BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Sơn Chống Rỉ Epoxy Ống Sắt Tráng kẽm, Nhôm, Inox Penguard Primer Sea

Tp. Hồ Chí Minh: Sơn Chống Rỉ Epoxy Ống Sắt Tráng kẽm, Nhôm, Inox Penguard Primer Sea RSCL1217553 Sơn Chống Rỉ Epoxy Ống Sắt Tráng kẽm, Nhôm, Inox Penguard Primer Sea  (5,550)
ĐẠI LÝ SƠN EPOXY JOTUN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN EPOXY JOTUN TRONG ĐÓ CÓ SẢN PHẨM SƠN PENGUARD PRIMER SEA ( CHUYÊN DÙNG CHO KẾT CẤU SẮT THÉP TRÁNG KẼM, INOX, NHÔM .. .) Mời quý khách tham khảo THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SƠN : (MỜI CLICK ) Trong Thông số kỹ thuật, có mục đích sử dụng sơn, định mức sơn, hệ sơn. ... . PENGUARD PRIMER SEA có 2 màu : Đỏ và Xám ( giá ngang nhau ) Sản phẩm hiện nay, đang có sẵn, liên hệ với Đại Lý để được tư vấn và mua hàng ngay hôm nay PENGUARD PRIMER SEA CÓ GIẤY CQ CO ĐẦY ĐỦ ( .. .
161,000 đ
/ lit
Tp. Hồ Chí Minh
10/06/2014
Tp. Hồ Chí Minh: mua sơn Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 aluminium (màu nhôm) cho sắt thép RSCL1217553 mua sơn Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 aluminium (màu nhôm) cho sắt thép  (276)
Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 aluminium (màu nhôm) cho sắt thép là loại sơn chống rỉ Epoxy – 2 thành phần đóng rắn bằng polyamine. Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 aluminium (màu nhôm) cho sắt thép có hàm lượng chất rắn cao, chịu mài mòn tốt, không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt và có thể sơn ở chiều dày cao. Có 2 loại chất đóng rắn tùy theo nhiệt độ bề mặt: loại tiêu chuẩn và loại cho khí hậu lạnh. Jotamastic 87 Aluminium là một phần của hệ thống sơn hoàn chỉnh được chứng nhận .. .
Tp. Hồ Chí Minh
06/01/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Cần bán sơn chống rỉ epoxy jotun 2 thành phần penguard Primer giá rẻ nhất RSCL1217553 Cần bán sơn chống rỉ epoxy jotun 2 thành phần penguard Primer giá rẻ nhất  (243)
Penguard Primer Sea là loại sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần có trọng lượng phân tử cao và có thể sơn ở chiều dày cao. Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần này được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Penguard primer Sea dùng làm lớp sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần bảo vệ cho kết cấu sắt thép và các bề mặt khác. Hình ảnh sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Thông số kỹ thuật Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Độ dầy và định mức Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Tối thiểu .. .
Tp. Hồ Chí Minh
06/01/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Mua sơn chống rỉ epoxy, sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép Pengurd Primer RSCL1217553 Mua sơn chống rỉ epoxy, sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép Pengurd Primer  (1,978)
Mua sơn chống rỉ epoxy, sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép Pengurd Primer Mô tả sản phẩm Penguard Primer là loại sơn chống rỉ hai thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Mục ðích sử dụng Dùng làm lớp sơn chống rỉ trong hệ sơn chống ăn mòn cho kết cấu sắt thép và nhiều loại bề mặt khác. Ngoài ra, Penguard Primer còn được sử dụng làm lớp sơn giảm ma sát cho mặt trong các đường ống dẫn ga thỏa theo những yêu cầu của API 5L2. Độ dầy .. .
Tp. Hồ Chí Minh
08/08/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn chống rỉ Epoxy Jotun cho nhôm sắt thép trong môi trường ăn mòn RSCL1217553 Sơn chống rỉ Epoxy Jotun cho nhôm sắt thép trong môi trường ăn mòn  (2,149)
BÁN SƠN CHỐNG RỈ EPOXY JOTUN CHO NHÔM SẮT THÉP TRONG MÔI TRƯỜNG ĂN MÒN ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG RỈ GỐC ALKYD CỦA JOTUN CHỐNG RỈ TỐT CHO NHÔM SẮT THÉP TRONG MÔI TRƯỜNG ĂN MÒN TRUNG BÌNH Các sản phẩm chống rỉ của JOTUN + Alkydprimerlà loại sơn chống rỉ gốc alkyd. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt theo IMO. Alkydprimer được sử dụng làm lớp sơn phủ mờ + Red Oxide Primer QD là sơn chống rỉ gốc alkyd, thường được sử dụng làm lớp chống rỉ khô nhanh trong 1 hệ sơn alkyd. Sơn Red Oxide .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

