BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini » Chi tiết tin

Máy DJ Numark Mixdeck Universal

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 03/08/2012 10:55   -   Đã xem: 1,081
Máy DJ Numark Mixdeck Universal
[1] Máy DJ Numark Mixdeck Universal[2] Máy DJ Numark Mixdeck Universal[3] Máy DJ Numark Mixdeck Universal
Máy DJ Numark Mixdeck Universal

Giá :   19,192,000 đ
Mã tin :  1136916     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Máy DJ Numark Mixdeck UniversalNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     CTY TNHH T.R.S.S, Tên: Mr Quyền, Đ/c: 314/1A Điện Biên Phủ - P11 - Q10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0909698608

Liên hệ người đăng ==> Máy DJ Numark Mixdeck Universal         Gửi cho bạn bè ==> Máy DJ Numark Mixdeck UniversalBáo tin xấu ==> Máy DJ Numark Mixdeck Universal

Numark MIXDECK Universal Dj System

Giá thi trường: 26.171.780 VNĐ
Giá bán: 19.192.581 VNĐ
Tiết kiệm: 6.979.200 VNĐ (27%)

Máy DJ Numark Mixdeck Universal
Máy DJ Numark Mixdeck Universal
Máy DJ Numark Mixdeck Universal
Máy DJ Numark Mixdeck Universal

Tên sản phẩm: Numark MIXDECK Universal Dj System
Model: MIXDECK Universal
Thương hiệu: Numark
Xuất xứ: Nhập khẩu USA
Bảo hành : 12 tháng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thực hiện với đĩa CD, MP3, USB, phần mềm, và iPod.
Mixdeck là một hệ thống hoàn chỉnh cho mọi DJ pha trộn các loại nguồn nhạc khác nhau. Cho dù âm nhạc của bạn trên đĩa CD, MP3 CD, ổ đĩa flash USB, iPod, máy tính của bạn, hoặc thậm chí các cầu thủ tương tự khác, bạn có thể kết hợp và thực hiện với nó tất cả Mixdeck bằng cách sử dụng. Trạm này hoạt động có bố trí hai sàn-và-một máy trộn, truyền thống mà bạn đang sử dụng, nhưng đó là nơi mà truyền thống lâu đời DJ gặp Numark đổi mới.

FORMAT TỰ DO
Mixdeck có hai lớn, cảm ứng đĩa cứng được chiếu sáng và điều khiển cho cueing và trầy xước âm nhạc của bạn. Mỗi ổ slot-loading làm việc với cả hai đĩa CD và đĩa CD MP3. Bạn cũng có thể kết nối một ổ đĩa flash USB trên mỗi tầng để truy cập đến hàng ngàn bài nhạc MP3 mà không cần dùng một máy tính hoặc đĩa CD để biểu diễn.

Tuy nhiên, các sàn tiên tiến không phải là người chơi chỉ MP3/CD - họ cũng làm việc như bộ điều khiển phần mềm. Chỉ cần kết nối Mixdeck với máy Mac hoặc PC của bạn với một cáp USB duy nhất và bạn sẽ liên tục kiểm soát âm nhạc trên máy tính của bạn. Giao tiếp MIDI Mixdeck cho phép bạn dễ dàng lập bản đồ hầu như bất kỳ phần mềm DJ để kết nối trực tiếp từ các ngón tay của bạn để phần mềm. Mixdeck đến với Serato DJ Giới thiệu phần mềm và trước ánh xạ cho Traktor Pro 2 và VirtualDJ Pro, do đó, bạn sẽ được trộn ngay lập tức.

Kết nối USB Mixdeck cũng có thể nhận được hai kênh âm thanh stereo âm thanh từ máy tính của bạn, trao quyền cho bạn kết hợp phần mềm âm thanh với các bài hát của đĩa CD.

Mixdeck cũng có một dock tích hợp phổ quát cho iPod, do đó bạn có thể chơi nhạc từ iPod của bạn và thậm chí ghi lại thiết lập của bạn vào thiết bị nghe nhạc cầm tay phổ biến. Mixdeck có một fader iPod chuyên dụng, vận chuyển vật lý và điều khiển menu, và nhấp nhô lên, do đó bạn sẽ không phải chạm vào iPod khi nó đã được cập cảng.

MIGHTY MIXER
Mixdeck có một máy trộn đầy đủ tính năng được xây dựng. Mỗi kênh đầu vào có lợi ích riêng của mình và ba băng tần EQ / quay kills (+12 dB /-INF). Các kênh trộn kiểm soát âm thanh từ các cầu thủ trên tàu Mixdeck, âm thanh đến từ máy tính của bạn, hoặc các nguồn bên ngoài như bàn xoay, người chơi MP3 và nhiều hơn nữa. Mixdeck có hai bộ âm thanh stereo, chuyển đổi phono / line đầu vào cho các nguồn bên ngoài. Crossfader replacable Mixdeck có độ dốc chuyển đổi và đảo ngược, do đó bạn có thể tùy chỉnh hiệu quả của nó dựa trên sở thích của bạn.

