BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Điện tử gia dụng khác » Kích điện - Inverter » Chi tiết tin

lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đình

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Thanh Xuân    -   Ngày đăng: 06/07/2014 16:01   -   Đã xem: 565
http://lioanhatlinh.com/
[1] http://lioanhatlinh.com/[2] http://lioanhatlinh.com/[3] http://lioanhatlinh.com/[4] http://lioanhatlinh.com/
lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đình

Mã tin :  1363209     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đìnhNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     công ty lioa nhat linh, Tên: Nguyễn Huy Hoang, Đ/c: số 108 Trần phú Hà Đông, Tp. Hà Nội , Tel: 0423240497

Liên hệ người đăng ==> lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đình         Gửi cho bạn bè ==> lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đìnhBáo tin xấu ==> lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đình

ổn áp lioa, lioa nhat linh ,báo giá lioa, tất cả có tại công ty tnhh sx và thương mại ổn áp nhật linh đc 388 nguyễn trãi thanh xuan hà nội đt:0916.587.597 web lioanhatlinh.com, mail lioanhatlinh@gmail.com . cung cấp ổn áp lioa 1 pha ,3 pha ,biến áp lioa ,náp ắc quy,
chon lioa
Trước hết, bạn cần xác định là bạn mua ổn áp dùng chung cho tất cả thiết bị điện của gia đình, hay chỉ dùng cho một vài thiết bị điện cần thiết thôi. Nếu muốn dùng cho thiết bị điện nào thì bạn chỉ cần tính cho những thiết bị đó thôi.

chon on ap lioa cho phu hop
Nên chọn ổn áp lioa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng
Khi chọn ổn áp lioa thì bạn cần xác định 2 vấn đề đó là dải điện áp và công suất cần mua. Dải điện áp lioa có 3 dạng cơ bản: mẫu DRI (50V-250V), mẫu DRII(90V-250V), mẫu SH(130V-250V). Xem sự khác nhau giữa ổn áp lioa SH, DRI, DRII để phân biệt sự khác giữa các loại sản phẩm.

Việc lại còn lại là xác định công suất, để xác định được công suất ổn áp lioacần mua, bạn phải xác định công suất của các thiết bị điện đang sử dụng trong gia đình của bạn. Làm sao để xác định được công suất của đồ điện trong gia đình bạn, hầu hết tất cả các sản phẩm trong gia đình bạn đều có ghi công suất trên vỏ sản phẩm. Hoặc bạn có thể tham khảo công suất của các thiết bị điện cơ bản trong bài tư vấn chọn ổn áp lioa cho gia đình và văn phòng.

Với một gia đình có các thiết bị điện cơ bản như trên thì ta xác định:
-    Tủ lạnh có công suất khoảng: 300W
-    2 điều hòa không khí: 2x1000W = 200W
-     Máy bơm nước: 500W
-    Máy giặt 5kg: 300W
-    Bình đun siêu tốc: 1000W
-    Quạt điện công suất: 4x50W = 200W
-    Nồi cơm điện 800W
-    2 tivi có công suất: 200W
-    Bàn ủi công suất: 1000W
-    Bình nóng lạnh 15L: 2500W
-    Đèn chiếu sáng: 100W
Tổng công suất: 300+200+500+300+1000+200+800+200+1000+2500+100 =  7100W

Để xác định được công suất cuối cùng của ổn áp lioa cần mua, bạn lấy tổng công suất của tất cả các thiết bị điện vừa tính nhân với 25%.

Vậy ổn áp cần dùng cho gia đình trên có công suất là: 7100x25% = 9500 W.

Bạn chọn loại ổn áp lioa nào trên 9500W là có thể sử dụng cho cả gia đình được. Nếu muốn sử dụng cho 1 vài thiết bị điện cần thiết thì cách tính vẫn như trên, nhưng chỉ tính công suất cho những thiết bị đó thôi.
ổn áp lioa 10kva
Ổn áp lioa 10kva thích hợp với trường hợp trên
Sau khi xác định được công suất và dải điện áp thích hợp, bạn nhấp vào các danh mục sản phẩm đầu website để xem hình ảnh, thông số kĩ thuật, giá cả các mẫu ổn áp lioa.