19/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Cần bán Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Penguard Express RSCL1217553 Cần bán Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Penguard Express  (269)
Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Penguard Express là loại sơn hai thành phần khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Penguard Express này có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp. Sơn chống rỉ Epoxy jotun 2 thành phần Penguard Express d ùng làm lớp chống rỉ và/ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác khi có yêu cầu cần loại sơn có thời gian khô để sơn lớp kế ngắn và/ hay thời gian .. .
Tp. Hồ Chí Minh
06/01/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Đại Lý Bán Sơn, Sơn Chống Rỉ Epoxy Cho Nhôm Sắt Thép Trong Môi Trường Ăn Mòn RSCL1217553 Đại Lý Bán Sơn, Sơn Chống Rỉ Epoxy Cho Nhôm Sắt Thép Trong Môi Trường Ăn Mòn  (115)
Đại Lý Bán Sơn, Sơn Chống Rỉ Epoxy Cho Nhôm Sắt Thép Trong Môi Trường Ăn Mòn Pilot QD Primer là loại sơn chống rỉ gốc alkyd khô nhanh có chứa phốt phát kẻm là 1 chất hoạt tính. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt theo IMO FTPC Part 5 (IMO Res. A. 653(16)) / IMO FTPC Annex2 Item 2. 2. Pilot QD Primer kết hợp với sơn chống cháy Steelmaster của Jotun sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Thỏa với yêu cầu làm sơn chống rỉ/ sơn phủ có đặc tính bảo vệ môi trường theo hướng dẫn PG6/ 23 của UK và .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

12/06/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn chống Rỉ Epoxy Penguard Express ZP- Sơn Bảo Vệ Chống Ăn Mòn Kim Loại RSCL1217553 Sơn chống Rỉ Epoxy Penguard Express ZP- Sơn Bảo Vệ Chống Ăn Mòn Kim Loại  (86)
Sơn chống Rỉ Epoxy Penguard Express ZP- Sơn Bảo Vệ Chống Ăn Mòn Kim Loại Sơn chống rỉ Epoxy Penguard Express ZP là loại sơn hai thành phần phốt phát kẽm khô nhanh gốc epoxy có phần trăm thể tích chất rắn cao. Loại sơn này có thể sơn ở chiều dày cao và thi công ở nhiệt độ thấp. Dùng làm lớp chống rỉ và/ hay lớp trung gian để bảo vệ chống ăn mòn cho cấu trúc sắt thép và các bề mặt khác khi có yêu cầu cần loại sơn có thời gian khô để sơn lớp kế ngắn và/ hay thời gian khô để vận chuyển/ lắp ráp .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

28/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Bán Sơn ChỐng RỈ Epoxy Jotun - Pilot QD RSCL1217553 Bán Sơn ChỐng RỈ Epoxy Jotun - Pilot QD  (125)
Bán Sơn ChỐng RỈ Epoxy Jotun Cho Nhôm SẮt Thép Trong Môi Trường Ăn Mòn Pilot QD Primer là loại sơn chống rỉ gốc alkyd khô nhanh có chứa phốt phát kẻm là 1 chất hoạt tính. Sản phẩm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt theo IMO FTPC Part 5 (IMO Res. A. 653(16)) / IMO FTPC Annex2 Item 2. 2. Pilot QD Primer kết hợp với sơn chống cháy Steelmaster của Jotun sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Thỏa với yêu cầu làm sơn chống rỉ/ sơn phủ có đặc tính bảo vệ môi trường theo hướng dẫn PG6/ 23 của UK và .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

04/06/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 aluminium (nhôm) cho sắt thép RSCL1217553 Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 aluminium (nhôm) cho sắt thép  (384)
Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 Aluminium là loại sơn chống rỉ Epoxy – 2 thành phần đóng rắn bằng polyamine. Sơn chống rỉ Epoxy Jotamastic 87 Aluminium có hàm lượng chất rắn cao, chịu mài mòn tốt, không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt và có thể sơn ở chiều dày cao. Có 2 loại chất đóng rắn tùy theo nhiệt độ bề mặt: loại tiêu chuẩn và loại cho khí hậu lạnh. Sơn chống rỉ EpoxyJotamastic 87 Aluminium là một phần của hệ thống sơn hoàn chỉnh được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Hình ảnh .. .
Tp. Hồ Chí Minh
03/01/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn Chống Rỉ Epoxy Giàu Kẽm Berrier- Chống Mài Mòn Hiệu Quả RSCL1217553 Sơn Chống Rỉ Epoxy Giàu Kẽm Berrier- Chống Mài Mòn Hiệu Quả  (132)
Sơn Chống Rỉ Epoxy Giàu Kẽm Berrier- Chống Mài Mòn Hiệu Quả Sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần S. EP - Zn được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy, bụi kẽm, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm dùng làm sơn lót chống rỉ cho cầu cống, thiết bị máy móc, cấu kiện nhà xưởng. Sơn dùng dưới nước, ngoài trời, trong ngành công nghiệp hóa chất, tàu biển. . Berrier là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần, có chứa hàm lượng kẽm cao. Barrier sơn chống rỉ epoxy giàu .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

