BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 10. Dịch vụ » Du lịch- Vận chuyển- Đại lý vé » Du lịch » Chi tiết tin

Thủ tục visa Ấn Độ (3)

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Ba Đình    -   Ngày đăng: 10/10/2013 17:20   -   Đã xem: 167
Thủ tục visa Ấn Độ
Thủ tục visa Ấn Độ (3)

Mã tin :  1263085     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Thủ tục visa Ấn Độ (3)Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     SKYMOBILE, Tên: Nguyễn Hoàn, Đ/c: Số 104 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Tp. Hà Nội , Tel: 098 640 6688

Liên hệ người đăng ==> Thủ tục visa Ấn Độ (3)         Gửi cho bạn bè ==> Thủ tục visa Ấn Độ (3)Báo tin xấu ==> Thủ tục visa Ấn Độ (3)

Thủ Tục visa Ấn Độ

Mã: Thủ Tục visa Ấn Độ
Giá:: 1, 155, 000 VNĐ
Thời gian: 3 ngày
Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 2 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày

Thủ Tục visa Ấn Độ


“Người xin thị thực phải điền vào Đơn xin thị thực Trực tuyến, bao gồm 03 trang, trong đó đã có giải thích cho các mục. Khi Đơn xin Thị thực được hoàn thiện, người xin thị thực có thể in Đơn ngay lập tức. Người xin Thị thực phải nộp 01 bản in của Đơn này tại Đại sứ quán Ấn Độ, kèm theo: 01 ảnh dán tại vị trí dành sẵn, có chữ ký của người xin tại trang cuối cùng và hộ chiếu.

Việc cấp thị thực sẽ được xử lý từ ngày Đơn xin thị thực được nộp tại Đại sứ quán, không tính từ ngày điền Đơn trực tuyến.

Để điền đơn xin thị thực trực tuyến, xin mời mở đường dẫn dưới đây."

https://indianvisaonline.gov...

Dưới đây là một số loại thị thực cơ bản:
     
Chú ý: Khi đã nhập cảnh vào Ấn Độ, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi. Tùy theo yêu cầu cụ thể, bạn cần đăng ký đúng loại thị thực trước khi khởi hành.

Thị thực du lịch: Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh. Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy bay và lịch trình du lịch. Kể từ ngày 1/1/2011, thị thực du lịch sẽ được cấp tại cửa khẩu bởi các cán bộ xuất nhập cảnh tại các sân bay: New Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata, có thời hạn tối đa là 30 ngày cho một lần nhập cảnh.

Thị thực quá cảnh: Loại thị thực này chỉ được cấp nhằm cho phép hành khách quá cảnh qua Ấn Độ trước khi đến được điểm đến cuối cùng. Không được phép chuyển đổi mục đích sử dụng của thị thực. Thị thực chỉ có giá trị hiệu lực một lần và thời hạn hiệu lực là 15 ngày kể từ ngày cấp. Trong trường hợp quá cảnh trực tiếp, loại thị thực này sẽ chỉ có giá trị tối đa là 3 ngày ở lại Ấn Độ. Giấy tờ cần thiết gồm xác nhận đặt vé máy bay tới điểm đến tiếp theo và thị thực có giá trị đến điểm đến cuối cùng. Trường hợp quá cảnh qua Ấn Độ kéo dài hơn 03 ngày, hành khách phải xin thị thực phù hợp.

Thị thực nhập cảnh: Thời hạn hiệu lực từ 06 tháng đến 05 năm với nhiều lần nhập cảnh. Loại thị thực này chỉ được cấp cho người có quốc tịch Ấn Độ. Tuy nhiên, thành viên trong gia đình của người đang làm việc tại Ấn Độ cũng đủ điều kiện được cấp thị thực này.

Thị thực cho mục đích công tác: Thời hạn hiệu lực từ một năm trở lên với nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, loại thị thực này chỉ cho phép người có thị thực lưu trú tại Ấn Độ trong thời gian tối đa là 06 tháng mỗi lần nhập cảnh.

