BachHoa24.com
Tìm nâng cao      
  Ðăng nhập | Tạo tài khoản  
Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị sức khỏe, sắc đẹp » Khác » Chi tiết tin

Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?

  Khu vực: Tp. Hà Nội    -   Ngày đăng: 03/12/2012 16:04   -   Đã xem: 350

Mã tin :  1169319     Nâng cấp tin qua ĐTDĐ ==> Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?Nâng cấp tin qua ĐTDĐ
Liên hệ :     122- chiến thắng - văn quán - hà đông - hn, Tp. Hà Nội , Tel: 04.22.012345

Liên hệ người đăng ==> Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?         Gửi cho bạn bè ==> Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?Báo tin xấu ==> Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?

 Gần đây trên một số báo trong chuyên mục người tiêu dùng cũng có một số bài viết phản ánh, sử dụng nước sau khi qua máy lọc nước lâu dài không tốt cho sức khỏe, tuy nhiên đứng trên thực tế nguồn nước ngầm và thực trạng cung cấp của các nhà máy nước sạch của Việt Nam thì các đánh giá nêu ra cũng chỉ có một phần đúng mà thôi. Sự đánh giá khách quan cần phải đánh giá trên cả 2 khía cạnh: an toàn và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn uống nước không sạch, liệu có đảm bảo sức khỏe của bạn vẫn tốt được hay không? Đó là một câu hỏi mở mà tất cả chúng ta đều nên ngẫm lại và suy xét trong thực tế điều kiện sống của mỗi gia đình.

Dưới đây, chùng tôi xin có một số điều muốn chia sẻ cùng các bạn, trả lời phần nào cho câu hỏi có nên sử dụng máy lọc nước R.O cung cấp nước uống cho gia đình mình hay không? Và nếu có thì nên lưu ý những gì khi chọn mua máy lọc nước.

Nước đun sôi để nguội chỉ nên dùng trong 24 giờ

Nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, nước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, nhưng để nguội trên 2 giờ đồng hồ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều. Giải thích về hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng: Phần lớn những vi khuẩn này bị tiêu diệt ở nhiệt độ 60 độ C trong 10 phút hoặc 100 độ C trong 5 phút. Bởi thế, thói quen đun nước sôi để nguội rồi đổ vào bình lọc đã vô tình biến sự cẩn thận của người sử dụng trở thành vô ích bởi nước để lâu sẽ bị tái nhiễm khuẩn.

Trong cuốn sách 350 điều không nên trong cuộc sống của Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, cũng có một điều khuyên không nên uống nước sôi để nguội lâu ngày vì khi đó ôxy trong nước đã bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật vô cơ lắng xuống, khiến giá trị của nước uống bị mất đi.

Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp thêm thông tin nếu uống nước sôi để nguội lâu ngày rất bất lợi cho sức khoẻ, vì chất muối axít nitrat (chất dễ gây ung thư) được sản sinh trong nước đun sôi để nguội. Cụ thể sau một ngày, mỗi lít nước có thể sản sinh 0, 004 mg muối axít nitrat, để sau 3 ngày lượng nước muối này lên đến 0, 011mg và sau 20 ngày có thể lên đến 0, 73 mg. Nước đun sôi để nguội tốt nhất là dùng trong ngày và không nên sử dụng khi nước đã quá 3 ngày.

Có nên sử dụng máy lọc nước R.O không?

Chúng tôi xin khẳng định: Bạn nên dùng máy lọc nước R.O, nhất là khi bạn đang sinh sống tại Việt Nam. Theo thống kê của Sở Tài Nguyên môi trường, hiện chỉ có 70% số dân sinh sống tại đô thị được sử dụng nước máy thành phố, con số này là 32% tại các vùng nông thôn.

Khi sử dụng công nghệ lọc nước R.O, nhờ sự hỗ trợ của 3 lõi lọc thô có tác dụng lọc chăn và hấp thụ mùi, tạp chất hữu cơ dư cùng màng R.O thẩm thấu ngược có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron sẽ cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước ro Ohido 7 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Ohido model T8080 7 cấp lọc
Xuất xứ: Malaysia - Màng R.O DOW Filmtec
Bảo hành 03 năm phần điện – 01 năm màng lọc R.O

Nước sau khi qua màng R.O là một giải pháp tuyệt vời cho việc giữ nguyên hương vị của đồ uống và thức ăn.

Thế giới ít dùng vì không tốt cho sức khỏe? Nhận định có đúng với nguồn nước tại Việt Nam?

