BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Tham dự lễ hội Songkran Festival 2016 ở Thái Lan

Tham dự lễ hội Songkran Festival 2016 Thái Lan  (55)
Vào dịp tháng 4 từ ngày 13 đến ngày 15, Phuket tổ chức lễ hội Songkran Festival 2016. Đây là lễ hội trong khoảng thời gian năm mới Songkran, đánh dấu bắt đầu của lịch mặt trời. Theo kể lại, lễ hội là sự tôn trọng dành cho người lớn tuổi, nhưng một số khác thì coi đây là lễ hối té nước lên bất cứ thứ gì di chuyển, đem lại sự may mắn cho người tham gia lễ hội Nguồn gốc của lễ hội bắt đầu từ mùa thu hoạch lúa của nông dân sau và chờ cơn mưa để trồng vụ lúa tiếp theo. Và ngày xưa đây là mùa khô .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

27/04/2016
Đến với lễ hội Loy Krathong 2016 Bangkok  (50)
Lễ hội Loy Krathong 2016lễ hội hoa đăng nổi tiếng Bangkok. Nơi tập trung nhiều người dân tại các sông ngòi, hồ thả đèn hoa đăng gồm có: hoa sen, nến, hình ảnh trang trí khác để thể hiện sự tôn kính của người dân Thái Lan đối với nữ thần sông Thời gian tổ chức lễ hội Loy Krathong 2016 Lễ hội hoa đăng tổ chức vào buổi tối của tuần trăng lưỡi liềm thứ 12 ( thường là tháng 11 ) cho tới khi kết thúc mùa mưa của tuần trăng tròn. Lễ hội Loy Krathong 2016 được sinh ra thế nào ? Lễ hội được hình .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

20/04/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Book vé máy bay đi Thái Lan tham gia lễ hội đua trâu sôi động RSCL1652971 Book vé máy bay đi Thái Lan tham gia lễ hội đua trâu sôi động  (113)
Lễ hội đua trâu của Thái Lan được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, là một loạt hoạt động đua trâu sôi động. Lễ hội đua trâu này có từ 141 năm và ngày nay nó đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa thường tổ chức Chonburi. Nếu bạn mua ve may bay di thai lan khu hoi để được tham gia vào lễ hội sôi động này Thái Lan. Trâu là loài vật luôn gắn liền với người nông dân, nó giúp người ta cày bừa và sản xuất ra những nông sản cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Không chỉ Việt Nam, Thái Lan .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

18/10/2014
Lễ hội Songkran Procession tại Thái Lan  (64)
Vào ngày mùng 10 tháng 4 năm 2016. Thái Lan đã tổ chức lễ hội Grand Songkran Procession tại thủ đô Bangkok. Lễ hội giới thiệu di sản văn hóa của Thái Lan bao gồm nhiều hoạt động khác nhau: như diễu hành, biểu diễn múa nghệ thuật… Mang nét đặc trưng của ngày tết Nếu bạn không có cơ hội để thưởng thức ngày tết của Thái Lan. Thì trong lễ hội Grand Songkran Procession, cũng sẽ giới thiệu những tiết mục trình bày ấn tượng có trong vương quốc Thái Lan vào dịp tết. Là một lễ hội diễu hành lớn của .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

13/04/2016
Bảo tàng sáp Thai Human Imagery nổi tiếng Thái Lan  (62)
Bạn hẳn đã nghe đến rất nhiều đến những bảo tàng sáp trên thế giới. Nhưng hẳn có một số bảo tàng với nét hết sức đặc biệt mà hẳn bạn sẽ tò mò. Đó là bảo tàng sáp Thai Human Imagery với nét đặc biệt bởi các bức tượng sáp là những nhân vật quan trọng trong lịch sử Thái Lan. Để hiểu rõ hơn về điều trên, hãy cùng chúng tôi khám phá chúng trong chuyến đi du lịch Thái Lan ngày hôm naay Để tới được bảo tàng Thai Human Imagery, bạn hãy đi từ Bangkok cách khoảng 50 cây số và đi đến Nakorn Pathom miền .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

28/03/2016
Nét đặc sắc trong lễ hội diễu hành ngựa Đức  (60)
Bạn hẳn đã biết rất nhiều những lễ hội khác nhau với những màu sắc mang đậm của đất nước và con người nơi đó. Tuy nhiên, nếu nhắc về lễ hội mang đậm nét truyền thống của đất nước trong chuyến thăm quan Châu Âu ta phải kể tới lễ hội diễu hành ngựa Bavaria's Georgiritt Lễ hội Bavaria's Georgiritt bắt nguồn từ câu chuyện thần thoại của vị anh hùng St George đánh thắng con rồng trên vùng đất huyền thoại Traunstein Đức thuở xa xưa. Từ đó, để biết ơn vị anh hùng St George dân làng cùng nhau tổ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

29/03/2016
Đặt vé máy bay đi Bangkok 44 USD tham gia lễ hội té nước  (66)
Đặt ngay vé máy bay đi Bangkok với giá chỉ từ 44 USD bạn sẽ sở hữu một chuyến đi đến thủ đô Bangkok thú vị. Đặc biệt trong thời gian tới, có Lễ hội té nước Songkran cực kỳ nhộn nhịp. Air Asia ưu đãi rất nhiều cho khách hàng khi tung ra vé máy bay rẻ đi Bangkok với giá từ 44 USD. Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau: Khuyến mãi chặng bay từ TPHCM, Hà Nội giá từ 44 USD. Thời gian đặt vé: từ nay đến 22/ 3/2015 Khởi hành bay: từ nay đến 31/ 8/2015 Tham dự lễ hội té nước truyền thống Bangkok, Thái .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

16/03/2015
Tp. Hà Nội: Du lịch MYANMAR tham dự lễ hội té nước 11/ 04 RSCL1652971 Du lịch MYANMAR tham dự lễ hội té nước 11/ 04  (98)
Với mong muốn không chỉ đem lại cho quý khách một chuyến đi thú vị, được chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng của Miến Điện, Lantours còn mang lại cho quý khách sự trải nghiệm tâm linh đem lại sự an lạc trong tâm hồn mỗi du khách…. . KHÁM PHÁ MYANMAR với Yangon – Bago – Kyaikhtiyo (04 ngày – 03 đêm/ Bay VN / khởi hành: 11/ 4/2015) Thời gian Lịch trình Ngày 01: HÀ NỘI – YANGON (Ăn tối) Xe và hướng dẫn Lantours đón và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến máy bay VN957 (16h35 – 18h10) đi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

06/04/2015
Tp. Hà Nội: Cùng Lantours du lịch Myanmar tham dự lễ hội té nước 11/ 04 RSCL1652971 Cùng Lantours du lịch Myanmar tham dự lễ hội té nước 11/ 04  (89)
Với mong muốn không chỉ đem lại cho quý khách một chuyến đi thú vị, được chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng của Miến Điện, Lantours còn mang lại cho quý khách sự trải nghiệm tâm linh đem lại sự an lạc trong tâm hồn mỗi du khách…. . KHÁM PHÁ MYANMAR với Yangon – Bago – Kyaikhtiyo (04 ngày – 03 đêm/ Bay VN / khởi hành: 11/ 4/2015) Thời gian Lịch trình Ngày 01: HÀ NỘI – YANGON (Ăn tối) Xe và hướng dẫn Lantours đón và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến máy bay VN957 (16h35 – 18h10) đi .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

07/04/2015
Lễ hội ẩm thực Stylish Street Food Makeover Thái Lan  (65)
Vào ngày 26 đến ngày 28 tháng 2 năm 2016 . Thái Lan đã tổ chức lễ hội ẩm thực đường phố Thailand Stylish Street Food Makeover tại trung tâm mua sắm CentralWorld tại Bangkok. Mục đích của lễ hội tạo sự phổ biến hơn về thức ăn đường phố Thái Lan, đồng thời cũng mong muốn giúp cho những cửa hàng ăn đường phố cải tiến những món ăn. Để đáp ứng nhiều hơn cho người dân và cả du khách tham gia Đa dạng đồ ăn đường phố Thái Lan Mở cửa từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, lễ hội sẽ trưng bày 30 món ăn đường phố .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

