BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Mẹ và bé » Chi tiết tin

Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. 10    -   Ngày đăng: 08/01/2013 14:28   -   Đã xem: 175
Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ
[1] Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ
Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ

Giá :   2,060,000 đ
Mã tin :  1178664     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng MỹNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Công ty TNHH T.R.S.S, Tên: Nguyễn Nhật Ninh, Đ/c: 314/1A Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0972543707

Liên hệ người đăng ==> Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ         Gửi cho bạn bè ==> Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng MỹBáo tin xấu ==> Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ

Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Steam Sterilizer

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Giá cũ: 3.053.000 đ

Giá bán: 2.060.000 đ

Thông tin chi tiết:

Máy tiệt trùng 3 trong 1 Avent, giúp bạn tiết kiệm không gian khi sử dụng cho từng mục đích khác nhau. Ví dụ, nếu bạn chỉ cần tiệt trùng nhanh núm ty, ti giả cho bé, bạn có thể tháo bớt phần bên trên ra (xem hình minh họa)

Tiệt trùng siêu tốc trong vòng 6 phút giúp diệt trừ 99.9% vi khuẩn có hại cho bé.

Tiệt trùng 6 bình/ lần.

Tự động tắt nguồn sau khi tiệt trùng xong.

Philips AVENT 3-trong-1 cổ điển điện hơi tiệt có hiệu quả loại bỏ 99, 9 phần trăm của các vi khuẩn từ mặt hàng thức ăn em bé của bạn chỉ trong vài phút. Nó tổ chức tới sáu chai cổ điển, nhưng phải mất không gian chỉ tối thiểu trong nhà bếp của bạn. Tính năng nâng cao, chẳng hạn như một chu kỳ 6 phút với tự động ngắt, làm cho nó dễ dàng để khử trùng máy bơm vú, chai, ly, và nhiều hơn nữa.

[IMG]

3-trong-1 điện hơi tiệt

Tại một nháy mắt:

  • Hơi khử trùng loại trừ 99, 9% của vi khuẩn chỉ trong sáu phút
  • Nội dung vẫn vô trùng cho đến 24 giờ nếu nắp vẫn chưa mở
  • 3-Trong-một thiết kế tổ chức một loạt các chai cổ điển, máy bơm và phụ kiện
  • Làm sạch với một chu kỳ 6 phút và bao gồm tự động ngắt
  • Làm từ vật liệu BPA miễn phí

[IMG]

3-trong-1 Hệ thống cung cấp nhiều tùy chọn khử trùng trong khi chiếm không gian tối thiểu.Xem lớn hơn.

[IMG]

3-trong-1 Hệ thống cung cấp nhiều tùy chọn khử trùng trong khi chiếm không gian tối thiểu.Xem lớn hơn.

[IMG] [IMG]

Làm sạch một loạt các chai, máy bơm và phụ kiện

(Bấm vào mỗi để phóng to)

Cường độ cao hơi cung cấp hiệu quả khử trùng

Philips AVENT cổ điển điện hơi tiệt giết 99, 9 phần trăm của các vi khuẩn thông qua khử trùng hơi mạnh mẽ. Sử dụng bởi các bệnh viện, tiệt trùng hơi nước là một cách hiệu quả để bảo vệ trẻ em của bạn từ vi khuẩn có hại. Đơn giản chỉ cần cắm các đơn vị vào bất kỳ cửa hàng điện tiêu chuẩn để một cách an toàn và hiệu quả loại bỏ hầu hết các vi trùng hộ gia đình trong ít nhất là sáu phút.

Điều chỉnh kích thước tiết kiệm không gian

Do kích thước điều chỉnh, tiệt hơi điện Philips AVENT cổ điển 3-trong-1 phù hợp với các mục bạn muốn để khử trùng và mất không gian tối thiểu nhà bếp. 3-Trong-một tính năng cho phép bạn lựa chọn một cấu hình nhỏ cho khử trùng, núm vú, một cấu hình trung bình cho máy bơm vú, trẻ tấm và dụng cụ và một cấu hình lớn cho sáu cổ điển 11-ounce chai. Nó thậm chí có thể tổ chức rộng hoặc hẹp cổ chai.

