BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị viễn thông khác » Linh kiện thiết bị viễn thông » Chi tiết tin

Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.

  Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh » Q. Phú Nhuận    -   Ngày đăng: 17/11/2011 16:43   -   Đã xem: 1,121
Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.
[1] Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.[2] Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.
Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.

Mã tin :  1028204     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Việt, Tên: Nguyễn Tiến Nghĩa, Đ/c: 15C7_Hoa Trà_ P7_ Phú Nhuận_ Tp. Hồ Chí Minh., Tp. Hồ Chí Minh , Tel: 0918.27.30.30

Liên hệ người đăng ==> Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.         Gửi cho bạn bè ==> Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.Báo tin xấu ==> Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.

VITECH PARKING – HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE THÔNG MINH
***
I. Giới thiệu:
1. Giới thiệu công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Việt.
Tên công ty: CôngTy Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Việt
Địa chỉ: 15C7 - Đường Hoa Trà – P7 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Giấy phép ĐKKD số: 0310306037. Cấp ngày: 22/12/2010. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp. HCM.
Số điện thoại: 08.66.79.88.56
Sứ mệnh và hoài bão: Đưa hàng việt tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Theo chủ trương của bộ chính trị “ Người Việt dùng hàng Việt”. Phát triển sàn giao dịch thương mại điện tử www.muahangviet.vn thành cổng thông tin điện tử lớn nhất - phổ biến nhất về sản phẩm và thương hiệu Việt ở thị trường trong nước “www.muahangviet.vn – Khẳng định giá trị thương hiệu Việt”.
- Thông qua các hoạt động tuyên truyền, tổ chức thực hiện cuộc vận động nhằm phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.
- Ứng dụng TMĐT trong quá trình thực hiện, phát triển đa dạng hàng hoá - dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
- Đem hàng hóa mang thương hiệu Việt đến tận tay người Việt với khẩu hiệu “Sản phẩm Việt đi khắp nước Việt”.
- Xây dựng kênh phân phối trực tuyến hiệu quả mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp Việt tại thị trương nội địa, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng mua sắm sản phẩm chất lượng - giá cả hợp lý.
- Trở thành hệ thống bán lẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
- Thông qua Dự án, kêu gọi ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp trong nước tìm ra các giải pháp để nâng cao thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng hoá Việt Nam. Thúc đẩy tiêu dùng sản phẩm mang thương hiệu Việt như một hành động yêu nước, tự hào dân tộc trong lòng mỗi người con Đất Việt.

Ý nghĩa xã hội: Với tiêu chí “Người người dùng hàng Việt – nhà nhà dùng hàng Việt” Công ty chúng tôi mong muốn mang được phần công sức nhỏ bé của mình đóng góp cho đất nước cho dân tộc. Đẩy mạnh sản xuất cũng như nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm. Rút ngắn khoàng cách về thời gian, chất lượng - giá thành đối với các sản phẩm cùng loại của các nước trong khu vực cũng như các nước khác trên thế giới tới tay người tiêu dùng. Có thể thấy, khẩu hiệu “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ không dừng lại ở ý nghĩa chính trị thuần túy, mà trở thành thực tiễn kinh tế – xã hội sinh động, mang lại hiệu quả to lớn, toàn diện cho đất nước khi được sự quản lý có tổ chức năng động và sáng tạo của Nhà nước. Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Việt là một trong những đơn vị đi đầu hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Chúng ta có quyền hy vọng và tin tưởng nhất định sẽ đến một ngày người tiêu dùng Việt Nam coi hàng Việt Nam là sự lựa chọn đầu tiên và hoàn hảo của bản thân mình.