BẢO DƯỠNG ÔN ÁP   ĐỊNH KỲ  - ĐẢM BẢO CHO ÔN ÁP CHẠY ÔN ĐỊNH AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG –MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ CHO TẤT CÁC CÁC SẢN PHẨM DO LIOA SẢN XUẤT TẠI ĐC SỐ 108 TRẦN PHÚ HÀ Đ�"NG-HN

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA LIOA LH:0916.587.597 - ��"n áp bị mất tác dụng. - Điện áp ra thấp hơn điện áp vào. - Điện áp ra cao hơn điện áp vào. - Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu. - Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp. - Attomat thường xuyên bị nhảy. - Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải. - Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại. Thông số kỹ thuật

Để sửa lioa, sửa chữa lioa cần nhất thiết phải biết được các lỗi cơ bản của ổn áp. Sau đây là các lỗi mà người dùng có thể thấy được.

 • - ��"n áp bị mất tác dụng.
 • - Điện áp ra thấp hơn điện áp vào.
 • - Điện áp ra cao hơn điện áp vào.
 • - Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu.
 • - Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp.
 • - Attomat thường xuyên bị nhảy.
 • - Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải.
 • - Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại.

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng, lỗi ổn áp:

 • - Máy hoạt động lâu năm mà không thực hiện bảo dưỡng.
 • - Máy hoạt động thường xuyên ở chế độ đầy tải.
 • - Máy hoạt động ở nơi có nguồn điện vào biến thiên mạnh và liên tục.
 • - Máy hoạt động thường xuyên ở vùng điện áp thấp.
 • - Máy đặt ở nơi có nhiều bụi bẩn và có độ ẩm cao.
 • - Do thợ nắp đặt hay thợ sửa chữa lioa, sửa lioa đã đấu nối sai các mạch dây.

Cách khắc phục và xử lý các sự cố hổng ổn áp:

Giữ an toàn để phòng tránh điện giật và các nguy cơ cháy nổ luôn cần thiết với mọi nhà. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn nhận biết những dấu hiệu nguy hiểm về điện. Mong rằng các thông tin sau sẽ giúp người dùng sẽ an tâm dùng các thiết bị điện mà ko phải lo đi sửa lioa, sửa chữa lioa hay các thiết bị điện khác:

 • - Trước khi sửa chữa điện phải tắt nguồn điện. Kiểm tra xem mạch điện đó còn hoạt động hay không.
 • - Những dụng cụ sửa chữa điện cần thiết phải có: đèn pin, kìm, tua-nơ-vít có tay cầm bảo vệ, băng keo cách điện, kìm cắt dây điện. Phải chắc chắn là bạn biết cách sử dụng những dụng cụ sửa chữa điện một cách an toàn và chính xác.
 • - Thường xuyên kiểm tra tất cả các phích cắm điện và dây điện trong nhà xem có hư hỏng không. Sửa lại những chỗ nối bị hở, không bao giờ để dây điện nằm trên thảm, sàn nhà vì chúng có thể bị rách, bị hở. Không được đóng đinh vào tường gần ổ điện đi ngầm.
 • - Giữ tay khô và không được đụng vào các đồ điện khi tay còn ướt hay lau bằng vải ướt, vì nước dẫn điện và bạn có thể bị điện giật.
 • - Tránh dùng điện quá tải, không cắm vào ổ điện nhiều hơn số phích cắm mà nó có thể chịu được một cách an toàn. Hệ thống quá tải dễ sinh cháy và hư hỏng.
 • - Nếu dây điện bị rách, quấn băng keo cách điện cẩn thận chung quanh và tuyệt đối không dùng dây điện bị rách ở ngoài nhà. Thay dây mới được càng tốt.
 • - Phải chắc chắn rằng các đồ điện gia dụng bằng kim loại đã được bao bọc cẩn thận bằng các chất cách điện.
 • - Khi bị cháy do chập điện, việc đầu tiên là cắt ngay nguồn điện sau đó dùng bình cứu hỏa đặc biệt cho những đám cháy từ điện (nếu có). Không bao giờ dùng nước, vì nước là nguyên nhân gây điện giật chết người.
 • - Nếu dây điện bị chập, bị bong tróc nguy hiểm, hay một thiết bị điện nào đó bị hỏng không rõ nguyên nhân cần gọi thợ điện đến kiểm tra và sửa chữa ngay.
 • - Khi ngửi thấy mùi cháy khét trong nhà cần nghĩ ngay đến việc một phích cắm điện nào đó đang quá tải và cháy, hoặc một thiết bị điện nào đó đang bị quá nóng bằt đầu cháy. Tắt thiết bị điện đó đi và rút phích cắm ra ngay.
 • - Nếu bạn cảm thấy phích cắm điện hơi bị nóng, tắt máy và rút phích ra khỏi ổ cắm. Kiểm tra dây điện và ổ cắm điện, nếu có vấn đề gì đó đối với một trong hai cái này, nó dễ gây cháy nhà.

