BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Điện tử gia dụng khác » Phụ kiện » Chi tiết tin

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 17/07/2012 11:18   -   Đã xem: 312

Mã tin :  1132340     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, chNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Độc & Lạ, Tên: Trương Văn Thắng, Đ/c: 236/23A Hòa Hảo, P.3, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0918717151

Liên hệ người đăng ==> Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch         Gửi cho bạn bè ==> Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, chBáo tin xấu ==> Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

 Ngày nay cùng với sự tiến bộ của công nghệ là sự xuất hiện rất nhiều giải pháp ứng dụng vào cuộc sống. Trong đó công nghệ tự động hoá trong việc điều khiển mọi thiết bị trong nhà giúp cho những người thân trong gia đình được bảo vệ, chăm sóc chu đáo, toàn diện và tiết kiệm. Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

WWW.HANGLAHANGDOC.COM xin giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm quản lýthiết bị điện thông minh và tiên tiến dành cho các ngôi nhà thông minh trong cuộc sốnghiện đại với giá cả vừa túi tiền. Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch
01. Mắt thần cảm biến hồng ngoại

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Là một thiết bị thông minh với công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến, mắt thần sẽ tự động cấp điện khi có người hoạt động trong "tầm phủ sóng". Sản phẩm có thể ứng dụng cho việc thắp sáng tự động tại hành lang, cầu thang, WC.... của các công trình công cộng hay trong chính ngôi nhà của bạn để tiết kiệm điện.
Ngoài ra bạn chỉ cần nối thiết bị với một chiếc chuông cơ và lắp đặt ở nơi hợp lý bạn đã sở hữu một thiết bị chống trộm cực kì hiệu quả.
Sản phẩm có 2 loại âm tường và gắn ngoài (tùy chỉnh vùng quét)

Giá:
- Mắt thần cảm biến hồng ngoại Kawa công nghệ Nhật Bản: 220.000đ - Bảo hành 06: tháng
- Mắt thần cảm biến hồng ngoại Okisa xuất sứ Trung Quốc: 180.000đ - Bảo hành: 01 tháng


02. Công tắc điều khiển từ xa:

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 640x480.
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Sản phẩm có thể cấp điện cho bất cứ thiết bị nào trong ngôi nhà của bạn. Được thiết kế âm tường nhưng cực kì dễ lắp đặt (chỉ cần tháo ổ công tắc cũ ra và lắp mới vào). Bạn có thể điều khiển đóng mở thiết bị mà không cần phải bước ra khỏi chỗ làm việc, nó cũng là công cụ tiện ích lúc nửa đêm, bạn sẽ không còn phải mò mẫm công tắc để mở đèn nữa. Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Sản phẩm gồm 2 loại:
công tắc 2 hạt: 230.000đ
công tắc 4 hạt: 300.000đ


03. Ổ cắm điều khiển từ xa

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Như một ổ cắm di động bình thường nhưng có thêm chức năng điều khiển từ xa, bạn đã nghĩ ra mình sẽ ứng dụng nó vào cuộc sống như thế nào chưa nhỉ Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Giá: 180.000đ

04. Ổ cắm lập trình điện tử

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Với ổ cắm lập trình điện tử này, thiết bị của bạn sẽ được tự động đóng ngắt theo đúng thời gian bạn muốn, sản phẩm có nhiều chế độ lập trình khác nhau: mỗi ngày, ngày chẵn hay lẻ, ngày làm việc (trừ thứ 7 & chủ nhật). Hoạt động chính sác đến từng giây với bộ đếm dao động kí điện tử.


Giá: 230.000đ

05. Ổ cắm hẹn giờ lùi - Timer

Thi thoảng, bạn phải chờ pin điện thoại, laptop được sạc đầy vì để sạc qua đêm, "em nó" dễ chai lắm. Hoặc bạn muốn bảng hiệu cửa hàng phát sáng đến 2h sáng thì tắt, bạn hãy ấn định thời lượng cho ổ cắm tiện dụng này. Ổ cắm này sẽ giúp bạn sử dụng nguồn điện thông minh, an toàn và hợp lý.
Sản phẩm TC933 nhỏ gọn
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 640x631.
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch


Giá: 120.000đ

06. Ổ cắm điện lập trình 24h- mỗi ngày như một

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Với sản phẩm này bạn có thể ấn định thời gian mở điện, thời lượng hoạt động cũng như thời điểm tắt. Đặc biệt, nó sẽ "nhớ" các thông số này & lặp lại mỗi ngày. Ví dụ chỉ cần vài thao tác dễ dàng với ổ cắm này bạn đã có thể điều khiển chiếc đèn Led ở cửa hàng bạn tự động sáng lúc 18h và tắt lúc 21h, rất tiện lợi phải không!?

