Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller

Giá bán : 28, 244, 000 VNĐ

Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller
Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller
Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller
Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller
Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller

Tên sản phẩm : Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller
Model : DDJ-SX
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW FULL BOX
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Trọng lượng : 12.79 pounds
Kích thước : (W x D x H inches): 26.14 x 14.06 x 2.77
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Pioneer DDJ-SX DJ điều khiển sử dụng các phần mềm Serato như là cơ sở cho việc bố trí kiểm soát và thiết kế tiện dụng, lợi dụng các tính năng của phần mềm và tích hợp các miếng đệm kích hoạt và kiểm soát đặc biệt. Pioneer cũng đã thực hiện bánh xe chạy bộ lớn hơn cho nhiều đầu vào chính xác pha trộn và trầy xước, khả năng mở rộng, và tính linh hoạt pha trộn 4-kênh.

Trộn với Serato
Bán như là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm các bộ điều khiển và phần mềm mới Serato DJ, các DDJ-SX cung cấp các tính năng bổ sung cung cấp trực tiếp, kiểm soát xúc giác khả năng của phần mềm, bao gồm một chức năng boong sampler 4, kiểm soát boong kép, chế độ trượt, FX chế độ và nhiều hơn nữa.

Sàn kép - DDJ-SX cho phép hai bài nhạc được điều khiển cùng một lúc, cho phép trầy xước hoặc thiết lập và nhớ lại các tín hiệu nóng trên cả hai bài hát như là đã được thực hiện trên một ca khúc duy nhất.
Trượt Mode - Trong khi kích hoạt, Slip chế độ âm thầm tiếp tục phát lại bài hát trong vòng lặp, đầu nóng hoặc một gợi ý hiệu suất và lại tiếp tục phát lại âm thanh khi kết thúc vòng lặp, đầu, hoặc hoạt động cue nóng, tạo ra quá trình chuyển đổi mượt mà và liền mạch hơn.
FX Powered by iZotope - chất lượng cao FX mới được phát triển bởi iZotope. Với các hiệu ứng mới, DJ có thể áp dụng nhiều sáng tạo và sắp xếp độc đáo hơn với âm nhạc.
Bổ sung chức năng
Đến tám điểm cue nóng có thể được thiết lập cho mỗi tầng
Vertical dạng sóng hiển thị cho tốc độ nhanh đồng bộ

Giao diện điều khiển tùy chỉnh Hoạt động vĩ đại như nó Hình
Các DDJ-SX có thể nhanh chóng truy cập vô số các tính năng Serato DJ cung cấp thông qua nút bấm, nút bấm, thanh trượt và miếng đệm hiệu suất. Chu đáo đặt ra để cung cấp các kinh nghiệm DJ điều khiển tốt nhất, các nút bấm và nút bấm được thiết kế để phù hợp với chức năng phần mềm được áp dụng hoàn hảo:

Pads Performance - Pioneer thêm tám "miếng hiệu suất" nằm dưới bánh xe jog cho bốn chức năng khác nhau - HOT CUE, ROLL, slicer và SAMPLER. Mỗi miếng cao su mềm cảm ứng chiếu sáng bằng màu xanh để cho phép người dùng nhanh chóng khai thác pad (s) cho mỗi hiệu ứng, với khối lượng đầu ra khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của mỗi vòi.
Bánh xe Jog lớn - Các bánh xe chạy bộ trên DDJ-SX được mở rộng cho chính xác hơn trầy xước và trộn. Các kháng cho mỗi bánh xe jog bị phạt điều chỉnh để cung cấp cho người dùng với "cảm nhận" tốt nhất và độ trễ ngắn nhất. Đơn vị này cũng là một tính năng "On Jog" hiển thị nằm ở trung tâm của mỗi bánh xe để cung cấp tức thời thông tin phản hồi trực quan của tình trạng phát lại và vị trí của phát bài.
4-Channel Mixer - DDJ-SX có một máy trộn 4-kênh độc lập có thể được sử dụng với nguồn bên ngoài khác như bàn xoay. Chủ của nó cung cấp đồng hồ đo mức điều chỉnh ngay lập tức mức độ âm thanh cũng như kiểm soát đầu ra độc lập với một chỉ số hiển thị cho mỗi kênh khi được sử dụng như một máy trộn độc lập.
Nhôm Finish - Các môn thể thao DDJ-SX trên bảng điều khiển nhôm và nhôm một kết thúc chải cho các bánh xe chạy bộ nhìn tối ưu và cảm thấy.

Các tính năng bổ sung
Serato DJ Phần mềm - Phần mềm mới Serato được đi kèm với các DDJ-SX cho một out-of-the-box kinh nghiệm dễ dàng.
Nhiều tùy chọn kết nối - Các DDJ-SX cung cấp CD kép và phono / line đầu vào cho các thiết bị bên ngoài cũng như hai đầu vào microphone, hai đầu ra chủ (XLR và RCA) và gian hàng ra thiết bị đầu cuối.
Chất lượng âm thanh cao - Một đồng hồ jitter thấp và hiệu suất cao chuyển đổi kỹ thuật số-to-analog (DAC) được sử dụng để phát lại âm thanh chính xác.
Built-in Card âm thanh (âm thanh giao diện)
Kim Tìm kiếm - Người dùng có thể ngay lập tức nhảy đến một phần cụ thể của một ca khúc âm nhạc với một liên lạc đơn giản của pad Tìm kiếm Needle.
Cross-fader điều chỉnh đường cong phù hợp với bất kỳ loại phong cách pha trộn.
Kênh Fader Start - Cho phép sử dụng các fader kênh để kiểm soát và chơi nhạc / cue.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần mềm: Serato DJ
Ngõ tín hiệu vào: CD x 2 (RCA), kết hợp LINE / PHONO x 2 (RCA), MIC x 2 (XLR & 1/4 inch kết hợp PHONE x 1, 1/4 inch PHONE x 1)
Ngõ tín hiệu ra: Master Out x 2 (RCA x 1, XLR x 1), gian hàng OUT x 1 (1/4 inch PHONE), HEADPHONE MONITOR OUT x 2 (trước 1/4 inch PHONE, MiniPin)
Các thiết bị đầu cuối khác: USB B thiết bị đầu cuối x 1
Dải tần số: 20 Hz đến 20 kHz
Tổng méo hài hòa: 0, 003% hoặc ít hơn
S / N tỷ lệ: 105 dB (PC)
Cung cấp AC Adapter: Nguồn điện AC 100V 50/60 Hz, đánh giá đầu ra DC5 V
Tối đa Kích thước (W x D x H inches): 26, 14 x 14, 06 x 2, 77
Đơn vị Trọng lượng: 12, 79
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

CTY TNHH T.R.S.S
Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Máy DJ Pioneer DDJ-SX Performance DJ Controller