BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 4. Máy tính- Máy văn phòng » Máy vi tính, Phần mềm » Khác » Chi tiết tin

Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012

  Khu vực: Tp. Hà Nội    -   Ngày đăng: 03/11/2011 14:42   -   Đã xem: 221

Mã tin :  1063030     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Công ty cổ phần thương mại và phát triển kỹ thuật cao ViHoth, Tên:Thanh Xuân. Đ/c: Cầu Giấy - Hà Nội, Tp. Hà Nội , Tel: 046269.6210

Liên hệ người đăng ==> Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012         Gửi cho bạn bè ==> Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012Báo tin xấu ==> Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012

 MỘT SỐ TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT CỦA SOLIDWORKS 2012

1. Dạng quá trình: Thiết kế
        Đối với người dùng SolidWorks nhiều năm, rất có thể là bạn đang chạy nhiều màn hình hiển thị. Ở phiên bản 2012, các biểu tượng nhỏ ở phía trên cùng của mỗi cửa sổ có thể được sử dụng để tự động sắp xếp, mở các tập tin trên nhiều màn hình, cửa sổ chuyển đổi.
        Một tính năng nhỏ khác, nhưng cũng không kém hữu ích, các cập nhật bao gồm khả năng "Ctrl + A” chọn tất cả mọi thứ trong các tính năng và PropertyManagers, cũng như các yếu tố phác thảo. Hoạt động của con trỏ đã được cập nhật bao gồm “Accept”“Cancel” giúp bạn đỡ mất thời gian click chuột phải hoặc dựa trên giao diện người dùng tùy chọn.
        Trong rất nhiều tính năng được cập nhật cho phiên bản mới, tôi muốn lưu ý các bạn về điểm sau:

1.1. Nhập dữ liệu:
        Các phiên bản SolidWorks trở về trước phân tích các tập tin, các công trình thông qua các cấu trúc lắp ráp, sau đó lưu các tài liệu tham khảo lắp ráp và các tập tin cá nhân vào đĩa. Nó thường là một công việc mất thời gian.        
        SolidWorks 2012 có thể buộc phải tổ chức các bộ phận trong bộ nhớ, sau đó chỉ khi bạn muốn lưu dữ liệu ra đĩa.
        Điểm mới cho công việc cập nhập dữ liệu (mặc dù nó cũng làm việc trên tập tin bình thường / các hoạt động mở) là cách SolidWorks làm việc với các thành phần thiếu. SolidWorks 2012 giữ lại một danh sách các thư mục tham khảo bạn đã chọn vào cho các thành phần bị khuyết thiếu và kiểm tra chúng trước khi yêu cầu bạn chọn một thư mục mới. Kết quả là tiết kiệm được nhiều thao tác và thời gian.

1.2. Lệnh tìm kiếm: 
        Một cập nhật đáng kể thực sự hữu ích là sự thay đổi lệnh tìm kiếm. Gõ một lệnh vào hộp nhỏ sẽ trả về một danh sách mà từ đó bạn có thể chọn hành động thích hợp.
        Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí của lệnh, SolidWorks sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng - bạn thậm chí có thể kéo nó ra và thêm nó vào thanh công cụ.

1.3. Tính năng đóng băng:
        Điều này có một cái lợi lớn, đặc biệt đối với những người làm việc với các bộ phận phức tạp với số lượng tính năng lớn hoặc với các mối quan hệ tham số phức tạp.
        Có nhiều trường hợp khi bạn có thể không muốn tính toán lại toàn bộ một phần tính năng. Ví dụ, khi thêm chi tiết mẫu hình học phức tạp, nó có thể hữu ích để đóng băng các tính năng đầu tiên để bạn chỉ cần tính toán với phần chi tiết mới. Tính năng đóng băng cho phép bạn xác định một điểm mà từ đó tính toán được thực hiện.

 2. Môi trường thiết kế đa đối tượng  (Multi-body modelling)
        Môi trường thiết kế đa chi tiết (Multi-body part modelling) tôi đã thường sử dụng trong các hệ thống khác nhau kể từ nhiều năm. Khả năng tổ chức một đại diện đầy đủ trong một tập tin duy nhất, thậm chí nếu nó không có bộ phận thường sẽ được lưu trữ thành các file riêng biệt, có ý nghĩa rất lớn - đặc biệt là khi có mối quan hệ phức tạp, hình học và chức năng giữa các bộ phận.
        SolidWorks đã hỗ trợ các công cụ multi-body modelling kể từ phiên bản 2003 và đã được nâng cao trong phiên bản 2012.

3. Phương trình
        Một trong các thành phần cơ bản của bất kỳ hệ thống mô hình tham số, tất nhiêncác thông số. Đó là các mối quan hệ giữa đầu vào, đầu ra các kích thước, có thể chuyển đổi từ một mô hình 3D câm vào một “thực thể” thông minh.
        Tuy nhiên, trong SolidWorks, tạo ra bất cứ điều gì khác hơn so với các mối quan hệ cơ bản giữa các yếu tố hình học thường khá phức tạp. Trước phiên bản 2012, nó đòi hỏi việc sử dụng một hộp thoại riêng biệt, cùng với một vài điểm vào và các phương pháp khác nhau, phức tạp cho dù bạn đang làm việc trên các bộ phận đơn lẻ hoặc trên các cụm chi tiết, v.v…
        Đối với SolidWorks 2012, điều này đã được hợp lý hóa vào một hộp thoại duy nhất trên tất cả các phương thức và chức năng. Nó cho phép bạn flick giữa xem phương trình, kích thước và các thông số.
        Khi bạn bắt đầu để thêm tài liệu tham khảo, hệ thống cũng sẽ thả xuống một danh sách của tất cả các yếu tố đầu vào để làm cho việc tạo ra dễ dàng hơn.

4. C
hế độ xem các bản vẽ thiết kế lớn
        Đây là việc đã khiến nhiều người dùng phát khóc những vài năm trước đây. Với những tiến bộ phần cứng, và sự ra đời của máy tính 64-bit, máy trạm có thể xử lý các bộ dữ liệu rất lớn và người sử dụng chắc chắn sử dụng năng lực tăng cường này.
        SolidWorks có thể tập hợp nhiều đại diện hình học, đường ống, khai thác, dữ liệu điện và điện tử, nghiên cứu mô phỏng và nhiều, nhiều hơn nữa tất cả trong một tổng thể duy nhất.
        Nhược điểm là khi xử lý tất cả các dữ liệu này, nó có thể ảnh hưởng đáng kể hiệu suất của máy trạm của bạn. Để giúp khắc phục điều này phiên bản 2012 giới thiệu chế độ Large Design Review làm cho việc xử lý của bộ dữ liệu lớn hiệu quả hơn.

5. Tối ưu hóa chuyển động
        Đối với những người đã tìm hiểu sâu về các công cụ mô phỏng, "tối ưu hóa chuyển động" (“motion optimisation”) thực sự là điểm rất thú vị.      
        Tối ưu hóa hình học trong khi thể hiện cấu trúc đã được thêm vào SolidWorks Simulation từ trước, nhưng các công cụ tối ưu hóa chuyển động mới cho phép bạn làm việc với hội đồng tham số để tìm ra giải pháp tốt nhất với một tập hợp các yêu cầu và điều kiện. Chính quá trình này là việc sử dụng các bộ cảm biến, thiết lập mục tiêu để tối ưu hóa chuyển động (chúng cũng có thể được sử dụng trong tối ưu hóa cấu trúc).
        Không phải là một khái niệm mới trong công nghệ thiết kế 3D, cảm biến cho phép định nghĩa của các phép đo cụ thể trong một nghiên cứu, cho dù đó là trong giới hạn hình học hoặc yêu cầu thực hiện. Chúng xác định kết quả đầu ra, hoặc trong các điều khoản của một giá trị sản xuất trực tiếp hoặc các quá trình phức tạp hơn bằng cách sử dụng các biểu thức và phương trình.
        Trong điều kiện của mô phỏng chuyển động, cảm biến có thể được áp dụng cho động cơ, lò xo, bộ giảm chấn, thiết bị liên lạc và hầu như bất kỳ các kết quả từ một nghiên cứu.

6. Bản vẽ
        Như bạn mong muốn từ bất kỳ phiên bản SolidWorks, đã có một cập nhật các bản vẽ và khả năng draughting.
        Một điểm lớn là nó có thể mở ra một phần hoặc lắp ráp phụ từ bản vẽ, thay vì phải mở bản lắp ráp tổng thể đầu tiên.
        Các cập nhật khác bao gồm một công cụ theo dõi sẽ đánh dấu kích thước và ghi chú đã được thay đổi (về mặt hình học mà họ tham chiếu) với một tài liệu tham khảo bổ sung để hiển thị kích thước trước đó là những gì. Tất cả điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thay đổi màu sắc.
        Một điểm khác là khả năng tạo ra một Bill của vật liệu (BOM) trên một sheet riêng biệt để xem xuất xứ.        
        Cập nhật cuối cùng tôi sẽ nói là tốt nhất, đặc biệt là đối với những người cũng sử dụng ứng dụng 3DVIA Composer - Line đã xuất hiện trong các công cụ draughting SolidWorks và cập nhật đó vô cùng hữu ích cho việc sắp xếp các bóng đổ xung quanh vật thể hình học của bạn.
        Bạn
“gắp” các bóng đổ, gắn chúng với nhiều đường dây và kéo chúng vào vị trí bằng cách kéo và thả xuống các kết thúc của dòng. Hệ thống xử lý khoảng cách và liên kết cho bạn - hoàn hảo để xem chỉ những đối tượng mà bạn muốn..

        Nhiều người đang cố gắng dự đoán những phát triển mà Dassault Systèmes SolidWorks đem đến khi chuẩn bị cho ra mắt SolidWorks V6, nhưng tâm trí của tôi, dường như vẫn còn có rất nhiều công việc được thực hiện trên phiển bản SolidWorks hiện tại và nó cho thấy rằng những cải tiến vẫn đang được đưa vào sản phẩm cốt lõi.

Tham khảo thông tin trực tiếp tại:

http://www.develop3d.com/re...

 

ViHoth Corporation - Vietnam SolidWorks Authorized Reseller
Ngày hết hạn: 31/12/2015 16:24
Các tin khác cùng người đăng » Vihoth Corp
Tp. Hà Nội: SolidWorks Standard 2014 - Giải pháp CAD 3D thông dụng CL1063030 SolidWorks Standard 2014 - Giải pháp CAD 3D thông dụng  (157)
WHAT'S NEW IN SOLIDWORKS 2014 SOLUTIONS: 1. ADVANCED SHAPE CONTROL 2. SKETCH ENHANCEMENTS 3. ENHANCED ASSEMBLY PERFORMANCE AND VISUALIZATION 4. .. .
Tp. Hà Nội
06/12/2013
Tp. Hà Nội: Khuyến mãi 80% phí nâng cấp Gstarcad 2012 CL1063030 Khuyến mãi 80% phí nâng cấp Gstarcad 2012  (252)
KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP GSTARSOFT GIẢM 80% PHÍ NÂNG CẤP LÊN PHIÊN BẢN GSTARCAD 2012 Từ ngày 25/ 11/ 2011 đến hết ngày 28/ 2/2012, Gstarsoft thực hiện .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

04/12/2011
GstarCAD 2012 phiên bản beta  (282)
GSTARCAD 2012 PHIÊN BẢN BETA http: //www. staricad. net/ docts/ GstarCAD2012Pro_ENG_Beta. exe Mời các bạn dùng thử phiên bản GstarCAD 2012 Beta và cho ý .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

