phối đến các tỉnh, thành phố khác, tạo ra sự lưu thông hàng hóa từ vùng này đến vùng khác dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
· Phần nào giải quyết tình trạng hàng hóa thiếu hụt ở nơi này - dư thừa tại nơi khác, giá cả hàng hóa chênh lệch giữa thành thị và nông thôn. Thỏa mãn nhu cầu tiêu thụ hàng hóa có chất lượng tốt của người dân tại những khu vực xa thành phố lớn.
· Tạo ra môi trường kinh doanh hấp dẫn cho những người muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính, môi trường kinh doanh thực tế cho các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, không ngại thử thách và tạo thêm nhiều công việc cho những người dân tại chính các địa phương đó.

3. Đối tượng của chương trình

3.1. Doanh nghiệp tham gia cung cấp sản phẩm·

Là những doanh nghiệp có nhu cầu triển khai phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng ở các tỉnh xa, tìm kiếm các đại lý bán lẻ…mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng tại khu vực đó nhưng chưa thực hiện được do còn hạn chế trong mạng lưới phân phối, khả năng vận chuyển hàng hóa cũng như nguồn nhân lực thực hiện.

· Những loại hàng hóa được chọn để phân phối đến các tỉnh thành luôn phải đáp ứng những tiêu chí về mặt giá cả, chất lượng, độ an toàn cho người sử dụng được Golmart kiểm duyệt đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn chung của thị trường.

· Ký kết hợp đồng phân phối với Golmart và chịu các chi phí khi có các yêu cầu quảng bá sản phẩm và thương hiệu riêng.

3.2. Cá nhân tham gia làm đại lý độc quyền

· Những cá nhân đang sống và làm việc tại các thành phố nhưng có gia đình tại các tỉnh thành khác, có khả năng tổ chức và sắp xếp và triển khai phát triển các kênh đại lý, bán lẻ khác tại quê nhà. Đối tượng phải có năng lực và kiến thức tốt về kinh doanh, bao gồm nhân viên công ty, các thí sinh từ cuộc thi The Best Seller, các đối tượng sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng cũng như những tiểu thương, đại lý lớn tại các tỉnh thành…

· Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu chương trình sẽ ưu tiên cho những thí sinh của cuộc thi The Best Seller vì đây là những bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê kinh doanh cũng như Golmart mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội được học hỏi kinh doanh trong môi trường thực tế, làm chủ tương lai của chính mình.

· Những cá nhân tham gia làm đại lý độc quyền khu vực phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

- Có gia đình, cơ sở vật chất cơ bản tại quê nhà nhằm đảm bảo khả năng quản lý việc vận chuyển hàng hóa đến địa phương để phân phối đến các đại lý, khách hàng nhanh chóng

- Có khả năng mở rộng và quản lý mạng lưới đại lý bán sỉ và lẻ tại khu vực đăng ký, kiểm soát và khai thác tối đa tiềm năng của thị trường, luôn nắm bắt được những yêu cầu, phản hồi của khách hàng.

- Có khả năng quản lý, điều hành công việc kinh doanh dù trực tiếp hay gián tiếp tham gia công việc kinh doanh tại địa phương đó hay không.- Tuân thủ các điều kiện trong hợp đồng và các chỉ thị của Golmart 1 cách nghiêm ngặt.

4. Những lợi ích khi tham gia chương trình

4.1. Đối với doanh nghiệp

· Có ngay hệ thống các đại lý, khách hàng trực tiếp trên khắp toàn quốc mà không phải bỏ ra chi phí để tổ chức bán hàng trực tiếp, tham gia hội chợ…để giới thiệu hàng hóa đến người tiêu dùng.

· Hàng hóa được đưa đến tay người tiêu dùng khắp cả nước với chi phí và giá cả thấp nhất, tạo điều kiện cho người tiêu dùng biết đến và tiêu thụ sản phẩm.

· Kiểm soát được tình trạng nguồn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…và tình trạng thiếu hụt hàng hóa do khoảng cách địa lý.

4.2. Đối với cá nhân kinh doanh tham gia bán hàng

· Có cơ hội kinh doanh độc lập tạo ra thu nhập bên cạnh công việc đang làm tại TP lớn.
· Được độc quyền phân phối hàng hóa tại địa phương đang ký kinh doanh.
· Tận dụng được những lợi thế sãn có trong hiểu biết về môi trường kinh doanh, mức sống của người dân tại địa phương để biến chúng thành công việc kinh doanh đem lại lợi ích thiết thực cho mình.
· Được giúp đỡ bước đầu khởi nghiệp, làm chủ công việc kinh doanh do chính mình làm chủ mà không tốn nhiều vốn, ít rủi ro nhờ sự hỗ trợ, tư vấn từ công ty, cũng như chính hệ thống mạng lưới phân phối sẽ giúp tiêu thụ sản phẩm khắp cả nước.
· Là môi trường kinh doanh lý tưởng cho những bạn trẻ ấp ủ ước mơ làm chủ tương lai, học tập và rèn luyện bản thân trong việc quản lý bán hàng trong một nhóm khu vực, đối đầu với những khó khăn, cạnh tranh thực tế phát sinh từ công việc.

