Ở đâu bán Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu, không bẩn?

Theo tin từ Hiệp hội Chè Việt Nam, khoảng từ tháng 2 năm 2013 trở lại đây, có rất nhiều vùng chè Việt Nam không đạt yêu cầu về VSATTP gọi là Chè bẩn. Việc sản xuất chè không theo bất kỳ một quy trình nào của một số hộ dân. Đặc biệt là các vùng Văn Chấn (Yên Bái), Hàm Yên (Tuyên Quang) và kể cả là Định Hóa (Thái Nguyên)
Các cửa hàng bán buôn, bán lẻ trên thị trường, đâu đâu họ cũng treo biển hiệu quảng cáo chè sạch, chè an toàn nhưng chẳng có một cơ quan chức năng nào đứng ra để kiểm tra việc có an toàn hay không, vì vậy người dân ta cũng chỉ biết dùng mà chẳng biết kêu ai.
Để mua được Chè Thái Nguyên sạch, an toàn vệ sinh, đúng nguồn gốc xuất xứ, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt là có nhiều người còn có cả những người thân, họ hàng hoặc có đầu mối ở Thái Nguyên thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ để quyết định mua sản phẩm cho chuẩn.
Nếu bạn nào có nhu cầu mua Chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, chính hiệu và đạt Tiêu chuẩn Quốc Tế thì tốt nhất là liên hệ với mình qua Điện thoại 0280.3507.333 (mình ở TP Thái Nguyên, mình sẽ chuyển hàng đến tận nơi) hoặc truy cập http://tancuongtra.vn - http://tancuongtra.com trước khi quyết định mua hàng nhé.

Nếu muốn mua được Chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, bạn phải yêu cầu cửa hàng cho bạn xem được ít nhất là 1 loại giấy tờ như thế này này:Ở đâu bán Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu?

Hoặc TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ UTZ

Ở đâu bán Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu?