BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp

Trang chủ » Kết quả tìm kiếm » Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM cực nhanh

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM cực nhanh  (166)
Liên Anh Corp là một công ty cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM nhanh chóng , dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển tới các điểm trên toàn thế giới. Với một mạng lưới kết nối với nhiều đại lý nổi tiếng và chuyên nghiệp trên thế giới, công ty luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM với chất lượng hàng đầu không có vấn đề gì về trọng tải của kiện hàng có thể là các containners hay vận chuyển đường biển chuyển động .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

14/05/2016
vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM Liên Anh  (216)
Cùng với sự phát triển của việc nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM của người dân Việt Nam đang ngày một tăng nhanh nhất là khi Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thị trường thế giới. Ngoài những các món đồ nhỏ lẻ thì nay việc giao nhận những hàng hóa có kích thước lớn từ TPHCM đi nước ngoài bằng đường biển cũng đã rất thuận tiện. Tuy nhiên với thị trường chỉ mới hội nhập của Việt Nam hiện tại thì để tìm được một công ty uy tín và đáng tin tưởng là một việc không dễ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

19/03/2016
Vận chuyển quốc tế bằng đường biển uy tín  (136)
Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển từ tphcm của công ty luôn luôn cẩn thận đối với từng lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ đo lường, nghiên cứu và đưa ra những cách thức vận chuyển tối ưu nhất toàn diện như thời gian và chi phí cho từng khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo đảm việc kết hợp những yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ phía với những quý khách có nhu cầu đàm phán với những nhà cung ứng dịch vụ để đưa ra thỏa thuận mức phí chiết khấu cao và có giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn bảo đảm giúp .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

07/06/2016
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ TPHCM  (120)
Qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay thương hiệu dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của Liên Anh đã trở nên quen thuộc với các khách hàng trên cả nước đặc biệt là TPHCM. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện với kiến thức cơ bản theo từng đợt tập huấn nghiêm ngặt, đặc biệt với các iến thức về vận chuyển hàng hóa hay các dịch vụ hải quan qua hàng ngàn bản lô hàng mà Liên Anh đã trải nghiệm. Luôn xây dựng được sự tin tưởng và uy tín đối với các khách hàng, tin chắc .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

10/06/2016
Vận chuyển quốc tế bằng đường biển giá cạnh tranh  (151)
Dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường biển của công ty luôn luôn tỉ mỉ đối với từng kiện hàng cụ thể, chúng tôi sẽ tính toán, nghiên cứu và đưa đến các cách thức gửi nhận hàng tối ưu nhất về nhiều mặt như chi phí và thời gian cho mỗi khách hàng. Công ty luôn thông qua việc kết hợp các yêu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ phía với các quý khách có nhu cầu đàm phán với những nhà cung ứng dịch vụ để đưa ra thỏa thuận mức giá chiết khấu cao và có lợi nhất. Chúng tôi sẽ bảo đảm .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

13/06/2016
Tp. Hồ Chí Minh: Dịch Vụ Vận chuyển hàng hóa Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ Nhất 0903 250 783 RSCL1660999 Dịch Vụ Vận chuyển hàng hóa Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ Nhất 0903 250 783  (507)
van chuyen hang hoa quoc te, vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, chuyen phat nhanh gia re Công ty Song Long là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất cho khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh Công ty Song Long đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyen phat nhanh quốc tế cũng như chuyen phat nhanh trong nước của Công ty Song Long. .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Phú Nhuận

13/06/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Vận Chuyển Hàng Hóa đi Bangkok, Hồng Kong, China 0903 250 783 RSCL1660999 Vận Chuyển Hàng Hóa đi Bangkok, Hồng Kong, China 0903 250 783  (412)
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON THOI chuyên vận chuyển hàng đi Thái Lan, Hồng Kong, Cộng Hòa Séc, Phần Lan, Ba Lan, Thuỵ Sĩ và tất cả các nước trên thế giới. Dịch vụ chúng tôi bao gồm: Dịch vụ thu gom hàng lẻ (LCL) Đi Thái Lan, Hồng Kong, Cộng Hòa Séc, Phần Lan, Ba Lan, Thuỵ Sĩ Bằng đường đường hàng không ( nhận và giao tận nhà cho khách hàng). Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container (FCL) Đi Thái Lan, Hồng Kong, Cộng Hòa Séc, Phần Lan, Ba Lan, Thuỵ Sĩ và trên 200 cảng trên thế giới. Dịch .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