Bạn có thể làm việc phòng đầu vào mic 1/4-inch Mixdeck với lợi ích riêng của mình và EQ ± 15dB cao và thấp. Có còn là một phần cueing đầy đủ với hai 1/8 và 1/4-inch tai nghe kết quả đầu ra, tăng cue chuyên dụng, và kiểm soát mini-crossfader. Bạn có thể giữ một mắt trên mức sản lượng tổng thể của bạn với Mixdeck mét stereo kép màu sắc của đèn LED.

Mixdeck có một phần sản lượng linh hoạt, với cân bằng XLR và đầu ra âm thanh stereo không cân bằng RCA, cũng như Booth và ghi outs gửi hỗn hợp của bạn đến các địa điểm khác nhau và các hệ thống bao gồm ghi âm cho iPod của bạn. Ngoài ra còn có một đầu ra âm thanh stereo trực tiếp từ boong từng sử dụng với giao diện điều khiển mã hóa thời gian bao gồm Serato phần mềm Live Scratch hoặc các tác động bên ngoài bộ vi xử lý.

DOUBLE DECK
Mixdeck của đĩa cứng tiên tiến là cảm ứng nhạy cảm đối với độ chính xác tuyệt vời và kiểm soát thông suốt của bản nhạc trên đĩa, ổ đĩa flash, và phần mềm. Đĩa cứng bên ngoài vòng sáng tỏ dấu hiệu cho thấy hình ảnh của hiệu suất và chế độ boong.

Bạn có thể điều chỉnh cầu thủ của Mixdeck để thực hiện giống như vinyl trên bàn xoay bắt đầu độc lập của họ và thời gian dừng điều khiển trên boong mỗi.

FX
Ngày đầu chơi tất cả các loại phương tiện truyền thông âm nhạc, cả hai sàn cho phép bạn thêm hương vị cho buổi biểu diễn của bạn với tích hợp, đồng bộ hóa DSP hiệu ứng beat-chop, tiếng vang, bộ lọc, flanger, chảo, và phaser. Mỗi là hoàn toàn có thể điều chỉnh và fader ướt khô chuyên dụng kiểm soát tất cả.

PITCH ĐIỆN
Mixdeck chứa một tập hợp các công cụ đánh bại và sân sẽ giúp bạn đánh bại kết hợp và hòa trộn. Bắt đầu chơi một bản nhạc và Mixdeck tự động phân tích BPM (nhịp độ), và hiển thị nó trên màn hình. Ngoài ra còn có một nút tiến độ Tap nhập dẫn sử dụng BPM. Bạn có thể làm thay đổi BPM của track 6 ±, 12, 25, và 100% bằng cách sử dụng các fader sân. Đối với những phạm vi, bạn cũng có thể tham gia Lock Key, giữ sân (key) của đường đua trong khi bạn có thể tự thao tác BPM của nó. Ngoài ra còn có một tập hợp các nút trên sân, uốn cong từng theo dõi chỉnh nhanh chóng.

THỜI GIAN remixing thực
Mixdeck cung cấp cho bạn một loạt các công cụ remixing-the-fly-sáng tạo, bao gồm cả vòng lặp liên tục trên một tập hợp các dễ dàng để hiểu điều khiển, lấy mẫu, và dễ dàng truy cập các tín hiệu nóng. Quen thuộc Numark của bleep / đảo ngược cung cấp cho bạn khả năng để giữ cho thời gian di chuyển về phía trước trong khi bạn cắt hoặc ngược lại theo dõi.

Bạn có thể chơi nhạc từ đĩa ở chế độ phát lại duy nhất theo dõi, liên tục, và lập trình để thực hiện linh hoạt. Fader Bắt đầu cho phép Mixdeck để bắt đầu chơi bản nhạc mà bạn đã cued khi bạn di chuyển crossfader cho quá trình chuyển đổi cực kỳ dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng Fader bắt đầu với máy nghe đĩa CD tương thích kết nối với đầu vào Mixdeck.

VIVID XEM
Mixdeck tính năng lớn, màn hình backlit để giữ các tab trên boong mỗi thậm chí kém điều kiện ánh sáng. Bạn có thể giám sát BPM, CD và các thẻ văn bản MP3, điều hướng các thư mục, và giữ một mắt về tình trạng hiệu lực trên các màn hình lớn sáng.

