BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Ampli » Chi tiết tin

Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!

  Khu vực: Tp. Hà Nội    -   Ngày đăng: 02/08/2011 12:57   -   Đã xem: 1,334

Mã tin :  1033654     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Dương Hoàng, Đ/c: 86 phố Tân Ấp, Tp. Hà Nội , Tel: 0905666998

Liên hệ người đăng ==> Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!         Gửi cho bạn bè ==> Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!Báo tin xấu ==> Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!

CHÚ Ý: VÌ LÝ DO GIÁ HÀNG LÊN XUỐNG THẤT THƯỜNG NÊN XIN ĐƯA GIÁ THAM KHẢO - ANH EM NÀO CÓ NHU CẦU XIN CALL TRỰC TIẾP ĐỂ RÕ GIÁ!

Xem ảnh trực tiếp sản phẩm: http://phomuaban.com/index....

I - SPEAKERS

1 BỘ COMPLET THUỐC ĐỘC BẢNG "A" DÀNH CHO BÁC NÀO MÁU SƯU TẦM ĐỒ CỔ, MỜI CẢ NHÀ XEM HÌNH EM NÓ, ĐẸP XẤU MỜI CẢ NHÀ ĐÁNH GIÁ.

COMPLET BAO GỒM 3 THÙNG, TRONG ĐÓ: 2 THÙNG 2 BÊN LÀ LOA: 1 BASS 30, 1 TRUNG, 1 TRES. 1 THÙNG GIỮA: 01 AMPLI + 01 ĐẦU ĐĨA THAN VÀ 1 KHOANG ĐỂ ĐĨA THAN.

GIÁ BÁN: 1500USD!

ẢNH THẬT:0. ĐÔI LOA HÀNG KHỦNG JBL L220 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: CALL

EM KHỦNG LONG NÀY THÌ MIỄN TRÌNH BẦY VỚI CẢ NHÀ VÌ QUÁ NỔI TIẾNG RỒI. CHỈ ĐỢI BÁC NÀO NHÀ RỘNG THÌ RƯỚC EM NÓ VỀ THÔI. LOA GỒM: 01 TRUNG CÒI, 01 TRESS CÒI, 01 BASS 35cm - WÁ KHỦNG, 01 CỘNG HƯỞNG 45cm - CỰC KHỦNG.

ẢNH NHÉ:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


1. ĐÔI LOA HÀNG KHỦNG ADS MONITOR CỰC HIẾM M12 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: 19t

Em này thì dành cho bác nào thích chất âm "Gồ gề - Gai góc" nhé, không gian cực rộng, chi tiết tách bạch, bass cực sâu. Với những anh em nào đã chơi qua mà chưa cho em nó thể hiện được tiếng bass thì mời qua em để thưởng thức độ trầm của em nó. Hiện em đang đánh với Ampli Telefunken 1200 chất âm cực "gai".Anh em ai quan tâm xin call.

ẢNH NHÉ:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.2. LEAK "SANDWICK"- GIÁ BÁN THAM KHẢO: 27T500K


Hãng Leak trong những năm 60 là một trong những thương hiệu loa đi đầu về công nghệ sử dụng màng loa hỗn hợp. Model "Sandwich" được coi là Model nổi tiếng nhất của hãng. Với chất liệu màng loa sử dụng vật liệu hỗn hợp polystyrene kẹp giữa 2 lá nhôm mỏng.

Harold Leak - người sáng lập ra hãng Leak tuyên bố đây là loại loa bass đầu tiên cho những chuyển động dạng piston chính xác nhất.

Đó là một tuyên bố rất ấn tượng vì thời đó người ta tin rằng chuyển động kiểu piston của màng loa sẽ cho âm thanh hay.

Leak được nhượng lại cho Rank Organization vào năm 1969, thời điểm mà độ trung thực cao trở nên đặc biệt quan trọng trong kỹ thuật âm thanh, cũng như thời gian dành cho giải trí của dân chúng ngày càng nhiều hơn. Dưới tên gọi mới là Rank Leak Wharfedale, các nghiên cứu về hoạt động của màng loa tiếp tục được tiến hành.

VÀ CẦN BÁN 01 EM LEAK ĐẸP MỸ MIỀU KHÔNG THỂ CHÊ ĐƯỢC ĐIỂM GÌ:

GIÁ BÁN: 27T500K

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

3 - RSL STUDIO MONITOR 3300 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: 16T

Em này quá đình đám rồi, em chỉ thêm chút xíu đó là loa nguyên bản 100% nhé.