Xin trích nguyên văn trang tin Phunutoday dẫn lời PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội) cho rằng: “Công nghệ R.O đã phổ biến trên thế giới từ rất lâu, nhưng tại Việt Nam mới được phổ biến mấy năm gần đây. Công nghệ này loại bỏ toàn bộ các loại chất có trong nước, tạo ra sản phẩm nước cất, dùng nước này không có lợi cho sức khỏe nên thế giới ít dùng công nghệ này cho lọc nước sinh hoạt”.

Lời giáo sư dẫn chứng hoàn toàn không sai, nhưng đứng trên thực tế nguồn nước sinh sống tại Việt Nam, bạn sẽ có suy luận khách quan và nhận định khác.

Tại sao trên thế giới ít dùng? Vì hầu hết nước máy tại các nhà máy nước sạch của họ đều sử dụng công nghệ lọc có kỹ thuật cực kỳ cao, nước về tới nhà dân đã đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt, ăn uống của WHO, ta có thể bắt gặp người dân uống nước ngay tại các vòi nước công cộng. Còn ở Việt Nam tỷ lệ nước sạch chưa đạt tiêu chuẩn còn lớn, nước còn nhiễm nhiều sắt, mangan, canxi, amoni và asen, tại các vùng nông thôn thì đa phần nước nhiễm phèn. Nếu chỉ lấy nước trực tiếp để đun sôi uống, liệu có đảm bảo an toàn không? chứ chưa nói người dân dám uống nước ngay tại bể nước nhà mình? Nếu không sạch thì làm sao nói tốt cho sức khỏe được?

Có ai chỉ uống nước mà sống được đâu?

Thà chúng ta sử dụng nước uống sạch, tinh khiết, không khoáng chất của công nghệ lọc nước R.O, để rồi bổ sung các chất còn thiếu trong các thực phẩm khác, còn hơn sử dụng nguồn nước không sạch còn chút khoáng chất vương vãi hàng ngày lâu ngày rồi mắc bệnh còn khổ hơn, không ai chỉ uống nước, hít khí trời mà sống được đâu? ”.

Đây là câu nói, Ohido ghi nhận được của bác Hoan có nick name lucky 368 – một vị khách hàng đáng kính của Ohido chia sẻ. ( Đây là 1 trong số rất nhiều bài viết bác chia sẻ trên Webtretho:http://www.webtretho.com/fo...)

Chất khoáng không chỉ có trong nước uống, mà còn có trong rất nhiều thức ăn, đồ uống khác mà con người chúng ta sử dụng hàng ngày. Cuộc sống càng hiện đại, các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể ngày càng nhiều hơn. Giờ đây người dân chúng ta có điều kiện: “ăn ngon, mặc đẹp” chứ không còn phấn đấu “ăn no mặc ấm” như trước đây nữa.

Bên cạnh đó, trong quá trình phân phối sản phẩm, cán bộ kỹ thuật Ohido cũng đã sử dụng các nguyên liệu lọc bổ sung thêm khoáng chất, làm giàu oxy trong nước, giảm axit dư trong nước tại các lõi lọc nâng cấp sau khi đi qua màng R.O, giúp bù lại các chất khoáng còn thiếu sau khi bị màng R.O giữ lại.

Như vậy nhờ được bổ sung các lõi nâng cấp, Ohido đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ lọc R.O, giúp bạn tự cung cấp được cho gia đình mình một nguồn nước tinh khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Nên sử dụng máy lọc nước ro có lõi lọc tạo khoáng

Nên sử dụng máy lọc nước R.O có lõi lọc tạo khoáng nhằm đảm bảo sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước R.O

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy lọc nước tinh khiết R.O, vì máy lọc nước liên quan đến nước uống của gia đình bạn và cần có chế độ bảo dưỡng định kỳ để luôn có nguồn nước sạch, do đó bạn cần lưu ý:

- Chọn nhà cung cấp uy tín có xuất xứ hàng hóa rõ ràng

- Chọn nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt, vì sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn trong suốt thời gian sử dụng.

- Bảo hành cả màng lọc R.O

(ví dụ máy lọc nước R.O Ohido có chế độ bảo hành 03 năm phần điện – 01 năm màng lọc R.O)

- Có hệ thống hành chính hoàn chỉnh: để đảm bảo cung cấp nhanh chóng và kịp thời các dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành máy lọc nước cho gia đình bạn

Kết luận

Những điều Ohido chia sẻ mộc mạc trên đây, hi vọng sẽ giải tỏa mọi câu hỏi bạn đưa ra. Và Ohido cũng tin tưởng rằng bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh để chọn được cho mình một giải pháp cung cấp nước sạch an toàn, tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn cụ thể và kỹ hơn về sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O, mời bạn liên hệ tới Ohido theo số:04.22.012345 hoặc tới trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ OHIDO
Địa chỉ: Số 122, Đường Chiến Thắng | Văn Quán | Hà Đông | Hà Nội
Điện thoại: 04 22 012345 | Fax: 04 3552 8181
Website:
www.ohido.vnwww.maylocnuoc.com
Email: info@ohido.vnson.ohido@gmail.com

Ohido.vn

Xem thêm chủ đề: máy lọc nước ro, may loc nuoc, có nên dùng máy lọc nước ro, bình lọc nước, dây chuyền lọc nước, xử lý nước nhiễm mangan, thiết bị lọc nước, máy lọc nước nano, vật liệu lọc nước, máy lọc nước ro

Nguồn : http://ohido.vn/Desktop.asp...