15/04/2016
Lễ hội đua voi Pôlô tranh cúp Thái Lan  (64)
Hành trình đến thăm Thái Lan của bạn sắp bắt đầu. Và đặc biệt trong năm 2016, bạn muốn đến thăm lễ hội thật là sôi động và đặc sắc Thái Lan. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tới thăm lễ hội đua vua tranh cúp pôlô King’s Cup Elephant Polo Tournament. Mới đây, khách sạn Anantara , Resorts & Spa tuyên bố sẽ khai mạc lễ hội King’s Cup Elephant Polo Tournament . Sự kiện được tổ chức bởi những ngân hàng của Bangkok’s Chaophraya River trong khoảng thời gian ngày mùng 10 đến 13 tháng 3 năm 2016. Toàn cảnh .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

30/03/2016
Du lịch Tham quan chợ nổi hải sản Amphawa của Thái Lan  (107)
Du lịch Tham quan chợ nổi hải sản Amphawa của Thái Lan Khi đến tham quan chợ nổi Amphawa, du khách sẽ được ngồi dưới thuyền được thưởng thức những món ăn nổi tiếng Thái. Những người bán hàng sẽ ngồi trên các con thuyền và món ăn, giá cả đều được ghi rõ để khách hàng tha hồ lựa chọn, còn đồ ăn đây chủ yếu là tất cả các loại hoa khác nhau và bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những món hải sản tươi sống đây. Để thưởng thức những món hải sản tại chợ nổi này thì các bạn sẽ được ngồi tại các bậc .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

20/03/2015
Tham quan chùa thuyền (Wat Yannawa) linh thiêng Thái Lan  (162)
Tham quan chùa thuyền (Wat Yannawa) linh thiêng Thái Lan Nếu ai đó đã từng du lịch Thái Lan và đến với chùa thuyền linh thiêng thì bạn không bao giờ có thể quên được vẻ đẹp huyền ảo của nơi này. Chùa thuyền (Wat Yannawa) là một ngôi chùa đã có từ rất lâu tại Thái Lan, vậy các bạn có biết tại sao chùa lại có tên là chùa thuyền không? Là bởi vì hình dạng của chùa như một con thuyền và cũng do một ông vua thứ 5 trong triều đại Hoàng gia Thái Lan đã thiết kế và xây dựng. Theo tiếng Thái Wat .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

21/01/2015
Quán bar Maggie Choo nổi tiếng Thái Lan  (113)
Maggie Choo là một sự sáng tạo trong quán bar nổi tiếng của thiết kế sư Ashley Sutton. Địa chỉ nằm trên đường Silom, dưới Novotel Fenix Silom, ngay cạnh “ Sky Bar ”ở Lebua. Ngay cửa giống như một ngân hàng phù thủy Harry Potter. Bên trong quán mang phong cách độc đáo của Trung Quốc kết hợp Thái Lan và đồ uống ngon. Tìm hiểu phong cách thiết kế trong quán bar Ngay từ khi bước vào thăm, bạn hẳn đã ấn tượng với phong cách thiết kế của quán. Xuống cầu thang, bạn sẽ thấy nó giống như một nhà hàng .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

10/05/2016
Lạc Bước Đất Phật du lịch đến vùng đất chùa tháp Thái lan  (110)
Lạc Bước Đất Phật du lịch đến vùng đất chùa tháp Thái lan Cách thủ đô Viên Chăn không xa khoảng 27 km và cũng rất gần tỉnh Noong Khai Thái Lan có một khu vườn nối dài qua biên giới hai quốc gia mà chỉ cần đặt chân đến bạn sẽ cảm nhận một không khí vừa linh thiêng lại vừa khoan thai. Đó chính là Vườn tượng Phật Thái Lan. Vườn Phật – là một quần thể bao gồm hàng trăm bức tượng đúc theo đạo Phật và đạo Hindu. Đây là điểm đến lý thú với cảnh vật thanh bình, bên phải là vườn, rừng, suối róc rách, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