Giá: 160.000đ

07. Ổ cắm đa năng du lịch - travel adapter:
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 600x600.
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Chiếc ổ cắm đa năng này có thể cùng bạn đi du lịch hay công tác bất cứ đâu vì nó được thiết kế để có thể tương thích với bất kì loại ổ cắm hoặc chuôi cắm ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Giờ thì bạn đã yên tâm đi du hý hay làm việc mà không phải lo lắng laptop, máy ảnh... hết pin mà không thể ghim sạc rồi nhé Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch


Giá: 99.000đ

08. Chuông báo khách, chống trộm cảm biến hồng ngoại không dây
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 594x448.
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

Sản phẩm gồm 3 phần:

- Một bộ phận gắn ở cửa ra vào, dùng pin (mỗi lần thay dùng được vài tháng đến 1 năm), là thiết bị cảm biến phát hiện người đứng trước cửa (khách) hay vượt cổng (trộm) tùy vị trí lắp đặt và phát tín hiệu báo cho thiết bị bên trong nhà.

- Một thiết bị bạn có thể cắm vào bất cứ ổ điện nào bên trong nhà (bạn ở phòng khách thì cắm ở phòng khách, bạn nấu cơm trong bếp thì cắm ở trong bếp), thiết bị này sẽ nhận tín hiệu của thiết bị gắn ngoài cửa khi có người nhấn chuông hoặc vượt qua "giới hạn cho phép" và sẽ phát nhạc báo hiệu
- Một chuông cửa báo khách
Chuông sử dụng công nghệ sóng điện từ nên không sử dụng dây nhợ lòng thòng và có nhiều nhạc chuông để bạn chọn (để khỏi nhầm với chuông nhà bên cạnh nhá)
Với tính linh động & gọn nhẹ, chuông báo khách - chống trộm là thiết bị rất hữu ích cho gia đình bạn

Giá: 350.000đ

9. Đèn ngủ cảm biến ánh sáng

Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch

- Hình dáng độc đáo, ấn tượng
- Với khả năng cảm nhận được cường độ ánh sáng, chiếc đèn sẽ tự tắt khi trời sáng & tự bật khi trời tối
- Công suất 2W cực kỳ tiết kiệm
- Ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu

Chỉ: 99.000đ


Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc,
Ưu đãi giá sỉ cho khách hàng mua số lượng, vui lòng gọi trực tiếp

hoặc liên hệ
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 546x171.
Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch


Địa chỉ: 236/23A Hòa Hảo, F. 3, Quận 10 (gần ngã tư Hòa Hảo - Ngô Gia Tự)
DĐ: 0918.71.71.51 - Mr. Thắng

Website: www.hanglahangdoc.com
Email: hanglahangdoc@gmail.comhanglahangdoc@yahoo.comMắt thần, CAM BIEN, Hồng ngoại, Kawa, Okisa, ổ cắm, wireless, Cảm ứng, Lập trình, hẹn giờ, chống trộm, báo động, chuong chong trom, bao khach, khong day , an toan, wireless , thong minh, DU LICH, DA NĂNG , DA DAU , DA CHAU , TUONG THICH, TRAVEL, ADAPTER, CHUAN EU, den ngu, cam nhan, ánh sang, tiet kiem, cong suat, tien loi
Ngày hết hạn: 15/10/2012 11:18
Các tin khác cùng người đăng » Trương Văn Thắng
Bộ lắp ráp robot kit 3 in 1 năng lượng mặt trời phiên bản ngựa bay Pegasus  (433)
- Đồ chơi lắp ráp tư duy 3 in 1 bản Pegasus: (mang đậm nét Hy Lạp cổ) Giá bán: 160. 000đ Trong thần thoại Hy Lạp, Pegasus là 01 con ngựa thần nổi .. .
160,000 đ
/ bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