Chu kỳ 6 phút và tự động ngắt

Hoạt động ở nhiệt độ cao hơn so với một máy rửa chén, tiệt hơi điện Philips AVENT cổ điển 3-trong-1 sử dụng điện để tạo ra hơi mạnh mẽ. Chỉ cần thêm nước vào các cơ sở, tải các rack, và chuyển về quyền lực. Các đơn vị sẽ hoạt động một chu kỳ 6 phút và tự động tắt khi hoàn tất. Nội dung sẽ vẫn vô trùng cho đến 24 giờ sau khi nắp vẫn chưa mở.

Philips AVENT cổ điển 3-trong-1 điện hơi tiệt được ủng hộ bởi bảo hành đầy đủ hai năm.

What's in hộp

Philips AVENT cổ điển 3-trong-1 điện hơi tiệt, kẹp, và hướng dẫn.

Tiệt trùng bình sữa Philips Avent Express II Microwave Steam Sterilizer

[IMG]

Giá cũ: 872.000 đ

Giá bán: 675.000 đ

Thông tin chi tiết:

+ Tiệt trùng lò vi sóng rất thuận tiện cho mẹ & bố tiệt trùng, vệ sinh các loại bình sữa, núm ty, thìa, bát ăn, cốc của bé...

+ Cách dùng: Cho toàn bộ bình sữa, núm ty, nắp bình vào nồi tiệt trùng, cho 150ml nước lã sạch vào rồi đậy nắp kín. Cho nồi tiệt trùng vào lò vi sóng & nhấn nút.

+ Tuỳ thuộc vào nhiệt độ là vi sóng mà ta có thể điều chỉnh thời gian hợp lý. Thông thường thời gian phù hợp là từ 6 đến 8 phút cho lò vi sóng từ 800 wat trở lên. Sau khi tiệt trùng xong, bạn có thể bê nồi tiệt trùng lên phòng rồi tháo dần từng bình sữa ra.

+ Nồi tiệt trùng rất nhỏ gọn & có thể mang đi du lịch hoặc sang nhà nội, ngoại

+ Nồi tiệt trùng không có bình sữa hay phụ kiện kèm theo.

NEW Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt bảo vệ em bé của bạn từ vi khuẩn có hại, hoạt động ở nhiệt độ cao hơn so với máy rửa chén. Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt giết 99, 9% của các vi khuẩn có hại. Khử trùng lên đến bốn chai tự nhiên hoặc cổ điển tại một thời điểm, này trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn tiệt là kích thước hoàn hảo cho đi du lịch. Hiểu thấu mát mẻ trú an toàn cho phép xử lý an toàn và làm cho nó dễ dàng để khử trùng máy bơm vú, chai, ly, và nhiều hơn nữa trong khi ở nhà hoặc đi du lịch.

[IMG]

Lò hơi kiểu tiệt

Tại một nháy mắt:

  • Loại bỏ 99, 9 phần trăm của các vi khuẩn trong chỉ hai phút *
  • Dễ dàng sử dụng với hầu hết lò
  • Giữ một loạt các chai, vú bơm phụ tùng và phụ kiện
  • Nội dung ở vô trùng lên đến 24 giờ nếu nắp vẫn đóng cửa
  • Thiết kế nhỏ gọn là rất phù hợp cho du lịch

[IMG]

Lò hơi kiểu tiệt nắm giữ lên đến bốn 9-ounce hoặc hai 11-ounce cổ điển hoặc tự nhiên Philips AVENT chai.

Xem lớn hơn.

[IMG]

Một cách an toàn và hiệu quả loại trừ 99, 9 phần trăm của hầu hết các vi trùng hộ gia đình trong ít nhất là hai phút. Xem lớn hơn.

Tự nhiên hơi cung cấp hiệu quả khử trùng

Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt giết 99, 9 phần trăm của các vi khuẩn có hại trong 2 phút *. Nó là nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ và có thể giữ cho nội dung vô trùng trong 24 giờ nếu các đơn vị vẫn chưa mở.

