BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini » Chi tiết tin

Thiết bị âm thanh DJ

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh    -   Ngày đăng: 09/09/2013 08:59   -   Đã xem: 284
Thiết bị âm thanh DJ
Thiết bị âm thanh DJ

Giá :   28,585,000 đ / cái
Mã tin :  1250120     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Thiết bị âm thanh DJNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Tran Thi Phuong Mai, Đ/c: 314/1a điện biên phủ,p11,q10, Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0937722756

Liên hệ người đăng ==> Thiết bị âm thanh DJ         Gửi cho bạn bè ==> Thiết bị âm thanh DJBáo tin xấu ==> Thiết bị âm thanh DJ

Thiết bị Dj Pioneer CDJ-1000MK3 Professional CD/MP3 Turntable

Mã SP: VN-B000FD429W

Giá bán : 28.585.703 VNĐ

Gía cũ: 43.428.279 VNĐ

Thiết bị Dj Pioneer CDJ-1000MK3 Professional CD/MP3 Turntable

Tính năng sản phẩm

  • Đĩa định dạng: CD, CD-R và CD-RW cho dữ liệu âm thanh CD nhạc và MP3
  • Yêu cầu nhân lực: V AC 120 60 Hz
  • Kích thước: 12-5/8"(W) x 14-9/16"(D) x 4-1/8"(H)

