BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp
Phương thức thanh toán

Sau đây là phương thức thanh tóan áp dụng khi bạn sử dụng thêm 1 số dịch vụ có phí như Up tin, tin VIP... cho tin Rao vặt:

1. Chuyển khoản ngân hàng
Bạn có thể chuyển khoản hay nộp tiền vào tài khoản sau của chúng tôi:
* Ghi chú: Bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam cũng có thể chuyển khoản hay nộp tiền được ngay cả khi bạn không có tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Chi nhánh:
Tân Bình
Tên tài khoản: Cty TNHH MTV Hệ Thống Phần Mềm Hữu Hiệu
Số tài khoản: 044.100.0619192


Sau khi chuyển tiền, vui lòng scan phiếu chuyển tiền (phiếu nộp tiền hoặc ủy nhiệm chi) rồi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@bachhoa24.com, hoặc nhắn tin / gọi điện tới số Liên hệ: 0908-191095 với nội dung: [Tên khách, số tiền chuyển, tới ngân hàng nào, nội dung chuyển].
Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ của bạn ngay sau khi kiểm tra được thông tin.

2. Thanh toán qua ĐTDĐ với đầu số SMS 8x88
Một số dịch vụ như đăng tin VIP, Up tin lên đầu bạn có thể thanh toán qua ĐTDĐ bằng cách soạn tin nhắn SMS với cú pháp chỉ định rồi gửi đến đầu số 8x88. Dịch vụ sẽ được kích họat tự động ngay sau khi bạn gửi SMS. Bạn có thể gửi SMS nhiều lần để tăng thêm số ngày (lần) sử dụng, tất cả các lần thanh toán thành công đều có thể xem lại tại trang Lịch sử Thanh toán trên hệ thống.
Xem thêm Nâng cấp tin
* Lưu ý: Tổng cước nhắn tin thanh toán tối đa cho phép từ 1 số ĐTDĐ trong 1 ngày là 150.000Đ.

3. Thanh toán qua NgânLượng.vn
Thông qua Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến NgânLượng.vn bạn có thể thanh toán an toàn bằng nhiều hình thức khác nhau như thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế (Visa/ MasterCard/ JCB/ American Express), thanh toán online bằng thẻ ATM, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại ...
Trên BachHoa24.com, khi bạn chọn hình thức thanh toán này hệ thống sẽ chuyển đến trang thanh toán của NgânLượng.vn, tại đây bạn được yêu cầu nhập vào 1 số thông tin cần thiết và chọn loại giao dịch thanh toán là "Thanh toán tạm giữ" hay "Thanh toán ngay". Đối với thanh toán cho một số dịch vụ như đăng tin VIP, Up tin lên đầu bạn phải chọn "Thanh toán ngay" để dịch vụ được kích họat tự động ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Bạn có thể thanh toán nhiều lần để tăng thêm số ngày (lần) sử dụng, tất cả các lần thanh toán đều có thể xem lại tại trang Lịch sử Thanh toán trên hệ thống. Xem thêm Nâng cấp tin