Lò vi sóng cung cấp nhiệt cho khử trùng nhanh

Hoạt động ở nhiệt độ cao hơn so với một máy rửa chén, Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt sử dụng sức mạnh của lò nướng lò vi sóng của bạn để khử trùng. Chỉ cần thêm nước và đặt trong lò vi sóng cho 2 phút *. An toàn clip Giữ nắp một cách an toàn đóng cửa và hiểu thấu bên nghỉ mát để xử lý an toàn.

* Khử trùng đòi hỏi hai phút 1.100 để 1.850 Watt, bốn phút 850 đến 1.100 watt, và sáu phút tại 500 đến 850 watt. Clip tính có thể đảm bảo rằng nội dung vẫn vô trùng cho đến 24 giờ sau khi microwaving khi nắp vẫn chưa mở.

Nắm giữ lên đến bốn tự nhiên hoặc chai cổ điển và các phụ kiện

Hết công suất, Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt nắm giữ lên đến bốn 9-ounce hoặc hai 11-ounce cổ điển hoặc tự nhiên Philips AVENT chai. Rack nội thất cũng có thể hỗ trợ hai Philips AVENT vú máy bơm (thành phần không điện chỉ) và lên đến bốn vú sữa lí ly và lids. Bạn có thể sử dụng nó để khử trùng các núm vú, không kim loại dụng cụ, và các mặt hàng khác của lò vi sóng an toàn em bé.

Thiết kế nhỏ gọn là lý tưởng cho du lịch

Đo 6.5 bởi 11 inch, các Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt của kích thước nhỏ gọn phù hợp trong lò vi sóng hầu hết. Và bởi vì nó là nhẹ và cầm tay, nó cũng là tuyệt vời cho đi du lịch. Sử dụng các chai thường xuyên và các phụ kiện trong khi trên các chuyến đi qua đêm, biết họ là mầm miễn phí và an toàn cho em bé của bạn.

Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt là BPA miễn phí và được ủng hộ bởi một 1 năm giới hạn bảo hành.

Về Philips AVENT

Kể từ năm 1984, Philips AVENT đã được thiết kế và sản xuất các sản phẩm được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và phát triển thông qua các nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm lâm sàng. Bây giờ, như là một phần của nhóm Philips, Philips AVENT sản xuất các giải pháp sáng tạo mà làm cho thức ăn và chăm sóc cho em bé của bạn dễ dàng hơn.

Philips AVENT sản phẩm bao gồm cho con bú, chai cho ăn, trẻ mới biết đi cho ăn, em bé màn hình, và trẻ sơ sinh Quà tặng. Các sản phẩm được thiết kế để phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để làm cho sự lựa chọn tốt nhất cho em bé của bạn.

What's in hộp

Một Philips AVENT lò hơi kiểu tiệt, hơi một khay, một tập hợp các kẹp và hướng dẫn.

****************************************

Tham khảo những sản phẩm khác tại website: www.e24h.vn

[IMG]

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG

Hàng có sẳn tại công ty (Giao ngay)

ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY

Hình thức đặt hàng: Liên hệ (Mr.Ninh)

Phone: 0972 543 707

Nick Yahoo: erainsale30

Email: nhatninh@e24h.vn

Địa chỉ: 314/1A Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TPHCM

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ - HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Ngày hết hạn: 08/04/2013 14:28
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Nhật Ninh
Tp. Hồ Chí Minh: Nỏ bắn Eagle of Sniper Slingshot Hunter Catapult Hàng nhập khẩu từ Mỹ CL1178664 Nỏ bắn Eagle of Sniper Slingshot Hunter Catapult Hàng nhập khẩu từ Mỹ  (1,113)
Nỏ bắn Eagle of Sniper Slingshot Hunter Catapult with Arrow rest + Cowhide Cover +Clamp Giá cũ: 4. 397. 000 VNĐ Giá bán: 2. 968. 000 VNĐ Thông tin chi .. .
2,968,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

16/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đồng hồ nữ thời trang Calvin Klein Quartz Hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ CL1178664 Đồng hồ nữ thời trang Calvin Klein Quartz Hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ  (589)
Đồng hồ nữ thời trang Calvin Klein Quartz, Genuine White Leather Strap with Crystal Clear Dial Giá cũ: 2. 176. 000 VNĐ Giá bán: 989. 000 VNĐ Thông tin .. .
989,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

