Sony DPF-D75 7-Inch LED Backlit Digital Photo Frame
Khung ảnh kỹ thuật số Sony DPF-D75 7-Inch LED
Khung ảnh kỹ thuật số Sony DPF-D75 7-Inch LED
Khung ảnh kỹ thuật số Sony DPF-D75 7-Inch LED
Khung ảnh kỹ thuật số Sony DPF-D75 7-Inch LED

Giá cũ: 3.271.500 đ
Giá bán: 2.180.782 đ
Giảm: 1.090.718 đ (33%)

Tên sản phẩm : Sony DPF-D75 7-Inch LED Backlit Digital Photo Frame
Model : DPF-D75
Hãng sản xuất : Sony
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Tình trạng : New
Màu : Black/Noir
Bảo hành: 12 tháng

MÔ TẢ
Cho những kỷ niệm của bạn một nơi cố định tại nhà hoặc văn phòng. DPF-D75 khung ảnh kỹ thuật số là cách hoàn hảo để xem và chia sẻ hình ảnh của bạn trong màu sắc rực rỡ trên 7 "màn hình WVGA LCD. Cung cấp bộ nhớ trong 256MB, bạn có thể lưu trữ lên đến 500 hình ảnh 2-megapixel. Dễ dàng tải ảnh của bạn trực tiếp từ thẻ nhớ tương thích thông qua khe cắm thẻ đa và sau đó hiển thị chúng như hình ảnh đơn hoặc bài trình bày Bạn thậm chí có thể xem đồng hồ hoặc lịch cùng với các hình ảnh của bạn. Một điều khiển từ xa cũng được bao gồm.

7 " 1 LCD
Thưởng thức yêu thích của bạn kỷ niệm của gia đình và bạn bè trong màu sắc sống động và chi tiết sắc nét trên màn hình LCD 7 "của màn hình 800 x 480 độ phân giải và tỷ lệ 16:10 khía cạnh thực sự mang lại hình ảnh của bạn với cuộc sống.

Khe cắm thẻ Multi-
Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ máy ảnh trực tiếp vào khung hình. Bạn có thể bắt đầu thưởng thức hình ảnh của bạn trong vài giây. Tương thích với thẻ nhớ Memory Stick, Memory Stick Duo, SD, SDHC và thẻ nhớ xD 4 .

Kết nối PC
Thay đổi các bức ảnh bạn hiển thị để phù hợp với tâm trạng của bạn, mùa, hoặc sự kiện gia đình đặc biệt. Khung kết nối trực tiếp đến máy tính của bạn thông qua một USB-B 3 dây để chuyển nhanh chóng của các hình ảnh được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của máy tính. .

Đa tự động hẹn giờ
Nhiều sức mạnh Mở cài đặt / Off

Điều khiển từ xa
Thuận tiện hoạt động bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

256MB 2 bộ nhớ
Với phòng lên đến 500 bức ảnh, bạn có thể trước khi tải khung với hình ảnh yêu thích cho một món quà thật sự đáng nhớ. Cung cấp cho các ông bà có giá trị một năm học của ký ức. Trình bày các mẹ để được chụp ảnh thẳng thắn từ vòi sen em bé. Hoặc làm thế nào về việc chia sẻ một đời kỷ niệm sinh nhật đặc biệt của một ai đó?

Xoay hình ảnh
Cho dù bạn chọn để hiển thị khung hình của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang, Định hướng cảm biến tự động sẽ xoay hình ảnh của bạn thành định dạng chân dung hoặc phong cảnh - tự động.

Logo của Sony
Logo của Sony backlit có thể được bật hoặc tắt

Trình chiếu
Hiển thị hình ảnh của bạn như hình ảnh duy nhất, hoặc là tham gia trình diễn với sự lựa chọn của bạn sáng tạo hiệu ứng chuyển tiếp. Xem chỉ số hình ảnh thu nhỏ cho phép bạn nhanh chóng di chuyển qua tất cả các bức ảnh của bạn để tìm kiếm chỉ những người bạn đang tìm kiếm.