2. Hệ thống Vitech Parking:

Một người quản lý bãi giữ xe luôn lo lắng làm sao để quản lý tốt bãi giữ xe, trong đó, việc trọng yếu là quản lý nhân viên và để nhân viên luôn làm việc hiệu quả tránh những sai sót trong quá trình giữ xe: nhân viên ghi vé thường ghi nhầm số xe, nhân viên thu ngân thu tiền không đúng hay cố ý thu không đúng, hoặc kết hợp với nhân viên giữ xe để thực hiện hành vi xấu, gây khó khăn cho khách hàng và mất mát xe của khách…. làm ảnh hưởng uy tín và thiệt hại đến giá trị vật chất cho chủ đầu tư bãi giữ xe. Hệ thống Vitech Parking giải quyết hoàn hảo những vấn đề trên
Vitech Parking là hệ thống tích hợp quản lý giữ xe và quản lý nhân viên, khách hàng, …. Được xây dựng bởi phần mềm đa tiện ích Vitech Parking V.4.0 kết hợp với công nghệ bảo mật sử dụng thẻ Mifare Classic và công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp camera để xử lý hình ảnh, mang lại sự an toàn tuyệt đối và nhanh chóng cho khách hàng, sử dụng cho tất cả các loại xe.
Hệ thống đảm bảo được tính linh động, có nhiều mô hình để chuyển đổi qua lại, nhằm xử lý thời gian nhanh, tránh tối thiểu thời gian chờ của khách khi vào gửi xe, và đảm bảo tính an toàn cao, đồng thời người chủ có thể quản lý nhân viên làm việc của mình.
2. Giải pháp tối ưu của hệ thống Vitech Parking
2.1 Tính linh động của hệ thống :
Hệ thống có thể tùy biến chọn cho mình phương pháp phù hợp để sử dụng tùy vào yêu cầu đặt ra, Nhưng hệ thống vẫn đảm bảo tính an toàn, ổn định và nhanh chóng
Nếu một hệ thống có 2 cổng vào bãi trở lên, thì chỉ cần lắp đặt hệ thống giữ xe với 2 hay nhiều máy trạm tương thích tùy theo yêu cầu, vì hệ thống có tính linh động dể chuyển đổi qua lại, nên tùy vào lưu lượng khách vào gửi xe mà tùy biến chọn.
• Vào thời điểm lưu lượng xe vào đông thì 1 hệ thống chỉ cho vào(có thể dùng 1 luồng hoặc 2 luồng vào) và 1 hệ thống vừa cho ra và vừa cho vào( để giải quyết phụ cho cồng kia đồng thời cũng đảm bảo giảm thời gian chờ cho khách)
• Vào thời điểm chỉ có xe ra thì 2 hệ thống chuyển sang chế độ cho ra
• Vào thời điểm lưu lượng xe ra vào trung bình thì 2 hệ thống có thể chuyển qua mô hình ra vào trên một hệ thống, hoặc 1 hệ thống vào và 1 hệ thống ra
2.2 . Tính an toàn và tự động hóa cao:

Hệ thống Vitech Parking tích hợp 2 công nghệ:
2.1 Công nghệ nhận dạng :
Với công nghệ nhận dạng biển số xe hoàn thiện và chuẩn nhất hiện nay, nhận dạng 8 ký tự #”51L37979”, tốc độ xử lý nhận dạng từ 0, 2s -0, 6s, cho phép hệ thống có thể tự động và giảm thao tác thừa và sai sót trong quá trình xử lý xe ravào bãi. Giúp cho hệ thống xử lý nhanh và an toàn hạn chế tối đa sai sót của người vận hành và thuận tiện cho việc quản lý xe ra vào bãi

2.2.2 Công nghệ thẻ Mifare Classic:
Với công nghệ thẻ smartcard không tiếp xúc (thẻ chíp) thay thế cho thẻ giấy, và các loại thẻ thông thường sử dụng hiện nay, đảm bảo tính an toàn và bảo mật của hệ thống với chuẩn:
+ Không hiển thị thông tin bảo mật trên bề mặt thẻ
+ Bảo mật tối ưu với công nghệ bảo mật 16 bit

2.3 . Tính bảo mật:

● Hệ thống là một hay nhiều máy trạm được kết nối với nhau thông qua mạng Lan, được quản lý theo cơ chế phân tán hay tập trung(server) theo yêu cầu người dùng và không kết nối internet, nhằm hạn chế dữ liệu bị đánh cắp.
● Sử dụng công nghệ thẻ chip nhằm hạn chế tối đa tường hợp giả mạo thẻ và đánh tráo thẻ.
● Sử dụng camera để giám sát và xử lý việc cho xe ra vào cổng
● Sử dụng hộp đen để lưu trữ dữ liệu dạng hình ảnh để tiện việc kiểm tra theo dõi

2.4 . Tính nhanh chóng:

Với việc sử dụng công nghệ thẻ chip và công nghệ nhận dạng tự động, giúp giảm thiểu các thao tác của người vận hành và hạn chế sai sót trong vấn để xử lý và lưu trữ dữ liệu. ViTech parking là hệ thống đầu tiên tự tin với tính nhanh chóng với lưu lượt xe ra/vào: 1.5s -2s/lượt xe ra(vào) ;hoặc từ : 2000 – 2800 lượt xe ra/vào/giờ.

