Canon PowerShot D20 12.1 MP CMOS Waterproof Digital Camera with 5x Image Stabilized Zoom 28mm Wide-Angle Lens a 3.0-Inch LCD and GPS Tracking (Blue)

Giá bán : 8, 420, 000 VNĐ

Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera

Tên sản phẩm : Canon PowerShot D20 12.1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Item model number : 6145B001
Hãng sản xuất : Canon
Tình trạng : NEW FULL BOX
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : Xấp xỉ 228g (8, 04oz.) (bao gồm pin và thẻ nhớ)
Kích thước : 112, 3 x 70, 8 x 28, 0mm (4, 42 x 2, 79 x 1, 10in.)
Màu sắc : Blue
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Hãy để cho cuộc phiêu lưu bắt đầu
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Ngoài trời, các loại phiêu lưu mạo hiểm cần nhìn đâu xa cho một máy ảnh có thể xử lý tất cả. PowerShot D20 máy ảnh kỹ thuật số là không thấm nước để 33 bàn chân, chống nhiệt từ 14 ° F đến 104 ° F, chống sốc lên đến 5, 0 bàn chân, và được trang bị theo dõi GPS. Mỏng và mạnh mẽ với một bố cục màu sắc rất dễ thấy, các nút bấm là có thể hoạt động ngay cả với bàn tay đeo găng. Chất lượng hình ảnh ngoạn mục được đảm bảo với các Megapixel cảm biến CMOS độ nhạy cao 12, 1 và DIGIC 4 xử lý hình ảnh cho hiệu suất thấp ánh sáng tuyệt vời, và một zoom quang học 5x với ống kính 28mm góc rộng mang lại sự phấn khích cho hình ảnh của bạn. Một liên lạc duy nhất và bạn sẽ được chụp vô cùng sống động 1080p HD Video hoàn toàn với khả năng zoom đầy đủ. Rất nhiều phụ kiện tùy chọn đưa bạn sâu hơn dưới nước và nhiều hơn nữa.

Đặt PowerShot D20 để thử nghiệm
Chống thấm nước, chống rung và chống đông Thiết kế Canon tạo ra PowerShot D20 là khó khăn, đồng hành thực tế bạn sẽ muốn mang lại cho tất cả các cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn, làm cho nó có thể chụp ảnh tĩnh thật sự ấn tượng và video trong khi làm những gì bạn yêu thích. Lặn, ống thở, mái chèo lướt sóng và nhiều hơn nữa: máy ảnh không thấm nước là tất cả các cách đến 33 feet. Thực hiện là nhanh chóng và đáng tin cậy trong nhiệt độ từ 14 ° đến 104 ° F, vì vậy nó an toàn cho tất cả mọi thứ từ các môn thể thao mùa đông để đi bộ đường dài mùa hè. Chống sốc lên đến 5, 0 bàn chân, PowerShot D20 cũng có thể sống sót thác tình cờ và những va chạm cố hữu để leo núi, đi xe đạp, và các hoạt động ngoài trời khác.

Kinh nghiệm sức mạnh
Canon HS hệ thống Các hệ thống HS của Canon cho phép bạn tận sáng, hình ảnh rõ ràng trong một phạm vi rộng lớn hơn của tình huống chụp. Đẹp bức ảnh thiếu sáng là có thể với tiếng ồn tối thiểu và chi tiết tối đa trong sáng và bóng. Hệ thống này là kết quả của hai công nghệ đã tập hợp trong máy ảnh PowerShot: một bộ cảm biến có độ nhạy cao hình ảnh, có khả năng nắm bắt ánh sáng hơn, và xử lý hình ảnh DIGIC, mà tích cực làm giảm tiếng ồn với tốc độ cao xử lý hình ảnh. Cảm biến 12, 1 Megapixel CMOS trong PowerShot D20 kết hợp công nghệ nhận sáng tiên tiến, tăng cường độ nhạy. DIGIC 4 xử lý hình ảnh cung cấp một tăng lớn trong giảm tiếng ồn, mở rộng phạm vi tiêu chuẩn ISO có thể sử dụng một cao tuyệt vời của 3200. HS HỆ THỐNG Canon có sự thất vọng của chụp ánh sáng yếu, cung cấp rõ ràng, hình ảnh bị mờ.

DIGIC 4 xử lý hình ảnh Canon xử lý hình ảnh DIGIC đã thiết lập các tiêu chuẩn cho các chức năng và hiệu suất kể từ khi giới thiệu mang tính đột phá của họ trong năm 1999. Với mỗi thế hệ kế tiếp, bộ vi xử lý DIGIC đã mang lại hiệu suất cao và các tính năng mới mạnh mẽ để máy ảnh kỹ thuật số PowerShot. DIGIC 4 xử lý hình ảnh đã mở ra một cấp độ mới về chất lượng hình ảnh và tăng tốc xử lý, làm cho tính năng có thể chẳng hạn như tốc độ cao chụp liên tục, quay video HD và nhận diện khuôn mặt tự động hẹn giờ.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong Spectacular Full HD
Canon Full HD Video Advantage Ngoài các hệ thống HS của Canon, sự kết hợp của bộ cảm biến CMOS tiên tiến và bộ xử lý DIGIC 4 Hình ảnh trong PowerShot D20 làm cho nó có thể chụp sắc nét, rõ ràng video độ nét cao. Hãy tưởng tượng những niềm vui và sự phấn khích của việc có thể bắn ngoạn mục Full HD 1080p mà sau này bạn có thể xem trên HDTV của bạn hoặc tải về máy tính của bạn để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Ngoài việc có thể quay video Full HD 1080p tại 24 * khung hình mỗi giây, PowerShot D20 cũng có thể quay video HD 720p ở 30 khung hình mỗi giây **.

Phim dành riêng Button, tính năng lọc gió và zoom quang học để dễ dàng quay video Nó không bao giờ được dễ dàng hơn để quay video với một máy ảnh kỹ thuật số PowerShot. PowerShot D20 có một nút quay phim chuyên dụng cho phép bạn bắt đầu và dừng ghi âm ngay lập tức. Không cần phải đi qua các lớp của các menu hoặc hoạt động chuyển mạch hoặc quay số để chuyển đến và đi từ chế độ quay video. Chiếc máy ảnh này luôn luôn sẵn sàng để chụp ảnh tĩnh hoặc video bất cứ khi nào bạn muốn. PowerShot D20 cũng kết hợp một bộ lọc gió điện tử, ngăn chặn tiếng ồn của gió có thể bóp nghẹt hoặc làm méo mó âm thanh. Và không giống như ít máy ảnh point-and-shoot tinh vi, PowerShot D20 cho phép bạn sử dụng đầy đủ các zoom quang học khi bạn đang quay video.

HDTV chiếu thông qua cổng HDMI CEC Thật dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ các đoạn video bạn chụp với PowerShot D20. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị đầu cuối HDMI với HDTV bằng cáp HDMI. Và bởi vì PowerShot D20 hỗ trợ công nghệ HDMI-CEC, bạn sẽ có thể kiểm soát phát lại các hình ảnh và video của bạn trên bất kỳ HDTV CEC cho phép sử dụng điều khiển từ xa của TV. (CECConsumer điều khiển điện tử - là một phần của đặc tả HDMI, cho phép các thành phần trong một hệ thống để giao tiếp với nhau.)

iFrame Với PowerShot D20, bạn cũng có thể quay video ở định dạng iFrame Apple ®, đó là một tiêu chuẩn máy tính thân thiện với tăng tốc độ nhập khẩu và chỉnh sửa video. Nó giữ kích thước file nhỏ, làm cho nó thuận tiện hơn để tải lên hoặc e-mail video chất lượng cao. Định dạng iFrame được hưởng các hỗ trợ trong các ứng dụng video tương thích Windows Mac và, làm cho nó không cần thiết để thực hiện thời gian và thường xuyên chuyển đổi chất lượng xuống cấp.

