My pham the face shop
Mỹ phẩm tự nhiên
Mỹ phẩm số 1 Hàn Quốc

Thành lập từ năm 1962, Mỹ phẩm The Face Shop có thể được xem như sinh sau đẻ muộn hơn một số hãng mỹ phẩm tên tuổi khác. Tuy nhiên, The Face Shop đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.


My pham the face shop - mỹ phẩm tự nhiên từ Hàn Quốc đã có mặt tại 20 quốc gia trên khắp thế giới, với dòng sản phẩm đa dạng. Được công nhận đạt chứng chỉ ISO 9001 ( năm 2002) .Tại Việt Nam, The Face Shop đã có mặt lần đầu tiên vào năm 2005.
My phamThe Face Shop làm hài lòng với giải thưởng quản lý kinh doanh hàng đầu tại Đại học Yonsei, giải thưởng thiết kế nội thất tại triển lãm thương mại Dubai.

Có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005, những sản phẩm chính được thương hiệu The Face shop chọn chào bán là thuộc dòng Skin Care. Có thể thấy, đây là một sự lựa chọn sáng suốt khi đa số các sản phẩm chăm sóc da khác đều có xuất xứ từ các nước châu Âu và châu Mỹ, không phù hợp với làn da của người châu Á. Tiếp nối thành công đó, những dòng sản phẩm trang điểm (make up), chăm sóc tóc (hair), chăm sóc cơ thể (Body care), sản phẩm tẩy trang (Cleanser) lần lượt được The Face Shop giới thiệu và nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam.

Giải thưởng:
- Giải thưởng hàng mỹ phẩm tốt nhất do Bộ Kinh Tế Hàn Quốc chọn
- Năm 2009 The Face Shop đạt giải thưởng thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Hàn Quốc
Mỹ phẩm the face shop chính hãng

Logo_ The face shop
Mỹ phẩm the face shop chính hãng
Hệ thống cửa hàng của mỹ phẩm Thefaceshop Việt Nam
Thành phần chính của các sản phẩm TheFaceShop đa số được chiết xuất từ thiên nhiên như trái cọ, cám gạo, trái ô liu …, hương thơm tự nhiên của các loại hoa trái miền nhiệt đới. Độc đáo có các sản phẩm mặt nạ dưỡng da được chiết xuất từ than đá, rong biển, bùn, … dành riêng cho các loại da khô, da dầu, da mụn … Với những thành phần thiên nhiên này, các sản phẩm của The Face Shop đảm bảo được độ kích ứng da thấp nhất cũng như không ảnh hưởng đến cấu tạo làn da của người châu Á.
------------------------

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

DC: 418 Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nick: info.360i ( online 24/24 )

Hotline: 0989 667 663

Facebook: facebook.com/360i.vn

Website: 360i.vn