BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Máy ảnh, máy quay » Máy ảnh số » Chi tiết tin

Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 22/12/2012 14:39   -   Đã xem: 189
Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
[1] Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera[2] Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera

Giá :   3,925,000 đ
Mã tin :  1174845     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital CameraNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     CTY TNHH T.R.S.S, Tên: Mr Quyền, Đ/c: 314/1A Điện Biên Phủ - P11 - Q10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0909698608

Liên hệ người đăng ==> Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera         Gửi cho bạn bè ==> Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital CameraBáo tin xấu ==> Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera

Sony Cyber-shot DSC-W650 16.1 MP Digital Camera with 5x Optical Zoom and 3.0-Inch LCD (Black) (2012 Model)

Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera

Giá cũ: 4.362.000 đ
Giá bán: 3.925.582 đ
Giảm: 436.418 đ (10%)
Tặng kèm bao da + thể nhớ 8GB chính hãng

Tên Sản Phẩm : Sony Cyber-shot DSC-W650 16.1 MP Digital Camera with 5x Optical Zoom and 3.0-Inch LCD (Black) (2012 Model)
Hãng sản xuất : SONY
Model number: DSC-W650/B
Model year : 2012
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Kích thước : 3.8 x 0.8 x 2.2 inches
Trọng lượng : 13.6 ounces
Màn hình : 3 inch
Điểm ảnh : 16.1 megapixels
Zoom : 5X
Display Type : Analog
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

MÔ TẢ
Sony Cyber-Shot DSC-W650 16, 1 MP Digital Still Camera

Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera

  • Chế độ quay phim HD 720p
  • Chế độ Sweep Panorama (lên đến 360 °)
  • 16, 1 megapixel cộng với một màn hình 3, 0-inch LCD để xem dễ dàng
  • Ổn định hình ảnh quang học stablization giảm blur
  • Hiệu ứng hình ảnh cho hình ảnh nhiều ý nghĩa
  • iAuto chế độ tự động tối ưu hóa các cài đặt máy ảnh
  • Công nghệ nhận diện khuôn mặt và nụ cười
  • Anti-blink, Face Priority và chức năng giảm mắt đỏ
  • Chế độ làn da mềm mại làm giảm các nhược điểm có thể nhìn thấy và nếp nhăn
  • iSCN phát hiện 8 điều kiện cảnh và điều chỉnh các cài đặt máy ảnh


Chụp rực rỡ HD video và 360 hình ảnh độ. Với bộ cảm biến 16, 1 megapixel và màn hình LCD 3, 0-inch, thật dễ dàng để xem hình ảnh rực rỡ. Optical Steady Shot hình ảnh ổn định làm giảm blur, trong khi chế độ iAuto và hình ảnh hiệu ứng cho phép bạn để có được sáng tạo hơn với các bức ảnh của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Chế độ phim HD 720p MP4
Trong chế độ 720p phim MP4, máy ảnh chụp 1280 x 720 phim độ nét cao ở 30 fps, một định dạng chuẩn khi làm việc với máy tính. Người sử dụng sẽ tạo ra các phim chất lượng cao với việc sử dụng zoom quang trong các tập tin đủ nhỏ để chuyển giao cho máy tính tương thích hoặc máy tính Mac *. Sau khi chuyển giao cho máy tính của bạn và kết nối với internet, bạn có thể dễ dàng tải lên các phương tiện truyền thông của bạn để phổ biến hình ảnh và các trang web chia sẻ video như Photobucket và YouTube.

Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
Chế độ Sweep Panorama (lên đến 360 °)
Đạt vượt ra ngoài ống kính góc rộng truyền thống, và chụp bức ảnh ngoạn mục hơn với chế độ Sweep Panorama. Đơn giản chỉ cần nhấn nút chụp và quét máy ảnh theo hướng mong muốn và máy ảnh liên tục chụp ở tốc độ cao, sau đó liền mạch nối các hình ảnh lại với nhau với vị trí tự động điều chỉnh để tạo ra một bức ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp. Có sẵn trong vòng tròn đầy đủ và rộng lên đến 360 °, máy ảnh có thể mất một loạt các bức ảnh toàn cảnh. Bây giờ chụp phong cảnh rộng là dễ dàng như báo chí và quét.

16, 1 Megapixel Super HAD cảm biến hình ảnh CCD
Một 16, 1 mạnh mẽ megapixel 1/2.3-inch Super HAD CCD cảm biến hình ảnh giúp bạn chụp hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản tuyệt vời và rõ ràng những chi tiết tốt. Với 16, 1 megapixel, bạn có thể tạo ra những cảnh quan tuyệt đẹp, hình ảnh chất lượng bản in lên đến kích thước A3 + (13x19 inch), hoặc cắt hình ảnh của bạn và vẫn đi đến với các bức ảnh có độ phân giải cao.