Cuối cùng là cách sử dụng tốt ổn áp cho người dùng

Để có được ��"n áp tốt, phù hợp trong sử dụng và an toàn cho các thiết bị điện, Quý khách lưu ý:

 • - Chọn máy: cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc phù hợp và đủ công suất.
 • - Về điện áp: Bình thường chỉ cần chọn loại máy có dải điện áp làm việc từ 150V đến 250V là đủ. Ở những nơi điện quá yếu thì phải chọn loại dải rộng 90v-250v hoặc 50v-250v dùng cho khu vực điện quá yếu
 • - Lắp đặt cần - Chuẩn bị: Chọn dây dẫn tốt và đủ lớn (Ví dụ: dây ɸ = 2, 5 mm, cho máy 3000VA). Nếu dây dẫn quá nhỏ so với yêu cầu thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn, làm giảm công suất máy. Nếu dùng tải lớn nên có cầu dao riêng cho từng tải.
 • - Lắp đặt:
  • - Đặt máy ở chỗ thoáng mát, khô ráo, dễ quan sát.
  • - Điện vào: Nối vòa cọc INPUT (vào).
  • - Điện ra: Lấy từ cọc OUTPUT (ra) hoặc từ ổ cắm
  • - Tiếp địa: Cần có dây tiếp địa nối vỏ máy với đất.
  • - Đóng điện vào máy, để máy chạy không tải ổn định từ 5 ÷ 10 giây, sau đó lần lượt bật từng phụ tải.
 • - Lưu ý khi sử dụng:
  • - Không dùng quá tải.
  • - Khi mất điện lưới bất thường, nên cắt phụ tải ra khỏi máy ổn áp. Khi nào có điện sẽ lần lượt bật lại.
  • - Không để nước rớt vào máy.
  • - Không di chuyển khi máy có điện.

Chúng tôi nhận sửa lioa, sửa chữa lioa và tất cả các lỗi của máy ổn áp như: Không ổn áp điện đầu ra, hỏng bảng mạch điều khiển, hỏng mô tơ quét, hỏng chổi than, cuộn dây đồng bị cháy..... thay, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp Lioa mới chính hãng.

C�"NG TY TNHH SX  TM  ��"N ÁP  NHẬT LINH

HẬU MÃI TỐT NHẤT SAU BÁN HÀNG

- SỬA ��"N ÁP TẠI NHÀ, sửa kích điện, UPS và các loại thiết bị nguồn công suất. Với đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nhận bảo hành, sửa chữa cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất các thiết bị ��"n áp, biến áp, Kích điện, UPS. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa lioa.

Ngày hết hạn: 19/12/2019 16:06
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Huy Hoang
Tp. Hà Nội: lioa, lioa 3 pha, lioa 1 pha CL1363209 lioa, lioa 3 pha, lioa 1 pha  (312)
Truy cập nhanh xem giá bán và thông số kỹ thuật các sản phẩm cần tham khảo quý khách CLICK tại các từ khóa sau. MUA ỔN ÁP LIOA 1 PHA , MUA ỔN ÁP .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

04/01/2015
Tp. Hà Nội: ổn áp lioa, lioa nhật linh, lioa chính hãng CL1363209 ổn áp lioa, lioa nhật linh, lioa chính hãng  (265)
Tính năng của máy ổn áp lioa để ổn định dòng điện -bảo vệ quá tải ,quá áp ,đóng cắt chủ động, máy ổn áp lioa bảo vệ hữu .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

