BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini » Chi tiết tin

Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. 10    -   Ngày đăng: 25/12/2012 13:13   -   Đã xem: 231
Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h
Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h

Giá :   10,791,000 đ
Mã tin :  1175485     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24hNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Công ty TNHH T.R.S.S, Tên: Nguyễn Nhật Ninh, Đ/c: 314/1A Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0972543707

Liên hệ người đăng ==> Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h         Gửi cho bạn bè ==> Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24hBáo tin xấu ==> Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h

Numark CDN450 Rack-Mount Professional Dual MP3/CD Player (Chính hãng, New Fullbox 100%, Bảo hành 12 tháng)

[IMG]

Giá Bán: 10.791.000 đ

Thông tin chi tiết:

Đặc tính sản phẩm

 • Thời gian thực đầu, vòng lặp liền mạch, kiểm soát pitch, BPM phát hiện cả hai decks cho đĩa CD và MP3
 • Đa chức năng jog / bánh xe đưa đón cho tìm kiếm, uốn cong pitch, và vinyl phong cách gãi
 • Hiển thị văn bản cho thẻ ID3 và tên thư mục dễ dàng điều chỉnh
 • RCA Analog và kỹ thuật số S / PDIF kết quả đầu ra
 • Chất lượng cao hai tầng, rack-mount MP3 và máy nghe nhạc CD với bảo vệ bỏ qua Anti-Shock

Sản phẩm Kích thước:9, 7 x 18, 8 x 3, 5 inch; 9, 2

Trọng lượng: 13, 4 pounds

Từ các Nhà sản xuất

Numark của CDN450 là một, có độ tin cậy cao tầng kép MP3/CD cầu thủ cho bất kỳ DJ người cần một không vô nghĩa, đa định dạng máy nghe nhạc chuyên dụng. Máy nghe nhạc này cực kỳ đáng tin cậy của MP3 và CD được đóng gói với các tính năng như hiển thị văn bản, Anti-Shock điện tử đệm bỏ qua bảo vệ, trầy xước, và vòng lặp liền mạch. CDN450 là một cầu thủ hoàn hảo cho các DJ sự kiện điện thoại di động làm việc và cài đặt cố định trong các câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng, và nhiều hơn nữa.

[IMG]

[IMG]

Hai sàn điều khiển giọng wtih, Looping, điểm cue, trầy xước, và nhiều hơn nữa.

[IMG]

Xem CDN450 bảng điều khiển phía trước. Nhấn vào đây để phóng to.

CD và MP3 CD Playback

CDN450 cho phép bạn chơi các đĩa CD truyền thống và CD MP3, có thể chứa các bài hát trên đĩa ít hơn. Người chơi sẽ hiển thị văn bản cho thẻ ID3 và chuyển hướng thư mục, do đó, việc tìm kiếm bài hát là dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các ca khúc mà bạn muốn, uốn cong cao độ, và đầu bằng cách sử dụng dễ dàng sử dụng bánh xe jog của CDN450. Bạn cũng có thể nhảy về phía trước 10 bài hát tại một thời điểm với 10 tìm kiếm. Và đối với truy cập nhanh đến thông tin bạn cần, CDN450 có nút thông tin ID3 Tag.

Ngoài ra để phát lại duy nhất theo dõi liên tục và tiêu chuẩn, chế độ phát lại chuyển tiếp CDN450 và lập trình cho phép bạn thiết lập một chuỗi các bài hát để phát lại thuận tiện. Bạn có thể thiết lập các điểm chỉnh sửa trong thời gian thực cho remixing sáng tạo.

Pitch Up / Down

Bạn cũng có thể thuyết bài hát lên và xuống ngày 4, 8, và 16% phạm vi cho phù hợp với đánh bại dễ dàng. Để trợ giúp thêm, CDN450 tự động phát hiện BPM trên hầu hết các bài hát và có tiến độ vòi để dẫn sử dụng BPM nhập. Khi bạn di chuyển pitch, công nghệ Lock Key CDN450 giữ sân hoặc hằng số quan trọng.

Dàn Looping

Bạn có thể tạo và tích hợp vòng lặp liền mạch trên boong mỗi đĩa CD và MP3 trên CDN450, với thiết lập dễ dàng in / out điểm và relooping.

