BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Khác » Chi tiết tin

SmartScope ZIP 250

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 23/12/2012 20:44   -   Đã xem: 216
SmartScope ZIP 250
SmartScope ZIP 250

Mã tin :  1174960     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> SmartScope ZIP 250Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Cxu Ocuxiu, Đ/c: nioi9999, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0173874651

Liên hệ người đăng ==> SmartScope ZIP 250         Gửi cho bạn bè ==> SmartScope ZIP 250Báo tin xấu ==> SmartScope ZIP 250

SmartScope ZIP 250

SmartScope ZIP 250 thiết lập một tiêu chuẩn cao trong đo lường benchtop. Hệ thống này bền tính năng tốc độ giai đoạn nhanh chóng cho thông lượng tối đa và thời gian chu kỳ ngắn, mà không phải hy sinh chính xác. Một nhiệm vụ cơ sở đúc nặng với ổ đĩa trung tâm Y-trục đảm bảo sự ổn định đo lường.

Giống như tất cả các hệ thống bưu điện, SmartScope ZIP 250 được trang bị với MeasureMind phần mềm 3D MultiSensor đo lường và 5:1 AccuCentric phóng to quang. Đó là lý tưởng cho một loạt các ngành công nghiệp sản xuất và địa điểm.

Tất cả các bưu điện SmartScope 250 multisensor có khả năng. (Tất cả các SmartScope ZIP 250 multisensor có khả năng.)

Chỉ cần thêm tia laser, liên lạc thăm dò, vi thăm dò cảm biến và bạn sẽ đo lường các bộ phận phức tạp nhất của bạn trong một thiết lập duy nhất.

Phạm vi thông minh ZIP LITE 300

SmartScope ZIP Lite 300 tương tự như SmartScope benchtop ZIP Lite 250, nhưng với khối lượng đo lường mở rộng XYZ của 300x300x150 mm. Nó, quá, tính năng điều khiển giai đoạn mang độ chính xác điều khiển cơ khí cơ giới và 0.5 micromet quy mô tuyến tính gắn kết đến một cơ sở và cột đá granite, cung cấp sự ổn định về đo lường và độ chính xác đo lường. Của nó AccuCentric cấp bằng sáng chế 7:1 cơ giới ống kính zoom tự động cân chỉnh bản thân với mọi thay đổi độ phóng đại, trong cuộc sống của hệ thống đo lường. Các ống kính zoom giữ hình ảnh trong tập trung và trên trục suốt dải zoom, và một loạt các file đính kèm ống kính tùy chọn và bộ chuyển đổi ống mở rộPhạm vi thông minh ZIP Lite đại, giá trị gia tăng và tính linh hoạt. LED đồng trục và chiếu sáng hồ sơ cá nhân kết hợp với ánh sáng trắng LED SmartRing vòng cấp bằng sáng chế có thể lập trình để cung cấp ánh sáng để thay đổi điều kiện đo. SmartScope ZIP Lite 300 cũng cung cấp multisensor liên lạc thăm dò hoặc DRS ™ tia laser hỗ trợ.

Phạm vi thông minh ZIP Lite 300 được trang bị với MeasureMind phần mềm đo lường MultiSensor 3D, cung cấp đủ năng lực đo lường 3D và các thuật toán đo lường tiên tiến. X đo là tùy chọn, ở vị trí của 3D MeasureMind.

Mỗi SmartScope ZIP Lite 300 multisensor có khả năng.

Thêm tính linh hoạt multisensor bất cứ lúc nào với đầu dò cảm ứng hoặc các tùy chọn laser.

Smartscope MVP 200

SmartScope MVP là một benchtop, tự động, hệ thống đo lường không tiếp xúc với điều khiển CNC đầy đủ cho khách hàng giá trị có ý thức.

Được xây dựng trên cơ sở vững chắc và cột đá granite, SmartScope MVP cung cấp các loại hiệu suất SmartScopes phổ biến trên toàn thế giới.

Giai đoạn dịch cơ giới với quy mô chính xác làm cho các phép đo nhanh và chính xác. Phần mềm đo lường Đo lường-X cho phép bất kỳ nhà điều hành để đạt được các phép đo lặp lại trên các bộ phận phức tạp nhất.