2.5. Tính tiện ích :

2.5.1 Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên và dễ dàng cho việc quản lý nhân viên:
Hệ thống quản lý nhân viên theo ca trực với thông tin nhân viên được lưu trữ trong hệ thống, giá tiền được hệ thống tính toán và thu ngân chỉ việc thu phí theo hệ thống trên. Nếu có một sự cố xảy ra, người quản lý có thể dễ dàng kiểm tra và phát hiện xử lý nhanh chóng và kịp thời các trường hợp vi phạm.
Hệ thống theo dõi quá trình đăng nhập, đăng xuất thời gian làm việc của nhân viên

2.5.2 Quản lý xe:
Hệ thống có thể dùng cho tất cả các loại xe từ xe không số( xe đạp và xe điện ) và xe số. và quản lý giá tiền cho từng loại xe.
Hệ thống có bộ đếm quy định và giới hạn xe theo yêu cầu của chủ bãi giữ xe

2.5.3 Quản lý doanh thu:
Hệ thống lưu trữ doanh thu trong qua trình làm việc, theo dõi doanh thu theo ngày theo tháng, năm. Quản lý được lượt xe các loại ra vào.Quản lý và khai báo Thuế.

3. Mô tả hệ thống:
3.1. Sơ đồ hệ thống ra/vào của thiết bị phần cứng

Hình 1: Sơ đồ hoạt động hoàn chỉnh của hệ thống Vitech Parking
3.2. Thiết bị được “đóng gói” thành hệ thống máy trạm:


Hình 2: Máy trạm được “đóng gói”
4. Gói sản phẩm:
Gói A: Sử dụng công nghệ thẻ chíp(mifare S50) và xử lý bằng hình ảnh + nhập phím bằng tay (không dùng công nghệ nhận dạng biển số xe).
Gói B : Sử dụng công nghệ thẻ chíp (mifare S50) và công nghệ nhận dạng biển số xe (bằng phương pháp nhận dạng ký tự quang học OCR).
5. Chi phí lắp đặt hệ thống Vitech Parking:
Gói A :
Hệ thống Vitech Parking gồm:
Một máy trạm: (1 cổng ra/vào): 70.000.000 vnđ
Hai máy trạm trở lên: 70.000.000 vnđ * ‘X’ + 10.000.000 vnđ
Chú thích: ● ‘X’ : là số máy trạm.
● 10.000.000 vnđ là chi phí lắp đặt và xây dựng hệ thống quản lý server

Gói B:
Hệ thống Vitech Parking gồm:
Một máy trạm: (1 cổng ra/vào): 100.000.000 vnđ
Hai máy trạm trở lên: 100.000.000 vnđ * ‘X’ + 20.000.000 vnđ
Chú thích: ● ‘X’ : là số máy trạm.
● 20.000.000 vnđ là chi phí lắp đặt và xây dựng hệ thống quản lý server
Lưu ý: Giá thành các gói trên chưa bao gồm: Chi phí thẻ và chi phí in thẻ, Thuế GTGT.
***
IV Kế hoạch triển khai ứng dụng bãi giữ xe bằng công nghệ thông minh
1 Quy trình lắp đặt hệ thống bãi giữ xe bằng công nghệ thông minh:

Thông thường, quy trình để hoàn thành 1 dự án triển khai lắp đặt 1 bãi giữ xe bằng công nghệ chiếm khoảng thời gian từ: 15 – 30 ngày.

