BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp
Chính sách bảo mật
1. Mục đích thu thập Thông tin cá nhân:
Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:
- Thực hiện nhận diện Khách hàng là thành viên của Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com.
- Thực hiện hoàn thiện cơ sở dữ liệu, nâng cao chất lượng dịch vụ, thông qua việc tìm hiểu thông tin đánh giá phản hồi của thành viên trên sàn.
- Thực hiện việc quản lý Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com, gửi thông tin cập nhật về website và các chương trình khuyến mãi mới nhất tới thành viên.
- Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình giao dịch trên Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com.
- Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp.
2. Loại thông tin thu thập:
Những loại Thông tin cá nhân mà Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com thu thập từ Khách hàng có thể bao gồm:
- Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh.
- Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.
- Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.
- Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
3. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Thông tin được thu thập trên Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com sẽ được sử dụng rộng khắp trên toàn bộ các dịch vụ mà www.bachhoa24.com đang cung cấp cho các khách hàng, đồng thời sẽ được sử dụng cho tất cả các mục đích cần thiết trên sàn, để đảm bảo tối ưu hóa tính năng và hiệu quả của thông tin được sử dụng.
- Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website  www.bachhoa24.com bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
- Đối với các thông tin do Khách hàng công bố công khai trên www.bachhoa24.com thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ www.bachhoa24.com.
4. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập:
Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com sẽ lưu trữ bảo mật các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của www.bachhoa24.com trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
5. Về việc công bố thông tin thu thập:
- Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc phải thực hiện theo chính sách của pháp luật.
- Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Khách hàng cho các bên dưới đây. Tuy nhiên, Các thông tin cá nhân mà Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com tiết lộ có thể bao gồm thông tin nhận diện tài khoản của khách hàng và lịch sử tài khoản người dùng, tên, địa chỉ giao dịch, địa chỉ nơi ở, số điện thoại, địa chỉ email, hoặc bất cứ điều gì khác mà Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com cho là có liên quan:
              + Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như các dịch vụ đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng, hoặc các dịch vụ phần mềm khác để cải tiến chất lượng và dịch vụ của website).
              + Bên thứ ba cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ khách hàng).
              + Bên thứ ba khác mà Khách hàng có yêu cầu Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com gửi thông tin của Khách hàng (hoặc bên mà Khách hàng đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).
              + Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Sàn Giao Dịch TMĐT  www.bachhoa24.com, Khách hàng hay bất kỳ người dùng nào khác trên Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com phải chịu trách nhiệm pháp lý.
              + Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com cho rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật, cần phải cung cấp, thực hiện theo yêu cầu.
6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
- Công ty TNHH Hệ Thống Phần Mềm Hữu Hiệu. Địa chỉ trụ sở: 85 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
- Người dùng có thể gửi email về địa chỉ info@bachhoa24.com để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.
7. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập:
- Bất kỳ khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Sàn Giao Dịch TMĐT  www.bachhoa24.com cũng đều có các quyền như sau:
              - Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập.
              - Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập.
              - Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập.
              - Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.
              - Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.
- Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website của Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com, hoặc liên hệ với Sàn Giao Dịch TMĐT  www.bachhoa24.com qua email hoặc địa chỉ liên lạc của văn phòng Công Ty được công bố trên website của Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com.
- Trường hợp Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com được Khách hàng khai báo, đăng ký, hoặc cung cấp các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com sẽ không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo chính sách bảo mật nêu trên, và không chịu trách nhiệm với Khách hàng về việc rò rỉ, hoặc thất thoát những thông tin đó.
8. Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân:
- Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Mọi biện pháp cần thiết sẽ được thực hiện để ngăn ngừa: Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; Sử dụng thông tin trái phép; Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.
- Tuy nhiên, Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com không đảm bảo, và không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các truy cập, hoặc xâm nhập, sử dụng thông tin cá nhân trái phép. Trong mọi trường hợp, Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com sẽ không chịu trách nhiệm và được miễn trách đối với mọi thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra đối với cá nhân, tổ chức có thông tin liên quan, khi việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trên sàn một cách trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Sàn Giao Dịch TMĐT  www.bachhoa24.com, đồng thời Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com cũng sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.
9. Việc sửa đổi chính sách bảo mật thông tin:
Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com có toàn quyền chủ động chỉnh sửa chính sách bảo mật thông tin trên website vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, hoặc theo qui định của pháp luật, nhằm đảm bảo hoạt động tốt nhất của sàn giao dịch, và đảm bảo nghĩa vụ tôn trọng pháp luật luôn được thực thi tuyệt đối. Mọi nội dung của chính sách bảo mật thông tin, và các sửa đổi, bổ sung đối với chính sách này sẽ luôn được cập nhật và công bố trên website của Sàn Giao Dịch TMĐT www.bachhoa24.com, và sẽ được ghi ngày sửa đổi, cập nhật để khách hàng có thể nhận biết được nội dung mới nhất.