3, 0-inch (230K điểm ảnh) Màn hình LCD Clear Photo
Hào phóng 3, 0-inch (230K điểm ảnh) Photo LCD hiển thị rõ ràng có màu sắc sắc nét và tự nhiên mà làm cho bạn dễ dàng soạn bức ảnh, đọc menu, xem hình ảnh, ngay cả trong ánh sáng mặt trời.

Ổn định hình ảnh quang học SteadyShot
Ổn định hình ảnh quang học ổn định sử dụng một cảm biến con quay hồi chuyển được xây dựng trong để phát hiện máy ảnh bị rung và tự động thay đổi ống kính để giúp ngăn ngừa mờ mà không phải hy sinh chất lượng hình ảnh.

Hình ảnh hiệu ứng cho các bức ảnh nhiều ý nghĩa

Hình ảnh Effect thêm một cấp độ mới của biểu thức cho các bức ảnh, làm cho phong cảnh và chân dung bình thường đến với cuộc sống cao tâm trạng và nhấn mạnh các thuộc tính nhất định. Chọn mô hình máy ảnh có đến chín hiệu ứng khác nhau.

Intelligent Auto Mode

Không giống như chế độ tự động truyền thống, thông minh AutoMode (iAuto) chế độ nghĩ cho bạn, công nhận cảnh, điều kiện ánh sáng, khuôn mặt, và điều chỉnh cài đặt kết quả trong hình ảnh rõ ràng, khuôn mặt với màu da tự nhiên và ít bị ảnh hưởng. Tận dụng lợi thế của tất cả các công nghệ mà không cần rời khỏi chế độ tự động. Trẻ em trên sân chơi, chụp phong cảnh, một bông hoa xinh đẹp hay sinh nhật một bữa tiệc trong nhà, tất cả các kết quả trong hình ảnh rõ ràng mà không cần rời khỏi chế độ tự động.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ phát hiện lên đến tám khuôn mặt cá nhân và điều chỉnh lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng để giúp cung cấp hình ảnh sắc nét, đúng sáng của gia đình và bạn bè.
Công nghệ Smile Shutter

Công nghệ Smile Shutter chụp một nụ cười thời điểm nó xảy ra. Đơn giản chỉ cần nhấn nút nhận diện nụ cười và máy ảnh hiện phần còn lại. Bạn cũng có thể chọn ưu tiên người lớn và trẻ em và cho biết mức độ nhạy cảm phát hiện nụ cười. Nhận diện khung cảnh thông minh có thể được sử dụng cùng với chế độ Smile Shutter khi chế độ tự động thông minh trên. Điều này có nghĩa là nụ cười đẹp có thể được chụp với các thiết lập tối ưu hóa cho cảnh cụ thể, ngay cả trong điều kiện khó khăn như hoàng hôn và đèn nền.
Anti-blink chức năng

Chức năng Anti-blink hoạt động để giúp chống lại chớp mắt và nheo mắt. Khi máy ảnh được thiết lập để Snap mềm, chức năng Anti-blink chụp hai hình ảnh, ghi lại các bức ảnh với ít nheo mắt. Nếu chớp được phát hiện trong các chế độ chụp khác, cảnh báo sẽ được hiển thị sau khi bạn chụp ảnh.

SoftSkin gọn

SoftSkin chế độ nhận ra tông màu da và giảm sự xuất hiện của các nhược điểm và các nếp nhăn mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của bức ảnh.

Intelligent Scene Recognition (iSCN) Mode

Chế độ Intelligent Scene Recognition (iSCN) tự động phát hiện bảy loại khác nhau của cảnh và chỉ trong vòng 1/30th của một giây, lựa chọn các cài đặt máy ảnh thích hợp: Backlight, Backlight Portrait, Twilight, Twilight Portrait, Twilight bằng cách sử dụng một giá ba chân, chân dung, phong cảnh và macro . iSCN có hai chế độ: Tự động và nâng cao. Trong chế độ tự động, máy ảnh này có một shot signle bằng cách sử dụng các thiết lập tối ưu. Trong chế độ nâng cao, máy ảnh này có một bức ảnh với các thiết lập tối ưu và, nếu trong ánh sáng khó khăn (thấp ánh sáng hoặc ánh sáng trở lại), ngay lập tức có một bức ảnh thứ hai với một thiết lập tối ưu dành cho, do đó bạn có thể chọn đó để giữ.

