Kính gửi: Quý Khách hàng

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO PHONG xin chân thành gửi tới Quý khách hàng lời chúc thịnh vượng và ngày càng phát triển.

Với mong muốn nhiều nhất được phục vụ Quý khách hàng trong lĩnh vực tin học về việc bảo trì - bảo dưỡng hệ thống máy tính, máy in, mạng …CÔNG TY TNHH TMDV BẢO PHONG xin trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng các dịch vụ trong lĩnh vực tin học mà chúng tôi cung cấp như sau:

* Kinh doanh phân phối linh kiện máy tính, thiết bị tin học - điện tử - viễn thông: Máy vi tính bộ, Máy xách tay (Laptop), máy in, máy Fax, máy chiếu các loại…
*Phân phối linh phụ kiện đồ chơi laptop, notebook , máy tính bảng.
*Chuyên cung cấp thiết bị nghành in , mực in linh kiện...
* Cài đặt phần mềm theo yêu cầu, diệt virus máy tính, bảo trì, bảo dưỡng phần mềm máy tính; sửa chữa, nâng cấp phần cứng máy tính.
* Nhận Hợp đồng thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy tính, hệ thống mạng (mạng LAN, WiFi, Internet ), máy in... cho cơ quan , công ty , gia đình, quán nét...
* Khôi phục, back-up dữ liệu xóa nhầm trên đĩa cứng, Thẻ nhớ, USB…
* Nhận nạp mực, sửa chữa các loại máy in, máy Fax, Máy Scanes...
* Thiết kế, vận hành, bảo trì website cho các cơ quan, đơn vị.Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
Khi Quý khách ký Hợp đồng bảo trì định kỳ với công ty Bảo Phong sẽ nhận được các ưu đãi sau:
+ Sau khi khi nhận được thông báo, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 02 tiếng để xử lý sự cố (đối với Quý khách trong thành phố Huế).
+ Quý khách sẽ được hỗ trợ các linh kiện thay thế tương đương trong khi chờ xử lý sự cố để đảm bảo sự hoạt động liên tục của công việc.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:CÔNG TY TNHH TMDV BẢO PHONG
Địa chỉ : 28 Đống Đa – Tp Huế -
Tel : 054.3938.156Hotline:0904.904.580(Miss. Bảo Chi) - 0905.037.467 (Mr .Quyền)
Website: www.vitinhbaophong.com- Email: baophongpc@gmail.comêĐặc biệt : Chương trình khuyến mãi bảo trì , khắc phục sự cố máy tính miễn phí cho 1 tháng đầu tiên đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nguồn tin từ : diễn đàn rao vặt