4.3. Đối với người dân tại địa phương

· Tạo ra nguồn hàng hóa phong phú cho các tiểu thương kinh doanh tại các địa phương từ đó giúp cải thiện tình trạng kinh doanh của họ.

· Người tiêu dùng được tiếp cận với nguồn hàng hóa phong phú, hữu dụng, chất lượng tốt ổn định và có bảo đảm từ các thành phố lớn với mức giá rẻ.

Mọị thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Siêu thị điện tử Golmart
141 đường Nguyễn Đình Chiểu, P.6,
Quận 3, TP HCM
ĐT: 08- 3933 9333- Fax: 08- 3930 3639
E-mail: sales@golmart.com.vn
Ngày hết hạn: 02/11/2013 11:29
Các tin khác cùng người đăng » Hoàng Lan
Tái tạo năng lượng - cân bằng cuộc sống !  (148)
TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG - CÂN BẰNG CUỘC SỐNG ! Bạn muốn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi từ công việc hàng ngày, và có thể tiếp thêm năng lượng cho hành trình .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

18/09/2012
Cuộc thi siro đá bào trên facebo -Sắc màu tuyết lạnh – Colorful snow  (238)
Bạn có thể tạo nên một món giải khát đầy sắc màu, ngon miệng và mát lạnh cho cả gia đình ? Tại sao không nhỉ? Hãy nhanh tay đăng kí tham dự chương .. .
Tp. Hồ Chí Minh
06/09/2012
http:/ /chodientu. vn/ raovat-view-3763155-San-pham-chuyen-dung-cho-may-rua-chen-ba  (275)
Siêu thị trực tuyến Golmart giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chén bát hiệu Calgonit Finish, Somat. .. là những sản .. .
Tp. Hà Nội
31/08/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Giá ưu đãi hấp dẫn: Cưa tay đa năng HA705 Magic Saw - Bộ 07 lưỡi CL1137213 Giá ưu đãi hấp dẫn: Cưa tay đa năng HA705 Magic Saw - Bộ 07 lưỡi  (1,006)
Siêu thị trực tuyến Golmart giới thiệu đến quý khách sản phẩm cưa tay đa năng Magic saw - xuất xứ Hàn Quốc. Với chiếc cưa tay đa năng Magic saw bạn .. .
400,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh
09/08/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Điện gia dụng Bosch xuất xứ EU : máy đa năng, máy đánh trứng, máy sấy tóc, ... .. CL1137213 Điện gia dụng Bosch xuất xứ EU : máy đa năng, máy đánh trứng, máy sấy tóc, ... ..  (2,004)
Siêu thị trực tuyến Golmart. vn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm thương hiệu Bosch, xuất xứ EU, là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Châu Âu .. .
Tp. Hồ Chí Minh
07/08/2012
Các tin khác cùng người đăng » Hoàng Lan (12)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 12. Đối tác - Cộng đồng » Tìm đối tác » Đối tác trong nước
 Xem từ 1 đến 15 (của 2054 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Đăk Lăk: cần mua đèn soi tranh bóng led, đèn soi tranh led, đèn lon led, đèn lon âm trần CL1137213 cần mua đèn soi tranh bóng led, đèn soi tranh led, đèn lon led, đèn lon âm trần  (533)
Công ty CPTMDV Quang Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại đèn trang trí giá rẻ nhất! Là 1 công ty nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài, là 1 kho chứa .. .
Đăk Lăk
04/08/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Việt thiên Phú travel, Vé máy bay Thủ Đức, TeamBuiding, Tìm đối tác CL1137213 Việt thiên Phú travel, Vé máy bay Thủ Đức, TeamBuiding, Tìm đối tác  (222)
VÉ MÁY BAY TẾT GIÁP NGỌ 2014 Đã có vé máy bay Tết GIÁP NGỌ năm 2014. Quý khách nào có nhu cầu liên hệ với chúng tôi sớm để có giá vé rẻ nhất!!! .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

03/08/2012
Bạc Liêu: đèn lon led cao cấp, đèn lon âm trần, cần mua đèn soi tranh, đèn rọi tranh giá rẻ CL1137213 đèn lon led cao cấp, đèn lon âm trần, cần mua đèn soi tranh, đèn rọi tranh giá rẻ  (367)
Đèn trang trí: - Đèn chùm - Đèn mâm led - Đèn lon âm trần - Đèn thả: thả nhôm. , thả pha lê, đèn thả cao cấp. .. - Đèn chùa cổng, đèn trụ sân vườn. .. .. .
Bạc Liêu
03/08/2012
Tp. Hải Phòng: Bán mực trứng giá rẻ nhất CL1137213 Bán mực trứng giá rẻ nhất  (259)
Chúng tôi xin cung cấp mực trứng chính gốc Phan Thiết với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo và với mức giá hợp lý nhất trên phạm vi toàn quốc. Ngoài .. .
Tp. Hải Phòng »
Q. Ngô Quyền

02/08/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Du lịch Viêt Thiên Phú, Vé máy bay tại Thủ Đức, Sự kiện CL1137213 Du lịch Viêt Thiên Phú, Vé máy bay tại Thủ Đức, Sự kiện  (218)
VÉ MÁY BAY TẾT GIÁP NGỌ 2014 Đã có vé máy bay Tết GIÁP NGỌ năm 2014. Quý khách nào có nhu cầu liên hệ với chúng tôi sớm để có giá vé rẻ nhất!!! .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

02/08/2012
Tp. Đà Nẵng: Tìm nhà phân phối, đại lý cấp 1 sơn Vippotex CL1137213 Tìm nhà phân phối, đại lý cấp 1 sơn Vippotex  (942)
VIPPOTEX – THƯ MỜI HỢP TÁC Là một trong những hãng sơn đứng đầu trong ngành sơn và vật liệu chống thấm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong sản xuất .. .
Tp. Đà Nẵng
01/08/2012
Thái Bình: Muốn làm đại lý cấp 1 sơn vippotex CL1137213 Muốn làm đại lý cấp 1 sơn vippotex  (1,167)
VIPPOTEX – THƯ MỜI HỢP TÁC Là một trong những hãng sơn đứng đầu trong ngành sơn và vật liệu chống thấm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong sản xuất .. .
Thái Bình
01/08/2012
Thanh Hóa: phát lộc cùng sơn vippotex CL1137213 phát lộc cùng sơn vippotex  (1,257)
VIPPOTEX – THƯ MỜI HỢP TÁC Là một trong những hãng sơn đứng đầu trong ngành sơn và vật liệu chống thấm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong sản xuất .. .
Thanh Hóa »
TP. Thanh Hóa

01/08/2012
Nam Định: Tìm nhà phân phối sơn VIPPOTEX CL1137213 Tìm nhà phân phối sơn VIPPOTEX  (1,115)
VIPPOTEX – THƯ MỜI HỢP TÁC Là một trong những hãng sơn đứng đầu trong ngành sơn và vật liệu chống thấm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trong sản xuất .. .
Nam Định
01/08/2012
Tp. Hà Nội: tìm đối tác cung cấp đèn nhập khẩu CL1137213 tìm đối tác cung cấp đèn nhập khẩu  (570)
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đèn nhập khẩu thái lan, cung cấp thiết bị điện và dây cáp điện cho các công trình tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

31/07/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên thực phẩm dinh dưỡng CL1137213 Chuyên thực phẩm dinh dưỡng  (4,129)
THƯ NGỎ Kính gửi quý khách hàng! CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG QUỲNH ANH Sức khoẻ - Sự hoàn hảo của hạnh phúc! ĐT: 01222. 753. 926 – .. .
Tp. Hồ Chí Minh
30/07/2012
Bình Dương: Đất bình dương, sổ đỏ thổ cư 100%, ngay trung tâm huyện, cách tp mới chỉ 2km CL1137213 Đất bình dương, sổ đỏ thổ cư 100%, ngay trung tâm huyện, cách tp mới chỉ 2km  (386)
Giới thiệu Đất nền dự án Mỹ Phước TP Bình Dương là một trong những khu đô thị lớn nhất Miền Nam, với định hướng là trung tâm hành chính Quận Bến Cát .. .
Bình Dương »
H. Bến Cát

27/07/2012
Tp. Hà Nội: Tìm đại lý chăn ga gối đệm trên toàn quốc thương hiệu Qilila CL1137213 Tìm đại lý chăn ga gối đệm trên toàn quốc thương hiệu Qilila  (425)
THƯ MỜI MỞ ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI RÈM THÊU Công ty TNHH Thêu Việt (VINAEM) chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thêu tay: chăn, ga, gối, rèm xuất .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

26/07/2012
Tp. Hà Nội: báo giá, thông số kỹ thuật thang máy mitsubishi CL1137213 báo giá, thông số kỹ thuật thang máy mitsubishi  (283)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - XÂY DỰNG - NỘI THẤT - LẮP MÁY MAI TÂM CMECO ELEVATOR TƯ VẤN - CUNG CẤP THIẾT BỊ - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ THANG MÁY MITSUBISHI .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hai Bà Trưng

26/07/2012
Tp. Hà Nội: Tìm đối tác: giới thiệu công ty vận tải thành an CL1137213 Tìm đối tác: giới thiệu công ty vận tải thành an  (316)
Công ty vận tải Thành An Giá: Call Thông tin chi tiết Công ty cổ phần thương mại Thành An Địa chỉ: 87 – Bùi Ngọc Dương – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hai Bà Trưng

25/07/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 2054 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 12. Đối tác - Cộng đồng » Tìm đối tác » Đối tác trong nước (7,747)
Tìm liên quan » Kết nối địa phương, phát triển cộng đồng
Đang xem » Kết nối địa phương, phát triển cộng đồng