Mixdeck cung cấp cho bạn khả năng để thực hiện, pha trộn, remix, và ghi lại với âm nhạc phương tiện truyền thông hầu như bất kỳ phổ biến. Cho dù bạn chơi bên, câu lạc bộ, các sự kiện, hoặc trong một nhóm, Mixdeck cung cấp cho bạn sự tự do DJ tất cả trong một đơn vị, với sự linh hoạt để thêm vào và mở rộng nhiều như bạn muốn.

BAO GỒM
MIXDECK
Serato DJ phần mềm CD
Cáp USB
Audio Driver CD
Nguồn cung cấp
Quickstart Hướng dẫn


CTY TNHH T.R.S.S
Máy DJ Numark Mixdeck Universal
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy DJ Numark Mixdeck Universal

Ngày hết hạn: 01/11/2016 10:55
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền
Tp. Hồ Chí Minh: Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant CL1136916 Gel-Dầu Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant  (267)
Bôi Trơn Hậu Môn (Anal Sex) Gun Oil Premium Silicone-Based Lubricant - Sản phẩm này được nhập khẩu và sản xuất tại USA (MADE IN THE USA), chính hãng .. .
500,000 đ
/ chai
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

23/02/2016
Tp. Hồ Chí Minh: (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA CL1136916 (Mua bán) Thuốc ngửi Super Rush Poppers, Quick Liquid Aroma chính hiệu USA  (312)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/01/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam CL1136916 Thuốc ngửi Poppers USA chính hiệu tại Việt Nam  (489)
Cung cấp Poppers chính hiệu USA tại Việt Nam www. poppers-vn. com www. poppers-vietnam. com NEVER FAKE IT! SATISFACTION 100% GUARANTEED THE PLACE YOU .. .
550,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh
08/02/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart CL1136916 Thiết kế website chuẩn quốc tế với phần mềm cs-cart  (357)
CUNG CẤP PHẦN MỀM CS-CART ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM http: //www. cs-cart. vn/ http: //www. cs-cart. com/ GIỚI THIỆU Thói quen cũ khi KHỞI NGHIỆP KINH DOANH .. .
7,590,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
18/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected CL1136916 Đầu máy Amply Harman Kardon AVR 3700 7. 2-Channel 125-Watt Network-Connected  (445)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN USA HOẶC HOÀN TIỀN 200% .. .
30,035,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
10/12/2014
Các tin khác cùng người đăng » Mr Quyền (566)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini
 Xem từ 1 đến 15 (của 27 Rao vặt)    1 2         
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Numark Mixdeck Express CL1136916 Máy DJ Numark Mixdeck Express  (1,350)
Numark MIXDECK EXPRESS DJ Mixer Giá bán : 600 USD Tên sản phẩm : Numark MIXDECK EXPRESS DJ Mixer Model : MIXDECK EXPRESS Thương hiệu : Numark Xuất .. .
13,020,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
23/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bán máy dàn nhật hiệu AKAI giá 1. 000. 000 VND CL1136916 Bán máy dàn nhật hiệu AKAI giá 1. 000. 000 VND  (3,006)
Kg sử dụng cần bán một máy dàn 2 cuc hiệu AKAI, sản xuất tai nhật bản, hàng nhập, máy còn gin chưa sửa chữa gì cả, âm thanh nghe cực hay, có thể .. .
1,000,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

17/04/2012
Tp. Hà Nội: Máy trợ giảng, Thiết bị âm thanh trợ giảng cho Hội thảo, chào cờ CL1136916 Máy trợ giảng, Thiết bị âm thanh trợ giảng cho Hội thảo, chào cờ  (374)
Bạn đang tìm kiến giải pháp cho một nền giáo dục Hiện đại? Hãy đến với chúng tôi! Công ty cổ phần công nghệ MaxBuy Việt Nam, Chuyên tư vấn định .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Dàn Máy MD nghe nhạc giá Rẻ CL1136916 Dàn Máy MD nghe nhạc giá Rẻ  (1,153)
Chuyên Bán dàn nhạc MD giá rẻ. Hàng nhập, âm thanh cực hay. ..Để có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc mà bạn không cần phải đi đâu hết. ..tiếc .. .
1,100,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh
04/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bán dàn xem phim nghe nhạc pa na sonic sc-pt 980-gak-4,5tr CL1136916 Bán dàn xem phim nghe nhạc pa na sonic sc-pt 980-gak-4,5tr  (808)
Cần bán dàn máy xem phim nghe nhạc cực đỉnh pa na sonic ,1000w, còn bảo hành 4th, đam bảo chất lượng như lúc mới mua, bao xài thử 1 tuần, model: SC-PT .. .
4,500,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 9

