Mỗi tầng trong thiết kế nhà ống chỉ nên có chiều cao trong khoảng từ 2, 9 – 3, 2 m. Nếu trần nhà quá cao, cầu thang sẽ phải có nhiều bậc, gây tốn diện tích hoặc bị dốc đứng, gây khó khăn cho việc đi lại giữa các tầng. Với tầng lửng, theo tiêu chuẩn cả tầng trệt lẫn lửng có độ cao không quá 5 m, xây dựng nhà ở

Nhà cao tầng nhất thiết phải có chiếu nghỉ. Tối đa cứ 16 bậc phải có một chiếu nghỉ, độ cao các bậc nên trong khoảng 15-18 cm để người sử dụng có thể bước nhẹ nhàng và thoải mái. Lưu ý không sử dụng dạng cầu thang xóay ốc bởi nó không mang lại điềm lành cho gia chủ.

Nhà phố bị bịt kín ba mặt nên cần phải hướng các phòng, khu vực chức năng về phía các giếng trời để không gian được thông thoáng. Đối với những ngôi nhà hướng tây, có thể thiết kế lối đi lại, hành lang, phòng vệ sinh hoặc giếng trời ở phía đó.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tránh tạo cảm giác đơn điệu trong việc phân chia phòng. Các tầng nhà không nhất thiết phải chia đều, giống nhau. Có thể đan xen, kết hợp những khu vực chức năng với nhau. Thêm vào đó, hãy để mỗi thành viên trong gia đình được thể hiện cái tôi của họ đối với mỗi khu vực riêng.

CÔNG TY HƯNG THỊNH PHÁT CHUYÊN : THI CONG XAY DUNG NHA

kien_truc_biet_thu_dep_nhat_sg

xaydungbiethu-2

Công ty TNHH HƯNG THỊNH PHÁT chuyên thiết kế, xây dựng nhiều loại nhà phố, biệt thự tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai với gói thiết kế, xin phép xây dựng, xây dựng nhà sẽ mang đến cho Qúy khách hàng nhiềugiải pháp xây dựng nhà phố để giúp cho khách hàng tránh những phiền phức, những vấn đề không đáng có trong việc chọn đơn vị thiết kế nhà, xây dựng nhà với chi phí thiết kế thi công thất



Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà


Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà



CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH PHÁT

Trụ Sở : 107 Nguyễn Hữu Tiến - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú - TP.HCM

Chi Nhánh Bình Dương : 3/21 KP Thống Nhất – P.Dĩ An – Thị Xã Dĩ An – Bình Dương

Tel: 0908522618 KTS. Quân

http://www.quangcao24gio.ne...