Đo lường-X có tính năng đóng gói phần mềm đo lường chiều với một mảng rộng lớn của các công cụ đo lường nhấn mạnh dễ sử dụng bao gồm cả phát hiện cạnh thông minh, người sử dụng các biểu tượng thân thiện và là một điểm và giao diện nhấp chuột.

Key Công nghệ

Chất lượng cao 6.5 để 1 zoom ống kính

Rắn, ổn định, cấu trúc đáng tin cậy đá granite

Đo X-đo lường phần mềm

0.5 quy mô micromet trong trục XYZ

Camera màu độ phân giải cao

Phím điều khiển thuận tiện kiểm soát của tất cả các trục

Lựa chọn mô hình phù hợp với bạn:        X đi (X Phạm vi đo)          Y đi (Y Phạm vi đo)           Việc đi lại (Z Phạm vi đo)

SmartScope MVP 200     200 mm                150 mm                150 mm

SmartScope MVP 250     300 mm                150 mm                150 mm

SmartScope MVP 300     300 mm                300 mm                150 mm

SmartScope flash CNC 200

SmartScope flash ™ 200 - Thành viên nhỏ nhất của gia đình Flash của hệ thống - là một hệ thống đo lường tự động đầy đủ tính năng. Thiết kế mới các tính năng của “nâng cầu” và một máy tính nhúng có nghĩa là hệ thống chiếm không gian nhỏ trên một benchtop trong khi cung cấp một phong phú 8″x8″x6″ Phạm vi đo và khả năng đo lường mở rộng.

SmartScope flash 200 có sáng kiến ​​được cấp bằng sáng chế cho phép bạn làm nhiều hơn nữa, và làm điều đó nhanh hơn. Các máy tính kiểm soát mảng đèn nền LED bài hát X-trục chuyển động của các yếu tố quang học không có bộ phận chuyển động. SmartRing ánh sáng là tiêu chuẩn cho sự linh hoạt cuối cùng trong chiếu sáng bề mặt.

Làm nhiều hơn! Mỗi flash SmartScope 200 multisensor có khả năng.

SmartScope Flash 200 là một video máy đo tuyệt vời. Thêm thăm dò cảm ứng, laser và vi đầu dò và nó là một hệ thống đo lường cSmartScope flashtisensor. SmartScope Flash 200 - Nhỏ gọn, đo lường giá trị tự động.

Bạn muốn biết thêm về Flash SmartScope 200? Liên hệ với đại diện địa phương của bạn ngày hôm nay.

Bạn có một ứng dụng cụ thể? Bạn muốn biết nếu điều này là hệ thống phù hợp cho các ứng dụng của bạn? Gọi điện thoại hoặc email cho một nghiên cứu ứng dụng không có nghĩa vụ.

XYZ Giai đoạn Du lịch: 200 x 200 x 150 mm

Diện tích chính xác: (2.0 + 6L/1000) mm

Z Độ chính xác đến (1.4 + 6L/1000) mm

SmartScope CNC 300

Một công suất cao độc đáo benchtop multisensor hệ thống đo lường

SmartScope ® Flash 302 là một trong những hệ thống linh hoạt nhất benchtop OGP cung cấp. Với một mở rộng Z-trục 250 mm (10 .) để chứa các bộ phận lớn, nó kết hợp nhà nước-of-the-nghệ thuật video và tự động lấy nét để cung cấp năng suất cao. Thêm tùy chọn thông qua ống kính (TTL) tia laser, liên lạc thăm dò hoặc vi thăm dò để cấu hình một hệ thống có khả năng multisensor.

Tính năng bao gồm:

Độc đáo “nâng cầu” thiết kế phù hợp với toàn bộ đơn vị trong khu vực nhỏ như 0.6 mét khối

Trục thẳng và tính thẳng góc được xây dựng để đáp ứng các chi tiết kỹ thuật nghiêm ngặt thể tích

Chất lượng cao AccuCentric tự động cân chỉnh 12:1 Ống kính zoom cung cấp hiệu suất quang học xuất sắc trên toàn bộ phạm vi của nó.