04/01/2015
báo giá lioa 10kva, 15kva, 20kva  (262)
Nên mua loại ổn áp lioa nào cho một gia đình có những loại thiết bị điện như 1 tủ lạnh , 2 điều hòa không khí 9BTU, 1 máy bơm nước 500W, 1 máy giặt .. .
7,600,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

06/07/2014
Tp. Hà Nội: bán lioa -bán ổn áp lioa -kích điện lioa bán ắc quy -ắc quy atlas-ăc quy CL1363209 bán lioa -bán ổn áp lioa -kích điện lioa bán ắc quy -ắc quy atlas-ăc quy  (429)
KHUYẾN MẠI VÀ GIẢM GIÁ 20-40% KHI MUA -ỔN ÁP LIOA-BIẾN ÁP LIOA ĐT: 0916. 587. 597 ĐC: SỐ 108 TRẦN PHÚ HÀ ĐÔNG ĐT: 04. 23. 240. 497-0916. 587. 597 -CÔNG TY CAM .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

27/06/2012
Tp. Hồ Chí Minh: biến áp cho âm thanh -biến áp audio-bien ap cach ly -bienapcachly -thietbi lioa CL1363209 biến áp cho âm thanh -biến áp audio-bien ap cach ly -bienapcachly -thietbi lioa  (1,189)
Biến áp nguồn cách ly - ổn áp cách ly Mã SP: Máy biến áp cách ly, trở kháng thấp. Sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt giữa hai lớp sơ cấp và thứ cấp .. .
15,500,000 đ
/ cai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

27/06/2012
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Huy Hoang (10)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Điện tử gia dụng khác » Kích điện - Inverter
 Xem từ 1 đến 15 (của 64 Rao vặt)    1 2 3 4 5         
bán ups santak on-line 2kva c2ke giá sốc nhất hà nội  (328)
CÔNG TY CP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR ĐC mua hàng: Số 25, Ngõ 125/ 1 Trung Kính, Trung Hòa, Q.CG, HN Điện thoại: 04. 3562. 7997( máy lẻ 113) Fax: .. .
15,000,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

27/06/2014
chuyên các loại UPS Upselect Online 3KVA giá rẻ nhất  (309)
CƠ SỞ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BỘ LƯU ĐIỆN GIÁ RẺ HOTLINE: 0986 767 302 - Ms Thúy UPS Upselect Online 3KVA Giá: 12. 500. 000 Bảo hành: 36 tháng Chi .. .
13,500,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/06/2014
bán UPS Santak True Online C3KE ,3KVA giá rẻ bất ngờ  (286)
CÔNG TY CP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR ĐC mua hàng: Số 25 Ngõ 125/ 1 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Sale: Thanh Thúy [Tel] : (04) .. .
21,000,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

16/06/2014
Tp. Hà Nội: Bán inverter, bộ lưu điện giá rẻ nhất Hà Nội CL1363209 Bán inverter, bộ lưu điện giá rẻ nhất Hà Nội  (322)
Bán inverter, bộ lưu điện giá rẻ nhất Hà Nội Inverter, kích điện thông minh MaxQ giá rẻ bất ngờ, chỉ với 1. 5tr bạn đã sở hữu 1 chiếcInverter MaxQ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

29/05/2014
Tp. Hà Nội: Bộ kích điện, Inverter sin chuẩn MaxQ giá rẻ nhất CL1363209 Bộ kích điện, Inverter sin chuẩn MaxQ giá rẻ nhất  (433)
Bộ kích điện, Inverter sin chuẩn MaxQ giá rẻ nhất Kích điện nhập khẩu Đài Loan MaxQ IQ-108 cực bền, chúng tôi thanh lý một lô kích điệnsin chuẩn .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

19/05/2014
Tp. Hà Nội: Bộ lưu điện cửa cuốn, Inverter giá rẻ nhất CL1363209 Bộ lưu điện cửa cuốn, Inverter giá rẻ nhất  (335)
Bộ lưu điện cửa cuốn, Inverter giá rẻ nhất Inverter cao cấp MaxQ IQ-108 với các tính năng hoàn toàn tự động, hiện đại là sự lựa chọn thông minh của .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