Fader Bắt đầu

CDN450 cũng có Fader bắt đầu, mà có thể tự động bắt đầu phát lại cued-up khi bạn di chuyển crossfader trên một máy trộn tương thích.

Anti-Shock Hiệu suất

Từ công ty đã giới thiệu DJ Chống Shock-CDN450 chứa một bộ đệm built-in cho hiệu suất lo lắng-miễn phí và skip-.

Rack-Mount linh hoạt

CDN450 được xây dựng trong một gói hấp dẫn rack-mount, đó là bằng nhau ở nhà trong kệ góc cạnh và thẳng. Bạn có thể gắn kết các đơn vị kiểm soát và ổ đĩa cùng nhau hoặc riêng cho tính linh hoạt thiết lập. Các đầu đĩa CD được đặt trong một khung bằng kim loại cho hiệu suất đáng tin cậy, gồ ghề.

Analog / Digital đầu ra

Nghe nhạc cao cấp này có RCA chuẩn analog và kỹ thuật số S / PDIF kết quả đầu ra, do đó bạn có thể sử dụng nó với hầu như tất cả các loa và hệ thống ghi âm.

CDN450 tính năng

 • Chất lượng cao hai tầng MP3 và máy nghe nhạc CD với bảo vệ bỏ qua Anti-Shock
 • Thời gian thực đầu và vòng lặp liên tục trên cả hai decks cho đĩa CD và MP3
 • Hiển thị văn bản cho thẻ ID3 và tên thư mục dễ dàng điều chỉnh
 • Đa chức năng jog / bánh xe đưa đón cho tìm kiếm, bẻ cong pitch, và trầy xước
 • Phát hiện BPM tự động với vòi ghi đè lên và hiển thị
 • + / -4, 8, và điều khiển cường độ 16% cho phù hợp với nhịp
 • Nằm trong một khung bằng kim loại cho hiệu suất chắc chắn đáng tin cậy,
 • Duy nhất, liên tục, tiếp sức, và lập trình phát lại
 • Fader bắt đầu tự động bắt đầu phát lại trên di chuyển crossfader (với máy trộn tương thích)
 • RCA Analog và kỹ thuật số S / PDIF kết quả đầu ra

Có gì trong Box

CDN450 CD Giao thông vận tải đơn vị, CDN450 CD Player Control Unit, Power Cable, RCA Cables (2 Pair), 2 Cáp điều khiển, 2 Fader Cáp bắt đầu, Quickstart Hướng dẫn, Booklet An toàn & Thông tin bảo hành

Mô tả sản phẩm

Scratch, vòng lặp liền mạch, và hiển thị văn bản. Numark của CDN450 là một, có độ tin cậy cao tầng kép MP3/CD cầu thủ cho bất kỳ DJ người cần một không vô nghĩa, đa định dạng máy nghe nhạc chuyên dụng. Máy nghe nhạc này cực kỳ đáng tin cậy của MP3 và CD được đóng gói với các tính năng như hiển thị văn bản, Anti-Shock ™ điện tử đệm bỏ qua bảo vệ, trầy xước, và vòng lặp liền mạch. CDN450 là một cầu thủ hoàn hảo cho các DJ sự kiện điện thoại di động làm việc và cài đặt cố định trong các câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng, và nhiều hơn nữa. CDN450 cho phép bạn chơi các đĩa CD truyền thống và CD MP3, có thể chứa các bài hát trên đĩa ít hơn. Người chơi sẽ hiển thị văn bản cho thẻ ID3 và chuyển hướng thư mục, do đó, việc tìm kiếm bài hát là dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các ca khúc mà bạn muốn, uốn cong cao độ, và đầu bằng cách sử dụng dễ dàng sử dụng bánh xe jog của CDN450. Bạn cũng có thể nhảy về phía trước 10 bài hát tại một thời điểm với 10 tìm kiếm. Và đối với truy cập nhanh đến thông tin bạn cần, CDN450 có nút thông tin ID3 Tag. Bạn cũng có thể thuyết bài hát lên và xuống ngày 4, 8, và 16% phạm vi cho phù hợp với đánh bại dễ dàng. Để trợ giúp thêm, CDN450 tự động phát hiện BPM trên hầu hết các bài hát và có tiến độ vòi để dẫn sử dụng BPM nhập. Khi bạn di chuyển pitch, công nghệ Lock Key CDN450 giữ sân hoặc hằng số quan trọng. Bạn có thể tạo và tích hợp vòng lặp liền mạch trên boong mỗi đĩa CD và MP3 trên CDN450.

Numark iCDMIX 3 Dual MP3/CD Performance System with Universal Dock

[IMG]

Giá Bán: 13.516.000đ

Đặc tính sản phẩm

 • Nhỏ gọn tất cả-trong-một trong những kép MP3/CD máy nghe nhạc với máy trộn và ổ cắm iPod
 • Chống sốc (TM) đệm skip-công nghệ bảo vệ
 • Nằm trong một khung kim loại cho hiệu suất chắc chắn đáng tin cậy,
 • Seamless vòng trên cả hai sàn cho hiệu suất sáng tạo
 • Ba kênh trộn với iPod và các kênh mic thêm, crossfader thay thế, và cueing PFL
 • Sản phẩm Kích thước: 10, 6 x 19 x 5, 7 inch; 17, 3
 • Trọng lượng: 20 pounds

Mô tả sản phẩm

Chơi và trộn MP3, đĩa CD, iPod, tất cả trong một. Được coi là một chuẩn công nghiệp cho hơn 10 năm, hệ thống Numark CDMIX bao gồm một máy nghe nhạc CD kép và trộn với nhau trong một đơn vị mang theo dễ dàng cho các DJ điện thoại di động làm việc các sự kiện, câu lạc bộ cần để có thể để đóng gói hệ thống của họ một cách nhanh chóng và bất kỳ DJ khác khi đang di chuyển. Thiết lập và teardown được nhanh chóng và dễ dàng với các hệ thống CDMIX, bởi vì bạn không dành nhiều thời gian chạy dây cáp và kiểm tra các cấp với các thiết lập thành phần truyền thống. iCDMIX 3 là một trong những của CDMIXes đầu tiên một tính năng Universal Dock tích hợp cho iPod, cho phép bạn chơi nhạc từ hầu như bất kỳ iPod docking. iCDMIX 3 được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, đặt trong một chassis tất cả các kim loại cho năm chắc chắn, hiệu suất đáng tin cậy. Nhà ở cũng có tai giá để bạn có thể gắn kết nó trong một rack hoặc TRƯỜNG HỢP CDMIX 3 để vận chuyển an toàn hoặc cài đặt cố định. Để dễ dàng định vị các bài hát trong một hệ thống thư mục, bạn sẽ đánh giá cao màn hình hiển thị VFD iCDMIX 3 của độ tương phản cao. iCDMIX 3 bao gồm một máy nghe nhạc hai tầng MP3/CD với tất cả các chức năng và khả năng DJ chuyên nghiệp mong đợi trong các đơn vị độc lập. iCDMIX 3 lượt đĩa CD, CD-R, và đĩa CD-MP3 để bạn có thể mang theo đĩa ít hơn. Đối với độ tin cậy thực hiện trong môi trường không thể đoán trước iCDMIX 3 tính năng Numark điện tử đệm Anti-Shock ™ bỏ qua bảo vệ.

****************************************

Tham khảo những sản phẩm khác tại website: www.e24h.vn

[IMG]

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNGERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY

Hình thức đặt hàng: Liên hệ (Mr.Ninh)

Phone: 0972 543 707Nick Yahoo: erainsale30Email: nhatninh@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ - HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Ngày hết hạn: 25/03/2013 13:13
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Nhật Ninh
Tp. Hồ Chí Minh: Nỏ bắn Eagle of Sniper Slingshot Hunter Catapult Hàng nhập khẩu từ Mỹ CL1175485 Nỏ bắn Eagle of Sniper Slingshot Hunter Catapult Hàng nhập khẩu từ Mỹ  (1,112)
Nỏ bắn Eagle of Sniper Slingshot Hunter Catapult with Arrow rest + Cowhide Cover +Clamp Giá cũ: 4. 397. 000 VNĐ Giá bán: 2. 968. 000 VNĐ Thông tin chi .. .
2,968,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

16/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đồng hồ nữ thời trang Calvin Klein Quartz Hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ CL1175485 Đồng hồ nữ thời trang Calvin Klein Quartz Hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ  (587)
Đồng hồ nữ thời trang Calvin Klein Quartz, Genuine White Leather Strap with Crystal Clear Dial Giá cũ: 2. 176. 000 VNĐ Giá bán: 989. 000 VNĐ Thông tin .. .
989,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

13/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết bị wifi Warpia StreamHD SWP130A (Mac & PC) Hàng nhập từ Mỹ CL1175485 Thiết bị wifi Warpia StreamHD SWP130A (Mac & PC) Hàng nhập từ Mỹ  (365)
Thiết bị wifi Warpia StreamHD SWP130A (Mac & PC) Giá cũ: 7. 036. 000 VNĐ Giá bán: 4. 815. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: .. .
4,815,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

07/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Gel bôi kéo dài khoái cảm Mandelay Hàng chính hãng của Mỹ CL1175485 Gel bôi kéo dài khoái cảm Mandelay Hàng chính hãng của Mỹ  (327)
Gel bôi kéo dài khoái cảm Mandelay - Climax Control Gel. Prolong Sexual Pleasure Giá cũ: 835. 000 VNĐ Giá bán: 351. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: .. .
350,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

29/08/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đồng hồ nữ Stuhrling Original Womens Chính hãng BH 12t CL1175485 Đồng hồ nữ Stuhrling Original Womens Chính hãng BH 12t  (363)
Đồng hồ nữ Stuhrling Original Women's Radiance Swiss Quartz Swarovski Crystal Leather Strap Watch Giá cũ: 10. 972. 000 VNĐ Giá bán: 4. 177. 000 VNĐ .. .
4,177,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

28/08/2013
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Nhật Ninh (401)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini
 Xem từ 1 đến 15 (của 91 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7         
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Numark MIXDECK quad univeál dj system Mua hàng Mỹ tại e24h CL1175485 Máy DJ Numark MIXDECK quad univeál dj system Mua hàng Mỹ tại e24h  (259)
Numark MIXDECK quad univeál dj system (Hàng chính hãng, New FullBox 100%, Bảo hàng 12 tháng) Giá Bán: 23. 217. 000Đ Thông tin chi tiết: Đặc tính sản .. .
23,217,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

25/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Numark 4 Trak 4-Channel Traktor Controller Mua hàng Mỹ tại e24h CL1175485 Máy DJ Numark 4 Trak 4-Channel Traktor Controller Mua hàng Mỹ tại e24h  (330)
Numark 4 Trak 4-Channel Traktor Controller (New FullBox 100%, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng) Giá Bán: 24. 520. 000 VNĐ Chi tiết xem tại: Đặc tính .. .
24,520,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

25/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gemini DJ CDJ-700 Single Disc CD Player & Pioneer DJM-700K Pro Dj Mixer CL1175485 Gemini DJ CDJ-700 Single Disc CD Player & Pioneer DJM-700K Pro Dj Mixer  (891)
Gemini DJ CDJ-700 Single Disc CD Player Giá bán: 14, 245, 000 VND Mô tả sản phẩm Tính linh hoạt cho các DJ hiện đại. Việc đổi mới đằng sau Gemini .. .
14,245,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

25/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Numark M4 Three Channel Scratch Mixer Mua hàng Mỹ tại e24h CL1175485 Máy DJ Numark M4 Three Channel Scratch Mixer Mua hàng Mỹ tại e24h  (221)
Numark M4 Three-Channel Scratch Mixer Giá cũ: 5. 016. 000 đ Giá bán: 3. 707. 000 đ Giảm: 1. 308. 000 đ (26%) Chi tiết xem tại: Tên sản phẩm: Numark M4 .. .
3,707,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

24/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ - Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player Mua hàng Mỹ tại e24h CL1175485 Máy DJ - Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player Mua hàng Mỹ tại e24h  (527)
Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player Giá cũ: 28. 134. 000 đ Giá bán: 24. 645. 000 đ Giảm: 3. 489. 000 đ (12%) Chi tiết xem tại: Tên sản phẩm: Gemini .. .
24,645,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

24/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player CL1175485 Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player  (374)
Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player Giá cũ: 28. 134. 898 đ Giá bán: 24. 645. 299 đ Giảm: 3. 489. 600 đ (12%) thông số kỹ thuật CHUNG: Đi: CD / USB / .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

24/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: May chơi nhạc Pioneer DJM-2000 Professional Performance DJ Mixer Mua hàng Mỹ tại CL1175485 May chơi nhạc Pioneer DJM-2000 Professional Performance DJ Mixer Mua hàng Mỹ tại  (351)
Pioneer DJM-2000 Professional Performance DJ Mixer Giá thị trường: 68. 480. 000 VNĐ Giá bán: 64. 310. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: Công nghiệp đầu tiên .. .
64,310,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy chơi nhạc Pioneer DJM-900NXS Professional DJ Mixer Mua hàng Mỹ tại e24h CL1175485 Máy chơi nhạc Pioneer DJM-900NXS Professional DJ Mixer Mua hàng Mỹ tại e24h  (352)
Pioneer DJM-900NXS Professional DJ Mixer Giá thị trường: 38. 672. 000 VNĐ Giá bán: 30. 956. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: Các tiêu chuẩn của câu lạc bộ .. .
30,956,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy chơi nhạc Pioneer DJM-800 Pro DJ Mixer Mua hàng Mỹ tại e24h CL1175485 Máy chơi nhạc Pioneer DJM-800 Pro DJ Mixer Mua hàng Mỹ tại e24h  (677)
Pioneer DJM-800 Pro DJ Mixer Giá thị trường 49. 050. 000 VNĐ Giá bán: 45. 780. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: Với chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó 800 .. .
45,780,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

20/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO BLK Digital DJ Controller. e24h. vn CL1175485 Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO BLK Digital DJ Controller. e24h. vn  (303)
Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO BLK Digital DJ Controller. e24h. vn Pioneer DDJ Series DDJ-WeGO BLK Digital DJController, White Giá cũ: 9. 858. 119 đ Giá .. .
8,505,899 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

20/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu đĩa Ion Audio iPTUSB Portable USB Turntable with Software and Built-in Speak CL1175485 Đầu đĩa Ion Audio iPTUSB Portable USB Turntable with Software and Built-in Speak  (269)
Ion Audio iPTUSB Portable USB Turntable with Software and Built-in Speaker Giá cũ: 6. 084. 990 đ Giá bán: 4. 361. 782 đ Giảm: 1. 723. 208 đ (28%) Đặc tính .. .
4,361,782 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

19/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Numark MixDeck Express Premium DJ Controller with CD and USB Playback. CL1175485 Numark MixDeck Express Premium DJ Controller with CD and USB Playback.  (362)
Numark MixDeck Express Premium DJ Controller with CD and USB Playback Mã SP: AM-MixDeck Express Giá cũ: 17. 447. 781 đ Giá bán: 13. 085. 999 đ Giảm: .. .
13,085,999 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

17/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Numark NDX400 (Numark NDX400 Tabletop Scratch MP3/ CD Player) CL1175485 Numark NDX400 (Numark NDX400 Tabletop Scratch MP3/ CD Player)  (273)
Máy DJ-Numark NDX400 Tabletop Scratch MP3/ CD Player With USB Giá cũ: 7. 851. 600 đ Giá bán: 5. 452. 500 đ Giảm: 2. 399. 100 đ (31%) Tên sản phẩm: Numark .. .
5,452,500 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

13/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player. Mua hàng Mỹ tại e24h. vn CL1175485 Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player. Mua hàng Mỹ tại e24h. vn  (219)
Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player Giá bán: 24. 035. 000 vnđ Gemini DJ CDMP-7000 Multi-Disc CD Player Cung cấp các DJ một tất cả-trong-một giải .. .
24,035,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

10/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: DDJ S1 - Pioneer DDJ-S1 DJ Controller. Mua hàng Mỹ tại e24h. vn CL1175485 DDJ S1 - Pioneer DDJ-S1 DJ Controller. Mua hàng Mỹ tại e24h. vn  (986)
Pioneer DDJ-S1 DJ Controller Giá bán: 27. 094. 000VNĐ Mô tả sản phẩm Pioneer DDJ-S1 DJ điều khiển được thiết kế đặc biệt để sử dụng với Serato .. .
27,094,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

10/12/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 91 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini (214)
Tìm liên quan » Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h
Đang xem » Máy DJ Numark CDN450 Rack Mount Professional Dual Mua hàng Mỹ tại e24h