BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Sách báo, Đĩa nhạc- phim- game » Sách báo, tạp chí » Chi tiết tin

Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. 1    -   Ngày đăng: 25/05/2013 21:46   -   Đã xem: 155
Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark
Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark

Giá :   58,000 đ
Mã tin :  1212490     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmarkNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     SaigonCom, Tên: Trần Hữu Luật, Đ/c: 239 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0974447056

Liên hệ người đăng ==> Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark         Gửi cho bạn bè ==> Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmarkBáo tin xấu ==> Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark

TAY TÌM TAY NÍU TAY

Hamlet Trương

***

Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark

Tay tìm tay níu tay” gồm hơn 30 tản văn được chia làm 2 phần “Yêu” và “Sống”.

Với “Sống”, Hamlet Trương chia sẻ góc nhìn của mình qua các bài viết về gia đình (Kho báu trong nhà, Ngôi nhà không phải một mái ấm), Luật nhân quả (Karma, Phận người…) hay đơn giản là chia sẻ về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của người trẻ ngày nay (Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế…).

Trong phần “Yêu”, sẽ là những trang nhật kí ngọt ngào mang những thông điệp nhẹ nhàng nhưng ai cũng có thể thấy mình trong đó. Đó là những trăn trở giữa khái niệm “yêu” hay “thương”, những suy nghĩ trong một lần tình cờ gặp lại người cũ trên phố hay nói thay những người đang trên đường đi tìm hạnh phúc thực sự.

Tay tìm tay níu tay” thừa hưởng trọn vẹn tinh thần đã từng ghi điểm của “Thương nhau để đó” và “Thời gian để yêu”, cộng thêm trong đó là một chút tinh tế khi cân bằng những chủ đề trong sách, hướng đến số đông độc giả hơn.

Hamlet Trương không (và chưa bao giờ) đóng vai một người lớn đi trước để “giảng đạo” hay “dạy đời” mà khôn ngoan chọn cách vào vai một người bạn đi song hành cùng những người trẻ. Hamlet Trương cùng họ yêu, cùng họ nghĩ và cùng họ trưởng thành. Để những lúc yếu lòng, hay mất niềm tin vào cuộc sống, những người trẻ có thể tìm đến những ấm áp trong tác phẩm Hamlet Trương để lấy lại tinh thần.

Nối tiếp Thời gian để yêuThương nhau để đó (viết cùng Iris Cao), Hamlet Trương đã cho ra mắt độc giả cuốn sách thứ ba của mình: Tay tìm tay níu tay - tập hợp những tản văn được anh lấy cảm hứng từ các chủ đề quen thuộc như gia đình, tình bạn, tình yêu, cuộc sống… nhưng được khai thác ở góc nhìn độc đáo hơn, sâu sắc hơn. Ở Tay tìm tay níu tay, người đọc sẽ dễ dàng bắt gặp trở lại một giọng văn gần gũi, nhẹ nhàng như những lời tâm sự, sẻ chia chân thành của Hamlet Trương, bắt gặp những thông điệp sống lạc quan đằng sau những câu chuyện giản đơn, đôi lúc lại được lồng vào bằng một giọng điệu hóm hỉnh rất riêng... Yêu, Thương và giờ là Tìm, có lẽ Hamlet Trương vẫn không ngừng tìm cách chinh phục trái tim của mọi độc giả bằng những câu chữ tuy không mấy trau chuốt nhưng lại vô cùng dày dặn xúc cảm...

Tóm tắt nội dung
”Trong đời tớ, những lần nắm tay rất ít. Ngay cả khi tớ có người yêu, số lần nắm tay cũng không nhiều. Rồi tớ chia tay. Rồi tớ hiểu ra, thì ra tớ chưa yêu họ nhiều như yêu bản thân mình. Sau đó, tớ lại yêu một người và lần này tớ đã hiểu... Rằng nếu tớ thực sự yêu một người bằng cả trái tim, tớ sẽ khao khát biết nhường nào được nắm lấy đôi tay người ấy. Cái nắm tay, là cách nói thay cho một người rất thương một người, một người muốn che chở một người... Cuốn sách này không chỉ có tình yêu, dĩ nhiên nếu bạn đã từng "đọc" tớ, nhưng tình yêu sẽ luôn hiện hữu chiều dài của sách như một cách tớ cùng bạn lớn lên...” - Hamlet Trương chia sẻ.

