Dụng cụ DJ Pioneer DDJ Series DDJ-SX Digital Performance DJ Controller
máy DJ Pioneer DDJ Series DDJ-SX Digital Performance DJ Controller

máy DJ Pioneer DDJ Series DDJ-SX Digital Performance DJ Controller

máy DJ Pioneer DDJ Series DDJ-SX Digital Performance DJ Controller

Giá bán: 30.533.998 VNĐ

Tính năng sản phẩm

  • Công nghệ 4-chanel điều khiển DJ /mixer cho phần mềm Serato DJ
  • Bộ điều khiển hiệu suất DJ với pro-level chất lượng
  • Bánh xe tính năng CDJ kiểu trên chạy bộ Hiển thị
  • miếng đệm điều khiển/kích hoạt cao su mềm-touch cho mỗi 8 vòng/mẫu
  • Bao gồm phần mềm Serato DJ 4 sàn, hai tầng kiểm soát, chế độ chống trượt, có thể đồng bộ hóa sampler và chất lượng cao FX. Có thể được sử dụng như một máy trộn 4 kênh độc lập để kết nối CDJs và/hoặc xoay

Product Description

Từ các Nhà sản xuất

Pioneer DDJ-SX DJ sử dụng các phần mềm điều khiển Serato như là cơ sở cho việc điều khiển và thiết kế tiện dụng, sử dụng các tính năng của phần mềm và tích hợp các miếng đệm kích hoạt và kiểm soát đặc biệt. Pioneer cũng có bánh xoay đĩa lớn hơn cho nhiều đầu vào pha trộn chính xác và trầy xước, khả năng mở rộng, và tính linh hoạt pha trộn 4-kênh.

Trộn với DJ Serato

Là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm các bộ điều khiển và phần mềm mới Serato DJ, các DDJ-SX cung cấp các tính năng bổ sung cung cấp trực tiếp, kiểm soát xúc giác khả năng của phần mềm, bao gồm một chức năng lấy mẫu 4-boong, kiểm soát boong kép, chế độ trượt, chế độ FX và nhiều hơn nữa. Serato DJ có một cái nhìn mới và một phần mềm bố trí cải thiện rất nhiều, tối ưu hóa cho đơn giản và một kinh nghiệm tuyệt vời.

Giao diện mới cũng cung cấp chế độ boong xem hai và bốn bốn bộ điều khiển boong tàu, cùng với các cải tiến cho các điểm cue và điều khiển vòng lặp, mà bây giờ cho phép bạn hiển thị hoặc 8 dấu hiệu này, 8 vòng lặp hoặc một sự kết hợp của cả hai tùy thuộc vào bạn thực hiện như thế nào. MIDI lập bản đồ mở phần mềm được ánh xạ tới một bộ điều khiển MIDI thứ cấp để tận dụng đầy đủ các tính năng của tất cả các DJ Serato hiệu suất của bạn và tạo ra công việc duy nhất của bạn. 4-boong trộn chưa bao giờ tốt hơn với khả năng dễ dàng tạo ra hỗn hợp của các bài hát, nhạc cụ và giọng hát đặc biệt của bạn mà không có áp lực của việc giữ tất cả mọi thứ trong thời gian. Ít thời gian làm cho nó hoạt động, nhiều thời gian hơn ở bữa tiệc.

Hai sàn

Các DDJ-SX cho phép hai bài hát được điều khiển cùng một lúc, cho phép gãi hoặc thiết lập và hồi tưởng những dấu hiệu nóng trên cả hai bài hát như là đã được thực hiện trên một ca khúc duy nhất.

Trượt chế độ

Trong khi kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục phát lại bài hát trong vòng lặp, đầu nóng hoặc một gợi ý hiệu suất và lại tiếp tục phát lại âm thanh khi kết thúc vòng lặp, đầu, hoặc hoạt động cue nóng, tạo ra quá trình chuyển đổi mượt mà và liền mạch hơn.