31/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Động âm phủ một trong những nơi du lịch tuyệt vời ở Thái Lan. RSCL1652971 Động âm phủ một trong những nơi du lịch tuyệt vời Thái Lan.  (117)
Động âm phủ một trong những nơi du lịch tuyệt vời Thái Lan. Đến du lich thai lan du khách không thể bỏ lỡ công trình lớn được gọi là động Âm Phủ, mang hình dáng trái bí ngô khổng lồ. Cửa động là miệng ác quỷ cao hơn 2m. Đối diện động Âm Phủ, phía bờ sông có ngọn tháp tượng trưng cho thiên đường. Tầng thứ hai của tháp, du khách có để quan sát toàn cảnh công viên tượng Phật Xieng Khuan. Cảnh vật khu vườn Phật rất thanh bình, giữa không gian thanh bình ấy là những khuôn mặt tượng mộc mạc .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

01/01/2015
Chokchai Elephant Camp vui chơi thử sức vùng đất mới Thái Lan  (101)
Chokchai Elephant Camp vui chơi thử sức vùng đất mới Thái Lan Tour du lịch Thái lan giá rẻ / Chương trình Du lịch thái lan giá rẻ Kinh nghiệm du lịch Thái Lan Du lịch Thái lan 6n5d Du lịch Thái lan giá rẻ 2015 Hành trình du lịch Thái Lan Hãy cùng trải nghiệm khám phá Chokchai Elephant Camp, bạn sẽ đến với địa điểm vui chơi trên sông nước và cưỡi voi, còn nếu bạn muốn đi dạo trên sông thì sẽ có các chú voi sẽ đưa khách lội nước chầm chậm đến một dòng sông khác gần ngay đó, sang con sông đó .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 3

26/02/2015
Tp. Hà Nội: Du lịch Lễ hội hoa Tam Giác Mạch Hà Giang năm 2015 RSCL1652971 Du lịch Lễ hội hoa Tam Giác Mạch Hà Giang năm 2015  (118)
Lễ hội Hoa tam giác mạch lần đầu tiên được tổ chức Hà Giang sẽ được khai mạc vào đêm ngày 13/ 11 và diễn ra đến hết ngày 15/ 11/ 2015 nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa đặc sắc vùng cao nguyên đá Đồng Văn, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch; xây dựng thương hiệu du lịch hoa tam giác mạch. Theo đó, lễ hội Hoa tam giác mạch sẽ được tổ chức tại vùng cao nguyên đá Đồng Văn thuộc địa bàn 4 huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh và Mèo Vạc trong 3 ngày. Hiện, để chuẩn bị cho lễ hội, huyện Đồng Văn đã xây .. .
Tp. Hà Nội
12/10/2015
Munich Oktoberfest lễ hội nổi tiếng Đức  (74)
Munich Oktoberfest còn biết tới là lễ hội tháng 10, là một trong những lễ hội lớn nhất của thế giới. Mở cửa từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10 Munich . Với những màn diễu hành trang phục truyền thống, những âm nhạc vui nhộn và lễ hội bia nổi tiếng. Hàng năm, có tới hàng triệu người tới tham dự và mong chờ nhất trên thế giới. Diễu hành với những trang phục truyền thống Nét nổi bật đầu tiên, mà bạn không thể không để ý tới đó là những cuộc diễu hành hết sức ấn tượng với những bộ trang .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

14/06/2016
Du lịch và tham quan 2 Hòn đảo xinh đẹp của Thái lan  (58)
Du lịch và tham quan 2 Hòn đảo xinh đẹp của Thái lan Koh Samui - Thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình Tour Thái Lan Tết 2016 Tour Thái Lan Tết Dương Lịch 2016 Tour Thái Lan Tết Tây 2016 Tour Thái Lan Tết âm lịch 2016 Tour Thái Lan Tết Bính Thân 2016 Thái lan một trong những nước trong khu vực Đông nam á rất phát triển và thu hút khách du lịch nhưng so với đó là nhiều hòn đảo chưa được khám phá hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu du khách 2 hòn đảo đẹp thu hút khách du lich trong dịp lễ sắp tới. .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

12/10/2015
Tìm nâng cao