24/11/2011
SolidWorks - Màu sắc ở đâu?  (841)
Màu sắc ở đâu? Trong SolidWorks, bạn có thể làm việc với các màu sắc theo những cách khác nhau. Quy tắc là tô màu là khó khăn hơn nhiều vùng đã được .. .
Tp. Hà Nội
14/11/2011
Tp. Hà Nội: Chinh phục các đỉnh cao của SolidWorks! CL1063030 Chinh phục các đỉnh cao của SolidWorks!  (356)
CÁC CHỨNG CHỈ CỦA SOLIDWORKS Các chứng chỉ của SolidWorks có thể được sử dụng như một chuẩn mực để đánh giá kiến thức và năng lực của bạn đối với .. .
Tp. Hà Nội
10/11/2011
Các tin khác cùng người đăng » Vihoth Corp (14)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 4. Máy tính- Máy văn phòng » Máy vi tính, Phần mềm » Khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 159 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
KHÁN ĐÀI ĐIỆN TỬ - Giải pháp công nghệ thế kỷ 21  (179)
KHÁN ĐÀI ĐIỆN TỬ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THẾ KỈ 21 Khán đài điện tử là một hệ thống tích hợp thông minh. Hệ thống này bao gồm máy tính, Mic, Loa, Audio/ .. .
Tp. Hà Nội
02/11/2011
DS SOLIDWORKS công bố cuộc thi Kỹ năng thiết SOLIWORKS cho SV kỹ thuật  (182)
DS SOLIDWORKS CÔNG BỐ CUỘC THI KỸ NĂNG THIẾT KẾ SOLIDWORKS CHO SINH VIÊN KỸ THUẬT New Delhi, Ấn Độ, ngày 14/ 10/ 2011 - Dassault Systèmes SolidWorks .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

28/10/2011
Tp. Hà Nội: Muốn bán lại IPAD 2_32gb Black mạng wifi 3g rất mạnh. xách tay từ Úc CL1063030 Muốn bán lại IPAD 2_32gb Black mạng wifi 3g rất mạnh. xách tay từ Úc  (220)
Tình hình là muốn bán lại IPAD 2_32gb Black mạng wifi 3g rất mạnh. xách tay từ Úc mới zin 99%. Phụ kiện còn nguyên hộp ko thiếu thứ gì cả và giấy tờ .. .
8,700,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

24/10/2011
Tp. Hà Nội: Cần bán 02 máy IPad 2 _ 64gb WiFi 3G Chính hãng Apple CL1063030 Cần bán 02 máy IPad 2 _ 64gb WiFi 3G Chính hãng Apple  (430)
Cần bán 02 máy IPad 2 _ 64gb WiFi 3G Chính hãng Apple còn hoá đơn và giấy chứng nhận BH 11 tháng tại Apple . Máy còn mới 100% chưa hề sử dụng đến . .. .
8,300,000 đ
/ Cái.
Tp. Hà Nội
24/10/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Máy Tính Bản của MỸ loại 7 ich giá siêu rẻ 4tr5 (hàng chính hãng) CL1063030 Máy Tính Bản của MỸ loại 7 ich giá siêu rẻ 4tr5 (hàng chính hãng)  (297)
Người nhà Mình mang về 1 lô hàng từ mỹ , máy tính bản hiệu Coby loại 7ich, 4Gb hệ điều hành Android 2. 2 , xem phim, nghe nhạc, lướt web rất nhanh. . .. .
4,500,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

21/10/2011
Tp. Hồ Chí Minh: HCM_CẦN BÁN IPAD ACHO 902, giá gốc 2tr8, giảm còn 2tr CL1063030 HCM_CẦN BÁN IPAD ACHO 902, giá gốc 2tr8, giảm còn 2tr  (484)
ACHO C902 | Máy tính bảng Acho C902 8GB Wifi Thông tin sản phẩm: Nhà phân phối: ACHO Mã sản phẩm: ACHO C902 | Máy tính bảng IPAD Acho C902 8GB Wifi .. .
2,000,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh
19/10/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán USB 8G giá rẻ nhất TPHCM, hàng mới 100%, có bảo hành 1 năm đây CL1063030 Bán USB 8G giá rẻ nhất TPHCM, hàng mới 100%, có bảo hành 1 năm đây  (670)
Công ty mình vừa mới về lô hàng usb mới, trong đó có loại usb PNY 8g sử dụng chip COB, chống nước mà giá chỉ có 209K đây, giá usb PNY 8G rẻ nhất .. .
209,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 11

19/10/2011
GstarCAD ra mắt ứng dụng cho iTouch và iPhone  (165)
GstarCAD ra mắt ứng dụng cho iTouch và iPhone Ngày 13/ 10/ 2011, hãng phần mềm Gstarsoft đã tung ra GstarCAD MC 1. 1 cho iTouch của Apple, iPad và .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