Tay tìm tay níu tay gồm hơn 30 tản văn được Hamlet Trương chia thành 2 phần: YêuSống. Với Sống, Hamlet Trương đã chia sẻ góc nhìn của mình qua các bài viết về gia đình như: Kho báu trong nhà; Ngôi nhà không phải một mái ấm...; về luật nhân quả như: Karma, Phận người…; hay đơn giản là chia sẻ về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của người trẻ ngày nay như: Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế… Trong phần Yêu, độc giả sẽ bắt gặp những trang nhật ký ngọt ngào chứa đựng những thông điệp nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng có thể thấy mình trong đó. Đó là những trăn trở giữa khái niệm “yêu” hay “thương”, những suy nghĩ trong một lần tình cờ gặp lại người cũ trên phố hay nói thay những người đang trên đường đi tìm hạnh phúc thực sự...

“... Những con người mạnh mẽ biết “chiến đấu” liên tục với số phận đó làm gợi nhớ trong tôi hình ảnh một con diều. Người chơi diều nào cũng hiểu con diều bay cao chẳng phải vì nó xuôi theo chiều gió, mà nó bay cao là vì nó chạm đầu với những cơn gió ngược…” (Diều ngược gió)

Tay tìm tay níu tay thừa hưởng trọn vẹn tinh thần đã từng được độc giả rất đón nhận ở hai cuốn sách trước đó của Hamlet Trương. Tác giả đã chọn cách vào vai một người bạn đi song hành cùng những người trẻ, cùng họ yêu, cùng họ nghĩ và cùng họ trưởng thành. Để những lúc yếu lòng, hay mất niềm tin vào cuộc sống, những người trẻ có thể tìm đến những ấm áp trong tác phẩm Hamlet Trương để lấy lại tinh thần...

”... Em có biết vì sao lại có những kẻ hở giữa những ngón tay không? Đó là vì bàn tay nào cũng cần được lấp đầy bằng một bàn tay khác…
Nếu em hỏi tôi ý nghĩa của yêu thương, sao lại chỉ có thể đến qua đôi bàn tay, tôi có thể chứng minh với em, cái nắm tay còn nhiều ý nghĩa khác nữa.
Thuở bé khi em hứa với ai điều gì, em có nhớ về ngón út không? Lời hứa trẻ con mà thỉnh thoảng những người lớn thèm được bé lại vẫn hay chơi cùng nhau. Ta móc ngón áp út vào nhau, ta mỉm cười, bỗng giây phút đó ta thấy mình thật chân thành. Lời hứa dẫu có thực hiện được hay không, thì hành động nhỏ bé đó đưa ta quay về ta ngày bé thơ trước, nói được thì làm được, cố gắng hoàn thành lời hứa vì sợ chúng bạn “bo bo xì”.
Nếu anh ấy nắm tay em, nhưng lại chỉ nhẹ nắm cổ tay. Đó có lẽ là vì anh ấy sợ bàn tay thô ráp của mình sẽ làm đau những ngón tay mầm măng yếu đuối của em. Anh ấy không muốn làm em đau, dù là trong hành động nhỏ bé nhất. Nên cái nắm cổ tay đó, gần như là lời hứa sẽ bảo vệ em trên con đường mà cả hai sẽ cùng nhau đi tới…”
(Tay tìm tay níu tay)


Tác giả

Hamlet Trương sinh ngày 22/09/1988, sinh viên ngành Luật học.

Họat động trong 3 lĩnh vực: viết sách, sáng tác và ca sĩ

Các ca khúc tiêu biểu: Bụi bay vào mắt, Luật cho người thay thế, Khổ tâm, Thương nhau để đó, Người thương…

Sách đã xuất bản:

  • Thời gian để yêu (2011)
  • Thương nhau để đó (2012)
  • Tay tìm tay níu tay (2013)

Hamlet Trương từng là biên tập 2 show truyền hình đình đám Thế giới Vpop (DTH Bình Dương) và Seashow (Yan-TV)

Hiện đang là biên tập và dẫn chương trình chương trình Radio online Sổ tay cảm xúc trên Zing MP3 với hơn 5000 thính giả đón nghe hằng tuần

Năm 2012 rời công ty WEpro để họat động độc lập, 2013 thành lập công ty riêng Khánh Thủy CO, .LTD.

Hamlet Trương tâm sự: Với Tay tìm tay níu tay, anh đã dồn rất nhiều tâm huyết, có thể nói là cao hơn gấp mấy lần Thương nhau để đó, Thời gian để yêu. Để hoàn thành cuốn sách, Hamlet Trương đã tự mình làm tất cả các công đoạn từ sáng tác, chọn bìa, chọn tên, tìm người thiết kế, vẽ kế hoạch, làm sơ đồ tư duy, lựa chọn người công tác... Và nó là sự thể hiện đầy đủ nhất bản chất con người của Hamlet Trương.