Mô tả sản phẩm

Amazon.com
Các tiêu chuẩn công nghiệp mới CDJ-1000MK3 cung cấp đầy đủ các khả năng tương thích nghe nhạc MP3, một tính năng nóng của LOOP, bộ bánh xe ’nhạy cảm điều chỉnh’ và điều khiển cải tiến cùng sóng dữ liệu cùng với hỗ trợ thẻ SD để lưu trữ các tín hiệu và vòng. Độ phân giải sáng trên cả hai bộ bánh xe và hoạt động liên tục tăng cường hiệu suất cho các DJ.
Hỗ trợ MP3
Các định dạng âm thanh MP3 đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và bây giờ CDJ-1000MK3 có thể chơi tất cả các MP3 của bạn; CBR hoặc VBR tại bất kỳ bitrate từ đĩa CD-R hoặc CD-RW.
Bộ quay số cải thiện
CDJ-1000MK3 7-inch jogdial đã được cải tiến để cung cấp cho DJ tính năng cải tiến duy nhất trên thế giới - khả năng một cách nhanh chóng và dễ dàng thay đổi sức đề kháng của bánh xe, chạy bộ, mà lợi ích từ một kim loại mới ’không trơn trượt’ thúc. Màn hình quay số Jog bây giờ sáng và đã được đưa tiến gần hơn đến bề mặt của chạy bộ cho góc nhìn tốt hơn. Trung tâm cũng hiển thị dấu hiệu 45-độ tính năng để được trợ giúp thêm trực quan cueing.
Nóng Cue (sampler)
Memorizes lên đến 3 cue điểm cho mỗi đĩa CD. Những điểm này sau đó có thể được gọi bằng cách nhấn một trong các nút A, B hoặc C. Chức năng này cũng có thể được sử dụng như một sampler mini cho giọng hát, Incredible, hoặc phá vỡ, thêm r % u1EB1ng liên lạc của sự sáng tạo để bất kỳ bộ DJ. MK3 bây giờ cho phép vòng được lưu trữ để các dấu hiệu nóng.
Đảo ngược
Ngược lại ngay lập tức được kiểm soát bằng cách sử dụng một chuyển đổi chuyển đổi. Với không có tổn thất của tiến độ hoặc sân, nó có thể được sử dụng ngay trong bất cứ theo dõi mà không cần phải dừng lại hoặc bắt đầu.
Thời gian thực liền mạch vòng
Một cách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập một vòng lặp trong khi một ca khúc chơi. Sau khi vòng lặp được thiết lập, nó có thể sau đó được looped liên tục hoặc cho đến khi ReLoop / ra nút được nhấn. Khi phát hành, theo dõi tiếp tục chơi mà không có bất kỳ tạm dừng. Vòng lặp có thể re-trigged bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút ReLoop.
Vòng lặp vào / ra điều chỉnh
Một thế giới lần đầu tiên từ Pioneer - là khả năng để điều chỉnh cả hai các mặt hàng trong và ngoài điểm của một vòng lặp được lưu trữ trong bộ nhớ. Vì vậy bây giờ tinh chỉnh một vòng lặp là nhanh chóng và dễ dàng. Vòng lặp trong điều chỉnh này chỉ có sẵn trên CDJ-1000MK3.
Reloop
Nhấn các mới backlit Reloop nút ngay lập tức đưa bạn trở lại để bắt đầu vòng lặp được lưu trữ trong bộ nhớ CDJ-1000MK3. Sử dụng thông minh của Reloop có thể tạo ra một số mẫu giống như hiệu ứng. Vòng lặp cùng luôn luôn được lưu trữ trong bộ nhớ cho đến khi thứ % u1EBF với một vòng mới.
Cả hai đĩa CD- và kiểm soát phong cách vinyl DJ.Bấm vào để phóng to.
Lưu trữ dữ liệu sóng cũng như các điểm Cue và vòng lặp trên thẻ SD.
Cải tiến 7-inch chạy bộ quay số.
Bộ nhớ
CDJ-1000MK3 có một bộ nhớ tính năng như vậy cho phép bạn lưu trữ dữ liệu sóng cũng như Cue và Loop điểm. Dữ liệu có thể được lưu trữ trên thẻ nhớ rời (MMC hoặc SD) hoặc bộ nhớ nội bộ của cầu thủ. Thẻ nhớ di động cũng có thể được sử dụng trong bất kỳ CDJ-1000, do đó, một khi bạn đã lưu trữ của bạn yêu thích cue và vòng điểm họ đang lưu trữ cho cuộc sống. CDJ-1000MK3 cũng có một tính năng cho phép bạn để lặp lại thẻ nhớ. Hiển thị MK3 đã được cải tiến để cung cấp cho các hiển thị chính xác hơn của bộ nhớ điểm trong theo dõi.
Làn sóng Hiển thị
Các cải tiến khác cho MK3 là hiển một cải thiện làn sóng thị cung cấp độ phân giải tốt hơn và liên tục hiển thị. Làn sóng dữ liệu được lưu trữ vào bộ nhớ thẻ cho thu hồi ngay lập tức khi một ca khúc được gọi là.
Theo dõi Hiển thị
Dữ liệu văn bản đĩa CD và ID3 sẽ được hiển thị trong khu vực chính màn hình để xác định nhanh chóng theo dõi. Một chỉ báo cũng cho thấy tổng số bài hát có sẵn để phát lại.
Điều khiển đĩa CD
Nút điều khiển đĩa CD
Cao chất lượng nhôm nút - theo dõi tìm kiếm, tìm kiếm, ghi chú và chơi / tạm dừng.
Chế độ chạy bộ
CDJ-1000MK3 có thể được đặt trong một trong hai Vinyl hay CDJ chế độ. Trong chế độ CDJ, jog quay chức năng giống như một máy nghe nhạc tiên phong CDJ, nhưng mà không có sự nhạy cảm liên lạc.