18/10/2011
Tp. Hà Nội: USB và thẻ SD giá cực rẻ (bảo hành 2 năm 1 đổi 1) CL1063030 USB và thẻ SD giá cực rẻ (bảo hành 2 năm 1 đổi 1)  (226)
CÔNG TY TNHH HẠNH HOÀI xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty. USB Kingston, Transcend Kingston 2Gb , 4Gb, 8Gb Với kiểu dáng lắp xoay đẹp, .. .
105,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

14/10/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán IPAD 2_3G_Wifi màu đen còn BH của Viễn thông A và ICENTER 07 tháng CL1063030 Bán IPAD 2_3G_Wifi màu đen còn BH của Viễn thông A và ICENTER 07 tháng  (752)
Bán IPAD 2_3G_Wifi màu đen còn BH của Viễn thông A và ICENTER 07 tháng Tính năng nổi bật: Màn hình 9. 7 inch Cảm ứng Đa điểm. CPU Apple A5 1 GHz Bộ .. .
7,900,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/10/2011
Tp. Hà Nội: Bán lại IPAD 2_32gb Black mạng wifi 3g rất mạnh. xách tay từ Úc mới 99%. CL1063030 Bán lại IPAD 2_32gb Black mạng wifi 3g rất mạnh. xách tay từ Úc mới 99%.  (460)
Bán lại IPAD 2_32gb Black mạng wifi 3g rất mạnh. xách tay từ Úc mới 99%. Phụ kiện còn nguyên hộp không thiếu thứ gì cả và giấy tờ mua bán của Úc. .. .
13,700,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

11/10/2011
Tp. Hà Nội: Thư mời sử dụng phần mềm bản quyền_VHC CL1063030 Thư mời sử dụng phần mềm bản quyền_VHC  (200)
“Dùng phần mềm bản quyền để đảm bảo an toàn thông tin, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc và thể hiện ý thức tôn trọng pháp luật. ” .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

11/10/2011
Tp. Hải Phòng: Thừa một USB ( 30G ) mình không xài lên bán, ai co nhu cầu cần thì pm mình nhé CL1063030 Thừa một USB ( 30G ) mình không xài lên bán, ai co nhu cầu cần thì pm mình nhé  (162)
Thừa một USB ( 30G ) mình không xài lên bán, ai co nhu cầu cần thì pm mình nhé, USB còn tem chưa mở, hàng mới nguyên phone : 0904996800. 0904996800
650,000 đ
/ Cái
Tp. Hải Phòng »
Q. Lê Chân

05/10/2011
Tp. Đà Nẵng: Cần bán lại con iPad2._32Gb.(3G+Wifi.)Màu Trắng CL1063030 Cần bán lại con iPad2._32Gb.(3G+Wifi.)Màu Trắng  (403)
Cần bán lại con iPad2. _32Gb. (3G+Wifi. )Màu Trắng. Máy vừa được ông Anh từ AUSTRALiA Gỡi về Tặng làm Quà sinh Nhật. Nhưng không có nhu cầu xài. ..Bảo đãm .. .
8,500,000 đ
/ Cái
Tp. Đà Nẵng »
Q. Sơn Trà

04/10/2011
Tp. Đà Nẵng: Máy Tính Bảng Mới 99%, HDH Adroid 2.2, Ram 512, Thẻ Nhớ 8Gh, Giá Cực rẻ CL1063030 Máy Tính Bảng Mới 99%, HDH Adroid 2.2, Ram 512, Thẻ Nhớ 8Gh, Giá Cực rẻ  (256)
Mới mua dùng được nủa tháng, kẹt tiền nên bán máy tính bảng SuperPad, chạy HDH Android 2. 2, Ram 512, Nhớ trong 4 Gh, Nhớ Ngoài 8Gh, Wifi cực tốt, .. .
2,900,000 đ
/ Cái
Tp. Đà Nẵng »
Q. Hải Châu

02/10/2011
 Xem từ 1 đến 15 (của 159 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 4. Máy tính- Máy văn phòng » Máy vi tính, Phần mềm » Khác (568)
Tìm liên quan » Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012
Đang xem » Một số tính năng mới nổi bật của SOLIWORKS 2012