13/09/2012
Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ, Chuyển nệm đi nước ngoài giá rẻ  (81)
Vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ, Chuyển nệm đi nước ngoài giá rẻ Vận chuyển hàng quốc tế với giá cực ưu đãi cho số lượng hàng từ +21kg trở lên - Giá đi USA va Canada +21kg: 7. 5usd/ kg, +35kg: 5. 5usd/ kg, +45kg: 5. 3usd/ kg, +71kg: 5. 1usd/ kg, +100kg: 5usd/ kg - Giá đi Australia: +21kg: 7usd/ kg +35kg: 5. 1usd/ kg +45kg: 4. 9usd/ kg +71kg: 4. 3usd/ kg +100kg: 4. 2usd/ kg Công ty chuyển phát nhanh quốc tế TTI Express Địa chỉ: 70, Đường số 2, ( Cư xá Phú Lâm C mở rộng ), Phường An Lạc A, Bình Tân, HCM Ms .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

26/05/2016
Tp. Đà Nẵng: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế RSCL1660999 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế  (252)
Quý Khách đang có nhu cầu xuất – nhập hàng hóa quốc tế. Quý Khách đang tìm kiếm dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế uy tín để sử dụng. Vui lòng liên hệ Chi nhánh công ty TNHH ELS tại Thành phố Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, chúng tôi nhận vận chuyện hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp, mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên. ELS Group là công ty giao nhận vận tải quốc tế, chuyên cung cấp dịch vụ .. .
Tp. Đà Nẵng »
Q. Hải Châu

09/06/2014
Tp. Hà Nội: Vận chuyển hàng hóa tài liệu thương phẩm vật phẩm tiền tệ 2 chiều việt nam đài l RSCL1660999 Vận chuyển hàng hóa tài liệu thương phẩm vật phẩm tiền tệ 2 chiều việt nam đài l  (1,789)
Chuyển phát nhanh DHL giá rẻ ASL EXPRESS Add: 510- TRẦN CUNG – CẦU GIẤY – HÀ NỘI Web: http: //asl. vn Ms Yến Mobile 0978 657 044 / 0936 399 422 YH: asl. express05 / yenhai_tnt E – mail: yenhai@ asl. vn Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế ASL là nhà thu gom hàng của các hãng DHL, Fedex, TNT. ..Công ty hoạt động có uy tín , kinh nghiệm trên các lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện ,hàng hóa đi Quốc tế với dịch vụ ''Door to Door'' (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận) Để .. .
10,000 đ
/ Kg
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

29/12/2011
Tìm công ty vận chuyển hàng hóa, túi sách đi nước ngoài rẻ nhất, Nơi gửi hàng đảm  (62)
TTI EXPRESS – 2014 ! ! ! KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI VẠN SỰ NHƯ Ý !!! DỊCH VỤ GỬI HÀNG NƯỚC NGOÀI ĐƯỜNG BIỂNHÀNG KHÔNG GIÁ RẺ Bạn đang tìm kiếm một phương án hiệu quả để gửi hàng vừa nhanh chóng, giá cả tốt nhất mà đảm bảo an toàn hàng hóa? Tại sao không nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ thông qua TTI Express • Tìm một công ty có uy tín để giải quyết lượng hàng hoá nhanh chóng • Nhưng giá phải hợp lý nhất • An toàn đảm bảo là trên hết Công ty TTI EPRESS với trên 10 năm hoạt .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

25/02/2014
Tp. Hà Nội: Vận chuyển hàng hóa hàng mẫu đồ dùng cá nhân máy móc thiết bị y tế đi Singapore RSCL1660999 Vận chuyển hàng hóa hàng mẫu đồ dùng cá nhân máy móc thiết bị y tế đi Singapore  (158)
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NGUY HIỂM Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng nguy hiểm(chất lỏng, ch ât b ôt, chất dễ gây cháy nổ, chất độc hại). Quý khách phải đối diện với các luật lệ, yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước, hãng hàng không, …Vì nhiều lý do khác nhau có thể quý khách phải nghĩ đến sử dụng dịch vụ của một đối tác thứ ba cho công việc này. ASL EXPRESS - INTERNATIONAL AIRLINES EXPRESS SERVICES chính là Dịch vụ mà Quý khách tin dùng, Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia nhằm hỗ trợ quý .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hai Bà Trưng

22/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Giá chuyển hàng đi USA, Gửi thực phẩm khô đi ÚC, Gửi quần áo đi Australia giá rẻ RSCL1660999 Giá chuyển hàng đi USA, Gửi thực phẩm khô đi ÚC, Gửi quần áo đi Australia giá rẻ  (171)
Giá chuyển hàng đi USA, Gửi thực phẩm khô đi ÚC, Gửi quần áo đi Australia giá rẻ Hotline: VIBER / ZALO 0907 556 505 ( Gặp QUỲNH) Đến với dịch vụ của TTI Express khách hàng vận chuyển rất nhiều mặt hàng : - Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học đi Mỹ, ÚC, Canada - Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dép, mũ món. .. đi Pháp, Đức, Bỉ - Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm đi các quốc gia trên thế giới - Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Canada, ÚC, Pháp, .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