Đèn nền LED
Đèn nền LED tiết kiệm năng lượng

Tùy chọn đồng hồ và lịch
Khung làm cho đẹp - Ngoài văn phòng khách, phòng của bạn hoặc nhà bếp và thiết thực. Chức năng đồng hồ và lịch hiển thị ngày hiện tại hoặc thời gian cùng với hình ảnh của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thuận tiện tính năng
Điều khiển từ xa: Power, lên, xuống, mũi tên trái và phải Enter; đơn hành lại; nhập khẩu; Xóa; đơn

Phần cứng
Màn hình LCD Loại:
Truyền thông & Chế độ hỗ trợ: thẻ nhớ tương thích: Memory Stick, Memory Stick Duo, Memory Stick PRO, Memory Stick PRO Duo; HIGHSPEED Memory Stick, Memory Stick Duo tốc độ cao, thẻ nhớ Memory Stick Micro (M2) (kết nối tùy chọn); MagicGate Memory Stick; MagicGate Memory Stick Duo, Memory Stick PRO-HG Duo (8-bit song song chuyển nhượng của "Memory Stick PRO-HG Duo" không được hỗ trợ), thẻ SD, mini SD card (kết nối tùy chọn), thẻ micro SD (với bộ chuyển đổi tùy chọn ); thẻ SDHC, mini thẻ SDHC (với bộ chuyển đổi tùy chọn), thẻ micro SDHC (với bộ chuyển đổi tùy chọn); MMC, RS-MMC (kết nối tùy chọn), MMC Thêm, xD-Picture Card, xD-Picture Card Loại M; xD -hình ảnh thẻ Type H
Yêu cầu hệ thống: Microsoft ® Windows 7, Windows Vista ® SP2, Windows ® XP SP3, cài đặt sẵn Macintosh Mac OS X (10, 4 hoặc mới hơn)

Điều kiện vận hành
Nhiệt độ vận hành: 5 độ C - 35 độ C
Nhiệt độ bảo quản: -20 độ C - 60 độ C

Yêu cầu hệ thống
Bộ xử lý: Windows PC hoặc tương thích với hệ điều hành Macintosh
USB Port: Để kết nối với một máy tính, tùy chọn cáp USB yêu cầu. (Loại B, trong vòng 3m)

Hiển thị
Độ phân giải: WVGA 800 x 480
Kích thước màn hình: 7 " 1

Đầu vào và đầu ra
USB Port (s): USB-B (Tốc độ cao)

Quang học / Ống kính
Điểm ảnh: điểm ảnh tối đa có thể được giải mã: 48 megapixel

Video
Aspect Ratio: 16:10
Định dạng (s) hỗ trợ: JPEG, TIFF (Exif Ver 2, 21 tương thích, BMP (1, 4, 8, 16, 24, 32 bit định dạng Windows) và xem trước (RAW chỉ: SRF, SR2, ARW)
Panel Type: Màn hình LCD kích thước: 7 "(panel đường chéo)
Playback: Xem ảnh, Khung hình vị trí hỗ trợ; Playback Slideshow (10 mẫu), xem ảnh index, Đồng hồ & Calender Playback (14 mẫu thiết kế cộng với âm lịch, 12hr/24hr hiển thị), phong cảnh, chân dung, tự động định hướng, tiếp tục phát lại

Chung
Action Buttons: Standby, Up, Down, Left, Right, Enter, Menu, Xem chế độ, Back
Chức năng: thiết lập ảnh hiển thị (Fit to hình ảnh trên màn hình Full /); Xoay hình ảnh (MENU: Auto / Manual); Phóng (+) và Zoom (-); và Xóa

Bộ nhớ
Dung lượng bộ nhớ (xấp xỉ): Bộ nhớ trong: Bộ nhớ trong dung lượng 256MB; Nâng cao năng lực cho khu vực hình ảnh hình ảnh: 200MB, tối đa số lượng các bức ảnh có thể được lưu trữ trong bộ nhớ nội bộ: 500; và bản sao từ thẻ nhớ vào bộ nhớ trong và bộ nhớ trong để thẻ nhớ

Năng
Công suất tiêu thụ (hoạt động): Approx. 6.6W (max) bao gồm bộ chuyển đổi
AC Power: AC100-240V (50/60Hz), 0.3A (tối đa)
Nguồn điện: DC5V, 2A

Cân nặng và đo lường
Kích thước (xấp xỉ): Khung ảnh: Approx. W: 8, 35 x H: 5, 59 x D: 1, 55 "(W: 212 x H: 142 x D: 39.3mm), Bao gồm cả chân đế: xấp xỉ W: 8, 15 x H: 5, 59 x D: 4, 54" (W: 212 x H : 142 x D: 115.2mm)
Trọng lượng (xấp xỉ): Approx. 17.04oz (483g) mà không cần AC adapter

CTY TNHH T.R.S.S
Khung ảnh kỹ thuật số Sony DPF-D75 7-Inch LED
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG

Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : Http://www.e24h.vn

Hình Thức Mua Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Khung ảnh kỹ thuật số Sony DPF-D75 7-Inch LED