Nhà sách trên mạng - saigoncom.vn trân trọng giới thiệu

Ngày hết hạn: 23/08/2013 21:46
Các tin khác cùng người đăng » Trần Hữu Luật
Tp. Hồ Chí Minh: Thiếu tướng ế vợ - mua sách online với giá ưu đãi, bọc sách, tặng kèm bookmark CL1212490 Thiếu tướng ế vợ - mua sách online với giá ưu đãi, bọc sách, tặng kèm bookmark  (199)
THIẾU TƯỚNG Ế VỢ Tùy Hầu Châu *** Sản phẩm được bọc plastic, tặng kèm bookmark hai mặt Thiếu tướng ế vợ - Tình yêu là thế nào? Tình yêu chính là một .. .
85,000 đ
/ cuốn
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

22/01/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Tỷ cho em đường sống - mua sách với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark CL1212490 Tỷ cho em đường sống - mua sách với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark  (190)
TỶ CHO EM ĐƯỜNG SỐNG Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây *** Tỷ cho em đường sống - Tả Húc, 26 tuổi - tổng giám đốc tập đoàn giải trí Tinh Hỏa bị bắt vì tình .. .
119,000 đ
/ cuốn
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

07/11/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Lá thư trong chai - mua sách online với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark CL1212490 Lá thư trong chai - mua sách online với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark  (163)
LÁ THƯ TRONG CHAI Nicholas Sparks *** Lá thư trong chai - cuốn tiểu thuyết về sự mong manh nhói lòng và cả sức mạnh to lớn của tình yêu. Câu chuyện .. .
90,000 đ
/ cuốn
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

06/11/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Khói - mua sách với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark CL1212490 Khói - mua sách với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark  (197)
KHÓI Đoàn Bảo Châu *** Một cuốn sách giản dị, giản dị nhưng thật đặc biệt, đặc biệt từ tựa đề cho đến cả những giá trị sống mà nó mang lại. Khói - .. .
119,000 đ
/ cuốn
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

05/11/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Trầm Hương Uyển (tập 1) - mua sách với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark CL1212490 Trầm Hương Uyển (tập 1) - mua sách với giá ưu đãi, giảm 10%, tặng kèm bookmark  (197)
TRẦM HƯƠNG UYỂN (TẬP 1) Bộ Vi Lan *** Trầm Hương Uyển (tập 1) - Anh và cô, cả hai đều là những con người cao ngạo, giống như hai chú nhím, càng gần .. .
85,000 đ
/ cuốn
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

04/11/2013
Các tin khác cùng người đăng » Trần Hữu Luật (55)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Sách báo, Đĩa nhạc- phim- game » Sách báo, tạp chí
 Xem từ 1 đến 15 (của 665 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Tôi là một con lừa - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark CL1212490 Tôi là một con lừa - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark  (200)
TÔI LÀ MỘT CON LỪA Nguyễn Phương Mai *** Cuốn sách đầu tiên trong xê ri Lên đường với trái tim trần trụi “Trước mỗi lần lên đường, tôi cố gắng trút .. .
52,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

25/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Ký ức độc quyền - Nhà sách saigonCom. vn CL1212490 Ký ức độc quyền - Nhà sách saigonCom. vn  (221)
KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN Mộc Phù Sinh *** Có hay không một người trong sinh mệnh của bạn, mỗi một ánh nhìn mỗi một nụ cười, từng câu từng chữ của người đó .. .
100,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Trúc mã thanh mai - Mua sách online giá cực shock CL1212490 Trúc mã thanh mai - Mua sách online giá cực shock  (160)
TRÚC MÃ THANH MAI Ngải Mễ *** Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong Trúc Mã Thanh Mai: Khi hôn nhân bị sa vào đầm lầy, người ta sẽ làm gì để có thể .. .
132,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Chiếc ôm từ vệt gió quỷ - Mua sách online giá tốt nhất CL1212490 Chiếc ôm từ vệt gió quỷ - Mua sách online giá tốt nhất  (298)
CHIẾC ÔM TỪ VỆT GIÓ QUỶ - TẶNG KÈM NGOẠI TRUYỆN TRANH COMICS Lynk Boo *** “ Tôi thích em! Thích em đau đớn và khổ sở vì yêu tôi! Có muốn .. .
89,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Sổ tay 12 cung hoàng đạo - Mua sách online với giá thấp nhất CL1212490 Sổ tay 12 cung hoàng đạo - Mua sách online với giá thấp nhất  (507)
SỔ TAY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO AsBooks *** Cuốn Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo với thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dùng để ghi chép, lên lịch trình, cùng với hình .. .
67,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