Đầu chơi / ghi chú
Khi CDJ-1000MK3 ở chế độ nhựa vinyl, đầu của chạy bộ quay các chức năng giống như một bàn xoay Vinyl. Nhấn xuống ngừng âm nhạc và cho phép bạn làm trầy xước hoặc ghi chú vào theo dõi của bạn bằng cách quay quay số chạy bộ trong hai hướng.
Điều chỉnh tốc độ nhựa vinyl Touch / phanh và phát hành / bắt đầu
Tay nắm quyền kiểm soát riêng biệt cho phép điều chỉnh nhanh chóng bắt đầu và ngừng thời gian.
Tiến độ
Tiến độ tổng thể
Nhà tiên phong của Master Tempo khóa sân của theo dõi ngay cả khi bạn thay đổi tốc độ. Bạn có thể tăng tốc hoặc chậm đánh bại mà không có bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý trong làm thế nào các giọng hát và nhạc cụ âm thanh.
Kiểm soát tiến độ
Một thanh trượt tuyến tính độ chính xác cao 100 mm cho DJ toàn quyền kiểm soát và đảm bảo điều chỉnh nhịp độ r % u1EB1ng là dễ dàng và chính xác.
Tiến độ kiểm soát phạm vi
Phạm vi của / - 6%, / -10%, / -16% và / -100% (70% / -100% cho MP3) có thể được gán cho các thanh trượt điều khiển Tempo.
Tiến độ kiểm soát đặt lại
Đặt lại tiến độ 0% hoặc tiến độ ban đầu của ca khúc bất kể vị trí trượt.
Đẩy nút & CD khóa
CDJ-1000 có một người bảo vệ để ngăn CẢN bạn vô tình nhấn nút đẩy cho nó. Đĩa CD bị khóa cho đến khi đường được dừng lại. Điều này có thể bị ngừng hoạt động như là tốt nếu bạn đang tìm kiếm để nhanh chóng hỗn hợp. Người chơi cũng có tính năng một mới nhanh chóng trở lại chức năng; trong trường hợp bạn vô tình đẩy một đĩa CD chơi, re-Inserting đĩa CD sẽ tiếp tục phát lại từ khi âm nhạc dừng lại.
Định dạng multi-Read
CDJ-1000MK3 có thể đọc đĩa CD, CD-R và CD-RW đĩa CD âm thanh và MP3 định dạng dữ liệu.
Tân tải
Nạp đĩa CD mà không cần phải mở cửa hoặc khay làm cho Slideshow đĩa và chọn bài hát mà nhanh hơn nhiều. Nó cũng giúp để giữ bụi bẩn và bất kỳ chất khó chịu ra khỏi các bộ phận làm việc của đĩa CD.
Cue chức năng
Auto Cue
Đây là cách nhanh nhất để tìm thấy sự khởi đầu của một ca khúc. Mức độ âm thanh cũng có thể được thay đổi để phù hợp với phong cách của bạn của âm nhạc (-36db để 78db). Đó cũng là một tùy chọn để tắt nó đi nếu bạn muốn đánh dấu lên bài nhạc CD của bạn theo cách thủ công.
Thời gian thực Cue
Một điểm cue có thể được đặt trên bay và được lưu trữ vào bộ nhớ bằng cách chỉ đơn giản là nhấn tại / thời gian thực cue nút.
Cue đánh dấu Hiển thị
Cue điểm hiện tại là ng % u1EE5 ý trong jogdial của Trung tâm màn hình để hiển thị mà cuepoint là liên quan đến vị trí hiện tại của chơi.
Legato liên kết chuyển đổi cho âm thanh chất lượng cao
Được trang bị với các nhà tiên phong của rộng phạm vi công nghệ-Legato liên kết chuyển đổi. CDJ-1000MK3 có khả năng tái tạo các tần số âm thanh trên 20 kHz, mà là bị mất trong khi phát lại CD dạng bình thường. Không chỉ này làm cho tái tạo âm thanh tuyệt vời nhưng âm thanh gần gũi hơn với các ghi âm ban đầu và hơn tương tự như nhựa vinyl.
Shock-Proof bộ nhớ và chống rung xây dựng
Âm thanh nhảy hoặc bỏ qua là ngăn chặn bằng cách sử dụng bộ nhớ shock-proof để liên tục phát lại ngay cả trong trường hợp một vết sưng hoặc gõ.
Anti-Vibration
Dampened dầu nổi treo ngăn chặn bỏ qua âm thanh, ngay cả khi người chơi phải chịu sự ảnh hưởng khi sử dụng hoặc rung động tạo ra từ khối lượng cao âm nhạc và tần số thấp bass.
Kỹ thuật số đầu ra
CDJ-1000MK3 được trang bị đầy đủ tính năng kỹ thuật số đầu ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục phát lại nhịp độ scratching và tổng thể của bạn hoàn toàn thuộc về phạm vi kỹ thuật số. Người dùng chỉ đơn giản là muốn sử dụng kỹ thuật số đầu ra cho các mục đích lưu trữ có thể như vậy hơn thông qua các chế độ kỹ thuật số chuyển đổi ở phía sau của đơn vị. Tất cả kết nối ở phía sau của đơn vị đang mạ vàng cho chất lượng kết nối cao và tuổi thọ.
What’s in hộp
Panasonic CDJ-1000MK3, cáp điện, cáp âm thanh, kiểm soát dây buộc tháo Pin, SD thẻ hoạt động hướng dẫn
Mô tả sản phẩm
Tiên phong CDJ-1000MK3 chuyên nghiệp CD/MP3 Turntable
Chi tiết sản phẩm: http://www.e24h.vn/buy/thie...


Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng từ Mỹ. Liên hệ để có giá tốt.

Email : sales@e24h.vn – URL : http://www.e24h.vn

VietnamADD:
::
Hotline : HCM: 0969 07 9669 HN: 0907 90 9669

:: Address: 314/1A Dien Bien Phu St - Dist 10 - HCM City
:: Tel:
(08) 38329726 - Fax: (08) 38329725
USAADD:
:: Address:16234 windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 888 418 8118 - 717 889 9999 - Fax: 714 468 800

Ngày hết hạn: 31/12/2017 08:59
Các tin khác cùng người đăng » Tran Thi Phuong Mai
Tp. Hồ Chí Minh: Bao đựng Ipad hàng hiệu chính hãng nhập từ Mỹ CL1250120 Bao đựng Ipad hàng hiệu chính hãng nhập từ Mỹ  (320)
Bao đựng iPad Speck StyleFolio iPad Air Case (Red & Black) Giá mới: 398. 890 Đ Giá cũ: 678. 000 Đ Mã SP: VN-Speck StyleFolio Chi tiết sản phẩm: .. .
399,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh
10/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Bán xe hơi cũ Huyndai accent 2013 chính hãng CL1250120 Bán xe hơi cũ Huyndai accent 2013 chính hãng  (399)
Cần đổi xe nên bán Huyndai accent 2013 Huyndai accent 2013 , Tự động , còn mới , biển số thành phố . chạy 18, 000km , màu xám , màn hình cảm ứng LCD .. .
515,000,000 đ
/ xe
Tp. Hồ Chí Minh
10/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Đồng hồ hàng hiệu thời trang Macr Jacobs chính hãng từ USA CL1250120 Đồng hồ hàng hiệu thời trang Macr Jacobs chính hãng từ USA  (345)
Đồng hồ nam Marc by Marc Jacobs MBM2582 Rock Chronograph Watch Giá mới: 4. 999. 798 Đ Giá cũ: 7. 910. 000 Đ Mã SP: VN-B007CONQUI Chi tiết sản phẩm: .. .
4,999,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh
08/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: Cần bán xe hơi Huyndai accent 2013 CL1250120 Cần bán xe hơi Huyndai accent 2013  (388)
Cần đổi xe nên bán Huyndai accent 2013 Huyndai accent 2013 , Tự động , còn mới , biển số thành phố . chạy 18, 000km , màu xám , màn hình cảm ứng LCD .. .
515,000,000 đ
/ xe
Tp. Hồ Chí Minh
08/12/2014
Tp. Hồ Chí Minh: ShiphangUSA - Chuyên mua giúp và ship giúp các mặt hàng sỉ lẻ từ USA về Việt Nam CL1250120 ShiphangUSA - Chuyên mua giúp và ship giúp các mặt hàng sỉ lẻ từ USA về Việt Nam  (313)
Chuyên mua giúp và ship các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam trọn gói ShiphangUSA. com Chuyên cung cấp sỉ và lẽ các sẩn phẩm từ USA Chuyên mua giúp và ship .. .
220,000 đ
/ kg
Tp. Hồ Chí Minh
03/12/2014
Các tin khác cùng người đăng » Tran Thi Phuong Mai (1035)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini
 Xem từ 1 đến 15 (của 122 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9         
Tp. Hồ Chí Minh: Khuyến mãi lớn khi mua đàn organ tặng hacmonica, tặng ukulele, tặng guitar kapok CL1250120 Khuyến mãi lớn khi mua đàn organ tặng hacmonica, tặng ukulele, tặng guitar kapok  (251)
Chương trình khuyến mãi đặc biệt này là cơ hội hiếm có cho những ai các bạn đang mong muốn được sở hữu các nhạc cụ chất lượng nhất. Quý khách sẽ có .. .
Tp. Hồ Chí Minh
07/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết bị Dj Pioneer CDJ-1000MK3 - hotdeal Rẻ mỗi ngày - deal mua hàng Mỹ tại vi CL1250120 Thiết bị Dj Pioneer CDJ-1000MK3 - hotdeal Rẻ mỗi ngày - deal mua hàng Mỹ tại vi  (510)
Thiết bị Dj Pioneer CDJ-1000MK3 Professional CD/ MP3 Turntable MÃ SP: VN-B000FD429W Giá cũ : 43. 428. 279 VNĐ Giá bán : 28. 585. 703 VNĐ Tính năng sản .. .
28,585,000 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh
06/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Numark Mixtrack Pro II DJ Controller with Audio I/ O CL1250120 Máy DJ Numark Mixtrack Pro II DJ Controller with Audio I/ O  (327)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SĨ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG - 1 ĐỔI 1 Numark Mixtrack Pro II USB DJ Controller .. .
9,565,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
13/07/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Dàn máy DJ Pioneer XDJ-R1 Wireless CD DJ System Controller CL1250120 Dàn máy DJ Pioneer XDJ-R1 Wireless CD DJ System Controller  (1,175)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SĨ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG - 1 ĐỔI 1 Pioneer XDJ-R1 Wireless CD DJ System .. .
26,244,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
02/07/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Mini Hercules DJ Controller CL1250120 Máy DJ Mini Hercules DJ Controller  (1,933)
Hercules DJ Control Instinct Giá bán : 4, 155, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Hercules DJ Control Instinct Model : 4780730 Hãng sản xuất : Hercules DJ Tình .. .
4,155,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
17/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ Nunark Mixtrack II 2-Channel DJ Controller CL1250120 Máy DJ Nunark Mixtrack II 2-Channel DJ Controller  (728)
Nunark Mixtrack II 2-Channel DJ Controller Giá bán : 6, 780, 000 VNĐ Tên sản phẩm : Nunark Mixtrack II 2-Channel DJ Controller Item model number : .. .
6,780,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
15/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: bán sỉ lẽ các loại đàn organ casio giá rẻ nhất thị trường CL1250120 bán sỉ lẽ các loại đàn organ casio giá rẻ nhất thị trường  (531)
Công ty Loan Phương Thảo chuyên cung cấp sỉ lẽ các loại đàn organ với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Chiết khấu cao cho người giới thiệu. .. .
Tp. Hồ Chí Minh
14/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Gemini DJ FIRSTMIX Midi Software Controller CL1250120 Gemini DJ FIRSTMIX Midi Software Controller  (507)
Gemini DJ FIRSTMIX Midi Software Controller Mã SP: AM-B00558JGN4 Giá cũ: 4. 810. 306 VNĐ Giá bán: 2. 952. 450 VNĐ Giảm: 1. 857. 856 VNĐ (39%) Mô tả sản .. .
2,952,450 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