Giấy tờ đi kèm khi xin thị thực này bao gồm: các văn bản của tổ chức tài trợ cho chuyến công tác (trong đó nêu rõ nghề nghiệp của người xin thị thực, thời gian lưu trú, thời gian hiệu lực của thị thực, địa điểm và cơ quan người xin thị thực sẽ đến làm việc tại Ấn Độ, cam kết đảm bảo về mặt tài chính cho những chi phí trong thời gian công tác).

Thư mời của công ty/cơ quan tại Ấn Độ (gồm tên, số hộ chiếu, mục đích chuyến công tác, thời gian lưu trú…) phải được gửi bằng fax trực tiếp đến Đại Sứ Quán Ấn Độ. Thị thực cho mục đích công tác với thời hạn hiệu lực 10 năm và nhập cảnh nhiều lần được cấp cho những doanh nhân nước ngoài đã hoặc dự định sẽ thành lập công ty liên doanh tại Ấn Độ.

Thị thực cho lao động nước ngoài: Giấy tờ yêu cầu gồm hợp đồng tuyển dụng/giấy bổ nhiệm đã ký kết, sơ yếu lý lịch của người lao động, bằng chứng về việc doanh nghiệp tuyển dụng đã đăng ký kinh doanh tại Ấn Độ. Thời hạn thị thực tùy thuộc vào thời gian tuyển dụng/hợp đồng tuyển dụng. Cần lưu ý là thị thực này chỉ cấp cho lao động chuyên môn có tay nghề cao hoặc lao động được tuyển dụng vào vị trí điều hành. Chỉ có nước của người lao động mới có quyền cấp thị thực này.

Thị thực sinh viên: Thị thực này được cấp cho sinh viên thực sự muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ. Đi kèm với đơn xin cấp thị thực là giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ và bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.

Thị thực nghiên cứu: Thời hạn hiệu lực của loại thị thực này phụ thuộc vào thời gian nghiên cứu. Người xin cấp thị thực cần xuất trình thư chấp thuận nghiên cứu của trường đại học hoặc viện đại học tại Ấn Độ (Thư điện tử hoặc bản sao của thư chấp thuận không có giá trị) và bằng chứng về đảm bảo tài chính cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Ấn Độ kèm với đơn xin cấp thị thực.

Thị thực báo chí: Loại thị thực này được cấp cho những phóng viên và phóng viên ảnh chuyên nghiệp với thời hạn lưu trú tối đa là 03 tháng. (Nếu dự định quay một bộ phim hoặc dựng phim tài liệu tại Ấn Độ, bạn phải liên hệ với Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Hà Nội).

Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi thực hiện hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể chuyên viên củahttp://kimdaiduong.com.vn sẽ tư vấn riêng cho từng khách.

Biểu  phí dịch vụ

Dịch vụ visa Ấn độ  khách Việt nam & Khách nước ngoài

STT

Loại visa

Lệ phí (vnd)

Ghi chú

Visa  Ấn độ  áp dụng cho khách Việt nam du lịch

1

3 tháng 1 lần

1, 160, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ 1 lần

2

3 tháng 2 lần

1, 260, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ 2 lần

3

6 tháng nhiều lần

1, 500, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ nhiều lần

Visa  Ấn độ  áp dụng cho khách Việt nam thương mại

1

Từ 1 đến 12 tháng

3, 000, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ nhiều lần

Visa  Ấn độ  áp dụng cho khách nước ngoài du lịch

1

3 tháng 1 lần

1, 470, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ 1 lần

2

3 tháng 2 lần

1, 500, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ 2 lần

Visa  Ấn độ  áp dụng cho khách mang quốc tịch Mỹ du lịch

1

3 tháng 1 lần

1, 900, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ 1 lần

2

3 tháng 2 lần

2, 000, 000

Thời gian lưu trú 30 ngày/ 2 lần

·         Hồ sơ xin visa bao gồm :