Tiêu chuẩn đi kèm với đèn TTL đồng trục và ánh sáng LED được cấp bằng sáng chế SmartRing

SmartScope CNC 670

SmartScope CNC 670 là một hệ thống đo lường đa mục đích sáng tạo với một phạm vi đo lớn XYZ. Hào phóng đi đo lường của nó làm cho nó phù hợp với bảng mạch đo lường và các bộ phận khác như màn hình phẳng (FPDs), và mặt nạ (bán dẫn mặt nạ); fixtured mảng phần nhỏ hơn / cụm, trong khi thiết kế cơ khí của nó cung cấp cho hệ thống một dấu chân nhỏ.

Staging. SmartScope CNC 670 là một máy cầu di chuyển người đứng đầu công cụ di chuyển ở trên trục-X qua một cây cầu đá granit trong khi cây cầu di chuyển trên đường song song ở trên trục Y. Cây cầu đá granite cung cấp độ ổn định đo lường trên toàn bộ trục X, trong khi quy mô Yaxis kép đảm bảo độ chính xác cao và lặp lại. Cây cầu được đặt trên một cơ sở đá granite đáng kể cho sự ổn định. DC động cơ điều khiển ổ đĩa cung cấp XY du lịch của 200 mm / giây (hoặc nhanh hơn). Phần đo vẫn còn văn phòng phẩm, trong khi các bản dịch XYZ cảm biến được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

Quang học. Hệ thống CNC có tầm phóng đại lớn, chính xác, zoom quang. Các cấp bằng sáng chế 12:1 Ống kính zoom AccuCentric rovides một phạm vi đo lớn và cân chỉnh tự động sau mỗi lần thay đổi độ phóng đại, cho độ chính xác nhất quán trong phạm vi của nó và trong suốt cuộc đời toàn bộ.

Chiếu sáng. Tất cả các-LED chiếu sáng, bao gồm cả ánh sáng trở lại màu xanh lá cây, TTL trắng đồng trục bề mặt ánh sáng, và OGP cấp bằng sáng chế ánh sáng SmartRing lập trình, giải quyết hầu hết các nhu cầu chiếu sáng một cách dễ dàng.

Đo lường phần mềm. Phần mềm đo lường Đo lường-X cung cấp các chức năng mở rộng và điều khiển logic. Optional MeasureMind 3D MultiSensor software provides full 3D capability with full sensor and rotary integration. SmartScope CNC 670 có thể dễ dàng lập trình cho các hoạt động hoàn toàn tự động.

Multisensor Khả năng. Ngoài ra để đo lường hiệu suất tuyệt vời video, CNC 670, với một laser tùy chọn và / hoặc dò cảm ứng, cung cấp những lợi thế của các phép đo toàn diện multisensor.

Liên hệ: http://smartscope.vn/contac...



Ngày hết hạn: 23/12/2013 20:44
Các tin khác cùng người đăng » Cxu Ocuxiu
Du học Singapore / Xin thư mời học / Thị thực sinh viên  (166)
Du học Singapore / Xin thư mời học / Thị thực sinh viên / Tiếng Anh học thuật đáp ứng điều kiện nhập học / Homestay Định cư ở Singapore chỉ trong 1 .. .
Tp. Hồ Chí Minh
15/01/2013
Các tin khác cùng người đăng » Cxu Ocuxiu (2)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 918 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Đèn hoa lửa, đèn ngủ mang thông điệp yêu thương đẹp lung linh lãng mạn. ... CL1174960 Đèn hoa lửa, đèn ngủ mang thông điệp yêu thương đẹp lung linh lãng mạn. ...  (79,098)
Đèn ngủ Night Light - Đèn hoa lửa Chiếc đèn ngủ độc đáo vì quá lãng mạn!!! Giá bán: 179. 000đ Đây là chiếc đèn hoa lửa thế hệ mới: Bạn sẽ ngạc nhiên .. .
179,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

23/12/2012
Công ty Cổ phần IBF Việt Nam : Chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm Fuj  (111)
Hiện nay chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam, đang có sẵn các model của dàn nóng máy trung tâm VRF củaFujitsu từ 10Hp đến .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