ẢNH NHÉ:


Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.4 - WHATFEDALE ĐAVEALE 3 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: 17t500k
speaker Made In Englang Wharfedale Davedale 3 một dòng loa thừa hưởng chất âm của Leak nổi tiếng. Trong sản phẩm này riêng Loa Tres được giữ nguyên và Loa Bass giữ nguyên xương đúc(chỉ khác màng - em này màng giấy còn Leak là màng ép), và loa trung được làm bằng chất liệu đặc biệt nên chất âm rất mộc, bass sâu, tress bay bổng. Loa độ nhậy khá cao nên có thể đánh Mapli đèn cho đến bán dẫn, đối tác của em nó tuỳ gu nhạc của nguời nghe.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


II - AMPLI

1. AMPLI TELEFUNKEN TR 1200 HI-FI - GIÁ BÁN THAM KHẢO: CALL

HÌNH THỨC CÓ THỂ NÓI CÒN RẤT ĐEP, EM NÀY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO VỀ CHẤT ÂM TRONG LÀNG AUDIO. TÁI HIỆN MỘT SÂN KHẤU RỘNG LỚN VÀ ĐĨNH ĐẠC, ĐỘ CHI TIẾT RẤT CAO ĐÚNG NHƯ CHẤT ÂM CỦA NGƯỜI ĐỨC. TUY NHIÊN, NẾU NGHE KỸ MỘT CHÚT THÌ SẢN PHẨM MANG TỚI CHO NGƯỜI NGHE MỘT CHÚT "GAI GÓC" LẠNH NGƯỜI MÀ ÍT KHI NGHE ĐƯỢC Ở NHỮNG AMPLI CHÂU ÂU KHÁC. MỘT SẢN PHẨM ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ VỚI NHỮNG AI YÊU THÍCH SỰ MỚI LẠ TRONG NHŨNG ĐĨA CD MÀ MÌNH CÓ.

ẢNH NHÉ2. KHỦNG LONG PIONNER SX 1050 - GIÁ BÁN THAM KHẢO: CALL

HÌNH THỨC CÓ THỂ NÓI CÒN RẤT ĐEP, SÚNG "ĐẠI BÁC" DÀNH CHO BÁC NÀO THÍCH HÀNG KHỦNG. RẤT HỢP VỚI NHỮNG ĐÔI LOA MADE IN USA, MỘT SẢN PHẨM QUÁ NỔI TIẾNG NHỮNG NĂM 70 CHO ĐẾN BÂY GIỜ, CHUYÊN TRỊ LOA CỨNG ĐẦU.

ẢNH NHÉ

2 . AMPLI VINTAGE PIONNER SX949 - GIÁ BÁN : CALL

CHIẾC KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO VỚI ANH EM NHIỀU, CHẤT ÂM ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH, ĐÁNH ĐƯỢC RẤT NHIỀU LOA CỔ KHÓ TÍNH. MỘT KHỦNG LONG ĐƯỢC SÁNH VỚI NGƯỜI ANH EM CÙNG MỘT MẸ PIONNER 1050. CHẤT ÂM THIÊN SÁNG HƠN SO VỚI PIONNER 1050. CHUYÊN TRỊ LOA CỨNG ĐẦU. MỜI ANH EM QUA THƯỞNG THỨC.

ẢNH NHÉ:

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

3. POW MARANTZ SM6100 VER2 - GIÁ BÁN: 6T

EM POW NÀY RA ĐỜI NĂM 2003 NÊN RẤT PHÙ HỢP VỚI NHỮNG DÒNG LOA ĐỜI MỚI, ĐƯỢC THIẾT KẾ KHÁ KỸ LƯỠNG : THIẾT KẾ, LINK KIỆN, CỌC LOA ĐỨC WBT VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHẬT - NÊN MARANTZ SM6100 VER2 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI YÊU CẦU CẢ NGHE LẪN NHÌN. CÔNG SUẤT ĐẠT 50W/8OHM - 60W/KÊNH 6OHM VÀ 70W/KÊNH 4OHM ĐỦ SỨC KÉO NHỮNG ĐÔI LOA ĐỜI MỚI.

LINK THAM KHẢO:

http://translate.google.com... %3D10%26hl%3Dvi%26client%3Dfirefox-a%26sa%3DN%26rls%3Dorg.mozilla:en-USfficial%26channel%3Ds%26prmd%3Divns

ẢNH NHÉ
6. AMPLI NAKAMICHI TA-4 - GIÁ BÁN: 4T500K

MỘT SẢN PHẨM CỰC NỔI BẬT TRONG TẦM GIÁ, BỞI ĐÂY LÀ SẢN PHẨM DO CHÍNH NELSON PASS THIẾT KẾ(HÃY XEM CÁC SẢN PHẨM CUẢ HÃNG PASS LABS BẠN SẼ THẤY ĐÂY LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG THẾ NÀO). VỚI CÔNG SUẤT TIÊU THỤ 425W CHO RA CÔNG SUẤT KHOẢNG 130W/KÊNH KHI TẢI 8OHM, CHẤT ÂM ẤM, TÁCH BẠCH VÀ CHI TIẾT. ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO TRÊN MỌI DIỄN ĐÀN.


