Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System

Giá bán : 20, 539, 000 VNĐ

Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System

Tên sản phẩm : Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
Model : Mixdeck Quad
Hãng sản xuất : Numark
Tình trạng : NEW
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 19.7 pounds
Kích thước : 29 x 17.3 x 6 inches
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thực hiện với đĩa CD, MP3, USB, phần mềm, và iPad.

Một SEQUEL đầy sức mạnh
Có được những người di chuyển trên sàn nhảy - Mixdeck Quad là một hệ thống DJ hoàn chỉnh với một máy trộn bốn kênh mà sẽ đưa bạn kiểm soát hoàn hợp đồng biểu diễn nào. Dựa trên bộ điều khiển Mixdeck phổ biến, Quad Mixdeck đá nó lên một notch bằng cách thêm hỗ trợ cho lõi MIDI trên iPad, mở ra thế giới của các ứng dụng như Djay Algoriddim giàn DJ của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm bốn kênh kỹ thuật số / analog đầy đủ chức năng MIDI máy trộn, cho phép toàn quyền kiểm soát của iPad và phần mềm DJ trong khi trộn từ đĩa CD, ổ USB, mic, hoặc các nguồn bên ngoài.

CROSSPLAY CÔNG NGHỆ
Với Quad Mixdeck bạn có thể chơi USB nội dung từ một trong hai cổng hai trên boong. Công nghệ này Crossplay sáng tạo, giải phóng bạn sử dụng các bài hát USB của bạn giống như tất cả âm nhạc khác của bạn: trộn và kết hợp, chơi nhạc cùng một lúc và giữ năng lượng của phòng lên đến đỉnh điểm.

Ngày đầu chơi tất cả các loại phương tiện truyền thông âm nhạc, mỗi một trong những sàn Mixdeck Quad cho phép bạn thêm hương vị cho buổi biểu diễn của bạn với tích hợp, đồng bộ hóa DSP hiệu ứng beat-chop, echo, bộ lọc, flanger, pan, và phaser. Mỗi hoàn toàn điều chỉnh được và một fader ướt khô chuyên dụng kiểm soát tất cả.

PITCH ĐIỆN
Mixdeck Quad có chứa một tập hợp các nhịp và cao độ các công cụ mà sẽ giúp bạn kết hợp với nhịp và hòa trộn. Bắt đầu chơi một ca khúc và Mixdeck Quad tự động phân tích BPM (nhịp độ), và hiển thị nó trên màn hình. Ngoài ra còn có một nút tiến độ Tap dẫn sử dụng BPM để nhập cảnh. Bạn có thể thay đổi BPM ca khúc ± 6, 12, 25, và 100% bằng cách sử dụng các fader sân. Đối với mỗi người trong số những phạm vi, bạn cũng có thể tham gia Lock Key, nắm giữ sân (key) của đường đua trong khi bạn có thể tự thao tác BPM của nó. Ngoài ra còn có một tập hợp các pitch-bend nút trên mỗi theo dõi cho chỉnh nhanh chóng.

MIGHTY MIXER
Mixdeck Quad có bốn kênh mixer đầy đủ tính năng được xây dựng ngay. Mỗi kênh đầu vào đã đạt được riêng của mình và ba băng tần EQ / chết quay (+12 dB /-INF). Các kênh mixer kiểm soát các âm thanh từ người chơi onboard Mixdeck Quad, âm thanh đến từ máy tính của bạn, hoặc nguồn bên ngoài như bàn xoay, máy nghe nhạc MP3 và nhiều hơn nữa. Mixdeck Quad có hai bộ âm thanh nổi, chuyển đổi phono / line đầu vào cho các nguồn bên ngoài. Crossfader replacable Mixdeck Quad có độ dốc chuyển đổi và đảo ngược, do đó bạn có thể tùy chỉnh hiệu quả của nó dựa trên sở thích của bạn.

REAL TIME REMIXING
Mixdeck Quad cung cấp cho bạn một loạt các công cụ remixing cho on-the-fly sáng tạo, bao gồm cả vòng lặp liên tục trên một tập hợp các dễ hiểu điều khiển lấy mẫu, và dễ dàng truy cập các tín hiệu nóng. Quen thuộc Numark Bleep / đảo ngược cho bạn khả năng để giữ cho thời gian di chuyển về phía trước trong khi bạn cắt hoặc đảo ngược theo dõi.

Bạn có thể chơi các bài hát từ đĩa đơn theo dõi, liên tục, và lập trình trong chế độ phát lại cho hiệu suất linh hoạt. Fader bắt đầu cho phép Mixdeck Quad để bắt đầu chơi bản nhạc mà bạn đã cued khi bạn di chuyển crossfader cho quá trình chuyển đổi dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng Fader bắt đầu với máy nghe đĩa CD tương thích kết nối với đầu vào Mixdeck Quad.

CHẤT LƯỢNG CAO
Có rất nhiều điều bạn có thể làm với Mixdeck Quad bởi vì chúng tôi bị kẹt đầy đủ các tính năng đẳng cấp thế giới như hiệu ứng DSP với fader ướt khô, chop, echo, bộ lọc, flanger, chảo và phaser. Nó cũng có trơn tru, nhanh chóng, khe cắm thẻ nạp ổ đĩa với đĩa cứng lớn, cảm ứng chiếu sáng để các thời điểm ngón tay của bạn chạm vào các đĩa, bạn biết hiệu suất của bạn. Bạn có thể làm việc các phòng để đầu vào mic 1/4-inch Mixdeck Quad với lợi ích riêng của mình và EQ ± 15dB cao và thấp. Ngoài ra còn có một phần cueing hoàn chỉnh với hai 1/8 và 1/4-inch tai nghe đầu ra, tăng cue chuyên dụng, và kiểm soát mini-crossfader. Bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ lỡ những gì đang xảy ra với Mixdeck Quad nhờ hai lớn, màn hình backlit.

Mixdeck Quad có một phần đầu ra linh hoạt. Balanced XLR và RCA stereo đầu ra không cân bằng chính cùng với Booth và Ghi outs RCA cho phép gửi kết hợp của bạn đến các địa điểm khác nhau và hệ thống, bao gồm ghi âm để iPod của bạn. Ngoài ra còn có một đầu ra âm thanh stereo trực tiếp mỗi từ boong tàu để sử dụng với giao diện điều khiển mã hóa thời gian bao gồm Serato phần mềm Live Scratch hay các tác động bên ngoài bộ vi xử lý.

Mixdeck Quad cung cấp cho bạn khả năng để thực hiện, trộn, remix, và ghi lại với âm nhạc phương tiện truyền thông hầu như bất kỳ phổ biến. Cho dù bạn chơi bên, câu lạc bộ, các sự kiện, hoặc trong một nhóm, Mixdeck Quad cũng cung cấp cho bạn sự tự do DJ gần như bất kỳ từ nguồn tất cả trong một đơn vị, với sự linh hoạt để thêm vào và mở rộng nhiều như bạn muốn.

Các tính năng chính
Hoàn thành hệ thống với đĩa CD, MP3 và USB sàn, máy trộn bốn kênh, và âm thanh máy tính và giao diện MIDI
MIDI tích hợp của sàn và máy trộn để kiểm soát cả phần mềm máy tính và các ứng dụng iPad
Hoạt động liên tục với Djay Algoriddim cho các ứng dụng iPad, người chiến thắng của giải thưởng 2011 thiết kế của Apple
DJ bên tham gia của tất cả các kích cỡ tương thích với iPod, iPad hoặc iPhone của bạn
Serato DJ Giới thiệu phần mềm
Built-in chuyên nghiệp giao diện âm thanh USB với kết quả đầu ra XLR cân bằng
Crossplay Công nghệ: kết hợp nội dung từ ổ đĩa flash USB hoặc cổng trên boong hoặc
Four-kênh mixer với EQ / quay giết chết, crossfader thay thế và kiểm soát MIDI
Hai lớn, backlit hiển thị cho BPM, thẻ văn bản CD/MP3, và chuyển hướng thư mục
Beat-đồng bộ hóa DSP hiệu ứng với fader ướt khô: chop, echo, bộ lọc, flanger, chảo, phaser
Key Lock giữ sân trong khi bạn có thể tự thao tác BPM của nó
Dàn Looping, lấy mẫu, và dễ dàng truy cập các tín hiệu nóng
BPM tự động phân tích và Tap Tempo cho bài hướng dẫn BPM
Slide BPM ± 6, 12, 25, và 100% hoặc uốn cong với các nút sân
Đầu vào: Hai mic (XLR và 1/4 "), Four aux (RCA stereo cặp), 30-pin kết nối iPad, máy tính (USB, âm thanh stereo)
Stereo Đầu ra: Main (cân bằng XLR & RCA), Booth (RCA), Record (RCA), Sân, sàn 1 (RCA), Sân, sàn 2 (RCA), Cue (1/8 "& 1/4")
iPad lõi MIDI và hỗ trợ âm thanh
Cũng làm việc với here, VirtualDJ Pro và Traktor Pro (từng được bán riêng)
Lớp Tuân thủ: sản phẩm này là ngay lập tức tương thích với tất cả các phiên bản hiện tại và tương lai của hệ điều hành Mac OS X và iOS và với hệ điều hành Windows (98SE và lên)

Đầu vào
Hai Mic (XLR và 1/4 ")
Bốn AUX (RCA cặp stereo)
iPad kết nối
Máy tính (USB, âm thanh stereo)

Kết quả đầu ra (stereo)
Main (cân bằng XLR & RCA)
Booth (RCA)
Record (RCA)
Boong 1 (RCA)
Boong 2 (RCA)
Cue (1/8 "& 1/4")

BAO GỒM
Mixdeck Quad
Đứng cho iPad
Cáp nối 30-pin iPad
CD phần mềm
Power Cord
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
CTY TNHH T.R.S.S
Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy DJ Numark Mixdeck Quad 4-Channel Universal DJ System