13/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Cao thủ học đường - Nhà sách trên mạng tốt nhất CL1212490 Cao thủ học đường - Nhà sách trên mạng tốt nhất  (263)
CAO THỦ HỌC ĐƯỜNG Chibin *** Lớp mười Toán với hai mươi tám thành viên, mười tám thằng con trai và mười đứa con gái. Âm thịnh, Dương suy. Lớp mười .. .
71,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

13/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Mẹ chồng nàng dâu - Nhà sách SaigonCom CL1212490 Mẹ chồng nàng dâu - Nhà sách SaigonCom  (286)
MẸ CHỒNG NÀNG DÂU Bà Tùng Long *** Mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thuở và là chủ đề bàn luận của rất nhiều thế hệ. “Dâu là con, rể là khách”, .. .
53,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

13/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Giọt nắng trong tim - Nhà sách online SaigonCom CL1212490 Giọt nắng trong tim - Nhà sách online SaigonCom  (251)
GIỌT NẮNG TRONG TIM Nhiều tác giả *** Mỗi trang sách Giọt Nắng Trong Tim là những ngăn chứa cảm xúc ngọt ngào. Hơn tất cả mỗi trang giấy ghi lại .. .
49,500 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

13/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: 9 tuyệt chiêu tóm kẻ phóng đãng - Mua sách online với giá thấp nhất CL1212490 9 tuyệt chiêu tóm kẻ phóng đãng - Mua sách online với giá thấp nhất  (269)
9 TUYỆT CHIÊU TÓM KẺ PHÓNG ĐÃNG Sarah MacLean *** "9 tuyệt chiêu tóm kẻ phóng đãng” là tiểu thuyết lãng mạn đầu tay của nhà văn nữ Sarah MacLean. .. .
95,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

13/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tình yêu nơi đâu - tập 1 | Mua sách online giá thấp nhất CL1212490 Tình yêu nơi đâu - tập 1 | Mua sách online giá thấp nhất  (287)
TÌNH YÊU NƠI ĐÂU TẬP 1 Bộ Vi Lan *** Năm 13 tuổi, lần đầu tiên cô gặp anh – người con trai có ánh mắt lấp lánh, giọng hát ấm áp, người con trai đã .. .
100,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Heo yêu diêm vương - tập 2 - Mua sách online với giá tốt nhất CL1212490 Heo yêu diêm vương - tập 2 - Mua sách online với giá tốt nhất  (336)
HEO YÊU DIÊM VƯƠNG - TẬP 2 Minh Nguyệt Thính Phong *** Cửu Thiên Huyền Nữ, thân là Nữ thần Chiến tranh có nhiệm vụ bảo vệ Thế giới, muốn đem heo con .. .
88,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đối thủ tình trường - Nhà sách online giảm giá từ 10-30% CL1212490 Đối thủ tình trường - Nhà sách online giảm giá từ 10-30%  (231)
ĐỐI THỦ TÌNH TRƯỜNG Lăng My *** Đối thủ tình trường - Cuộc sống vốn dĩ là những chuỗi bất ngờ, nào ta biết được, và tình yêu dường như là định mệnh. .. .
100,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Ai gửi cánh thư vào trong mây - Cơ hội mua sách online giảm giá từ 10-30% CL1212490 Ai gửi cánh thư vào trong mây - Cơ hội mua sách online giảm giá từ 10-30%  (242)
AI GỬI CÁNH THƯ VÀO TRONG MÂY Ảnh Chiếu *** Thời thơ ấu của Trác Ưu luôn phảng phất bóng dáng của Lục Tây Dương, là cậu bé thường xuyên bắt nạt cô ở .. .
75,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Dưới nắng trời châu Âu CL1212490 Dưới nắng trời châu Âu  (262)
DƯỚI NẮNG TRỜI CHÂU ÂU Hoàng Yến Anh *** Dưới nắng trời châu Âu là tập hợp những bài tản văn du lịch thú vị đầy cảm xúc của một cô gái đặc biệt. Đó .. .
62,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Những con chữ biết hát - Nhà sách online CL1212490 Những con chữ biết hát - Nhà sách online  (211)
NHỮNG CON CHỮ BIẾT HÁT Đỗ Nhật Nam *** Sau cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ “Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào?” và dự án dịch sách “Tôi tư .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/05/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 665 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 8. Mặt hàng khác » Sách báo, Đĩa nhạc- phim- game » Sách báo, tạp chí (1,104)
Tìm liên quan » Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark
Đang xem » Tay tìm tay níu tay - Bọc sách miễn phí, tặng kèm bookmark