ẢNH NHÉ7. AMPLI KYOCERA 861 - GIÁ BÁN: CALL

MỘT SẢN PHẨM CỰC NỔI BẬT TRONG TẦM GIÁ, CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ ÂM THANH CỦA HÃNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN NHIỀU DIỄN ĐÀN.


ẢNH NHÉIII - ĐẦU CATSET + ĐĨA THAN + ĐÂÙ CD1. ĐẦU BĂNG CỐI AKAI 635D - GIÁ : CALL

EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, ĐẦU CỰC ĐẸP, ĐỌC GHI TỐT, MUA VỀ CHỈ VIỆC DÙNG.
2. ĐẦU BĂNG CỐI TEAC 6300 - GIÁ : CALL3. ĐẦU BĂNG CỐI TEAC 6300 mk2 - GIÁ : CALL
4. ĐẦU ĐĨA THAN TRIO KP-7300 CỰC NẶNG - GIÁ : 6T500k ĐÃ BAO GỒM KIM MÁNG.5. ĐẦU ĐĨA THAN DENON DP1600 - GIÁ : 10T500 ĐÃ BAO GỒM KIM MÁNG.5. ĐẦU CDP SONY 557ESD - GIÁ : call

MỘT EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, EM GIỚITHIÊYU QUA QUA: HÌNH THỨC CÒN MỚI, MẮT ĐỌC TỐT KHÔNG CHÊ ĐĨA NÀO.6. ĐẦU CDP DENON TO5 - GIÁ : Call

MỘT EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, EM GIỚI THIỆU QUA QUA: HÌNH THỨC CÒN MỚI, MẮT ĐỌC TỐT KHÔNG CHÊ ĐĨA NÀO.7. ĐẦU CDP KYOCERA 710 - GIÁ : CALL

MỘT EM NÀY QUÁ NỔI TIẾNG RỒI, EM GIỚI THIỆU QUA QUA: HÌNH THỨC CÒN MỚI, MẮT ĐỌC TỐT KHÔNG CHÊ ĐĨA NÀO.
IV - QUẠT NHẬT NỘI ĐỊA

Quạt Nhật lại về sau một muà đông lạnh, những anh em nào trong thời gian vừa rồi muốn lấy quạt thì Pm lại cho mình nhé. TKS!

Một vài lời gửi tới cả nhà:

Ngày nay, việc tìm kiếm được một chiếc quạt do Nhật sản xuất quả thật như “mò kim đáy bể”, nếu có tìm được một chiếc quạt mới hẳn sẽ rất đắt – Có thể lên đến chục triệu.

Phần vì giảm chi phí giá thành, phần vì sự tiện dụng cũng như những chính sách ưu đãi của các nhà nước đã làm các hãng sản xuất hướng sang liên kết và chuyển giao “công nghệ”. Chính điều này làm cho việc tìm được một chiếc quạt sản xuất tại Nhật khó đến vậy.

Những chiếc quạt chuyến giao công nghệ này tuy vẫn giữ được kiểu giáng cũng như công nghệ chế tạo nhưng vẫn không thể đảm bảo được chất lượng gió cũng như độ bền(lý do: cạnh tranh thị trường, nhân công rẻ….).

Tuy nhiên, với những chiếc quạt được sản xuất tại Nhật thì lại hoàn toàn khác, có những chiếc quạt được sản xuất cách đây ngót nghét 60 năm nhưng đến giờ vẫn sử dụng tốt.

Với những ưu điểm:

- Độ bền cao – Có thể lên đến 10-20 năm – 3-4 năm mới phải vệ sinh tra dầu 1 lần
- Quạt chạy rất êm, không gây ra tiếng ồn
- Chất lượng gió lan tỏa, nhẹ nhàng, hiu hiu như gió ngoài trời


CHÚ Ý:

- NHỮNG QUẠT MỎNG CÓ ĐIỀU KHIỂN ĐỀU LÀ ĐIỆN 110V

- NHỮNG QUẠT CƠ CỔ LÀ ĐIỆN 220V - BÊN TRONG CÓ CỤC ĐỔI NGUỒN NÊN AI THÍCH ĐIỆN 110V THÌ CHỈ THÁO CỤC ĐÓ RA LÀ TRỞ VỀ NGHUYÊN BẢN!

- QUẠT VỀ LIÊN TỤC NHÉ

- NHỮNG BẠN NÀO KHÔNG BIẾT GIÁ TRỊ THÌ UP GIÚP MÌNH!TKS!

VÌ HÀNG NHIỀU NÊN MÌNH CHỈ UP ẢNH TỔNG THỂ, MỜI CẢ NHÀ QUA TRỰC TIẾO NHÉ!

GIÁ BÁN: TUỲ CON, THẤP NHẤT LÀ 550K!


ĐỊA CHỈ: 305 KHÂM THIÊN(NGÃ NĂM Ô CHỢ DỪA)

CALL : 0905 666 998
Ngày hết hạn: 26/09/2011 12:12
Các tin khác cùng người đăng » Dương Hoàng
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Giá Không Đâu Có  (205)
c Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - Công Nghệ của .. .
Tp. Hà Nội
13/11/2013
Cung Cấp Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Nhập Khẩu - Lh 0905 666 998  (232)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
22/10/2013
Cung Cấp Máy Lọc Nước Nhập Khẩu - Bảo Hành 36 Tháng - Giá Cực Sốc  (226)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
21/10/2013
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei Nhập Khẩu - Lh 0905 666 998  (229)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
20/10/2013
Máy Lọc Nước Dolphin RO Và Nano Geyzei - Giá Cực Sốck Cho Cả Nhà!  (217)
Chào cả nhà! Showroom Máy Lọc Nước - Địa Chỉ 305 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội - Đem tới cho cả nhà những dòng sản phẩm máy lọc nước RO Dolphin - .. .
Tp. Hà Nội
19/10/2013
Các tin khác cùng người đăng » Dương Hoàng (139)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Ampli
 Xem từ 1 đến 15 (của 71 Rao vặt)    1 2 3 4 5         
Tp. Hải Phòng: Bán Ampli Luxman L504 CL1033654 Bán Ampli Luxman L504  (2,877)
Bán Ampli Luxman 504 nguyên bản 100% còn rất mới, chi tiết như sau: - Vỏ gỗ - Mặt nhôm phay trắng không một vết xước - CS tiêu thụ: 150W - Có thể .. .
5,800,000 đ
/ Cái
Tp. Hải Phòng »
Q. Lê Chân

21/07/2011
Tp. Hà Nội: Thanh lý âmly - Bạn đã hết lượt up trong tài khoản! CL1033654 Thanh lý âmly - Bạn đã hết lượt up trong tài khoản!  (1,027)
Hiện mình đang có nhu cầu đổi chất âm nên bán 1 em amly đèn chạy 4bóng công xuất của nga. 6c3p và 2bóng EF85 2bóng EF86 của mỹ. nguồn sansui. chạy 40w .. .
5,400,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

21/07/2011
Tp. Hà Nội: Ban dau ampli accuphase E-308 va dau CD DP- 65V CL1033654 Ban dau ampli accuphase E-308 va dau CD DP- 65V  (2,898)
Toi dang can tien gap can ban 1 dau CD Accuphase DP 65-V va 1 ampli E 308. Ai co nhu cau mua xin lien he so : 0913230662 hoac 0989983085. LH: Tuấn, .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hai Bà Trưng

18/07/2011
Tp. Đà Nẵng: Amply Denon PMA-750, Victor JA-S41 CL1033654 Amply Denon PMA-750, Victor JA-S41  (3,513)
Bán amply Denon PMA-750 chạy 4 sò Sanken, công suất 200w, treble mềm mại, bass đánh cực mạnh, chuyên trị loa Anh Mỹ. Giá bán 2. 2tr Victor JA-S41 .. .
2,200,000 đ
/ Cái
Tp. Đà Nẵng
14/07/2011
Tp. Hà Nội: Bán amply SANSUI AU-alpha 607XR màu vàng CL1033654 Bán amply SANSUI AU-alpha 607XR màu vàng  (2,758)
Bán Bán AMPLY - SANSUI AU-alpha 607XR màu vàng ( Hình thức bình thường ) Về chất âm thì ko phải quảng cáo nhiều rất hay trong tầm $ Sản xuất năm .. .
6,000,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội
06/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán ampli marantz pm 420 hàng hiếm CL1033654 Bán ampli marantz pm 420 hàng hiếm  (1,601)
Bán ampli marantz pm 420 hàng hiếm. LH: Cao Thành Hiển, 10/ 10 cu xa ngan hang. Q7, Tel. 0989022246
1,500,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 7