13/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết bị wifi Warpia StreamHD SWP130A (Mac & PC) Hàng nhập từ Mỹ CL1178664 Thiết bị wifi Warpia StreamHD SWP130A (Mac & PC) Hàng nhập từ Mỹ  (366)
Thiết bị wifi Warpia StreamHD SWP130A (Mac & PC) Giá cũ: 7. 036. 000 VNĐ Giá bán: 4. 815. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: .. .
4,815,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

07/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Gel bôi kéo dài khoái cảm Mandelay Hàng chính hãng của Mỹ CL1178664 Gel bôi kéo dài khoái cảm Mandelay Hàng chính hãng của Mỹ  (328)
Gel bôi kéo dài khoái cảm Mandelay - Climax Control Gel. Prolong Sexual Pleasure Giá cũ: 835. 000 VNĐ Giá bán: 351. 000 VNĐ Thông tin chi tiết: .. .
350,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

29/08/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đồng hồ nữ Stuhrling Original Womens Chính hãng BH 12t CL1178664 Đồng hồ nữ Stuhrling Original Womens Chính hãng BH 12t  (365)
Đồng hồ nữ Stuhrling Original Women's Radiance Swiss Quartz Swarovski Crystal Leather Strap Watch Giá cũ: 10. 972. 000 VNĐ Giá bán: 4. 177. 000 VNĐ .. .
4,177,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

28/08/2013
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Nhật Ninh (401)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Mẹ và bé
 Xem từ 1 đến 15 (của 249 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Babyone chuyên cung cấp các sản phẩm cũi cho bé, cũi trẻ em  (255)
Babyone chuyên cung cấp các sản phẩm cũi cho bé, cũi trẻ em, giường cũi trẻ em ,cũi xuất khẩu với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

08/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Sữa Enfamil ProSobee Soy Infant Formula Powder cho bé. e24h. vn CL1178664 Sữa Enfamil ProSobee Soy Infant Formula Powder cho bé. e24h. vn  (696)
Sữa Enfamil ProSobee Soy Infant FormulaPowder cho bé Mã SP: VN-B000BIUH1S Giá cũ: 872. 400 đ Giá bán: 632. 490 đ Giảm: 239. 910 đ (28%) - Sữa bột đậu .. .
632,490 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

08/01/2013
Tp. Hà Nội: Miếng sưởi ấm Hakugen Nhật Thích hợp cho mua đông với cả trẻ em và người lớn CL1178664 Miếng sưởi ấm Hakugen Nhật Thích hợp cho mua đông với cả trẻ em và người lớn  (294)
Miếng sưởi ấm Hakugen Nhật Bản - Thích hợp cho mua đông với cả trẻ em và người lớn Thành phần: bột sắt, nước, chất khoáng, than hoạt tính, muối, vải .. .
12,000 đ
/ chiếc
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

07/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Steam Sterilizer CL1178664 Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Steam Sterilizer  (168)
Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Steam Sterilizer Mã SP: VN-B0057ECYS0 Giá cũ: 3. 053. 182 đ Giá bán: 2. 060. 827 đ Giảm: 992. 355 đ .. .
2,060,827 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

03/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Nhiệt kế điện tử Braun IRT 4520 ThermoScan Ear Thermometer CL1178664 Nhiệt kế điện tử Braun IRT 4520 ThermoScan Ear Thermometer  (257)
Nhiệt kế điện tử Braun IRT 4520 ThermoScan Ear Thermometer Mã SP: VN-B000I4YA72 Giá cũ: 1. 657. 342 đ Giá bán: 1. 199. 550 đ Giảm: 457. 792 đ (28%) Nhiệt .. .
1,199,550 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

03/01/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bình sữa Philips Avent CL1178664 Bình sữa Philips Avent  (321)
Đặc trưng sản phẩm: Là một dòng sản phẩm của thương hiệu Philips uy tín toàn cầu, Philips AVENT được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo không .. .
Tp. Hồ Chí Minh
27/12/2012
Mật ong rừng nguyên chất bán tại hà nội  (122)
MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT BÁN TẠI HÀ NỘI Thông tin sản phẩm: Mật ong được những người dân bản địa vùng dân tộc vào rừng tìm về (Gia lai), đảm bảo .. .
625,000 đ
/ chai
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