-                  Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, 1 ảnh 4x6 ,

·         Thời gian làm việc áp dụng cho khách Việt  nam :

-                  5 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và thứ bảy chủ nhật)

·         Thời gian làm việc áp dụng cho khách nước ngoài

-                   7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ lễ và thứ bảy chủ nhật)

Sản phẩm liên quan

Thủ Tục visa Myanmar
Giá:: 525, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Dubai
Giá:: 3, 360, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Bangladesh
Giá:: 1, 995, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Thổ Nhĩ...
Giá:: 3, 150, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Nhật Bản
Giá:: 2, 100, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Pháp
Giá:: 2, 520, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Brazil
Giá:: 2, 100, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Đài Loan
Giá:: 1, 785, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Ai Cập
Giá:: 1, 050, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Israel
Giá:: 2, 100, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Trung Quoc
Giá:: 1, 350, 000 VNĐ
Thủ Tục visa Châu Âu
Giá:: 3, 000, 000 VNĐ

Từ Khóa


Thủ, Tục, visa, Ấn, Độ,

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 0982379988 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: vietmit@yahoo.com
Bản đồ
Ngày hết hạn: 08/01/2014 17:20
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Hoàn
Tp. Hà Nội: Thủ tục visa Myanamar (4) CL1263085 Thủ tục visa Myanamar (4)  (143)
Thủ Tục visa Myanmar Mã: Thủ Tục visa Myanmar Giá: : 525, 000 VNĐ Thời gian: 4 ngày Loại Visa: Loại Visa 2 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 28 ngày Thủ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

11/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ tục visa Myanamar (3) CL1263085 Thủ tục visa Myanamar (3)  (171)
Thủ Tục visa Myanmar Mã: Thủ Tục visa Myanmar Giá: : 525, 000 VNĐ Thời gian: 4 ngày Loại Visa: Loại Visa 2 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 28 ngày Thủ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

09/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ tục visa Ấn Độ (2) CL1263085 Thủ tục visa Ấn Độ (2)  (285)
Thủ Tục visa Ấn Độ Mã: Thủ Tục visa Ấn Độ Giá: : 1, 155, 000 VNĐ Thời gian: 3 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 2 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

08/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Ý (2) CL1263085 Thủ Tục visa Ý (2)  (262)
Thủ Tục visa Ý Mã: Thủ Tục visa Ý Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục visa Ý .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

06/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Đức (2) CL1263085 Thủ Tục visa Đức (2)  (168)
Thủ Tục visa Đức Mã: Thủ Tục visa Đức Giá: : 3, 000, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

05/10/2013
Các tin khác cùng người đăng » Nguyễn Hoàn (209)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Du lịch- Vận chuyển- Đại lý vé » Du lịch
 Xem từ 1 đến 15 (của 699 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Tp. Hồ Chí Minh: Tour du lịch đà lạt (3 ngày 3 đêm) - hotline 083 601 4232 CL1263085 Tour du lịch đà lạt (3 ngày 3 đêm) - hotline 083 601 4232  (140)
CTY TNHH MTV DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT Website: http: //phongcachviettravel. vn/ Email: contact@ phongcachviettravel. vn Điện thoại: (84-8)3601 42 32 .. .
1,250,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

10/10/2013
Hà Nội - Rừng quốc gia Cúc Phương - Hà Nội ( Thời gian: 2 ngày/ 1 đêm - Khởi hành  (84)
Hà Nội - Rừng quốc gia Cúc Phương - Hà Nội ( Thời gian: 2 ngày/ 1 đêm - Khởi hành bằng ô tô) ách thủ đô Hà Nội 120 km về phía nam, nằm lọt sâu trong .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

09/10/2013
Hà Nội - Vườn Chim Thung Nham 01 ngày  (89)
THAM QUAN THUNG NHAM Thời gian : 1 ngày - Khởi hành Thung đồi Hải Nham (gọi tắt là Thung Nham), thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Khung .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