FX Powered by iZotope

FX chất lượng cao mới được phát triển bởi iZotope có trong Serato DJ. Với các hiệu ứng mới, các DJ có thể áp dụng nhiều sáng tạo và sắp xếp độc đáo hơn cho âm nhạc của họ. Chức năng bổ sung bao gồm đến tám điểm cue nóng có thể được thiết lập cho mỗi tầng, cũng như hiển thị dạng sóng theo chiều dọc, tốc độ nhanh đồng bộ.

Giao diện điều khiển tùy chỉnh Hoạt động vĩ đại như nó Hình

Các DDJ-SX có thể nhanh chóng truy cập vô số các tính năng Serato DJ cung cấp thông qua nút bấm, nút bấm, thanh trượt và miếng đệm hiệu suất. Chu đáo đặt ra để cung cấp các kinh nghiệm DJ điều khiển tốt nhất, các nút bấm và nút bấm được thiết kế để phù hợp với chức năng phần mềm được áp dụng một cách hoàn hảo.

Hiệu suất Pads

Pioneer thêm tám "miếng hiệu suất" nằm dưới bánh xe jog cho bốn chức năng khác nhau: HOT CUE, ROLL, Slicer, và SAMPLER. Mỗi miếng cao su mềm cảm ứng chiếu sáng bằng màu xanh để cho phép người dùng nhanh chóng khai thác pad (s) cho mỗi hiệu ứng, với khối lượng đầu ra khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của mỗi vòi.

Jog Wheels lớn

Các bánh xe chạy bộ trên DDJ-SX được mở rộng cho chính xác hơn trầy xước và trộn. Các kháng cho mỗi bánh xe chạy bộ tinh chỉnh để cung cấp cho người dùng với "cảm nhận" tốt nhất và độ trễ ngắn nhất. Đơn vị này cũng là một tính năng "On Jog" hiển thị nằm ở trung tâm của mỗi bánh xe để cung cấp tức thời thông tin phản hồi trực quan của tình trạng phát lại và vị trí của phát bài.

4-Channel Mixer

Các DDJ-SX có một máy trộn 4-kênh độc lập có thể được sử dụng với nguồn bên ngoài khác như bàn xoay. Chủ của nó cung cấp đồng hồ đo mức điều chỉnh ngay lập tức mức độ âm thanh cũng như kiểm soát đầu ra độc lập với một chỉ số hiển thị cho mỗi kênh khi được sử dụng như một máy trộn độc lập.

Nhôm Kết thúc

Các môn thể thao DDJ-SX một đầu nhôm bảng điều khiển và một kết thúc nhôm chải cho các bánh xe chạy bộ, cho một cái nhìn tối ưu và cảm nhận.

Mô tả sản phẩm

Pioneer DDJ-SX là một DJ điều khiển hiệu suất tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho các phần mềm DJ Serato. Pioneer DDJ-SX Serato dựa DJ điều khiển sử dụng các phần mềm như là cơ sở cho cấu hình của nó và thiết kế tiện dụng, lợi dụng các tính năng của nó và tích hợp các miếng đệm kích hoạt và kiểm soát đặc biệt. Pioneer cũng thực hiện bánh xe chạy bộ lớn hơn cho nhiều đầu vào chính xác pha trộn và trầy xước, khả năng mở rộng, và tính linh hoạt pha trộn 4-kênh.Tham khảo những sản phẩm khác tại website:www.e24h.vn
máy DJ Pioneer DDJ Series DDJ-SX Digital Performance DJ Controller
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG
Hàng Order từ USA ship 6 -18 ngày ( Đặt cọc 50%)
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY

Phone: 0937383115 (quân)
Nick Yahoo: erainsale26
Email: erainsale26@yahoo.com

Website: http://www.e24h.vn
Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A Dien Bien Phu St - Dist 10 - TP.HCM

USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA