BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 4. Máy tính- Máy văn phòng » Máy văn phòng » Bán máy văn phòng » Máy chiếu Projector » Chi tiết tin

Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đình

  Khu vực: Tp. Hà Nội » Q. Thanh Xuân    -   Ngày đăng: 13/05/2013 11:48   -   Đã xem: 126

Mã tin :  1207987     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đìnhNâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     Enterbuy, Tên: Enterbuy Enterbuy, Đ/c: 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội, Tp. Hà Nội , Tel: 0904585418

Liên hệ người đăng ==> Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đình         Gửi cho bạn bè ==> Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đìnhBáo tin xấu ==> Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đình

[IMG]

Máy chiếu phim gia đình Optoma HD33

Một TV mỏng màn hình lớn tầm 50" trở lên là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay những TV màn hình lớn, chất lượng cao lại hợp túi tiền vẫn chưa nhiều. Đó là lý do người dùng đam mê môn nghệ thuật thứ bảy muốn tìm đến một loại hình thiết bị hiển thị không hẳn là TV, máy chiếu phim gia đình - video projector. Máy chiếu phim chẳng những cho khung hình lớn nhất hiện nay, tới 300", mà còn cho chúng ta cảm giác như xem phim ngoài rạp bởi hình ảnh khổng lồ và định dạng rộng.

Phân loại

Hiện có các công nghệ phổ biến hiện nay là công nghệ tinh thể lỏng LCD, xử lý ánh sáng số DLP và LCoS với công nghệ biến thể như SXRD của Sony. Các chip này sẽ được chiếu sáng bởi các bóng đèn công suất cao và nhờ một hệ thống ống kính để phóng to hình lên trên màn hình tráng bạc. DLP cho màu đen sâu và giá cả hấp dẫn nhưng gặp hiện tượng "cầu vồng".

Trong khi đó, LCD cải thiện được hiệu ứng cầu vồng cho khoảng dịch thấu kính rộng hơn (đến 2x) nhưng thường mắc phải hiện tượng cửa sổ màn hình, còn công nghệ SXRD cho độ phân giải cao hoàn toàn nhưng tầm giá vẫn còn khá chảnh. Tuy nhiên, ngày nay, với nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ của các hãng sản xuất, ranh giới giữa LCD và DLP ngày càng khó phân biệt, cả về bộ thông số và chất lượng hiển thị.

Độ sáng

Độ sáng của máy chiếu thường tính bằng ANSI lumen. Đối với máy chiếu phim gia đình, độ sáng thông thường cần 700-2.000 lumen hoặc cao hơn. Môi trường xem là yếu tố chính quyết định giá trị của thông số này. Nói chung các rạp phim tại gia dành riêng (phòng điều chỉnh được ánh sáng và không hề có ánh sáng bên ngoài) sẽ không yêu cầu máy chiếu phải có độ sáng cao bằng các phòng quá sáng với nhiều cửa sổ hay đèn.

Đối với các phòng chiếu phim dành riêng, độ sáng 700 lumen trở lên là đủ. Tuy nhiên, với phòng có đèn, độ sáng tối thiểu phải đạt 900 lumen và nếu xem phim trong không gian có độ sáng cao thì độ sáng của máy chiếu cần thiết là 2.500 lumen.

Độ phân giải và chất lượng hình ảnh

Bên cạnh chất lượng nguồn tín hiệu và độ sáng, độ phân giải là một trong ba thông số chính quyết định chất lượng hình ảnh. Hiện tại, có các mức độ phân giải phổ biến sau: WVGA (854 x 480); WSVGA (960 x 540); WXGA-H (1.280 x 720) và WXGA (1.366x 768 pixel).

Các định dạng WXGA-H (1.280 x 720) và XGA (1.024 x 720 pixel) cho màn hình tỷ lệ 4:3 là những độ phân giải được khuyến nghị người dùng nên chọn vì hứa hẹn tiếp nhận tốt các thước video độ nét cao, HDTV. Còn nếu bạn chỉ cần xem phim với đĩa DVD và không quan tâm đến các nguồn HDTV của tương lai, các máy chiếu có độ phân giải WVGA là những phương án phù hợp.

Nguồn tín hiệu cũng tạo ra sự sai khác lớn trong chất lượng hiển thị. Một tín hiệu video chất lượng thấp khi được chiếu lên trên màn hình lớn các khiếm khuyết các thể hiện rõ hơn. Do đó, tốt nhất là bạn nên cố gắng kết hợp độ phân giải của máy chiếu với độ phân giải của nguồn hình cần hiển thị. Một đầu DVD với công nghệ quét liên tục (Progressive Scan) là lựa chọn điển hình cho các tín hiệu hình ảnh 480p, chứ không phải là các tín hiệu HDTV 720p hay 1080i, mặc dù các định dạng video này không phải là hiếm. Một số máy chiếu còn có công nghệ bù tỷ lệ, để cải thiện chất lượng hiển thị cho các tín hiệu không tương đồng về độ phân giải.

Độ sáng đồng đều cũng là một yếu tố không nhỏ để có hình ảnh đẹp trọn vẹn. Độ đồng nhất được tính theo phần trăm của độ sáng từ góc này đến góc kia và từ cạnh này đến cạnh kia của hình ảnh trên màn hình. Máy chiếu sẽ đạt yêu cầu nếu có độ sáng đồng đều từ 85% trở lên.

Kết nối

Kết nối và độ tương thích là hai nhân tố quyết định đến độ trong trẻo, sắc nét của hình ảnh. Các may chieu phim gia dinh thường được thiết kế với nhiều cổng video, vi chip xử lý hình ảnh cho từng cổng và nhiều tính năng khác.

Khi mua máy chiếu phim, người dùng nên chọn máy có ít nhất một cổng component video. Đôi khi, cổng component video trông khá giống cổng composite video, nhưng cổng này thường được nhận biết bằng ba cổng liền nhau với ba màu cơ bản để phân biệt. Bạn cũng có thể nhận một tín hiệu component qua đầu vào VGA. Sau DVI và HDMI, component video là cổng cho chất lượng cao khá phổ biến hiện nay.

[IMG]

Rạp chiếu phim tại nhà cho bạn không gian riêng để thưởng thức những bộ phim đặc sắc

Gần như tất cả các máy chiếu đều có ít nhất một cổng composite và S-video. Cáp S-video khác cáp composite là nó tách tín hiệu ra làm hai thành phần độ chói và màu sắc. Do đó, có thể coi S-video là loại hình cải tiến của composite video. Tuy nhiên, composite lại là loại cổng tiện dụng nên vẫn được duy trì trong các máy chiếu hiện nay.

DVI và HDMI là hai loại cổng mới nhất dành cho kết nối các nguồn độ nét cao (HD - High Definition). Cả hai cùng giúp thể hiện trung thực các tín hiệu độ nét cao nhưng có vài điểm sai khác. HDMI nhỏ hơn và cho phép truyền dẫn cả tín hiệu tiếng - audio. Đây là những lựa chọn cần thiết để truyền tải các nội dung video tiên tiến của tương lai, nên ngày càng nhiều hãng sản xuất máy chiếu, đầu DVD và bộ thu HDTV trang bị.

Đèn chiếu

Các máy chiếu LCD và DLP phổ biến hiện nay, thường có đèn chiếu có tuổi thọ từ 2.000-4.000 giờ. Tuổi thọ này chỉ đạt được khi người dùng sử dụng bóng ở một nửa công suất hay một nửa độ sáng tối đa. Sau thời gian này, độ sáng của đèn sẽ giảm đi khiến cho chất lượng hình ảnh cũng suy giảm. Do đó, tuổi thọ đèn càng cao thì chi phí cho việc thay thế đèn chiếu sẽ ít đi.

Nếu bạn có ý định sắm một máy chiếu phim để thay thế cho chiếc TV, chi phí thay thế đèn chiếu định kỳ là một khoản phí phát sinh mà bạn cần phải biết đến. Mỗi lần thay đèn chiếu sẽ tốn kém khoảng 200-400 USD.

Nếu bạn sử dụng máy chiếu chỉ để thỉnh thoảng chiếu phim và xem những sự kiện đặc biệt. Tuổi thọ đèn chiếu không phải là thông số quan trọng. Nhưng phí thay đèn chiếu vẫn là chi phí bạn cần phải biết tới. Trung bình, các gia đình thường chạy máy chiếu khoảng 8 tiếng/tuần, ở tốc độ này, người dùng có thể thoải mái chiếu phim trong vòng 4, 8 năm mới phải thay bóng. Ổn định nguồn và vận hành máy đúng cách cũng góp phần làm gia tăng tuổi thọ bóng.

Lưu ý: Khi mua đèn chiếu mới cho máy chiếu, bạn nên cho máy chạy liền vài giờ và bảo quản ở chỗ tối và mát. Các hãng thường bảo hành đèn chiếu và máy chiếu từ ngày mua hàng chứ không bảo hành từ ngày sử dụng. Do đó bạn nên nhanh chóng chạy thử bởi các bóng lỗi thường thể hiện ngay nhược điểm chỉ trong 4-10 giờ đầu tiên khi bắt đầu làm việc.

Menu

Khi chọn máy chiếu, người mua cũng nên để ý tới menu điều khiển phải có cách trình bày dễ hiểu, tiện dụng, thân thiện với người dùng. Đặc biệt là phải cho phép dễ dàng điều chỉnh độ chính xác của màu sắc giữa truyền hình quảng bá tiêu chuẩn SDTV và truyền hình độ nét cao HDTV và dễ dàng khi chuyển nguồn video. Chiếc điều khiển từ xa phải đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, nói chung dù có tính năng đặc biệt hay không, các remote dành cho máy chiếu hiện nay đều đạt tiêu chí rất dễ sử dụng.

Lắp đặt

Có hai phương án định vị máy chiếu là treo trần và để bàn và mỗi cách có ưu điểm riêng. Treo trần trông lịch sự hơn, giữ máy an toàn, cố định và tiết kiệm thời gian mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, cách này hiển nhiên thiếu cơ động.

Trong khi đó, với các máy chiếu nhỏ hơn 9 kg, phương án để bàn giúp bạn di chuyển máy dễ dàng. Điều này có nghĩa bạn có thể mang máy chiếu từ nhà mình đến nhà bạn bè hoặc người thân hoặc ngoài trời để trình chiếu. Nếu định để bàn, bạn sẽ phải quan tâm hơn đến độ ồn của máy. Tiếng ồn dưới 32dB đảm bảo quạt làm việc chỉ ở mức thì thầm. Ngoại hình cũng là một nhân tố không thể bỏ qua vì nó nằm trong tầm ngắm của các khán giả.

Lưu ý: Với phương án treo tường, bạn cần cân đối diện tích căn phòng, đặt hàng giá đỡ, xác định khoảng cách từ máy tới màn chiếu và đảm bảo việc thông hơi thuận tiện, dễ dàng. Với cách để bàn, lưu ý tiếng ồn của quạt dưới 32 dB, ngoại hình máy chiếu và khoảng cách đặt máy chiếu. Cả hai cũng cần quan tâm đến khoảng dịch thấu kính và độ zoom ống kính. Ngoài ra, cần mua máy chiếu trước khi mua màn hình và khi lắp đặt cũng vậy. Bạn có thể định vị máy chiếu, chạy thử rồi mới quyết định vị trí treo màn chiếu cho phù hợp.