01/07/2011
Tp. Hà Nội: Bán Amply Sunsui D607X Decade, SuperBass JBL E250 Mỹ CL1033654 Bán Amply Sunsui D607X Decade, SuperBass JBL E250 Mỹ  (1,872)
Bán 01 Amply D607X Decade Nhật, CS 230W, điện 110V, màu đen, má gỗ, giá 3. 2tr; 01 Super Bass JBL E250, Bass 30cm, SX Mỹ (mua ở HBT 12tr); .. .
Tp. Hà Nội »
H. Từ Liêm

28/06/2011
Tp. Hà Nội: Bán lô amply jarguar 506n . 203n . 305c. va Loa BOSE CL1033654 Bán lô amply jarguar 506n . 203n . 305c. va Loa BOSE  (4,569)
Bán lô amply có 20 con : 506N vang liền và vang rời. và 20 con : 203N núm béo và núm gầy. Loa BOSE 901 sery 6 còn nguyên thùng xốp, vỏ vàng chân cẳng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

08/06/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán amply yamaha CA-R1 giá 1,2tr.dàn samsung 5.1 5loa, 1 sup.âm thanh chất lượng CL1033654 Bán amply yamaha CA-R1 giá 1,2tr.dàn samsung 5.1 5loa, 1 sup.âm thanh chất lượng  (2,500)
Bán amply yamaha CA-R1 giá 1, 2tr. dàn samsung 5. 1 5loa, 1 sup. âm thanh chất lượng không kén đĩa. .máy quay phim samsung 800x. máy hút bụi national .. .
1,200,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

07/06/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Cần bán 1 ampli diatone da-u660 CL1033654 Cần bán 1 ampli diatone da-u660  (2,613)
Nhà đang dùng, nay kẹt tiền Cần bán 1 amply diatone da-u660. còn zin từ A-Z! có 2 kênh A-B luôn. 8 ngo ra loa! Âm thanh nghe rất tuyệt! Ai cần thì .. .
800,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

06/06/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bán Amly Ariang SPA-203N chính hãng, new 95%, giá 900.000VNĐ. tel: 0984433336 CL1033654 Bán Amly Ariang SPA-203N chính hãng, new 95%, giá 900.000VNĐ. tel: 0984433336  (2,521)
Bán Amly Ariang Karaoke chính hãng, model SPA-203N, Dùng để nghe nhạc hay karaoke rất hay, Còn mới đẹp nhà đang sử dụng, Công suất 400W. Gía rẻ .. .
900,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

06/06/2011
Tp. Đà Nẵng: Bán Pre DENON 1500 hình thức 90% Zin 100% . Test tại nhà. CL1033654 Bán Pre DENON 1500 hình thức 90% Zin 100% . Test tại nhà.  (1,946)
Bán Pre DENON 1500 hình thức 90% Zin 100% . Test tại nhà. LH: 0905679965
5,100,000 đ
/ Cái
Tp. Đà Nẵng »
Q. Hải Châu

03/06/2011
Tp. Hà Nội: Âm ly boston pa 1100 hàng chuyên dùng karaoke CL1033654 Âm ly boston pa 1100 hàng chuyên dùng karaoke  (1,484)
CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC, hàng chuyên dùng karaokeHiệu chỉnh vang, Eco theo ý muốn Công suất: 150W x 2Ch Công suất tiêu thụ: 480 W Kích .. .
2,380,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội
30/05/2011
Tp. Hà Nội: Bán Amplifier Denon PMA-1500RII CL1033654 Bán Amplifier Denon PMA-1500RII  (2,348)
Hiện tại tôi cần đổi Amplifier khác, nên cần bán Amplifier DENON PMA-1500RII + Khiển xịn, còn nguyên bản và rất mới. LH: Trọng Đạt: 0988. 567. 504
11,500,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

23/05/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Cần bán các loại Ampli, Loa của hãng Pioneer danh tiếng sản xuất tại Nhật Bản CL1033654 Cần bán các loại Ampli, Loa của hãng Pioneer danh tiếng sản xuất tại Nhật Bản  (10,707)
Hiện tại tôi đang có một số Ampli, Loa của hãng Pioneer sản xuất tại Nhật. Các đời máy như sau: SA- 7600II, A8600x, Sa- 80, Sx-1000tw. .. Loa có các .. .
1,000,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

16/05/2011
 Xem từ 1 đến 15 (của 71 Rao vặt)    1 2 3 4 5         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Ampli (269)
Tìm liên quan » Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!
Đang xem » Rất Nhiều Đồ Âm Thanh Chọn Lọc Và Quạt Nhật Nội Địa Dành Cho Cả Nhà!