Hình ảnh năng động, dễ dàng Chụp và xét
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Zoom quang học 5x với ống kính 28mm góc rộng Sáng quang PowerShot D20 là một trận đấu hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời thiết kế cứng rắn của máy ảnh hỗ trợ. Zoom quang học 5x (có thể hoạt động trong khi quay video, quá) mang đến động vật hoang dã và các đối tượng khó khăn để tiếp cận khác gần. Các 28mm ống kính góc rộng (35mm tương đương: 24A € "140 mm) làm cho tất cả các bức ảnh của bạn năng động hơn, và cho phép bạn chụp phong cảnh với bề rộng sư trưởng họ còn nguyên vẹn.
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera

Hệ thống màn hình LCD PureColor Nhiều màn hình LCD trên thị trường hiện nay sử dụng một sắp xếp sọc chấm hoạt động tuyệt vời cho văn bản và các trình đơn, nhưng không phải là lý tưởng cho hình ảnh. Hệ thống màn hình LCD PureColor PowerShot D20 sử dụng một sắp xếp của đồng bằng các dấu chấm, trong đó hoạt động tốt hơn cho các chất hữu cơ của hình ảnh và video, cho phép bạn xem hình ảnh của bạn với độ rõ nét đặc biệt với phong phú, thật như cuộc sống màu sắc. Các hệ thống PureColor LCD cũng là siêu bền để chịu được sử dụng nhiều trong tất cả các loại điều kiện. Cũng quan trọng, nó cung cấp rõ ràng bạn sẽ không tìm thấy ở nơi khác. Ngoài trời trong ánh sáng mặt trời, màu sắc trung thực sao chép, trong khi một tỷ lệ tương phản cao đảm bảo rằng bạn sẽ thấy chính xác những gì bạn đang chụp từ bất kỳ góc nhìn. Điều này làm cho nó dễ dàng để đóng khung bức ảnh một cách nhanh chóng trong tình huống chặt chẽ.


Companion Du lịch lý tưởng
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
Công nghệ GPS PowerShot D20 máy ảnh kỹ thuật số được trang bị hệ thống định vị toàn cầu (GPS) * Công nghệ. Bây giờ bạn có thể đi du lịch thế giới và để máy ảnh tự động ghi lại các địa điểm ** và thời gian địa phương của ảnh tĩnh và video của bạn. Máy ảnh này cũng có thể sử dụng thiết bị GPS để tự động thiết lập thời gian chính xác. Bạn có thể tối đa hóa lợi ích của tính năng GPS bằng cách sử dụng bản đồ đi kèm phần mềm tiện ích đặc biệt mà làm cho nó thú vị để chia sẻ những kỷ niệm của những cuộc phiêu lưu thế giới của bạn. Ngoài việc hiển thị các địa điểm tất cả các hình ảnh của bạn trên bản đồ thế giới, hệ thống GPS của máy ảnh cũng có thể theo dõi lộ trình của bạn từ hình ảnh đến hình ảnh - một cách tuyệt vời để hình dung mỗi chuyến đi! Bạn cũng có thể tạo và chia sẻ bản đồ tùy chỉnh và hướng dẫn mini-du lịch cá nhân với bạn bè và các thành viên gia đình.

* Trong một số quốc gia và khu vực, việc sử dụng GPS có thể bị hạn chế. Vì vậy, hãy chắc chắn để sử dụng GPS phù hợp với luật pháp và các quy định của quốc gia hoặc khu vực của bạn. Đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch ở nước ngoài của bạn. Như một tín hiệu nhận được từ vệ tinh GPS, có đầy đủ các biện pháp khi sử dụng tại các địa điểm nơi mà việc sử dụng các thiết bị điện tử được quy định. Phần mềm này sử dụng Google Maps để hiển thị bản đồ. ** Theo dõi GPS không hoạt động dưới nước.


Bao gồm
Canon PowerShot D20 Camera kỹ thuật số (Blue),
NB-6L Lithium-Ion Battery Pack (3.7V, 1000mAh),
CB-2LY sạc pin cho Canon NB- 6L pin Lithium-Ion,
IFC-400PCU cáp giao diện USB,
Dây đeo tay WS-DC8,
Dây đeo Mount,
Digital Camera Solution CD-ROM
bảo hành 1 năm.

CTY TNHH T.R.S.S
Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : Http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

Vietnam ADD:
314/1A Dien Bien Phu St, Ward 11, Dist 10 - HCM City - VietNam
Tel: +84 (08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USA ADD:
Address: 16234 windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 8001


NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy ảnh chống thấm Canon PowerShot D20 12. 1 MP CMOS Waterproof Digital Camera