Ngày hết hạn: 03/03/2016 16:04
Các tin khác cùng người đăng » Hieu Ohido
Tp. Hà Nội: Máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình của Ohido giá bao nhiêu CL1169319 Máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình của Ohido giá bao nhiêu  (188)
Máy lọc nước sinh hoạt DN01 Hệ thống đầu nguồn DN01 của OHIDO Máy lọc nước sinh hoạt bao gồm 2 loại: DN01 làm trong và DN01 làm mềm. Tùy thuộc vào .. .
4,000,000 đ
/ cái
Tp. Hà Nội
06/07/2015
Các bà nội trợ rủ nhau cùng mua máy lọc nước khuyến mại đón tết  (227)
Lo lắng cho vấn đề sức khỏe cho cả gia đình vì nguồn nước ăn uống không đảm bảo, nhiều bà nội trợ đã rủ nhau lắp máy lọc nước chất lượng tốt của .. .
Tp. Hà Nội
13/01/2015
Tp. Hà Nội: Đón khuyến mại lớn nhất trong năm cùng máy lọc nước Ohido CL1169319 Đón khuyến mại lớn nhất trong năm cùng máy lọc nước Ohido  (148)
Mua sản phẩm trong thời điểm này, ngoài được sở hữu một sản phẩm vô cùng tiện ích, Quý khách còn nhận được thêm những món quà ý nghĩa, mang đến sự .. .
Tp. Hà Nội
12/12/2014
Chương trình khuyến mại sốc máy lọc nước Ohido dành tặng cho " một nửa thế giới  (136)
(Ohido. vn) - Tặng ngay bếp hồng ngoại trị giá 700. 000đ khi khách hàng mua trọn bộ máy lọc nước 7 cấp lọc tủ inox không nhiễm từ hoặc 8 cấp lọc tủ .. .
Tp. Hà Nội
15/10/2014
Tp. Hà Nội: Lễ vu lan báo hiếu, biếu quà tri ân cùng Ohido CL1169319 Lễ vu lan báo hiếu, biếu quà tri ân cùng Ohido  (190)
(Ohido. vn) - Tặng ngay 500. 000 đồng cho 15 khách hàng đầu tiên mua bộ sản phẩm máy lọc nước RO Ohido T8080 7 cấp lọc tủ không nhiễm từ hoặc 8 cấp .. .
Tp. Hà Nội
12/08/2014
Các tin khác cùng người đăng » Hieu Ohido (56)
Các tin đăng trước cùng danh mục » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị sức khỏe, sắc đẹp » Khác
 Xem từ 1 đến 15 (của 53 Rao vặt)    1 2 3 4         
Tặng bình lọc cầm tay Aquarius khi mua máy tạo Ozone AW-25KS  (237)
Tặng bình lọc cầm tay Aquarius khi mua máy tạo Ozone AW-25KS Tặng bình lọc cầm tay Aquarius khi mua máy tạo Ozone AW-25KS. Chương trình "Back to .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hai Bà Trưng

10/09/2012
Tặng bộ ly thủy tinh cao cấp khi mua Máy tạo Ozone AW-1000T  (226)
Tặng bộ ly thủy tinh cao cấp khi mua Máy tạo Ozone AW-1000T Tặng bộ ly thủy tinh cao cấp khi mua Máy tạo Ozone AW-1000T. Chương trình " Back to .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

07/09/2012
Tp. Hà Nội: Viên nhau thai cừu Úc VIP (100 viên - 12000mg) CL1169319 Viên nhau thai cừu Úc VIP (100 viên - 12000mg)  (311)
Viên nhau thai cừu Úc VIP (100 viên - 12000mg) Mã sản phẩm : NT02 Xuất xứ : Australia Nhà cung cấp : Australia Giá bán : 915, 000 VNÐ / Hộp Thành .. .
915,000 đ
/ Hộp
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

30/08/2012
Máy tạo Ozone-khử độc OzMagic AW-25KW  (213)
Tư vấn mua máy khử độc hoa quả Siêu thị điện máy Enterbuy - một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Máy ozone ,máy khử độc .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Hoàn Kiếm