26/12/2012
Quà tặng cho bé – Giáng sinh vui vẻ từ ABBOTT Hoa Kỳ - số lượng có hạn  (197)
Quà tặng cho bé – Giáng sinh vui vẻ từ ABBOTT Hoa Kỳ - số lượng có hạn Thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới – .. .
Tp. Hồ Chí Minh
24/12/2012
Tp. Hà Nội: Quà tặng Noel cho bé bằng đồ chơi an toàn thông minh - Có ông già Noel giao hàng CL1178664 Quà tặng Noel cho bé bằng đồ chơi an toàn thông minh - Có ông già Noel giao hàng  (186)
Mùa giáng sinh đang đến thật gần. Trong tâm trí của trẻ thơ, giáng sinh không chỉ có những cây thông với hàng ngàn vì sao lấp lánh mà còn gắn liền .. .
50,000 đ
/ Bộ
Tp. Hà Nội »
H. Từ Liêm

20/12/2012
Tp. Hà Nội: Búp bê cảm ứng kèm xích đu CL1178664 Búp bê cảm ứng kèm xích đu  (245)
Thông tin về sản phẩm Click to enlarge Búp bê cảm ứng kèm xích đu - Xích đu về mẫu mã giống y như hình, nhưng trên thanh nang có các mút để phát ra .. .
700,000 đ Tp. Hà Nội
18/12/2012
Tp. Hà Nội: Tủ nhựa Sake 5 tầng Duy Tân CL1178664 Tủ nhựa Sake 5 tầng Duy Tân  (181)
Thông tin về sản phẩm Click to enlarge Tủ nhựa Sake 5 tầng Duy Tân * Hãng Sản xuất: Duy tân * Tình trạng: Liên hệ * Loại: Tủ Sake Thông tin sản .. .
840,000 đ Tp. Hà Nội
18/12/2012
Mua Bobby dịp cuối năm - Nhận ngay quà tặng đáng yêu cho bé  (196)
Bobby là thương hiệu nổi tiếng của công ty Diana với các dòng sản phẩm: tã giấy Bobby Fresh và khăn ướt trẻ em. Sản phẩm của Bobby nhẹ nhàng chăm .. .
Tp. Hồ Chí Minh
14/12/2012
Tp. Hà Nội: Quần áo trẻ em - Quần áo sơ sinh - Quần áo cho bé CL1178664 Quần áo trẻ em - Quần áo sơ sinh - Quần áo cho bé  (214)
Chăn choàng xuất khẩu mới Giá bán: 37, 000 VNĐ Chăn dầy ấm Gấu hồng Starters bé gái Giá bán: 522, 000 VNĐ Chăn dầy ấm Gấu xanh Starters bé trai Giá .. .
Tp. Hà Nội
13/12/2012
Tp. Hà Nội: Xe tập đi, tập đứng cho bé CL1178664 Xe tập đi, tập đứng cho bé  (360)
Bộ đồ chơi giúp bé tập đứng Bright Start Giá bán: 5, 200, 000 3, 650, 000 VNĐ Cầu trượt hàn quốc Wj-310 (157x83cm) Giá bán: 2, 945, 000 VNĐ Cầu trượt .. .
Tp. Hà Nội
13/12/2012
Tp. Hà Nội: Tranh dán tường Hàn Quốc CL1178664 Tranh dán tường Hàn Quốc  (198)
Tranh dán tường các bạn đi chơi DS58375 Giá bán: 240, 000 VNĐ Tranh dán tường các bạn đi chơi DS58375 Giá bán: 240, 000 VNĐ Tranh dán tường chú cá .. .
Tp. Hà Nội
13/12/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 249 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Mẹ và bé (2,836)
Tìm liên quan » Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ
Đang xem » Máy tiệt trùng bình sữa Philips AVENT 3-in-1 Electric Mua hàng Mỹ