BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trợ giúp
Giới thiệu
1. Rao vặt là gì
2. Tin VIP là gì
3. Up tin rao vặt là gì
4. Quảng cáo Banner

1. Rao vặt là gì
Rao vặt là một hình thức quảng cáo trên báo chí hay trên website trực tuyến, nó mang tính bình dân hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Rao vặt giống như một hình thức loan tin giúp tăng doanh số về kinh doanh hoặc dịch vụ của một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó. Trong tiếng Anh Rao vặt có nghĩa là "Classified advertising", hiểu nôm na là "các quảng cáo được phân loại".

Trên BachHoa24.com rao vặt được phân loại theo nhiều lĩnh vực rõ ràng và theo các tỉnh thành quận huyện trên toàn quốc giúp cho việc đăng tin và tìm kiếm thông tin rao vặt dễ dàng hơn. Các tin rao vặt có thể gắn thêm các hình ảnh đại diện, các thông tin liên hệ: số điện thoại, địa chỉ, website... hoặc có cả các link liên kết đến một tin hay một địa chỉ web khác.

Hằng ngày có hàng chục ngàn người vào BachHoa24.com tìm kiếm hàng hóa, tìm kiếm dịch vụ hay đối tác… Đăng tin trên BachHoa24.com giúp bạn tự quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình để tăng doanh số với chi phí hoàn toàn miễn phí hoặc phí rất thấp khi bạn sử dụng thêm các dịch vụ ưu tiên như tin VIP, Up tin. Sau khi đăng tin khoảng 10 phút thì dữ liệu tin đăng của bạn sẽ được GoogleBot thu thập nên tin của bạn cũng có thể được tìm thấy trên khắp thế giới thông qua công cụ tìm kiếm thông dụng Google. Bất kỳ ai cũng có thể đăng tin, nếu là lần đầu đăng tin bạn cần đăng ký thành viên trước. Đăng tin

2. Tin VIP là gì
Là tin được gắn thẻ VIP ngay tiêu đề tin làm tin đăng của bạn nổi bậc hơn.
- Tin VIP xuất hiện trong box VIP, box VIP được bố trí ở vị trí ưu tiên bắt mắt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại các trang chính (Trang chủ, Trang danh mục Rao Vặt, Trang chi tiết Rao Vặt) và 1 số trang còn lại trên website.
- Được Up tin lên vị trí đầu ngay khi nâng cấp tin thành tin VIP, sau đó cứ sau mỗi 24 tiếng được tự động Up 1 lần trong thời gian đăng VIP.
Để đăng tin VIP bạn cần đăng tin Rao Vặt loại thường trước rồi mua dịch vụ nâng cấp lên tin VIP. Xem thêm Nâng cấp tin- Phương thức thanh toán, hoặc Liên hệ: 0908-191095.

3. Up tin Rao Vặt là gì
Hằng ngày có rất nhiều tin Rao Vặt được đăng mới do đó tin của bạn sẽ bị đẩy lùi về phía sau. Chức năng này dùng để cập nhật tin Rao Vặt lên vị trí đầu (làm mới tin).
- Mỗi tin Rao vặt sau khi đăng, người đăng có thể tự Up miễn phí 1 lần / ngày. Up tin miễn phí
- Bạn cũng có thể mua dịch vụ Up tin tự động rồi cài đặt cho hệ thống tự động Up tin sau mỗi khoảng thời gian nhất định.
Xem thêm Nâng cấp tin- Phương thức thanh toán, hoặc Liên hệ: 0908-191095.

4. Quảng cáo Banner
Liên hệ: 0908-191095.