Numark iDJ Live DJ software controller for iPad, iPhone or iPod
choi DJ với Numark iDJ Live DJ software controller for iPad, iPhone or iPod mua
choi DJ với Numark iDJ Live DJ software controller for iPad, iPhone or iPod mua


Giá thị trường: 3.925.800 đ
Giá bán: 2.944.350 đ
Tiết kiệm: 981.450 đ (25%)

Chuyển đổi iPhone, iPad, hoặc iPod touch vào một giàn khoan DJ di động.
PORTABLE trộn cho bất cứ ai

IDJ Live là cách dễ nhất để trở thành một DJ với iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn. Bộ điều khiển iOS DJ hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc, những người chưa bao giờ thử DJing trước. Hệ thống các IDJ Live khai thác sức mạnh xử lý của iPod, iPad hay iPhone của bạn và cho phép bạn DJ bên và sử dụng âm nhạc đã có sẵn trên iPod của bạn thông qua Algoriddim Djay cho các ứng dụng iPad và Core MIDI cho phép các ứng dụng khác.TRỘN MUSIC VỚI here

Numark đã làm việc với Algoriddim các nhà sản xuất của các ứng dụng Djay rất phổ biến để mang lại hỗ trợ cho IDJ Live Djay cho iPad . Trộn thư viện nhạc iPod của bạn trên một giao diện bàn xoay siêu thực tế. Thực hiện sống, ghi âm hỗn hợp on-the-đi, hoặc kích hoạt chế độ hòa âm tự động và để cho Djay trộn danh sách nhạc yêu thích của bạn một cách tự động. Với chưa từng dễ dàng sử dụng và sáng tạo các tính năng cảm ứng đa trộn, this cho iPad mất DJing để cấp độ tiếp theo và cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho người mới bắt đầu và các chuyên gia như nhau. Djay hiện có sẵn cho mua từ App Store

MIX IMG VỚI VJAY
Ứng dụng video trộn Algoriddim, vjay , cũng làm việc liên tục với IDJ Sống để cung cấp cho bạn một đoạn video không thể tin được và trải nghiệm âm nhạc pha trộn. Bạn sẽ có thể tương tác với video trong một cách hoàn toàn mới bằng cách sử dụng quá trình chuyển đổi video thời gian thực, hiệu ứng nghe nhìn, và thời gian thực ™ VideoScratch vjay tích hợp hoàn toàn với iTunes, vì vậy bạn có thể xem trước, mua và tải về các video âm nhạc mới ngay lập tức. Tạo ra một trải nghiệm nghe nhìn tương tác bằng cách kết hợp các bài hát từ thư viện nhạc của bạn với các cảnh quay video cá nhân. Hoặc sử dụng máy ảnh được xây dựng trong iPad của bạn để tạo ra video âm nhạc rất riêng của bạn sống. vjay cho phép bạn có được sáng tạo với nội dung của bạn, hiển thị trực tiếp đến một dòng suối, TV không dây thông qua Apple TV, hoặc ghi lại màn trình diễn của bạn sống để chia sẻ trên kênh truyền hình xã hội ưa thích của bạn.

Quen thuộc FEEL
Bạn có thể trộn và chà xát các nhạc của bạn, bao gồm các thư viện âm nhạc iTunes của bạn bằng cách sử dụng hai đĩa cứng hiệu suất lớn và một phần trung tâm máy trộn với một crossfader, nút bấm và nút bấm. IDJ Live được đặt ra trong tái tạo lại một cách cẩn thận các sàn hai và thiết lập một máy trộn DJ chuyên nghiệp thích. Chỉ cần tải bản nhạc của bạn với Deck hoặc A hoặc B Deck, và sau đó kiểm soát nó, cueing điểm bắt đầu, thực hiện quá trình chuyển đổi tiên tiến và thậm chí trầy xước.

Cắm vào và START BÊN
IDJ sống đi kèm với chân đế iPad và headhpone / cáp loa tùy chỉnh âm thanh để kết nối với hệ thống âm thanh của bạn lựa chọn dễ dàng. Kết nối iPod touch, iPhone hoặc iPad trong vài giây bằng cách sử dụng built-in kết nối dock. Một khi hai kết nối này được thực hiện, chỉ cần chuyển đổi bên vào trục.
Nhận trộn trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với IDJ Live từ Numark.

Các tính năng chính
DJ bên tham gia của tất cả các kích cỡ với iPad iPod tương thích của bạn, hoặc iPhone
Bắt đầu trộn ngay lập tức bằng cách sử dụng nhạc từ thư viện iTunes của bạn
Bánh xe đầu lớn cho đầu tự nhiên cảm thấy
Crossfader cho phép bạn kết hợp giữa các bài hát
Headphone / Loa chia cáp bao gồm cho phép bạn tách biệt cue và hiệu năng chơi âm thanh
iPad đứng bao gồm
Plug-and-play: công trình với iOS Core MIDI phần mềm DJ
Ba Lan kết hợp của bạn với các điều khiển bass và treble
Duyệt thư viện nhạc iPod của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng trong phần mềm DJ lựa chọn của bạn
Cũng làm việc với các ứng dụng iPad khác, bao gồm các xu hướng âm thanh, Mixr, FutureDecks DJ Pro và PCDJ (mỗi bán riêng)

BAO GỒM
IDJ sống điều khiển
iPad chờ
Headphone / Loa Chia Cable
Quickstart Hướng dẫn
Bảo hành: 12 tháng


Tham khảo những sản phẩm khác tại website:www.e24h.vn

choi DJ với Numark iDJ Live DJ software controller for iPad, iPhone or iPod mua
HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG
Hàng Order từ USA ship 6 -18 ngày ( Đặt cọc 50%)
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY
Phone: 0937383115 (quân)
Nick Yahoo: erainsale26
Email: quan@e24h.vn

Website: http://www.e24h.vn
Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A Dien Bien Phu St - Dist 10 - TP.HCM

USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 717 889 9999 - 714 797 8002 - Fax: 714 468 8001