14/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Numark N4 4-Deck Digital DJ Controller And Mixer CL1250120 Numark N4 4-Deck Digital DJ Controller And Mixer  (332)
Numark N4 4-Deck Digital DJ Controller And Mixer Mã SP: AM-B006OJC7LG Giá cũ: 19. 661. 129 VNĐ Giá bán: 13. 559. 180 VNĐ Giảm: 6. 101. 948 VNĐ (31%) Tổng .. .
13,559,180 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

09/05/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Đàn piano điện PX780 sản phẩm mới giảm giá 10% số lượng có hạn nhé CL1250120 Đàn piano điện PX780 sản phẩm mới giảm giá 10% số lượng có hạn nhé  (293)
Đàn piano điện px780 sản phẩm mới giá 22. 950. 000 vnđ giảm còn 20. 650. 000 vnđ Mới PX-780 đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển .. .
Tp. Hồ Chí Minh
20/04/2013
Tổng hợp tư vấn cách chọn mua dàn âm thanh  (1,279)
Vốn được coi là hàng bình dân, nên một bộ dàn âm thanh thực ra cũng dễ sắm. Tùy theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn và ghép một bộ dàn vừa ý theo kinh .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

09/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Hệ thống âm thanh Wave Music System III - Graphite Gray CL1250120 Hệ thống âm thanh Wave Music System III - Graphite Gray  (356)
Hệ thống âm thanh Wave® Music System III - Graphite Gray Mã SP: AM-B007ZCE4OO Giá bán: 11. 890. 718 VNĐ Tính năng sản phẩm Âm thanh sống động như thật .. .
11,890,718 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

02/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ máy DJ Pioneer Mini CL1250120 Bộ máy DJ Pioneer Mini  (2,235)
CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG TIÊU CHUẨN USA HOẶC HOÀN TIỀN 200% .. .
8,588,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
26/03/2013
Tp. Hà Nội: Bí quyết chọn loa tốt khi mua dàn âm thanh CL1250120 Bí quyết chọn loa tốt khi mua dàn âm thanh  (444)
Bạn đang có nhu cầu mua Dàn âm thanh Bạn cần một địa chỉ tin cậy để chọn mua được Dàn âm thanh vừa ý! NHưng bạn không biết làm sao để chọn được một .. .
Tp. Hà Nội
25/03/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy DJ MINI - Cung cấp tất cả các bộ máy DJ Mini tại Mỹ CL1250120 Máy DJ MINI - Cung cấp tất cả các bộ máy DJ Mini tại Mỹ  (2,089)
Numark Mixtrack 2-Channel DJ Controller Giá thi trường: 7. 188. 650 đ Giá bán : 5. 030. 000 đ Tiết kiệm: 1. 507. 650 đ (21%) Tên sản phẩm : Numark .. .
5,030,000 đ Tp. Hồ Chí Minh
23/03/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 122 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị âm thanh- nghe nhạc » Dàn máy mini (214)
Tìm liên quan » Thiết bị âm thanh DJ
Đang xem » Thiết bị âm thanh DJ