Để được hưởng giá và chính sách ưu đãi tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Nguyễn Tiến Nghĩa
( Bộ phận kinh doanh)
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Việt
Địa chỉ: 15C7_Đường Hoa Trà_Phú Nhuận_Tp HCM.
Chi nhánh Hà Nội: 6B Ngõ 277_ Trung Kính_ Yên Hòa_Cầu Giấy_Hà Nội.
Tell: (08) 66.79.88.56 - 0918.27.30.30 - 0986.425.014
Webside: muahangviet.vn
Email: muahangviet.vn@gmail.com*
Ngày hết hạn: 27/11/2011 15:42
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Nghĩa
Tp. Hồ Chí Minh: Bán sỉ Tinh Dầu Trầm Hương nguyên chất 100%, 0918. 27. 30. 30 - 0969. 132. 886 CL1028204 Bán sỉ Tinh Dầu Trầm Hương nguyên chất 100%, 0918. 27. 30. 30 - 0969. 132. 886  (156)
CƠ SỞ CHIẾT SUẤT TINH DẦU TRÂM HƯƠNG SỐ MỘT TẠI VIỆT NAM 1. Sản phẩm 2. Phương pháp chiết xuất: Được chiết xuất theo phương pháp chưng cất được truyền .. .
1,000 đ
/ Chai
Tp. Hồ Chí Minh
25/05/2016
Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào dự án Thương Mại Điện Tử  (214)
Hiện tôi đang làm việc tại công ty phần mềm, vốn đam mê kinh doanh thương mại điện tử từ lâu. Tôi đang tìm nhà đầu tư mong muốn đầu tư vào lĩnh vực .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

01/03/2012
Cần tìm nhà đầu tư!  (356)
Hiện tôi đang là Phó giám đốc 1 công ty phầm mềm. Tôi đang ấp ủ một ý tưởng tuy không mới nhưng nó là giải pháp tốt nhất cho thương mại điện tử Việt .. .
Tp. Hồ Chí Minh
23/02/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Bãi gữi xe thông minh VItech _Parking chuyên nghiệp. CL1028204 Bãi gữi xe thông minh VItech _Parking chuyên nghiệp.  (698)
VITECH PARKING – HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE THÔNG MINH *** I. Giới thiệu: 1. Giới thiệu công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Việt. Tên công ty: CôngTy Cổ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

17/11/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bãi giữ xe thông minh VITECH- PARKING chuyên nghiệp. CL1028204 Bãi giữ xe thông minh VITECH- PARKING chuyên nghiệp.  (915)
VITECH PARKING – HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE THÔNG MINH *** I. Giới thiệu: 1. Giới thiệu công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Việt. Tên công ty: CôngTy Cổ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

17/11/2011
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Nghĩa (25)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị viễn thông khác » Linh kiện thiết bị viễn thông
 Xem từ 1 đến 15 (của 46 Rao vặt)    1 2 3 4         
Tp. Hồ Chí Minh: module quang SFP CL1028204 module quang SFP  (843)
SFP module hay còn được gọi là SFP transciever, module quang dùng để gắn nóng vào các thiết bị có cổng khe theo chuẩn SFP (smal form factor) như: .. .
1 đ
/ cái
Tp. Hồ Chí Minh
07/11/2011
Tp. Hà Nội: Máy hàn sợi cáp quang, giá rẻ 0946 012 107 CL1028204 Máy hàn sợi cáp quang, giá rẻ 0946 012 107  (1,712)
Máy hàn sợi cáp quang của Fujikura, Furukawa, Fitel, Sumitomo Máy hàn sợi cáp quang của Fujikura, Furukawa, Fitel, Sumitomo Máy hàn sợi cáp quang .. .
Tp. Hà Nội
04/11/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ ghép kênh quang NIFT-i4ES CL1028204 Bộ ghép kênh quang NIFT-i4ES  (1,885)
Bộ Ghép Kênh Quang NIFT-i4ES • Hỗ trợ 4 hoặc 8 kênh E1 và kênh Ethernet 100Mbps • Hỗ trợ 1 kênh RS232, 1 kênh quản lý mạng, 1 order-wire • Rack 1U • .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

