Ngày nay, nhu cầu giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài ngày càng nhiều. Chính sách thắt chặt việc giảm nhập siêu, tăng cường xuất siêu của Việt Nam ngày càng cao. Nhưng đối với một số mặt hàng, doanh nghiệp Việt Nam không được xuất đi, điển hình như thuốc Nam, thuốc Bắc hay các loại bài... Người nhận là cá nhân lại càng khó khăn hơn trong việc hoàn thành thủ tục hải quan để xuất (nhập) khẩu. Chính sách càng khó, nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài lại càng cao khiến không ít các công ty làm dịch vụ phải lao đao vì không thể chắc chắn được việc giao hàng cho người nhận một cách an toàn tuyệt đối.

Worldwide Express là công ty chuyển phát nhanh Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thực tế của từng khách hàng là cá nhân, công ty muốn vận chuyển các mặt hàng khó đi Quốc tế. Trên thực tế, chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi: "Đâu là giải pháp hữu hiệu nhất cho cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam?" Nhiều chính sách thắt chặt của các công ty chuyển phát nhanh đưa ra nhằm hạn chế rủi ro trong kinh doanh dẫn đến sự hạn chế về dịch vụ. Sự hạn chế này dẫn đến phạm vi họat động trong khuôn khổ cho phép ngày càng nhỏ và dịch vụ kém phát triển trong khi nhu cầu thực tế của khách hàng quá nhiều. Worldwide Express luôn mong muốn phá vỡ rào cản dịch vụ, liên kết và mở rộng chính sách kết hợp dịch vụ để tạo ra được giải pháp dịch vụ hoàn thiện nhất, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng trên 63 tỉnh thành của Việt Nam cũng như hơn 220 Quốc gia trên thế giới. Bản thân người làm dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài như từng thành viên của công ty Worldwide Express, chúng tôi luôn tìm tòi, thấu hiểu và không ngừng cải thiện dịch vụ để được khách hàng biết đến nhiều hơn, từng dịch vụ thiết thực và tiết kiệm được nhiều chi phí cho từng giao dịch cụ thể.

Trong năm 2012, Worldwide Express đẩy mạnh việc chuyển các mặt hàng khó đi nước ngoài và nhận được nhiều ghi nhận tốt đẹp từ khách hàng. Đây cũng là động lực để WWE phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ.

Worldwide Express (WWE) chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn.

Một số mặt hàng được khuyến khích các đơn vị sản xuất, nuôi trồng xuất khẩu cũng như cá nhân quan tâm:

* Chuyển phát nhanh thực phẩm

* Chuyển phát nhanh dược phẩm

* Chuyển phát nhanh thuốc lá
* Chuyển phát nhanh hóa, mỹ phẩm

* Chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm

* Chuyển phát nhanh động vật tươi sống.


Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn. Vì thế, khi bạn cần gửi hương vị quê nhà cho người thân ở nước ngoài, hoặc bạn cần xuất (nhập) một trong các mặt hàng trên, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ giá cước vận chuyển thấp nhất qua:
Hotline của công ty:
Miền Bắc: 04.8587.7682

Miền Nam: 0909.552.868

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Địa chỉ : Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, HCM.
ĐT: 08.3602.2829 Fax: 08.3948.0879
VPDD: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai
Website: http://chuyenphatnhanhuytin...
Yahoo/Skype: chuyenphatnhanhuytin