09/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Thụy Sỹ (2) CL1263085 Thủ Tục visa Thụy Sỹ (2)  (143)
Thủ Tục visa Thụy Sỹ Mã: Thủ Tục visa Thụy Sỹ Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

04/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Bỉ (2) CL1263085 Thủ Tục visa Bỉ (2)  (151)
Thủ Tục visa Bỉ Mã: Thủ Tục visa Bỉ Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục visa .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

03/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Tây Ba Nha (2) CL1263085 Thủ Tục visa Tây Ba Nha (2)  (138)
Thủ Tục visa Tây Ba Nha Mã: Thủ Tục visa Tây Ba Nha Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

02/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Ukraina (2) CL1263085 Thủ Tục visa Ukraina (2)  (148)
Thủ Tục visa Ukraina Mã: Thủ Tục visa Ukraina Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

01/10/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Áo (2) CL1263085 Thủ Tục visa Áo (2)  (199)
Thủ Tục visa Áo Mã: Thủ Tục visa Áo Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 7 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục visa .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

30/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm -Hotline 083 601 4232 CL1263085 Tour du lịch côn đảo 3 ngày 2 đêm -Hotline 083 601 4232  (130)
CTY TNHH MTV DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT Website: http: //phongcachviettravel. vn/ Email: contact@ phongcachviettravel. vn Điện thoại: (84-8)3601 42 32 .. .
6,800,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

29/09/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Phan Lan (2) CL1263085 Thủ Tục visa Phan Lan (2)  (171)
Thủ Tục visa Phan Lan Mã: Thủ Tục visa Phan Lan Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 10 ngày Loại Visa: 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

29/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tour du lịch khám phá đảo phú quý 3 ngày 3 đêm CL1263085 Tour du lịch khám phá đảo phú quý 3 ngày 3 đêm  (142)
CTY TNHH MTV DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT Website: http: //phongcachviettravel. vn/ Email: contact@ phongcachviettravel. vn Điện thoại: (84-8)3601 42 32 .. .
3,500,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

28/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tour du lịch đà lạt - làng cù lần 4 ngày 3 đêm CL1263085 Tour du lịch đà lạt - làng cù lần 4 ngày 3 đêm  (147)
CTY TNHH MTV DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT Website: http: //phongcachviettravel. vn/ Email: contact@ phongcachviettravel. vn Điện thoại: (84-8)3601 42 32 .. .
1,370,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

28/09/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Tour du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm (khuyến mãi 25%)-du lịch phong cách việt CL1263085 Tour du lịch đà lạt 3 ngày 2 đêm (khuyến mãi 25%)-du lịch phong cách việt  (152)
CTY TNHH MTV DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT Website: http: //phongcachviettravel. vn/ Email: contact@ phongcachviettravel. vn Điện thoại: (84-8)3601 42 32 .. .
1,150,000 đ Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

28/09/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Anh (2) CL1263085 Thủ Tục visa Anh (2)  (174)
Thủ Tục visa Anh Mã: Thủ Tục visa Anh Giá: : 4, 000, 000 VNĐ Thời gian: 8 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

28/09/2013
Tp. Hà Nội: Thủ Tục visa Úc (2) CL1263085 Thủ Tục visa Úc (2)  (159)
Thủ Tục visa Úc Mã: Thủ Tục visa Úc Giá: : 2, 520, 000 VNĐ Thời gian: 10 ngày Loại Visa: Loại Visa 3 tháng 1 lần Thời gian lưu trú: 30 ngày Thủ Tục .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Ba Đình

27/09/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 699 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 10. Dịch vụ » Du lịch- Vận chuyển- Đại lý vé » Du lịch (2,524)
Tìm liên quan » Thủ tục visa Ấn Độ (3)
Đang xem » Thủ tục visa Ấn Độ (3)