18/05/2014
Tp. Hà Nội: Bộ lưu điện 560W MaxQ giảm giá còn 1. 5tr CL1363209 Bộ lưu điện 560W MaxQ giảm giá còn 1. 5tr  (339)
Bộ lưu điện 560W MaxQ giảm giá còn 1. 5tr Bộ lưu điện MaxQ IQ-108 với giá rẻ giật mình chỉ còn 1. 5tr sẽ thực sự hấp dẫn bạn khi mùa hè nóng nực mất .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

17/05/2014
Tp. Hà Nội: Bán inverter MaxQ IQ-108 hoàn toàn tự động, giá rẻ CL1363209 Bán inverter MaxQ IQ-108 hoàn toàn tự động, giá rẻ  (355)
Bán inverter MaxQ IQ-108 hoàn toàn tự động, giá rẻ Inverter ngày nay không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam. Nếu bạn dùng máy tính, cửa cuốn .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

12/05/2014
Tp. Hà Nội: Bán Inverter MaxQ IQ-108 giá rẻ còn 1. 5tr CL1363209 Bán Inverter MaxQ IQ-108 giá rẻ còn 1. 5tr  (431)
Bán Inverter MaxQ IQ-108 giá rẻ còn 1. 5tr Chúng tôi là đại lý phân phối Inverter sin chuẩn MaxQ Đài Loan. Do kế hoạch chuyển bán hàng khác nên chúng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

06/05/2014
Tp. Hà Nội: Thanh lý máy kích điện sin chuẩn, tự động MaxQ CL1363209 Thanh lý máy kích điện sin chuẩn, tự động MaxQ  (339)
Thanh lý máy kích điện sin chuẩn, tự động MaxQ Với tính năng vượt trội, hoàn toàn tự động, máy kích điện sin chuẩn MaxQ là sự lựa chọn số 1 cho bạn .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

05/05/2014
Tp. Hà Nội: Bán bộ lưu điện sin chuẩn MaxQ IQ-108Bán bộ lưu điện sin chuẩn MaxQ IQ-108 CL1363209 Bán bộ lưu điện sin chuẩn MaxQ IQ-108Bán bộ lưu điện sin chuẩn MaxQ IQ-108  (340)
Bán bộ lưu điện sin chuẩn MaxQ IQ-108 Mất điện, điện chập chờn là nguyên nhân gây nên hỏng máy tính, không kịp lưu dữ liệu, không dùng được cửa .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

23/04/2014
bán ups santak on-line 2KVA (C2KE) giá rẻ toàn quốc  (380)
CÔNG TY CP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR ĐC mua hàng: Số 25, Ngõ 125/ 1 Trung Kính, Trung Hòa, Q.CG, HN Điện thoại: 04. 3562. 7997( máy lẻ 113) Fax: .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

21/04/2014
Tp. Hà Nội: Thanh lý bộ kích điện sin chuẩn MaxQ IQ-108 CL1363209 Thanh lý bộ kích điện sin chuẩn MaxQ IQ-108  (365)
Thanh lý bộ kích điện sin chuẩn MaxQ IQ-108 Khác với các bộ kích điện khác, bộ kích điện MaxQ tạo ra dòng điện sin chuẩn giống như điện lưới bình .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

19/04/2014
Tp. Hà Nội: Bộ lưu điện, kích điện cho máy tính MaxQ rẻ nhất CL1363209 Bộ lưu điện, kích điện cho máy tính MaxQ rẻ nhất  (306)
Bộ lưu điện, kích điện cho máy tính MaxQ rẻ nhất Để xử lý khi cửa cuốn mất điện, khi máy tính bạn đang dùng bị mất điện mà không kịp lưu tài liệu. .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

15/04/2014
Tp. Hà Nội: UPS Santak True Online C3KE (3KVA) giá rẻ bất ngờ CL1363209 UPS Santak True Online C3KE (3KVA) giá rẻ bất ngờ  (252)
CÔNG TY CP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR ĐC mua hàng: Số 25, Ngõ 125/ 1 Trung Kính, Trung Hòa, Q.CG, HN Điện thoại: 04. 3562. 7997( máy lẻ 113) Fax: .. .
21,000,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

11/04/2014
 Xem từ 1 đến 15 (của 64 Rao vặt)    1 2 3 4 5         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Điện tử gia dụng khác » Kích điện - Inverter (74)
Tìm liên quan » lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đình
Đang xem » lioa, bảo hành lioa sửa chữa lioa, tư vấn lựa chon lioa cho gia đình