10/04/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn chống rỉ Epoxy Jotun cho bề mặt sắt thép đã qua thổi hạt RSCL1217553 Sơn chống rỉ Epoxy Jotun cho bề mặt sắt thép đã qua thổi hạt  (2,061)
BÁN SƠN CHỐNG RỈ EPOXY JOTUN CHO BỀ MẶT SẮT THÉP ĐÃ QUA THỔI HẠT ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG RỈ EPOXY GIÀU KẼM 2 THÀNH PHẦN DÙNG CHO BỀ MẶT SẮT THÉP ĐÃ QUA THỔI HẠT Các sản phẩm chống rỉ của JOTUN + Barrier là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần, có chứa hàm lượng kẽm cao tuân thủ theo yêu cầu về thành phần cấu tạo của tiêu chuẩn SSPC Paint 20 level 2 và ISO 12944. Barrier được cung cấp có chứa bột kẽm theo tiêu chuẩn ASTM D520 Type II zinc dust. + Barrier 77 là loại sơn chống rỉ epoxy giàu .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

19/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn chống rỉ, sơn chống rỉ 2 thành phầnbán sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm barrier 77 RSCL1217553 Sơn chống rỉ, sơn chống rỉ 2 thành phầnbán sơn chống rỉ Epoxy giàu kẽm barrier 77  (354)
Sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm Barrier 77 là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần thỏa mãn theo yêu cầu về thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20 level 2. Barrier 77 được cung cấp theo tiêu chuẩn ASTM D520 Type II zinc dust. Sử dụng : Dùng làm sơn chống rỉ giàu kẽm cho bề mặt sắt thép đã qua thổi hạt. Barrier 77 được sử dụng kết hợp với các hệ sơn cao cấp để tăng thêm hiệu qủa chống ăn mòn. Đặc điểm : có tính bền với nước tuyệt hảo, chống mài mòn rất tốt, đồ bền với dung môi rất tốt, có .. .
Tp. Hồ Chí Minh
29/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn Chống Rỉ Epoxy Jotun Jotamsatic 80 MIO- Bảo Về An Toàn Cho Sắt Thép RSCL1217553 Sơn Chống Rỉ Epoxy Jotun Jotamsatic 80 MIO- Bảo Về An Toàn Cho Sắt Thép  (158)
Sơn Chống Rỉ Epoxy Jotun Jotamsatic 80 MIO- Bảo Về An Toàn Cho Sắt Thép Sơn Chống Rỉ Epoxy Jotun Jotamastic 80 MIO là loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic chứa vảy mica oxit sắt (MIO), có hàm lượng chất rắn cao, không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt và có thể sơn ở chiều dầy thấp. Có hai loại chất đóng rắn tùy theo nhiệt độ bề mặt : loại tiêu chuẩn và loại cho khí hậu lạnh. Sơn Chống Rỉ Epoxy Jotun Jotamastic 80 MIO dùng cho cấu trúc sắt thép, và cho cả bề mặt sắt thép không thể áp .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

24/04/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn Chống Rỉ Epoxy Resist 78- Đại lý Chuyên Cung Cấp Sơn Epoxy RSCL1217553 Sơn Chống Rỉ Epoxy Resist 78- Đại lý Chuyên Cung Cấp Sơn Epoxy  (111)
Sơn Chống Rỉ Epoxy Resist 78- Đại lý Chuyên Cung Cấp Sơn Epoxy Sơn chống rỉ Epoxy Resist 78 là loại sơn 2 thành phần khô nhanh gốc ethyl silicate giàu kẽm tuân thủ theo yêu cầu về thành phần của SSPC Paint 20 level 2. Thỏa mãn qui trình kỹ thuật sô 09-AMSS-071 của Aramco được kiểm tra theo tiêu chuẩn SSPC 20. Resist 78 dùng làm một lớp chống rỉ trong hệ sơn nhiều lớp bảo vệ dài lâu cho cấu trúc sắt thép trong môi trường ăn mòn cao chịu được nhiệt độ khô lên tới 4000C Quý khách có nhu cầu vui .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