Tỷ lệ cạnh khung hình

Vì máy chiếu là một thiết bị hiển thị có một độ phân giải cố định, thường được gọi là độ phân giải tự nhiên và hầu hết nhìn vào độ phân giải này ta biết được máy chiếu này thuộc tỷ lệ cạnh truyền thống 4:3, 5:4 hay màn ảnh rộng 16:9. Điều này có nghĩa là chip xử lý bên trong máy cũng đã được chỉ định cho một trong các tỷ lệ cạnh phổ biến đó. Phổ biến nhất vẫn là tỷ lệ truyền thống 4:3, đang sử dụng rộng rãi cả trong thế giới máy thu hình và màn hình máy tính.

[IMG]

May chieu phim gia dinh Optoma HD33.

Tỷ lệ 16:9 chủ yếu được thiết kế dành cho các dàn home theater. Đó là vì hai ứng dụng trình chiếu của chúng chủ yếu là DVD và HDTV đu có định dạng màn ảnh rộng. Các fan của môn nghệ thuật thứ bảy sẽ chuộng tỷ lệ 16:9 vì nó gần với định dạng film gốc 35 mm hơn. Các máy chiếu tỷ lệ 4:3 vẫn có thể hiển thị các tín hiệu 16:9 nhưng không phải là lựa chọn tốt nhất cho các rạp xi-nê tại gia.

Trong khi nhiều máy chỉ được mặc định một tỷ lệ cạnh duy nhất hoặc 4:3 hoặc 16:9, còn có một chủng loại máy ngày càng nhiều là loại đa tỷ lệ. Tuy nhiên, khi hiển thị các tín hiệu không phải là sở trường, sẽ xuất hiện các dải màu đen ở trên và dưới (4:3 hiển thị phim màn ảnh rộng) hoặc hai bên (16:9 hiển thị hình 4:3).

DEAL KHUYẾN MÃI GIÁ TỐT HÔM NAY, truy cập hotdeal.enterbuy.vn để biết thêm chi tiết

Tham khảo thêm tại gian hàng : http://maychieuphimgiadinh....

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731 - Hotline: 0904585418

Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.vn

Chi nhánh: 151 Tân Sơn, P15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904586131 Fax: (04) 35690731 - Email: hcm@enterbuy.vn

Ngày hết hạn: 11/08/2013 11:48
Các tin khác cùng người đăng » Enterbuy Enterbuy
Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Edison  (325)
Tiết trời đầu xuân bắt đầu có mưa phùn ẩm ướt, lúc này nhiều gia đình đã tự trang bị cho mình máy hút ẩm gia đình để đảm bảo sức khỏe các thành .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

26/10/2013
So sánh công nghệ ép trái cây tốc độ thấp và tốc độ cao  (276)
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một người cần uống ít nhất 2 ly nước ép trái cây trong khẩu phần ăn mỗi ngày, đây là bí quyết tuyệt vời để phòng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

26/10/2013
Làm sữa đậu nành ngon tuyệt bằng máy Soylove  (241)
Sữa đậu nành nóng không dùng chất bảo quản rất tốt cho sức khỏe. Muốn làm được sữa ngon lâu hỏng, điều quan trọng là cần phải ngâm và đun chín đúng .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

26/10/2013
Hướng dẫn vệ sinh Đèn sưởi nhà tắm  (226)
Việc bảo quản đèn sưởi nhà tắm là vấn đề mà nhiều người cần quan tâm. Ít nhất chúng ta nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

26/10/2013
Đại lý cung cấp cây nước nóng lạnh Kangaroo giá rẻ tại Hà Nội  (247)
Enterbuy chuyên cung cấp các sản phẩm cây nước nóng lạnh kangaroo hàng chính hãng, giá rẻ. Đặc điểm chung của các loạicây nước nóng lạnh kangaroo mà .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