Tự nhiên flash

Thông thường máy ảnh point-and-shoot chụp đèn flash không nắm bắt màu mà mắt người nhìn thấy chúng. Chế độ flash tự nhiên có một tài liệu tham khảo bắn mà không có flash và sau đó sử dụng tài liệu tham khảo để điều chỉnh màu sắc, thêm rất nhiều hình ảnh sống động như thật.

Dynamic Range Optimizer

Standard và Plus Dynamic Range Optimizer (DRO) sử dụng một thuật toán phức tạp để giúp phục hồi các vùng tối và sáng. Kết quả là hình ảnh tự nhiên hơn với các chi tiết rõ ràng hơn rằng chặt chẽ hơn phù hợp với những gì mắt thường nhìn thấy. DRO đặc biệt hiệu quả khi chụp chân dung ngược sáng hoặc bất cứ cảnh quay nào với một ProDic kịch tính giữa nền và ánh sáng nền trước. DRO Plus cho phép tối ưu hóa thậm chí greateer bằng cách phân tích mỗi khu vực của một hình ảnh và thực hiện xử lý hình ảnh bổ sung.

Self-Portrait hẹn giờ

Hẹn giờ tự Portrait giúp những phỏng đoán trong tự chụp chân dung bằng cách sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để nhận ra khi khuôn mặt của bạn vào khung. Một khi máy ảnh phát hiện khuôn mặt của bạn, nó sẽ tạo ra một bộ đếm thời gian 2-thứ hai, và sau đó chụp một bức ảnh.

CTY TNHH T.R.S.S
Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW FULLBOX, BẢO HÀNH 12 THÁNG
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Mua Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
Ngày hết hạn: 22/03/2016 14:39
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền
Tp. Hồ Chí Minh: Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant CL1174845 Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant  (267)
Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant - Sản phẩm này được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN THE USA), chính hãng .. .
500,000 đ
/ chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

23/02/2016
Tp. Hồ Chí Minh: (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA CL1174845 (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA  (310)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/01/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam CL1174845 Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam  (488)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh
08/02/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart CL1174845 Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart  (356)
CUNG CẤP PHẦN MỀM CS-CART ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM http: //www. cs-cart. vn/ http: //www. cs-cart. com/ GIỚI THIỆU Thói quen cũ khi KHỞI NGHIỆP KINH DOANH .. .
7,590,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
18/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected CL1174845 Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected  (445)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN USA HOẶC HOÀN TIỀN 200% .. .
30,035,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
10/12/2014
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền (566)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Máy ảnh, máy quay » Máy ảnh số
 Xem từ 1 đến 15 (của 281 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh KTS Canon Powershot A3300 IS 16 MP 5x Optical Zoom- Mua hàng Mỹ tại e24h CL1174845 Máy ảnh KTS Canon Powershot A3300 IS 16 MP 5x Optical Zoom- Mua hàng Mỹ tại e24h  (192)
Máy ảnh KTS Canon Powershot A3300 IS 16 MP 5x Optical Zoom (Silver) Mã SP: VN-A3300IS-Silver Giá cũ: 4. 362. 000 đ Giá bán: 3. 925. 582 đ Giảm: 436. 418 .. .
Tp. Hồ Chí Minh
20/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh Kỹ Thuật Số Nikon chính hãng. Mua hàng Mỹ tại e24h. vn CL1174845 Máy ảnh Kỹ Thuật Số Nikon chính hãng. Mua hàng Mỹ tại e24h. vn  (186)
Máy ảnh Kỹ Thuật Số Nikon COOLPIX S6200 16 MP Digital Camera with 10x Optical Zoom NIKKOR ED Glass Lens and HD 720p Video (Silver) Mã SP: VN-26273 .. .
3,925,582 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

19/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: mua ngay Máy ảnh Samsung Multiview MV800 16. 1MP CL1174845 mua ngay Máy ảnh Samsung Multiview MV800 16. 1MP  (208)
Máy ảnh Samsung Multiview MV800 16. 1MP 5X Digital Camera Red Giá cũ: 6. 106. 800 đ Giá bán: 4. 819. 792 đ Giảm: 1. 287. 008 đ (21%) Máy ảnh KTS Canon .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

19/12/2012
Bán buôn và bán lẻ các loại khung ảnh kỹ thuật số đa dạng nhiều mẫu  (199)
Chuyên các loại khung ảnh kỹ thuật số mini-khung ảnh kỹ thuật số HD Liên hệ : Mr. Tuấn Hotline : 0913 970 886 - 0986 193 821- 0936 189 168 Đ/ C : số .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX20 16. 2 MPExmor R CMOS Digital tại e24h. vn CL1174845 Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX20 16. 2 MPExmor R CMOS Digital tại e24h. vn  (156)
Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX20 16. 2 MPExmor R CMOS Digital Camera with 4x Optical Zoom and 3. 0-inch LCD Mã SP: AM-B006K5533I Giá cũ: 7. 175. 490 đ .. .
6,521,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