23/12/2012
Cách phân biệt chăn (đệm) điện sưởi chính hãng và hàng Trung Quốc  (197)
Hiện nay có rất nhiều loại chăn điện (đệm điện, đệm sưởi) khác nhau nhưng không biết chất lượng như thế nào. Làm thế nào để nhận biết được đâu là .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Long Biên

22/12/2012
Chăn điện hàn quốc tại hà nội  (190)
Chăn điện Đệm điện Phân phối, bán buôn bán lẻ Chăn điện(Đệm điện) đệm sưởi Hàn Quốc, đức , nhật bản Mùa đông đã tràn về, những cơn gió lạnh của mùa .. .
900,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Hoàng Mai

22/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Sửa cân, sửa cân điện tử CL1174960 Sửa cân, sửa cân điện tử  (168)
Sửa cân, sửa cân điện tử Minh Phát Chuyên sửa cân điện tử như: sửa cân bàn điện tử, sửa cân đếm, sửa cân phân tích, sửa cân thủy sản, sửa cân treo,
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Phú

19/12/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Đồng hồ vạn năng kyoritsu 1052 - TKTECH. VN CL1174960 Đồng hồ vạn năng kyoritsu 1052 - TKTECH. VN  (180)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TK Hotline: 094 777 888 4. Email: info@ thietbi. us. Website: http: //tktech. vn, http: //thietbi. us, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

17/12/2012
Máy chiếu Sony VPL-SX535 Giá Cùi  (140)
Mã hàng: Sony VPL-SX535 Tình trạng: Sẵn hàng Giá: 30. 870. 000Vnđ Công nghệ 0. 63" (16mm) x3, BrightEra Cường độ sáng 3000 Ansi Lument Độ phân giải .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-LX22 Giá Rẻ  (143)
Mã hàng: Panasonic PT-LX22EA Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $475  Máy chiếu đa phương tiện công nghệ LCD Độ sáng: 2200 ANSI Lumens. Độ phân giải: XGA .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-LX26EA Giá Hợp Lý  (116)
Mã hàng: Panasonic PT-LX26EA Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $500 Máy chiếu đa phương tiện công nghệ LCD Độ sáng: 2600 ANSI Lumens. Độ phân giải: XGA .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-LX30H Giá Rẻ Sốc  (110)
Mã hàng: Panasonic PT-LX30HEA Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $720 Độ sáng: 3000 ANSI Lumens. Độ phân giải: : XGA ( 1024 x 768 ) . Độ tương phản: 2500: 1. .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-ST10EA Giá Siêu Sốc  (100)
Mã hàng: PT-ST10EA Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $1, 495 Cường độ sáng : 2800 lm Độ phân giải : XGA (1024 x 768) Độ tương phản : 500: 1 Kích thước màn .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT LB2VEA Giá Sock  (98)
Mã hàng: PT LB2VEA Tình trạng: Sẵn Hàng Giá: $600 Cường độ sáng : 2600 ANSI Lumens Độ phân giải : XGA (1024 x 768) Độ tương phản : 600: 1 Kích cỡ .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-DW730ES Giá Phải Chăng  (102)
Mã hàng: Panasonic PT-DW730ES Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $10, 000 Máy chiếu đa phương tiện công nghệ DLP Độ sáng: 7000 ANSI Lumens. Dual Lamp. Độ .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-DX800ES Giá Siêu Sock  (107)
Mã hàng: Panasonic PT-DX800ES Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $10, 000  Máy chiếu đa phương tiện công nghệ DLP Độ sáng: 8000 ANSI Lumens. Dual Lamp. Độ .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
Máy chiếu Panasonic PT-LB3EA Máy Ngon + Giá Sock  (99)
Mã hàng: PT-LB3EA Tình trạng: Sẵn hàng Giá: $810 Cường độ sáng : 3200 ANSI lumens Độ phân giải : XGA 1024 x 768 Độ tương phản :600: 1 Kích cỡ phóng .. .
Tp. Hà Nội
15/12/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 918 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Khác (8,366)
Tìm liên quan » SmartScope ZIP 250
Đang xem » SmartScope ZIP 250