06/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn Chống Rỉ Epoxy- Sơn Chống Rỉ Resist 86 2 thành phần RSCL1217553 Sơn Chống Rỉ Epoxy- Sơn Chống Rỉ Resist 86 2 thành phần  (82)
Sơn Chống Rỉ Epoxy- Sơn Chống Rỉ Resist 86 2 thành phần Sơn chống rỉ Epoxy Resist 86 là loại sơn 2 thành phần khô nhanh gốc ethyl silicate giàu kẽm tuân thủ theo yêu cầu về thành phần của tiêu chuẩn ISO 12944. Resist 86 dùng làm một lớp chống rỉ trong hệ sơn nhiều lớp bảo vệ dài lâu cho cấu trúc sắt thép trong môi trường ăn mòn cao chịu được nhiệt độ khô lên tới 4000C Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ONG THỢ 54/ 1A Phạm Văn Chiêu, P8, Gò Vấp, TPHCM Nguyễn Khánh 0902 619 788 – .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

18/05/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn Chống Rỉ Epoxy- Sơn Chống Rỉ Epoxy Barrier 77 RSCL1217553 Sơn Chống Rỉ Epoxy- Sơn Chống Rỉ Epoxy Barrier 77  (74)
Bán Sơn Chống Rỉ Epoxy Jotun Cho Bế Mặt Sắt Thép Đã Qua Thổi Hạt Barrier 77 là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần thỏa mãn theo yêu cầu về thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20 level 2. Barrier 77 được cung cấp theo tiêu chuẩn ASTM D520 Type II zinc dust. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ONG THỢ 54/ 1A Phạm Văn Chiêu, P8, Gò Vấp, TPHCM Nguyễn Khánh 0902 619 788 – 08 39470641 Email: sonnuochcm001@ gmail. com Website: sonnuochcm. com - sonhaiviet. com (Đối diện Trường .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

03/06/2015
Đại Lý Bán Sơn Jotun Epoxy, Sơn Chống Rỉ Epoxy Giàu Kẽm 2 Thành Phần Barrier  (111)
Đại Lý Bán Sơn Jotun Epoxy, Sơn Chống Rỉ Epoxy Barrier Barrier là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần, có chứa hàm lượng kẽm cao tuân thủ theo yêu cầu về thành phần cấu tạo của tiêu chuẩn SSPC Paint 20 level 2 và ISO 12944. Barrier được cung cấp có chứa bột kẽm theo tiêu chuẩn ASTM D520 Type II zinc dust. Barrier 77 là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần thỏa mãn theo yêu cầu về thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20 level 2. Barrier 77 được cung cấp theo tiêu chuẩn ASTM D520 .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

12/06/2015
Tp. Hồ Chí Minh: Sơn chống rỉ Epoxy Jotun cho sắt thép không thể sử dụng phương pháp thổi hạt RSCL1217553 Sơn chống rỉ Epoxy Jotun cho sắt thép không thể sử dụng phương pháp thổi hạt  (2,028)
BÁN SƠN CHỐNG RỈ EPOXY JOTUN CHO SẮT THÉP KHÔNG THỂ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỔI HẠT ĐẠI LÝ BÁN SƠN CHỐNG RỈ CHO CẤU TRÚC SẮT THÉP CHO CẢ BỀ MẶT SẮT THÉP KHÔNG THỂ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THỔI HẠT + Jotamastic 80 MIO là loại sơn hai thành phần gốc epoxy mastic chứa vảy mica oxit sắt (MIO), có hàm lượng chất rắn cao, không yêu cầu cao về công tác làm sạch bề mặt và có thể sơn ở chiều dầy thấp. Có hai loại chất đóng rắn tùy theo nhiệt độ bề mặt : loại tiêu chuẩn và loại cho khí hậu lạnh. Dùng làm sơn .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

19/11/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đại Lý Bán Sơn Jotun Epoxy, Sơn Chống Rỉ Epoxy Barrier RSCL1217553 Đại Lý Bán Sơn Jotun Epoxy, Sơn Chống Rỉ Epoxy Barrier  (99)
Đại Lý Bán Sơn Jotun Epoxy, Sơn Chống Rỉ Epoxy Barrier Barrier là loại sơn chống rỉ epoxy giàu kẽm 2 thành phần, có chứa hàm lượng kẽm cao tuân thủ theo yêu cầu về thành phần cấu tạo của tiêu chuẩn SSPC Paint 20 level 2 và ISO 12944. Barrier được cung cấp có chứa bột kẽm theo tiêu chuẩn ASTM D520 Type II zinc dust. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ONG THỢ 54/ 1A Phạm Văn Chiêu, P8, Gò Vấp, TPHCM Nguyễn Khánh 0902 619 788 – 08 39470641 Email: sonnuochcm001@ gmail. com Website: .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

11/06/2015
Tìm nâng cao