26/10/2013
Các tin khác cùng người đăng » Enterbuy Enterbuy (1111)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 4. Máy tính- Máy văn phòng » Máy văn phòng » Bán máy văn phòng » Máy chiếu Projector
 Xem từ 1 đến 15 (của 672 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Hãng máy chiếu Optoma ra mắt bộ đôi S2015 và X2015  (102)
Optoma ra mắt bộ đôi máy chiếu S2015 và X2015 Ra đời vào năm 1993, hãng máy chiếu Optoma đã đạt được một số thành tựu như: là hãng máy chiếu đầu .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

12/05/2013
Tp. Hà Nội: Giá treo máy chiếu đa năng S1(1m2), khung treo 1m2, giá treo máy chiếu CL1207987 Giá treo máy chiếu đa năng S1(1m2), khung treo 1m2, giá treo máy chiếu  (149)
Giá treo máy chiếu đa năng S1(1m2) * Chất liệu bằng nhôm, sắt* Dễ dàng tháo ráp trong mọi địa hình* Thích hợp cho tất cả các loại máy chiếu .. .
400,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu infocus IN2124, infocus in 2124, Máy chiếu infocus IN2124 giá rẻ CL1207987 Máy chiếu infocus IN2124, infocus in 2124, Máy chiếu infocus IN2124 giá rẻ  (87)
Máy chiếu INFOCUS IN2124 -Cường độ chiếu sáng: 3200 ANSI Lumens -Bóng đèn : 220W UHM. -Tuổi thọ bóng đèn 5000 giờ -Độ tương phản : 4000: 1 -Kích cở .. .
14,000,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu infocus IN112, infocus in 112, Máy chiếuinfocus IN112, in-112 giá rẻ CL1207987 Máy chiếu infocus IN112, infocus in 112, Máy chiếuinfocus IN112, in-112 giá rẻ  (306)
Máy chiếu INFOCUS IN112 -Công nghệ DLP -Cường Độ Sáng 2700 Ansi lumens -Độ Phân Giải 800x600 ( Up to: WUXGA 1920x1200) -Độ tương phản 3000: 1 -Ngôn .. .
6,900,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu optoma EH 2060, optoma EH2060, máy chiếu giá rẻ optoma CL1207987 Máy chiếu optoma EH 2060, optoma EH2060, máy chiếu giá rẻ optoma  (112)
Máy chiếu optoma EH 2060 Cường độ sáng: 4000 Ansi Lumens Độ tương phản: 2500: 1 Độ phân giải thực: Full HD 1080P Số màu hiển thị: 1, 07 tỷ màu Chỉnh .. .
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu Optoma EH-1020, Optoma EH-1020, Máy chiếu Optoma EH1020 giá rẻ nhất CL1207987 Máy chiếu Optoma EH-1020, Optoma EH-1020, Máy chiếu Optoma EH1020 giá rẻ nhất  (132)
Máy chiếu Optoma EH-1020 Cường độ sáng: 3000 ANSI Lumens Độ tương phản: 2000: 1 Độ phân giải: Full HD 1080p (1920 x 1080) Đặc biệt: số màu hiển thị .. .
25,600,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu Optoma S2015, Optoma S-2015, Máy chiếu Optoma S2015 giá rẻ nhất CL1207987 Máy chiếu Optoma S2015, Optoma S-2015, Máy chiếu Optoma S2015 giá rẻ nhất  (123)
Máy chiếu Optoma S2015, Optoma S-2015, Máy chiếu Optoma S2015 giá rẻ nhất Máy chiếu Optoma S2015 Công nghệ: DLP Cường độ sáng: 3000 Ansi Lumens Độ .. .
8,200,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu PANASONIC PT-LX26EA, may chieu panasonic PT-LX26EA, máy chiéu giá rẻ CL1207987 Máy chiếu PANASONIC PT-LX26EA, may chieu panasonic PT-LX26EA, máy chiéu giá rẻ  (153)
Máy chiếu PANASONIC PT-LX26EA, may chieu panasonic PT-LX26EA, máy chiéu giá rẻ Chi tiết sản phẩm Máy chiếu Panasonic PT-LX26EA giá rẻ *Máy chiếu đa .. .
9,900,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu panasonic PT- LB3EA, panasonic PT-LB3EA, Máy chiếu panasonic PT- LB3EA CL1207987 Máy chiếu panasonic PT- LB3EA, panasonic PT-LB3EA, Máy chiếu panasonic PT- LB3EA  (109)
Máy chiếu PANASONIC PT- LB3EA, PANASONIC PT-LB3EA, Máy chiếu PANASONIC PT- LB3EA giá rẻ nhất -MÁY CHIẾU PANASONIC PT LB3VEA - "Cường độ sáng : 3200 .. .
14,500,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu panasonic PT-LX30HEA, Máy chiếu panasonic PTLX30HEA, máy chiếu giá rẻ CL1207987 Máy chiếu panasonic PT-LX30HEA, Máy chiếu panasonic PTLX30HEA, máy chiếu giá rẻ  (216)
Máy chiếu PANASONIC PT-LX30HEA, Máy chiếu PANASONIC PTLX30HEA, máy chiếu giá rẻ Máy chiếu PANASONIC PT-LX30HEA Cường độ chiếu sáng: 3000 ANSI .. .
14,500,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu Panasonic VX41EA, may chieu Panasonic VX41EA, máy chiếu giá rẻ CL1207987 Máy chiếu Panasonic VX41EA, may chieu Panasonic VX41EA, máy chiếu giá rẻ  (94)
Máy chiếu Panasonic VX41EA, may chieu Panasonic VX41EA, máy chiếu giá rẻ Máy chiếu Panasonic VX41EA Độ sáng 4. 000 ANSI Lumens Độ phân giải XGA (1024 .. .
21,000,000 đ
/ 1c
Tp. Hà Nội
09/05/2013
HD25- Sản phẩm mới năm 2013 của hãng máy chiếu Optoma  (103)
Mới đây hãng máy chiếu Optoma vừa cho ra mắt sản phẩm máy chiếu giải trí HD-3D mới nhất của năm 2013 thay thế cho model HD23. So với HD23 với độ .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

06/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu projector giá rẻ, Máy chiếu Viewsonic chính hãng CL1207987 Máy chiếu projector giá rẻ, Máy chiếu Viewsonic chính hãng  (133)
Máy chiếu VIEWSONIC Thương hiệu Máy chiếu hàng đầu USA Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng Máy chiếu Thương hiệu hàng đầu thế giới như: Ben .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

03/05/2013
Tp. Hà Nội: Máy chiếu Epson EB-C2080XN CL1207987 Máy chiếu Epson EB-C2080XN  (187)
Máy chiếu EPSON EB-C2080XN là dòng máy chiếu chuyên dùng cho văn phòng để trình chiếu hội họp, cho giáo dục , xem phim ( máy chiếu EPSON EB-C2080XN .. .
25,800,000 đ
/ 25800000
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

30/04/2013
Tp. Hồ Chí Minh: Máy chiếu Sony VPL-DX140 3200 Lumens XGA Mobile Projector, 2500:1 Contrast Ratio CL1207987 Máy chiếu Sony VPL-DX140 3200 Lumens XGA Mobile Projector, 2500:1 Contrast Ratio  (126)
Máy chiếu Sony VPL-DX140 3200 Lumens XGA Mobile Projector, 2500: 1 Contrast Ratio Giá cũ: 19. 464. 299 VNĐ Giá bán: 15. 658. 919 VNĐ Giảm: 3. 805. 380 VNĐ .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 10

22/04/2013
 Xem từ 1 đến 15 (của 672 Rao vặt)    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...         
Xem thêm » Trang chủ » 4. Máy tính- Máy văn phòng » Máy văn phòng » Bán máy văn phòng » Máy chiếu Projector (1,599)
Tìm liên quan » Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đình
Đang xem » Vì sao nên mua máy chiếu phim gia đình