16/03/2016
Tp. Hà Nội: Chuyên order và vận chuyển hàng hóa máy móc từ Quảng châu TQ . HongKong Đài Loan RSCL1660999 Chuyên order và vận chuyển hàng hóa máy móc từ Quảng châu TQ . HongKong Đài Loan  (778)
NẾu Các quý khách, các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng hóa, chứng từ, hàng mẫu sang các nước trên thế giới hay muốn nhập hàng từ nước ngoài vào Việt Nam. Các Bạn cần một địa chỉ tin cậy, một dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, hiệu quả???? HÃY NHẤC MÁY GỌI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN ASL Express là đại lý chính thức của DHL & FedEx, TNT, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến tất cả các nước trên thế giới. ASL Express tự hào là đại lý có nhiều khách hàng nhất .. .
10,000 đ
/ Thư
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

15/11/2011
Tp. Hà Nội: Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, dịch vụ nhanh chóng, giao tận nơi dịch vụ giá rẻ RSCL1660999 Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế, dịch vụ nhanh chóng, giao tận nơi dịch vụ giá rẻ  (866)
ASL EXPRESS xin chân thành gửi lời cảm ơn và lời chúc đến tất cả các Quý khách hàng đã yêu mến và ủng hộ cho các dịch vụ của công ty chúng tôi. ASL. Co, Ltd là đại lý chính thức của các Hãng chuyển phát nhanh Quốc Tế TNT, DHL và FedEx. ASL tự hào là điểm đến tin cậy của khách hàng Với các loại hình dịch vụ: 1. Chuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế 2. Dịch vụ hàng lẻ (LCL) 3. Vận chuyển nguyên container (FCL) 4. Dịch vụ khai báo hải quan 5. Dịch vụ ủy thác .. .
100,000 đ
/ Thư
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

15/11/2011
Tp. Hà Nội: Chuyển phát nhanh chuyên vận chuyển hàng hóa thương phẩm sang pháp RSCL1660999 Chuyển phát nhanh chuyên vận chuyển hàng hóa thương phẩm sang pháp  (828)
ASL EXPRESS CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ 510 TRẦN CUNG-HOÀNG QUỐC VIỆT-HÀ NỘI http: //asl. vn ASL EXPRESS là đại lý chính thức của DHL. TNT Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên tất cả các nước trên thế giới. ASL EXPRESS tự hào là đại lý có nhiều khách hàng nhất trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, Chúng tôi ĐẢM BẢO việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, đồng thời theo dõi lộ trình hàng hóa và thông báo cho .. .
100,000 đ
/ Thư
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

15/11/2011
Tp. Hà Nội: Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế RSCL1660999 Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế  (694)
“DÀNH 5 PHÚT ĐỂ TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN” “HÃY GỌI ĐỂ BIẾT RẰNG NIỀM TIN CỦA MÌNH ĐÃ ĐẶT ĐÚNG CHỖ” CÔNG TY ASL EXPRESS XIN CHÀO QUÝ KHÁCH! Khi đến với ASL Quý Khách hàng sẽ luôn được: · Đảm bảo an toàn hàng hoá của Quý Khách khi gửi ra nước ngoài. · Nhận tận nơi gửi hàng, giao tận tay người nhận. · Cước phí vận chuyển hợp lý nhất. · Theo dõi tình trạng hàng hóa trực tiếp trên website: http: //www. asl. vn · Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng trong việc chọn lựa dịch vụ .. .
10,000 đ
/ Thư
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

15/11/2011
Tp. Hồ Chí Minh: Vận Chuyển Hàng Hoá đi Mỹ, Úc, Đức, Anh 0903 250 783 RSCL1660999 Vận Chuyển Hàng Hoá đi Mỹ, Úc, Đức, Anh 0903 250 783  (316)
Thái tình, van chuyen hang hoa di my, uc
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Thạnh

10/12/2012
vận chuyển hàng hoá sài gòn _=_ quảng ngãi từ 1t, 2t, 3.. .8 tấn giá cả phải chăng  (278)
vận chuyển hàng hoá sài gòn <=> quảng ngãi từ 1t, 2t, 3.. .8 tấn giá cả phải chăng, vận chuyển tận nơi
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Tân Bình

18/05/2014
Tìm chỗ gửi hàng hóa sang nước ngoài giá rẻ, Vận chuyển hàng hóa quốc tế, Nơi gửi  (91)
HAPPY NEW YEAR 2015 – KÍNH CHÚC SỨC KHỎE VẠN SỰ CÁT TƯỜNG !!!! Giới thiệu :TTI ,Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao nhận & vận chuyển, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hang hóa bằng đường biểnhàng không cho các loại hàng điện tử, hàng tiêu dùng, may mặc, mỹ nghệ, v.v. ..Cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng quốc tế . Ngành nghề kinh doanh Xuất Nhập Khẩu - Các Công Ty Giao Nhận & Vận Chuyển Hàng Hóa đi khắp châu lục Hải Quan - Dịch Vụ Dịch vụ door to door cho khách .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. Bình Tân

30/01/2015
Tìm nâng cao