13/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Móc khóa hạt gạo độc đáo, đẹp mắt CL1132340 Móc khóa hạt gạo độc đáo, đẹp mắt  (299)
Móc khóa hạt gạo độc đáo (quà tặng rất riêng) Giá bán: 50. 000đ Nghệ thuật viết chữ lên hạt gạo mang đến cho bạn một món quà tặng nhiều ý .. .
50 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

31/07/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Xe leo tường thế hệ mới Space Spider - đồ chơi trẻ em độc đáo, lạ mắt CL1132340 Xe leo tường thế hệ mới Space Spider - đồ chơi trẻ em độc đáo, lạ mắt  (293)
Con bạn thật sự mê xe & bạn đã mua rất nhiều xe điều khiển chạy trên mặt đất. Và ngay bây giờ, bạn có thể cùng chơi với con với khái niệm mới "xe .. .
350,000 đ
/ bộ
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

31/07/2014
Bóng tập tay Iron Power Ball, tăng cường độ linh hoạt cho cổ tay  (233)
Một sản phẩm mới giúp các vận động viên (cầu lông, bóng chuyền, bóng rỗ, tennis, đánh golf. ..) cũng như người chơi thể thao rèn luyện lực tay một .. .
350,000 đ
/ trái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/03/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Chuông báo khách, chống trộm Kawa i228, i218 cảm biến hồng ngoại không dây CL1132340 Chuông báo khách, chống trộm Kawa i228, i218 cảm biến hồng ngoại không dây  (15,728)
Ngày nay cùng với sự tiến bộ của công nghệ là sự xuất hiện rất nhiều giải pháp ứng dụng vào cuộc sống. Trong đó công nghệ tự động hoá trong việc .. .
320,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

14/10/2013
Các tin khác cùng người đăng » Trương Văn Thắng (52)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Điện tử gia dụng khác » Phụ kiện
 Xem từ 1 đến 5 (của 5 Rao vặt)    1  
Thiết bị điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại di động  (320)
Giới thiệu với các bạn sản phẩm PI-GSMIO phù hợp và có thể là một giải pháp cho sự lựa chọn của khách hàng. 1. Sản phẩm PI-GSMIO tương tác sử dụng .. .
Tp. Hà Nội »
H. Từ Liêm

09/07/2012
Tp. Hồ Chí Minh: bán tụ tiết kiệm điện 0906. 901. 139 CL1132340 bán tụ tiết kiệm điện 0906. 901. 139  (403)
giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả giảm từ 10-35% chi phí sử dụng diện ( hình sản phẩm tập tin đính kèm ) HOTLINE : 0906901139 – 0979594934 Như Quý .. .
349,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
24/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Thuốc lá điện tử Health CL1132340 Thuốc lá điện tử Health  (404)
Sự ra đời của thuốc lá điện tử là một cuộc cách mạng trong lịch sử "hút thuốc lá" của con người. Chắc chắn rằng, sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng rộng .. .
360,000 đ
/ hop
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

08/03/2012
Tp. Hà Nội: Bút chỉ lazer-Bút trình chiếu-Cáp VGA-Cáp tín hiệu giá tốt nhất CL1132340 Bút chỉ lazer-Bút trình chiếu-Cáp VGA-Cáp tín hiệu giá tốt nhất  (334)
CÔNG TY CP TM & DV VŨ GIA CUNG CẤP MÁY CHIẾU, MÀN CHIẾU VÀ PHỤ KIỆN Các dòng máy chiếu: Sony, Panasonic, Epson, Optoma, Viewsonic, .. Màn chiếu .. .
Tp. Hà Nội
08/02/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Ống đồng - Ống Gel máy lạnh CL1132340 Ống đồng - Ống Gel máy lạnh  (582)
Chuyên nhập ống đồng và sản xuất ống gel trắng máy lạnh, Giá cạnh tranh , chất lượng đảm bảo. LH: CHUNGCAMMY, CTY TNHH TM & DV BDS THÀNH TRUNG, Tel.
Tp. Hồ Chí Minh
12/09/2010
 Xem từ 1 đến 5 (của 5 Rao vặt)    1  
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Điện tử gia dụng khác » Phụ kiện (119)
Tìm liên quan » Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch
Đang xem » Ổ cắm du lịch đa năng, công tắc cảm biến hồng ngoại, ổ cắm lập trình hẹn giờ, ch