10/09/2011
Tp. Hà Nội: Dịch vụ hàn nối – đo tìm điểm đứt cáp quang CL1028204 Dịch vụ hàn nối – đo tìm điểm đứt cáp quang  (686)
Công ty ICT VIETNAM chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị, vật tư và linh phụ kiện để phục vụ trong ngành viễn thông như: Máy hàn cáp quang; .. .
Tp. Hà Nội
20/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Thiết bị định vị lỗi cáp quang VFL CL1028204 Thiết bị định vị lỗi cáp quang VFL  (1,081)
Thiết bị định vị lỗi cáp quang VFL Tag: chưa có Giá: call (VNĐ)Thiết bị định vị lỗi cáp quang VFL • Bước sóng: 650nm • Khoảng cách đo tối đa: 10km • .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Bộ chuyển đổi E1 sang IP, NIC-EBS/L/i CL1028204 Bộ chuyển đổi E1 sang IP, NIC-EBS/L/i  (1,056)
Bộ chuyển đổi E1 sang IP, NIC-EBS/ L/i Giới thiệu: NIC-EBS/ L/i là một loại bridge Ethernet chất lượng cao và tự xem xét kỹ lưỡng, thực hiện chuyển .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: thiết bị đầu cuối CPE FTTH CL1028204 thiết bị đầu cuối CPE FTTH  (1,145)
VRG-21412-WF VRG 21412-WF xuất xứ từ Connection Technology Systems là một thiết bị đầu cuối thuê bao quang quản lý dựa vào SNMP & WEB được thiết kế .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Module quang XSFP 1.25G LHX: CL1028204 Module quang XSFP 1.25G LHX:  (909)
Module quang XSFP 1. 25G LHX: Tên: 1310nm 40Km SFP Tranceiver Loại: 1. 25G SFP và GBIC transceiver Kiểu: 1.25G 1310nm 40Km SFP Tranceiver Đặc điểm sản .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Switch 44 cổng SFP GE S2548GX CL1028204 Switch 44 cổng SFP GE S2548GX  (898)
Switch 44 cổng SFP GE S2548GX • Khoảng cách lên đến 80Km • 44 gigabit SFP slots • Quản lý thông qua Console, Web, SNMP. .. • Hỗ trợ VLAN • Port 45-48 .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: KVM switch CL-1208/CL 1216: CL1028204 KVM switch CL-1208/CL 1216:  (875)
Aten KVM Switch CL-1208/ CL 1216: CL1208/ CL1216 là một cách mạng của LCD KVM truyền thống. Hơn nữa, thiết kế điều khiển kép cho phép 2 người sử dụng .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

12/08/2011
Tp. Hà Nội: ***Chào bán nước cất rửa linh kiện điện tử*** CL1028204 ***Chào bán nước cất rửa linh kiện điện tử***  (692)
Chào bán nước cất Kính gửi Quý công ty. Cơ sở sản xuất nước cất Lam Hà xin thông báo: Chúng tôi nhận sản xuất nước cất 1 lần, 2 lần cho các đơn vị .. .
Tp. Hà Nội
12/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: APT-1124FL: SFP Media Converter CL1028204 APT-1124FL: SFP Media Converter  (527)
ên: APT-1124FL SFP media converter Loại: SFP Media Converter Model: APT-1124FL SFP Mô tả: Bộ chuyển đổi Gigabit APT-1124FL có thể biến đổi tín hiệu .. .
Tp. Hồ Chí Minh
04/08/2011
Tp. Hồ Chí Minh: SFP Transceiver, 40km, 1GB CL1028204 SFP Transceiver, 40km, 1GB  (489)
XSFP 1. 25G LHX: Tên: 1310nm 40Km SFP Tranceiver Loại: 1. 25G SFP và GBIC transceiver Kiểu: 1.25G 1310nm 40Km SFP Tranceiver Đặc điểm sản phẩm • Bộ .. .
Tp. Hồ Chí Minh
04/08/2011
Tp. Hà Nội: phan phối bảng tương tác thông minh CL1028204 phan phối bảng tương tác thông minh  (314)
CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN-ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG Trụ sở chính: Số 48 ngõ 1 đường Hoàng Quốc Việt-HN Kho hàng: 26b Cầu Diễn .. .
9,000,000 đ Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

29/07/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Chuyên Cung Cấp Dây Điện Thoại, Internet: dây đi ngoài trời 1 đôi nhiều lõi CL1028204 Chuyên Cung Cấp Dây Điện Thoại, Internet: dây đi ngoài trời 1 đôi nhiều lõi  (466)
Chuyên Cung Cấp Dây Điện Thoại, Internet: dây đi ngoài trời 1 đôi nhiều lõi 500k/ 1 cuộn 500m. liên hệ đặt hàng 0937225988. dongdong. cntt@ gmail. com. .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Gò Vấp

27/07/2011
 Xem từ 1 đến 15 (của 46 Rao vặt)    1 2 3 4         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị viễn thông khác » Linh kiện thiết bị viễn thông (210)
Tìm liên quan » Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.
Đang xem » Thiết kế lắp đặt bãi giữ xe thông minh Vitech _ Parking.