23/08/2012
Máy tạo Ozone, sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình  (206)
Máy tạo Ozone, sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình Máy khử độc Ozone hiện đang là sản phẩm được những bà nội trợ ưa dùng. Máy ozon đa năng là dòng Máy .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

22/08/2012
Máy rửa rau quả Saiko FW-900 giá tốt nhất  (320)
Máy rửa rau quả Saiko FW-900 Bạn đang có nhu cầu mua Máy khử độc rau quả Bạn cần một địa chỉ tin cậy để chọn mua được Máy khử độc rau quả vừa ý! Hãy .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

21/08/2012
Cách chọn mua máy khử độc rau quả  (327)
Cách chọn mua máy khử độc rau quả Cách chọn mua máy khử độc rau quả Cách chọn mua máy khử độc rau quả Đến với siêu thị máy www. enterbuy. vn, các bạn .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

20/08/2012
Phân phối máy khử độc rau quả giá tốt nhất thị trường  (256)
Máy khử độc Nonan KD06 là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đến với siêu thị máy .. .
Tp. Hà Nội »
Q. Đống Đa

14/08/2012
Tp. Hà Nội: Máy đuổi côn trùng Pest Repeller CL1169319 Máy đuổi côn trùng Pest Repeller  (422)
Chi tiết liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN LEOPARD VIỆT NAM Địa chỉ : Số 19, Ngõ 68 , Quan Nhân , Trung Hoà, Cầu Giấy , Hà Nội Điện thoại : 0485. 878. 044 - .. .
169,000 đ
/ cái
Tp. Hà Nội »
Q. Cầu Giấy

02/06/2012
Tp. Hà Nội: Đệm nước cao cấp thiên thanh CL1169319 Đệm nước cao cấp thiên thanh  (386)
Thời tiết nóng bức, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ của người giá và em nhỏ. Hôm nay Siêu thị Vinamuaban. vn giới thiệu đến mọi nhà một sản .. .
250,000 đ
/ chiếc
Tp. Hà Nội »
Q. Thanh Xuân

04/05/2012
Tp. Hà Nội: Lược điện tử - Lược Mat xa - Lược massage CL1169319 Lược điện tử - Lược Mat xa - Lược massage  (315)
Lược điện tử Massage cao cấp giá 270. 000 VNĐ Tính năng nổi bật 1. Lưu thông máu 2. Kích thích tiết tố nuôi dưỡng và làm đẹp tóc 3. Massage tóc làm .. .
270,000 đ
/ Cái
Tp. Hà Nội
03/05/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Cần bán 01 máy cân bằng ion sức khỏe CL1169319 Cần bán 01 máy cân bằng ion sức khỏe  (314)
Cần bán 01 máy "cân bằng ion sức khỏe". máy đang xài rất tốt, mới 90%, ít xài. nay cần bán lại cho ai có nhu cầu sử dụng. trước .. .
1,200,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 8

23/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy vật lý trị liệu wonder mf 508 - Bộ quốc Phòng - Viện 108 - mua tại tổng giao CL1169319 Máy vật lý trị liệu wonder mf 508 - Bộ quốc Phòng - Viện 108 - mua tại tổng giao  (570)
RẺ NHẤT GỌI 0904. 979. 152 Máy Trị Liệu Wonder Mf 508 - Bộ Quốc Phòng: Máy trị liệu wonder MF 508 - Sản phẩm của Bộ quốc phòng Việt Nam. Sử dụng trị .. .
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

19/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Tấm massage lót ghế văn phòng/ ghế ô tô CL1169319 Tấm massage lót ghế văn phòng/ ghế ô tô  (869)
Cần thanh lý tấm massage, dùng cho ghế văn phòng hoặc ghế ô tô. Có 6 chương trình massage. Giá thanh lý: 350K. Xin vui lòng liên hệ: 0966. 555. 995. .. .
350,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 12

10/04/2012
Tp. Hồ Chí Minh: Máy sấy khô móng chân và tay CL1169319 Máy sấy khô móng chân và tay  (555)
Chăm sóc bộ móng một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất với chiếc máy sấy khô móng chân và tay trên VNdoan. Chỉ 65000VNĐ cho giá gốc 130000VNĐ, bấm .. .
65,000 đ
/ Cái
Tp. Hồ Chí Minh »
Q. 1

05/04/2012
 Xem từ 1 đến 15 (của 53 Rao vặt)    1 2 3 4         
Xem thêm » Trang chủ » 5. Điện tử- điện máy » Thiết bị sức khỏe, sắc đẹp » Khác (144)
Tìm liên quan » Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?
Đang xem » Có nên sử dụng máy lọc nước RO không?