15/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX20 16. 2 MP. e24h. vn CL1174845 Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX20 16. 2 MP. e24h. vn  (191)
Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX20 16. 2 MP Exmor R CMOS Digital Camera with 4x Optical Zoom and 3. 0-inch LCD Mã SP: AM-B006K5533I Giá cũ: 7. 175. 490 đ .. .
6,521,190 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

14/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh dưới nước Pentax Optio WG-2 GPS White Adventure Series 16 MP Waterproof CL1174845 Máy ảnh dưới nước Pentax Optio WG-2 GPS White Adventure Series 16 MP Waterproof  (465)
Máy ảnh chống nước Pentax Optio WG-2 GPS White Adventure Series 16 MP Waterproof Digital Camera Giá cũ: 8. 985. 719 đ Giá bán: 8. 265. 990 đ Giảm: .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

05/12/2012
Khung ảnh kỹ thuật số nhiều mẫu quà tặng ý nghĩa cho người thân  (169)
Chuyên các loại khung ảnh kỹ thuật số mini-khung ảnh kỹ thuật số HD Liên hệ : Mr. Tuấn Hotline : 0913 970 886 - 0986 193 821 Đ/ C : số 45 ngõ 194 Đội .. .
Tp. Hà Nội
05/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh Olympus Tough TG-820 CL1174845 Máy ảnh Olympus Tough TG-820  (257)
Olympus Tough TG-820 Giá bán : 6, 325, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Olympus Tough TG-820 Model : TG-820 Hãng sản xuất : Olympus Tình trạng : NEW Xuất xứ : .. .
6,325,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
04/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh kỹ thuật số Nikon COOLPIX chính hãng. Mua hàng mỹ tại e24h. vn CL1174845 Máy ảnh kỹ thuật số Nikon COOLPIX chính hãng. Mua hàng mỹ tại e24h. vn  (229)
Máy ảnh Kỹ Thuật Số Nikon COOLPIX S6200 16 MP Digital Camera with 10x Optical Zoom NIKKOR ED Glass Lens and HD 720p Video (Silver) Mã SP: VN-26273 .. .
3,925,582 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

29/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh Olympus TG-810 Tough 14 MP Waterproof Digital Camera CL1174845 Máy ảnh Olympus TG-810 Tough 14 MP Waterproof Digital Camera  (350)
Olympus TG-810 Tough 14 MP Waterproof Digital Camera with 5x Optical Zoom Giá bán : 5, 453, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Olympus TG-810 Tough 14 MP .. .
5,453,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
28/11/2012
Khung ảnh kỹ thuật số quà tặng độc đáo cho người thân  (131)
Chuyên các loại khung ảnh kỹ thuật số mini-khung ảnh kỹ thuật số HD Liên hệ : Mr. Tuấn Hotline : 0913 970 886 - 0986 193 821 Đ/ C : số 45 ngõ 194 Đội .. .
Tp. Hà Nội
21/11/2012
cần bán máy rửa ảnh canon mini giá rẻ. .. 1tr 200k  (1,493)
ai có nhu cầu thì hãy liên hệ nha. .! tại không sử dụng nữa nên bán .. .! bảo đảm máy còn mới hơn 90%. .. liên hệ. .. 0978 300 334
Tp. Hồ Chí Minh
19/11/2012
Chuyên các loại khung ảnh kỹ thuật số nhiều kiểu dáng phong phú  (184)
Chuyên các loại khung ảnh kỹ thuật số mini-khung ảnh kỹ thuật số HD Liên hệ : Mr. Tuấn Hotline : 0913 970 886 - 0986 193 821 Đ/ C : số 45 ngõ 194 Đội .. .
Tp. Hà Nội
16/11/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy ảnh Kỹ Thuật Số Sony Cyber-shot DSC-W650 CL1174845 Máy ảnh Kỹ Thuật Số Sony Cyber-shot DSC-W650  (605)
Sony Cyber-shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera Giá thị trường: 4. 360. 000 đ Giá bán: 3. 923. 782 đ Tiết kiệm: 436. 218 đ (10%) Tặng kèm bao da + thẻ .. .
3,924,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
14/11/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 281 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Máy ảnh, máy quay » Máy ảnh số (772)
Tìm liên quan » Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera
Đang xem » Máy chụp ảnh Sony Cyber Shot DSC-W650 16. 1 MP Digital Camera