Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones

Giá bán : 5, 453, 000 VNĐ

Tai nghe Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones
Tai nghe Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones
Tai nghe Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones
Tai nghe Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones

Tên sản phẩm : Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones
Model : HDJ-1500
Hãng sản xuất : Pioneer
Tình trạng : NEW
Xuất xứ : Nhập khẩu USA
Bảo hành 12 tháng

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Giới thiệu HDJ-1500, một tai nghe DJ chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ cung cấp tái tạo âm thanh tuyệt vời trong một thiết kế mỹ phẩm thời trang dành cho các DJ chuyên nghiệp. Cung cấp âm thanh hiệu suất chưa từng có, HDJ-1500 sử dụng các thành phần chất lượng cao, trình điều khiển lớn, xây dựng chất lượng cao và âm thanh mới công nghệ cách ly để đạt được hiệu suất đặc biệt trong môi trường đòi hỏi. Mới HĐ-1500 là có ở Silver sâu, đen chrome, và các phiên bản trắng.

It’s in the Sound
Các thành phần chất lượng cao kết hợp vào HDJ-1500 tai nghe cung cấp âm thanh hoàn toàn cân bằng trên toàn bộ phổ tần số. Sự kết hợp của trình điều khiển lớn 50mm, đồng nhôm bọc dây cuộn dây bằng giọng nói (CCAW), nam châm đất hiếm và 38μm dày màng, cải thiện đáng kể kiểm soát của các trình điều khiển và sản xuất phản ứng bass tốt hơn. Người dùng sẽ nghe giọng hát phát âm, trống đá cứng hitting và trống bẫy snappy mà làm cho phù hợp với tiến độ giữa các bài hát dễ dàng.

Thiết kế mới được phát triển cũng làm giảm đáng kể tiếng ồn nền. Pioneer đã tạo ra một buồng cách ly âm thanh sáng tạo như là một phần của cổng âm bass phản xạ cô lập tần số thấp và trung tại 300 Hz đến 1.300 Hz nhiều như 4 decibel từ mô hình Pioneer trước đó, kết quả trong sạch hơn, tốt hơn bass xác định giữa / giữa phạm vi âm thanh.

Được định nghĩa bởi Thiết kế
HDJ-1500 minh họa cái nhìn và cảm nhận của tai nghe phong cách thiết kế over-the-tai cốc lớn không chỉ nhìn kiểu dáng đẹp mà còn đóng góp vào thành tích xuất sắc của đội. Mô hình kết hợp cực kỳ thoải mái hẹp thấp khả năng phục hồi urethane miếng đệm bộ nhớ tai bọt để tạo ra một con dấu chặt chẽ quanh tai và làm giảm đáng kể âm thanh bên ngoài. Urethane miếng đệm bộ nhớ cũng được hoàn thành trong da bền cảm thấy tuyệt vời và thoải mái mở rộng. Để thuận tiện bổ sung và sở thích DJ, đệm lót tai cũng có thể được thay thế bằng các tùy chọn Pioneer HDJ-EP01 s mở chén miếng đệm protein tai da mà ngồi quanh tai.

HDJ-1500 có một dải băng chuyển động và bản lề bao gồm hợp kim magiê chắc chắn nhưng vẫn nhẹ để chịu được sự khắc nghiệt của chuyên nghiệp sử dụng mở rộng. Tai nghe Mỗi xoay lên 45 độ và có thể được lộn xung quanh 180 độ cho 1 tai nghe. Hơn nữa, một mặt bao gồm cáp có thể tháo rời và có thể dễ dàng được thay thế nếu bị hư hỏng.

Tai nghe cũng bao gồm một túi mang theo nhỏ gọn để bảo vệ và thuận tiện. Đối với DJ người muốn thêm tai nghe bảo vệ, Pioneer cung cấp tùy chọn HDJ-HC01 trường hợp trọng lượng nhẹ mang.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Type: Hoàn toàn kèm theo tai nghe âm thanh nổi năng động
Đơn vị đi: loại mái vòm đường kính 50mm
Plug: 3.5mm stereo mini-jack (mạ vàng, hai chiều, ốc vít loại)
Dây 1, 2 m bên mount cuộn dây (kéo dài 3 m)
Dải tần số: 5Hz - 30kHz
Trở kháng: 32Ω
Tối đa đầu vào: 3500mW
Mức độ đầu ra âm thanh: 108dB

Trọng lượng: 10, 00 ounce (không bao gồm dây)
Phụ kiện bao gồm: 6.3mm stereo adapter tiêu chuẩn (mạ vàng, ốc vít loại), mang theo túi
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG

CTY TNHH T.R.S.S
Tai nghe Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX

Hàng Order từ USA ship 6 - 18 ngày ( Đặt cọc 50%)
Địa chỉ : 314/1A Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
Website : http://www.e24h.vn

Hình Thức Đặt Hàng : Liên Hệ (Mr.Quyền)
Phone : 0909 698 608
Yahoo : erainsale24
Email : quyen@e24h.vn

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Tai nghe Pioneer HDJ-1500 Professional DJ Headphones