27/03/2012
Tp. Hà Nội: Bán bộ dàn mini Sharp SD-CX9 CL1136916 Bán bộ dàn mini Sharp SD-CX9  (1,555)
SHARP SD-CX9 hình thức như trong hình các bác nhé, mọi chức năng đang hoạt động hoàn hảo ko 1 lỗi lầm. . máy nằm, loa đứng. Các chức năng CD (text, .. .
1,450,000 đ
/ Bộ
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

24/03/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bán dàn máy VCD sony 3 đĩa CL1136916 Bán dàn máy VCD sony 3 đĩa  (3,714)
Dàn máy VCD sony VX777 3 đĩa. công suất cực lớn 260w. âm thanh rất hay ,hình ảnh đẹp zin 100%. bán 2tr. LH: a hai, . 0907138099 ( chuyên mua xe 2 bánh .. .
2,000,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh
11/03/2012
Tp. Đà Nẵng: Dàn AIWA công suất 140Watt, điện 220V CL1136916 Dàn AIWA công suất 140Watt, điện 220V  (3,100)
Dàn AIWA NSX-K580 chạy sò, công suất 140Watts, điện 220V. Cầu loa Bi-wire, âm thanh rất hay. Mặt nạ, dàn đèn rất đẹp. Có cổng vào AUX input, có thể .. .
400,000 đ Tp. Đà Nẵng »
Q. Thanh Khê

07/03/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bán dàn Mini HIFI Victor - hàng VIP CL1136916 Bán dàn Mini HIFI Victor - hàng VIP  (2,522)
Do nhu cầu nâng cấp nhà, e fải chia tay hai e ưng ý nhất trong tầm giá. [B]1- victor NX-MD 03[/ B] (Giá 1, 8T) Nghe rất hay trong phòng ngủ hoặc phòng .. .
5,800,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

22/02/2012
Tp. Hà Nội: Bán dàn mini Sharp MD X10 đẹp CL1136916 Bán dàn mini Sharp MD X10 đẹp  (1,748)
Dàn Sharp MD - X10 đẹp. CD và MD Player, Âm thanh trong trẻo, rõ nét, trong sáng, Có chỉnh Tone, Equalizer trên máy, có chế độ Suround cực hay, máy .. .
1,800,000 đ
/ Bộ
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

12/02/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Dàn âm thanh nội địa (japan) cho PC, Laptop, xuất xứ japan CL1136916 Dàn âm thanh nội địa (japan) cho PC, Laptop, xuất xứ japan  (2,435)
Chúng tôi chuyên cung cấp dàn máy, máy CD - máy MD phục vụ từ nghe nhạc, giải trí đến học tâp, hỗ trợ phát và ghi MD, MDLP, phát CD ko kén đĩa, .. .
800,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 6

15/01/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Dàn mini các hiệu victor - onkyo - sony - pioneer CL1136916 Dàn mini các hiệu victor - onkyo - sony - pioneer  (1,992)
Dàn âm thanh mini chuyên sử dụng để chơi nhạc chất lượng cao (CD thúy nga, lossless, hòa tấu, nhạc vàng v. v.. ), hỗ trợ từ phát CD đến phát MD, MDLP, .. .
1,100,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 6

16/12/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán dàn máy nghe nhạc hiệu PANASONIC siêu rẻ CL1136916 Bán dàn máy nghe nhạc hiệu PANASONIC siêu rẻ  (3,296)
Bán dàn máy nghe nhạc hiệu PANASONIC đọc CD-VCD. Còn xài tốt Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ mình. LH: ti, Tel. 090-8002590
700,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

16/11/2011
Tp. Hà Nội: Cần bán bộ dàn âm thanh Sony (amply và loa )HT DDW3500 STR K3500& SS-CRP3500) CL1136916 Cần bán bộ dàn âm thanh Sony (amply và loa )HT DDW3500 STR K3500& SS-CRP3500)  (1,841)
Cần bán bộ dàn âm thanh Sony (amply và loa )HT DDW3500 STR K3500& SS-CRP3500) - Dàn âm thanh rạp hát tại nhà 5. 2 kênh - Công suất loa : 1190W - Công .. .
8,000,000 đ
/ Bộ
Tp. Hà Nội
15/11/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Dàn máy nghe nhạc cực hay, các hiệu : Denon - Sony chất lượng japan CL1136916 Dàn máy nghe nhạc cực hay, các hiệu : Denon - Sony chất lượng japan  (3,945)
Dàn máy CD - máy MD - máy cassette phục vụ từ nghe nhạc, giải trí đến học tâp, hỗ trợ phát và ghi MD, MDLP, phát CD ko kén đĩa, Radio băng tần .. .
1,200,000 đ
/ Bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 6

29/10/2011
 Xem từ 1 đến 15 (của 27 Rao vặt)    1 2         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini (214)
Tìm liên quan » Máy DJ Numark Mixdeck Universal
Đang xem » Máy DJ Numark Mixdeck Universal